vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (31/05/2020)

Cập nhật lúc 31-05-2020 05:10:43 (GMT+1)

Các hoạt động tương tác, giao lưu ngày hôm nay đem lại cho bạn tinh thần đầy hứng khởi. Bạn cảm thấy rằng mình thuộc về các hoạt động xã hội, nhiều hơn là hướng đến đời sống gia đình. Tuy nhiên đừng vì thế mà bỏ qua những người yêu thương nhé, Thiên Bình.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dường như Dương Cưu đang đi tìm kiếm câu trả lời cho một vấn đề nào đó, nhưng bạn lại đi con đường không đúng. Hoặc cũng có thể đây không phải là thời điểm phù hợp để bạn tìm ra đáp án cho mình. Thế nên hãy cứ để thời gian trả lời, còn bạn thì thư giãn thôi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đây thực sự là một ngày không dễ chịu chút nào với Kim Ngưu hôm nay, bởi vì dường như bạn cảm thấy hồ nghi tất cả mọi thứ đang diễn ra xung quanh mình, trong khi không biết phải làm thế nào để có thể xoa dịu những căng thẳng ấy. Chớ vội âu lo, mọi việc rồi sẽ tốt và ngày mai.

Song Sinh (21/5-20/6)

Ngày hôm nay có thể không giống như mong đợi của Song Sinh, bởi vì trong khi bạn thực sự muốn có được sự quan tâm của mọi người thì họ lại quá bận rộn với công việc của mình, hoặc thậm chí cần đến sự giúp đỡ. Vậy thì hãy độc lập hơn nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Trong khi điều Cự Giải mong muốn nhất chính là được trốn thoát khỏi sự ồn ào của đám đông để có những khoảng lặng thư giãn của riêng mình, hoặc ngủ vùi cho thật thoải mái, thì chiều ngược lại, mọi người lại mong muốn có được sự quan tâm, chia sẻ của bạn. Họ cần bạn giúp đỡ. Đó là lý do khiến cho bạn trải qua một ngày mệt nhoài.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nếu điều mà bạn mong muốn là dành được thành quả cho những nỗ lực của bạn suốt thời gian qua, thì điều quan trọng ngày hôm nay chính là không được mất cảnh giác, cũng không nên tin người quá mức. Hãy đặt ra câu hỏi cho mọi vấn đề, nếu linh cảm mách bảo bạn rằng có điều gì đó không ổn, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một ngày mà bạn được xoa dịu, được chở che, sau những ồn ào của đời sống. Những người yêu thương sẽ cho bạn thấy rằng họ đến bên bạn không phải vì tiền bạc hay bất cứ điều gì khác, ngoài sự yêu thương chân thành, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Các hoạt động tương tác, giao lưu ngày hôm nay đem lại cho bạn tinh thần đầy hứng khởi. Bạn cảm thấy rằng mình thuộc về các hoạt động xã hội, nhiều hơn là hướng đến đời sống gia đình. Tuy nhiên đừng vì thế mà bỏ qua những người yêu thương nhé, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Các cơ hội sẽ tìm đến với bạn ngày hôm nay, nhưng việc bạn có nắm bắt được chúng hay không thì lại hoàn toàn phụ thuộc vào trực giác nhạy bén của chính bạn, Bò Cạp. Hãy tỉnh táo nếu bạn muốn làm chủ số phận của chính mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những người bạn sẽ đem đến cho Nhân Mã lời khuyên ngày hôm nay, nhất là nếu như họ thấy bạn đang muộn phiền, đau đầu vì một chuyện gì đó. Hãy lắng nghe những chia sẻ của họ để biết mình có được những gợi ý giá trị thế nào nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nhưng phản ứng của Ma Kết ngày hôm nay có phần quá căng thẳng, gay gắt. Bạn cho rằng một vấn đề nào đó vô cùng là nghiêm trọng, trong khi thực tế thì nó không đến mức như thế. Hãy cố gắng nhìn nhận mọi việc thiện chí hơn, bởi vì chẳng ai muốn làm hại bạn đâu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình dường như khá đau đầu, căng thẳng vì một vấn đề nào đó, tuy nhiên hãy tự đặt ra câu hỏi liệu đó có phải là những vấn đề xuất phát từ trí tưởng tượng của bạn mà thôi hay không. Hãy nhìn nhận thực tế một cách khách quan hơn nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hãy nắm lấy những cơ hội nhỏ nhất mà số phận trao cho bạn, thay vì quá tự phụ ngày hôm nay, Song Ngư. Sự học hỏi và khiêm tốn chính là chìa khóa để bạn đạt được những thành công trong đời sống đấy, đừng quên điều đó.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2020 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: