vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật của bạn (05/03/2023)

Cập nhật lúc 04-03-2023 18:11:13 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Thiên Bình tràn đầy năng lượng, vì thế hãy sử dụng nó thật hiệu quả. Nên tìm kiếm sự cân bằng thể chất, tinh thần, thay vì đeo đuổi những hoạt động không phù hợp, khiến bạn buồn bã, nghĩ ngợi.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn thực sự yêu thích giao tiếp ngày hôm nay nhưng đằng sau thái độ thân thiện, bạn có xu hướng âm thầm phán xét, chỉ trích và quan sát ý định thực sự của người khác. Nên tích cực hơn nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu mong muốn thay đổi. Bạn đang khao khát điều khác biệt trong lĩnh vực nào đó của cuộc sống. Điều thú vị là ai đó có cơ hội nhận lời bạn và giúp bạn thực hiện mong muốn theo hướng này.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn nên cẩn thận trong lời nói vì xung đột có thể tăng cao. Đừng tranh cãi một cách không cần thiết, đặc biệt về những chủ đề bạn không hoàn toàn hiểu rõ. Khéo léo giao tiếp, sẵn sàng thấu hiểu nếu không muốn làm tổn thương cảm xúc của bất kỳ ai.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cuộc hội ngộ của Cự Giải với gia đình có thể ngoài kế hoạch. Bạn có thể không hài lòng lắm về điều đó, tuy nhiên nên cố gắng tránh để mọi người thấy điều đó. Hãy giữ bình tĩnh và hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử cảm thấy cần đạt được sự an toàn tài chính, đặc biệt trong gia đình. Đây có thể là thời điểm tốt để bạn thanh toán các khoản nợ hoặc hóa đơn. Một khi đã giải quyết được nhiệm vụ thực tế, bạn có thể nghĩ ra những cách tốt hơn để đạt được sự ổn định tài chính đó.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đây là thời điểm tốt để Xử Nữ ổn định cuộc sống, giải quyết vấn đề còn khiến bạn đau đầu. Khoảng thời gian này cũng rất phù hợp để bạn làm mới bản thân, chăm sóc mình một chút cho tinh thần tích cực hơn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình tràn đầy năng lượng, vì thế hãy sử dụng nó thật hiệu quả. Nên tìm kiếm sự cân bằng thể chất, tinh thần, thay vì đeo đuổi những hoạt động không phù hợp, khiến bạn buồn bã, nghĩ ngợi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Trí tò mò thôi thúc Bò Cạp hành động. Đây là ngày tuyệt vời để bắt đầu thực hiện một kế hoạch bạn đã ấp ủ từ lâu. Đọc sách, nghiên cứu các kiến thức mới giúp bạn có thêm thật nhiều vốn sống đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã được thử thách để thể hiện khả năng của mình theo một hướng nhất định. Dù lĩnh vực này có thể không phải là hướng bạn được chuẩn bị tốt nhất nhưng điều quan trọng là duy trì sự tập trung, thay vì để bị cảm thấy choáng ngợp bởi bất cứ điều gì xung quanh.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đây có thể là một ngày đầy thử thách đối với Ma Kết vì bạn sẽ phải tự mình giải quyết một việc quan trọng nào đó. Đừng nghĩ đến việc yêu cầu bất kỳ sự giúp đỡ nào vì nó có thể chỉ làm phức tạp thêm mọi thứ mà thôi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có xu hướng nuông chiều bản thân một cách không cần thiết và có khả năng cao là bạn sẽ mua sắm thứ gì đó không cần thiết. Nên tỉnh táo lại và chỉ mua những thứ thực sự cần với bạn mà thôi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có xu hướng làm điều gì đó để cải thiện lối sống của mình, đặc biệt là trong gia đình. Điều này khiến tâm trạng bạn trở nên tích cực, vui vẻ hơn rất nhiều. Đây chính là thời gian tốt để làm mới bản thân.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: