vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật của bạn (02/01/2022)

Cập nhật lúc 01-01-2022 17:13:10 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Một ngày Thiên Bình lấy lại quyền kiểm soát cho những vấn đề làm bạn đau đầu bấy lâu. Dù cho chúng không hoàn toàn được xử lý triệt để, nhưng ít nhất phải bạn cũng đã cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều vì những gì làm được.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Thay vì trút nóng giận lên người khác và khiến mọi việc tồi tệ, bạn nên kiểm soát cảm xúc của mình và hành xử trưởng thành, bản lĩnh hơn. Đừng làm phiền người khác khi họ chẳng có lỗi gì nhé. Tự mình giải quyết việc của bạn đi nào.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu nên đối diện với vấn đề và tìm cách xử lý, thay vì giả vờ như không thấy và rồi gây hậu quả còn tệ hơn. Bạn cũng nên dành hôm nay để lập ra những mục tiêu cho riêng mình và tính toán kế hoạch để thực hiện chúng. Đừng chỉ bận rộn rong chơi.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nên khiêm tốn học hỏi thay vì khoác lác nhé. Khi bạn chưa nắm rõ tình hình, những gì bạn nói có thể đem lại kết quả trái ngược, khiến người khác cười bạn đấy. Cần tìm hiểu và tiếp thu thông tin mới quan trọng trước đó.

Cự Giải (21/6-22/7)

Những thay đổi vào phút cuối khiến cho Cự Giải bất ngờ và bị động. Tuy nhiên đó cũng không phải là điều gì đó quá to tát và trầm trọng, khiến bạn phải lo lắng. Cách tốt nhất là chủ động tiếp cận và xử lý chúng, bạn sẽ thấy mọi thứ không hề khó khăn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự thân thiện, cởi mở của Sư Tử giúp bạn dễ dàng gặp gỡ và tương tác với mọi người. Đây cũng là ngày bạn thể hiện bản thân và nhận được những đánh giá khác nhau, người khen, người chê cách hành xử của bạn. Đừng bận tâm về điều đó quá nhiều.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đây không phải là ngày để Xử Nữ hành động, thay vì thế, là ngày để thu nạp kiến thức và lời khuyên của mọi người xung quanh. Bạn cũng sẽ có được sự hỗ trợ của bạn bè, người thân khi rơi vào một tình huống khó khăn nào đó.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một ngày Thiên Bình lấy lại quyền kiểm soát cho những vấn đề làm bạn đau đầu bấy lâu. Dù cho chúng không hoàn toàn được xử lý triệt để, nhưng ít nhất phải bạn cũng đã cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều vì những gì làm được.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một ngày của những cảm xúc yêu đương lãng mạn, ngọt ngào, cho Bò Cạp được gần gũi hơn với nửa yêu thương. Tạm gác công việc bận rộn lại, đây là thời gian cho gia đình, cho những người luôn luôn quan tâm đến bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trong khi Nhân Mã khao khát những thay đổi trong gia đình thì nửa kia của bạn lại cho rằng mọi việc đang bị đẩy lên thái quá. Có lẽ bạn sẽ cần phải dành thời gian thuyết phục họ, để họ hiểu rằng có những thứ nên sắp đặt lại cho hợp lý hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Điều gì đó xảy ra trong mối quan hệ gia đình, bạn bè làm cho Ma Kết buồn phiền, trong khi bạn không tìm được ai để chia sẻ. Đó là lý do khiến bạn giữ mọi thứ cho riêng mình và trải qua những phút giây uể oải, nghĩ ngợi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình trở nên trầm tư hơn, sau những việc đã xảy ra. Dường như bạn không tìm được ai đủ tin cậy để chia sẻ lòng mình. Hãy dành thời gian cho những đam mê cá nhân và chúng sẽ khiến tâm hồn bạn thoải mái hơn rất nhiều.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một bí mật nào đó Song Ngư cố gắng che giấu suốt thời gian qua với những người thân trong gia đình cuối cùng đã bị tiết lộ. Dù điều này không hay chút nào, nhưng ít nhất thì bạn cũng nên thẳng thắn cởi mở với người nhà để cùng nhau tìm cách tháo gỡ.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2022 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: