vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật của bạn (14/11/2021)

Cập nhật lúc 13-11-2021 16:37:08 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Thiên Bình đặt nhiều kỳ vọng nhưng cũng không để mình thất vọng khi điều bạn chờ đợi không xảy ra. Tinh thần khách quan này sẽ giúp bạn đi một chặng đường dài mà không rơi vào tâm lý tiêu cực ngày hôm nay.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một ngày với vô khối hoạt động bận rộn, hối hả khiến bạn mỏi mệt và chán. Điều này còn có thể liên quan đến những sai lầm trong quá khứ, buộc bạn phải đưa ra những lời giải thích. Hãy cứ bình tĩnh để xử lý mọi việc.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kỹ năng giao tiếp của Kim Ngưu sẽ được khen ngợi, bạn cũng nhận được những đề nghị thú vị. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn tỏa sáng, thế nên đừng suy nghĩ quá nhiều. Một số người có thể không khoan dung với bạn nhưng đừng bận tâm về điều đó.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn cảm thấy ai đó phản bội bạn, điều mà bạn nghĩ đến lúc này là trả thù. Dường như bạn dễ ôm giận vào lòng và điều này chẳng giúp ích gì. Nên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và nạp năng lượng đến khi bạn lấy lại được tinh thần thoải mái.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải có cơ hội nói lên suy nghĩ của mình, những người xung quanh sẽ thực sự lắng nghe bạn nói. Đây cũng là dịp để bạn sửa chữa những sai lầm. Khi mọi thứ còn thay đổi được, hãy mạnh dạn thực hiện nó.

Sư Tử (23/7-22/8)

Mong muốn thể hiện bản thân thôi thúc Sư Tử bước ra khỏi vùng an toàn để thể hiện mình. Bạn sẽ rất ngạc nhiên về những gì có thể đạt được trong một khoảng thời gian ngắn đến vậy đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ sẽ cần hết sức thận trọng, bởi không phải mọi thứ đều như vẻ bề ngoài. Đừng quá tin tưởng hay kỳ vọng vào những người xung quanh, họ có thể không đem lại cho bạn sự vui vẻ bạn muốn đâu.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình đặt nhiều kỳ vọng nhưng cũng không để mình thất vọng khi điều bạn chờ đợi không xảy ra. Tinh thần khách quan này sẽ giúp bạn đi một chặng đường dài mà không rơi vào tâm lý tiêu cực ngày hôm nay.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Cần phải thay đổi các kế hoạch của mình, nếu không bạn có thể bỏ sót những thông tin quan trọng. Nên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn trong ngày này, thay vì hối hả chạy theo công việc nhé, Bò Cạp!

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hôm nay có xu hướng thả lỏng, dễ dãi một cách thái quá. Điều này giúp bạn nạp năng lượng nhưng cũng có nghĩa rằng bạn có thể gặp một số rủi ro không mong muốn. Đừng vội vàng đưa các quyết định cá nhân ở thời điểm chưa thích hợp.

Ma Kết (22/12-19/1)

Dù hôm nay là cuối tuần, Ma Kết đang bận rộn với công việc và quá nhiều kế hoạch. Điều quan trọng chính là sẵn sàng thử thách bản thân ở những địa hạt mới, liệu bạn đã tự tin vào mình hay chưa? Câu trả lời sẽ giúp bạn định hướng được cho chính mình đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nghe thấy quá nhiều những tin đồn xung quanh, điều này làm bạn khó chịu. Cần phải thận trọng với những người xung quanh, họ có thể không đưa cho bạn các thông điệp đáng tin cậy đâu.

Song Ngư (19/2-20/3)

Điều quan trọng với Song Ngư hôm nay là chi tiêu có kiểm soát. Đừng phung phí tiền bạc một cách thiếu tính toán, nếu không các khoản tiền dồn dập có thể làm bạn đau đầu sau này.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2022 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: