vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (27/09/2020)

Cập nhật lúc 27-09-2020 09:54:41 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

Tình cảm bạn dành cho một người nào đó là thế nào, Xử Nữ? Nếu bạn có bất cứ tình cảm nào với đối phương, hoặc ngược lại, hãy cố gắng để chia sẻ với họ một cách thẳng thắn, để họ không phải mất công nghĩ ngợi, băn khoăn quá nhiều nhé.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một ngày có những hẹn hò, yêu đương, những ánh mắt, nụ cười cuốn hút mà có thể bạn thậm chí không cưỡng lại được. Hãy cho mình cơ hội thoát ra khỏi công việc để có thể chăm chút cho những cảm xúc của bản thân nhé, Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu ngày hôm nay có phần thiếu quyết đoán trong mọi vấn đề, sự lưỡng lự của bạn có thể khiến cho nhiều kế hoạch sẽ trở nên dang dở. Tốt nhất là nên mạnh mẽ, cứng rắn hơn trong mọi quyết định của bản thân nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Ai đó gửi đến bạn những tín hiệu đặc biệt, cho thấy họ quan tâm đến bạn, Song Sinh. Nếu bạn muốn thì hãy cho mình cơ hội để dấn thân vào những phút giây đời lãng mạn trong đời sống tình cảm nhé, chắc chắn bạn sẽ không phải hối tiếc đâu.

Cự Giải (21/6-22/7)

Chẳng phải cuộc sống đã gửi đến bạn vô khối những điều có thể khiến cho bản thân đau đầu hay sao, Cự Giải. Vậy thì hôm nay là ngày bạn nên hướng đến gia đình, tìm kiếm những phút giây thực sự thư giãn, dễ chịu trong tổ ấm. Những người thân sẽ vỗ về và xoa dịu tâm hồn bạn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử sẽ trở thành người kết đôi cho một cặp nào đó ngày hôm nay, và thật tuyệt khi bạn là cầu nối, đưa họ đến với nhau. Đừng phụ lòng tin của những người đã luôn yêu mến và tin tưởng bạn nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tình cảm bạn dành cho một người nào đó là thế nào, Xử Nữ? Nếu bạn có bất cứ tình cảm nào với đối phương, hoặc ngược lại, hãy cố gắng để chia sẻ với họ một cách thẳng thắn, để họ không phải mất công nghĩ ngợi, băn khoăn quá nhiều nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ai đó có thể có nhiều trải nghiệm hơn Thiên Bình, và đó lại là thứ mà bạn luon khát khao có được. Vậy thì đây chính là ngày để bạn lắng nghe, tìm tòi và học hỏi những trải nghiệm thú vị mà họ có, từ đó bổ sung kiến thức cho riêng mình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Chỉ một chi tiết nhỏ thôi cũng có thể làm ảnh hưởng vô cùng lớn đến các kế hoạch quan trọng của bạn ngày hôm nay, Bò Cạp. Thế nên, bạn cần phải hết sức cẩn trọng với mọi chi tiết, đồng thời chớ nên hời hợt bỏ qua chúng rồi hối tiếc nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hãy nhẹ nhàng, khéo léo trong lời ăn tiếng nói ngày hôm nay nhé, Nhân Mã. Cách bạn truyền đạt những cảm xúc của mình có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc người khác nghĩ gì về bạn đấy, vì thế nên tinh tế một chút thì hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày hôm nay cho Ma Kết cơ hội nhìn nhận mọi việc dưới góc độ tích cực hơn, và từ đó tâm trạng của bạn cũng sẽ trở nên tốt hơn rất nhiều. Đây là ngày để bạn làm mới chính những cảm xúc của mình và tận hưởng những phút giây thoải mái, thư giãn hơn sau một tuần vất vả.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Kẻ cao ngạo nào đó, với cái tôi quá phồng đại có thể nói ra những lời "văng mạng" và thiếu suy nghĩ, gây ảnh hưởng tiêu cực đến chính hình ảnh của họ. Hãy cứ để họ tự hiểu rõ những sai sót của mình và có điều chỉnh cần thiết trong những lần tiếp theo, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Mọi người xung quanh dường như rất hiếu kỳ về Song Ngư, họ muốn nghe bạn nói, muốn hiểu hơn về bạn. Vậy thì hãy cho họ cơ hội để có thể gần gũi hơn với bạn nhé. Đừng quá khép kín, đừng quá lạnh lùng và trở nên xa lánh đám đông.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: