vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (27/10/2019)

Cập nhật lúc 27-10-2019 04:14:59 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Đừng cố gắng tìm kiếm quyền kiểm soát vấn đề nào đó trong khi thực lực của bạn không đủ, Thiên Bình. Hãy cứ để mọi thứ diễn ra như nó vốn có, và việc của bạn là chờ đợi một cách kiên nhẫn mà thôi. Đôi khi, nóng vội quá không phải là một điều hay đâu.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Cần phải hướng về tương lai và bắt đầu có sự hoạch định các kế hoạch cụ thể cho chặng đường kế tiếp cho riêng mình. Bạn nên suy nghĩ với tầm nhìn rộng lớn hơn là hiện tại, chúng sẽ có tác động tích cực đến con đường bạn đi đấy Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thay vì ôm đồm quá nhiều trách nhiệm công việc liên quan đến tập thể, hôm nay là ngày mà bạn nên học cách từ bỏ một số nhiệm vụ chiếm của bạn quá nhiều thời gian, sau đó dành cơ hội cho bản thân nhé, Kim Ngưu. Khi bạn có thể quan tâm, chăm sóc mình nhiều hơn để cuộc sống tốt hơn, bạn mới có thể lo lắng được cho những người khác đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Rất nhiều những tác động từ bên ngoài sẽ gây ảnh hưởng đến đời sống của Song Sinh ngày hôm nay. Tuy nhiên việc bạn có tiếp nhận điều đó hay không thì hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Đừng quá bận tâm đến điều mà những người xung quanh bạn nói, hãy lắng nghe cảm xúc của mình thì hơn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Có những việc không thể nào bỏ qua sẽ chiếm của Cự Giải rất nhiều thời gian và năng lượng ngày hôm nay. Hãy cố gắng để hoàn thành chúng, nếu bạn muốn có một ngày dễ chịu cuối tuần. Đừng để những điều đó vương vấn mãi và khiến bạn không thể nào yên tâm.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự đối đầu, mâu thuẫn giữa những  cái tôi quá lớn có thể là nguyên nhân khiến cho bạn và ai đó mất vui ngày hôm nay. Đã đến lúc cần phải chấm dứt những căng thẳng này bằng cách cùng ngồi lại và trò chuyện, chia sẻ với nhau những suy nghĩ và tìm ra lối đi chung. Hãy dẹp bớt sự nóng nảy của mình lại nhé Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tương lai luôn luôn là một ẩn số, vì thế, bạn đừng đặt vào đó quá nhiều hy vọng. Hẳn nhiên như thế không có nghĩa là bi quan, Xử Nữ, tuy nhiên bạn cần phải có thái độ tích cực, chủ động trong mọi tình huống và sẵn sàng để đối diện nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đừng cố gắng tìm kiếm quyền kiểm soát vấn đề nào đó trong khi thực lực của bạn không đủ, Thiên Bình. Hãy cứ để mọi thứ diễn ra như nó vốn có, và việc của bạn là chờ đợi một cách kiên nhẫn mà thôi. Đôi khi, nóng vội quá không phải là một điều hay đâu.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tạm gác công việc lại một bên, đây là ngày để bạn hướng tới những điều bất ngờ, thú vị của đời sống, chúng sẽ làm tăng thêm hương vị của cuộc sống và khiến cho bạn vui vẻ hơn. Hẳn nhiên công việc là quan trọng, nhưng bạn cũng cần thời gian cho cuộc sống riêng tư nữa chứ Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Dường như mọi chướng ngại vật đều đã vượt xa, và đây là ngày để bạn hướng về phía trước với một tầm nhìn rộng mở, lạc quan và yêu đời. Hẳn nhiên như thế không có nghĩa rằng bạn chủ quan đâu nhé, mọi thứ đều cần có một kế hoạch, sự hoạch định cụ thể đấy Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Dường như Ma Kết còn những băn khoăn, trăn trở của riêng mình và không đủ tự tin để hướng về phía trước với toàn bữa nỗ lực, quyết tâm. Chẳng phải bạn đã có những thông tin, hiểu biết đầy đủ cho trận đường phía trước, vậy thì còn chần chờ gì nữa chứ. Mạnh dạn lên nào.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Cần phải nghiên cứu về vấn đề một cách thật kỹ lưỡng trước khi bạn đưa ra quyết định hoặc chọn lựa và cam kết của riêng mình. Đừng quá tin tưởng vào điều gì đó mà bạn thấy trước mắt, ẩn sâu trong chúng còn có thể có nhiều yếu tố mà bạn không lường trước được đấy, vì thế hãy thận trọng hơn Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Rõ ràng Song Ngư đã hoàn thành khối lượng công việc khổng lồ, vậy thì đây là lúc tự thưởng cho mình những món quà ý nghĩa, ví dụ như một chuyến nghỉ, một buổi tối giao lưu, thư giãn bên bạn bè cho tinh thần thực sự thoải mái nhé.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2020 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: