vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (29/12/2019)

Cập nhật lúc 29-12-2019 04:33:29 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Mọi việc muốn thành công đều phải là một quá trình bền lâu, bao gồm việc lập kế hoạch, từng bước thực hiện chúng. Nếu Xử Nữ muốn ngay lập tức cán đích thì bạn sẽ chỉ sớm vỡ mộng và thất vọng mà thôi. Hãy kiên nhẫn ở mức có thể dần dần cải thiện tình huống theo những gì bản thân mong đợi nhé.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một ngày để Dương Cưu khám phá tâm trạng của chính mình thông qua những trải nghiệm mới mẻ của đời sống. Hãy lắng nghe những cảm xúc, để chúng dắt lối cho bạn, thay vì bận rộn với việc làm vui lòng ai đó. Yêu thương bản thân là cách để bạn có mỗi ngày đều ý nghĩa.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày mới khởi động có phần chậm rãi, uể oải, nhưng đừng lo lắng vì bạn sẽ được bù đắp sau đó, Kim Ngưu. Thông qua các tương tác với mọi người, bạn sẽ có thêm một nguồn năng lượng và sự hứng khởi. Đây cũng là cơ hội tốt để bạn mở rộng mối quan hệ đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nếu Song Sinh muốn nắm quyền kiểm soát trong mọi việc thì ngày hôm nay chính là cơ hội tốt để thực hiện điều đó. Đừng bỏ lỡ bất cứ thời cơ nào mà cuộc sống dành cho bạn, mọi vận may đều chỉ mang tính thời điểm mà thôi. Cần tự tin vào chính mình và làm tốt nhất những gì mà bạn có thể nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Niềm vui của việc giúp đỡ mọi người xung quanh cũng sẽ có sức ảnh hưởng to lớn đến những cảm xúc tích cực của bạn ngày hôm nay, Cự Giải. Khi giúp đỡ được mọi người, tức là bạn cũng đã hỗ trợ được chính mình. Nhờ thế, bạn cũng có một ngày nhiều ý nghĩa, đúng không nào?

Sư Tử (23/7-22/8)

Những ý tưởng mà Sư Tử đưa ra hoàn toàn có thể đem lại những thay đổi mang tính bước ngoặt trong một tình huống nào đó. Vậy thì đừng để sự ngại ngần, xấu hổ khiến cho bạn đánh mất cơ hội được tỏa sáng. Hãy tự tin làm mới mình, cũng như làm mới cách nhìn nhận mọi vấn đề nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mọi việc muốn thành công đều phải là một quá trình bền lâu, bao gồm việc lập kế hoạch, từng bước thực hiện chúng. Nếu Xử Nữ muốn ngay lập tức cán đích thì bạn sẽ chỉ sớm vỡ mộng và thất vọng mà thôi. Hãy kiên nhẫn ở mức có thể dần dần cải thiện tình huống theo những gì bản thân mong đợi nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Những cảm hứng nội tại nơi con người Thiên Bình khiến cho bạn như muốn bùng cháy ngày hôm nay. Thế nên đây chính là cơ hội tốt để bạn thể hiện năng lực cá nhân, theo đuổi đam mê bằng ý tưởng và hành động thực tế. Dù ai đó có nói gì thì cũng hãy cứ tin vào chính mình nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những mục tiêu mà Bò Cạp vạch ra vô tình thiêu đốt bạn, khiến cho bạn loại bỏ mọi nguy cơ tiềm tàng cũng như bất cứ lời khuyên can của ai đó, và bằng mọi cách đạt được nó. Đừng để tham vọng của chính bạn thiêu đốt bạn, và phá vỡ cơ hội tiềm năng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mỗi người đều có mặt tốt và mặt xấu mà Nhân Mã có thể nhận thấy. Vậy nên, hãy tìm cách khuyến khích điểm mạnh và chỉ ra điểm xấu của ai đó trên tinh thần xây dựng, thay vì khăng khăng khước từ hay chỉ trích đối phương nhé. Con người đâu phải ai cũng hoàn hảo, đúng không nào?

Ma Kết (22/12-19/1)

Hành xử của ai đó khiến Ma Kết rất giận, bạn cho rằng họ vô tâm, thiếu quan tâm tới người khác. Nhưng hãy bỏ qua việc trách giận mà tập trung vào việc mình thì hơn, nếu không bạn sẽ mất thời gian thôi. Dồn tâm sức cho công việc cá nhân xem ra hiệu quả hơn rất nhiều.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Lòng tin nơi Bảo Bình cần phải được củng cố hôm nay. Hãy tin vào những giá trị mà bạn tạo dựng và nỗ lực bảo vệ nó, dù ai "nói ngả nói nghiêng" nhé. Khi bạn tự tin vào mình, bạn mới có thể bước những bước mạnh mẽ trước mọi người.

Song Ngư (19/2-20/3)

Giữa đám đông, Song Ngư hãy thật tự tin toả sáng bằng những hành động, lời nói của mình. Hẳn nhiên bạn có cơ sở cho mọi hành động, mọi thể hiện, vậy thì có lý do gì để chần chờ chứ! Bạn xứng đáng được ghi nhận, đừng quên điều đó!

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2020 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: