vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật của bạn (09/01/2022)

Cập nhật lúc 09-01-2022 06:56:58 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Điều Thiên Bình chú trọng hôm nay là nói cho mọi người những cảm xúc của bạn, điều đó khiến bạn thấy thoải mái hơn. Đây là thời gian tốt đưa ra những chủ đề vốn mọi người né tránh để cùng nhau trao đổi cởi mở.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn muốn dành thời gian cho riêng mình, thay vì bận tâm với công việc hay gia đình. Bạn đeo đuổi sự thoải mái cá nhân bằng mọi giá và chưa sẵn sàng đối mặt các vấn đề liên quan đến những người khác.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu muốn từ bỏ một số kế hoạch cá nhân vì cảm thấy mọi người xung quanh không ủng hộ, giúp đỡ. Một mặt, quyết định này khiến bạn cảm thấy thoải mái. Mặt khác, bạn vẫn tiếc nuối vì đã bỏ lỡ mong muốn riêng. Khi bạn kiềm chế những cảm xúc cá nhân vì lo sợ chúng ảnh hưởng đến người khác, điều đó cho thấy bạn trưởng thành hơn rất nhiều.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn hôm nay dễ bị vật chất tác động, khiến bạn chọn lựa một cách lý trí nhiều hơn là cảm tính. Đây cũng là ngày bận bận rộn với công việc dọn dẹp, sắp xếp nhà cửa, với mong muốn có tinh thần thoải mái.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải háo hức thử sức bản thân với những điều mới mẻ, nhưng hôm nay lại không mang đến cơ hội bạn khao khát. Ngoài ra, bạn còn phải lãnh trách nhiệm trong gia đình, điều này khiến bạn khá căng thẳng.

Sư Tử (23/7-22/8)

Những việc diễn ra hôm nay khiến Sư Tử trở nên sáng tạo hơn và sẵn sàng cho những ý tưởng mới. Đây cũng là ngày bạn gần gũi, thân thiết hơn với những người thân trong gia đình và muốn dành nhiều thời gian ở bên họ hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mâu thuẫn về tiền bạc có thể nảy sinh hôm nay trong gia đình Xử Nữ. Giải pháp duy nhất bạn đưa ra là thỏa hiệp, dù điều này hoàn toàn không dễ dàng. Việc tìm tiếng nói chung sẽ cần thời gian đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Điều Thiên Bình chú trọng hôm nay là nói cho mọi người những cảm xúc của bạn, điều đó khiến bạn thấy thoải mái hơn. Đây là thời gian tốt đưa ra những chủ đề vốn mọi người né tránh để cùng nhau trao đổi cởi mở.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay giúp Bò Cạp được thư giãn, với điều kiện sẵn sàng cởi mở với những kế hoạch người khác đưa ra. Buổi chiều sẽ là thời gian bạn muốn dành cho riêng mình và tận hưởng không gian cá nhân trọn vẹn nhất.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Cảm giác một mình có thể khiến Nhân Mã cảm thấy uể oải, ảm đạm, do đó bạn muốn tìm ai đó để có được những phút giây vui vẻ hơn. Nên chú ý đến chế độ ăn uống, nếu không sức khỏe bạn có thể ảnh hưởng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay là thời gian tuyệt vời cho các hoạt động vận động thể thao, thể dục, giúp cho sức khỏe Ma Kết được tăng cường. Đừng chỉ vì bận rộn công việc mà không dành thời gian cho bản thân để nghỉ ngơi, thư giãn nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình quan tâm đến việc những người xung quanh đang làm, bạn sẵn sàng thỏa hiệp để tìm tiếng nói chung, thay vì quá xa cách. Bằng sự trao đổi cởi mở, không khó để tất cả đưa ra một lựa chọn phù hợp.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một ngày cuối tuần vô cùng bận rộn với Song Ngư. Hẳn nhiên không có quá nhiều công việc quan trọng bạn phải giải quyết ngay lập tức, nhưng bạn cũng cần phải đồng hành và có trách nhiệm với mọi người, thay vì thờ ơ với họ nhé.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: