vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (26/07/2020)

Cập nhật lúc 26-07-2020 03:08:16 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Ngày hôm nay đem lại cho bạn cảm nhận nhớ nhung những chuyện đã đi qua, những hồi ức đẹp đẽ, thế nên bạn dành cả ngày để mơ mộng. Nhưng đừng quên rằng hiện tại vô cùng giá trị với những người yêu thương ở bên bạn, sẻ chia với bạn những điều tốt đẹp trong đời sống, Thiên Bình.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Những kẻ cơ hội quanh quẩn đâu đây, có nguy cơ làm cho Dương Cưu cảm thấy tổn thương ngày hôm nay. Hãy đối đãi với họ bằng thái độ thận trọng và lưu tâm. Đừng để cho họ dễ dàng đạt được mục đích của mình nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kế hoạch du lịch của Kim Ngưu giờ đã đâu vào đấy rồi. Và đây là lúc bạn nên chuẩn bị cho chuyến đi thú vị của mình bằng việc mua sắm những món đồ phù hợp. Tại sao không dành một ngày để shopping nhỉ.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đừng để lý tưởng của mình bị xoay chuyển, thay đổi bởi bất cứ ai ngày hôm nay, kể cả khi người đã từng gây sức ảnh hưởng rất lớn đến bạn trước đây đi chăng nữa. Hãy kiên trì và nỗ lực với những mục tiêu mà bạn đã đề ra, bạn sẽ thấy thành quả giá trị hơn rất nhiều, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Dường như những ngày cuối tuần khiến cho Cự Giải mất tập trung vào công việc hằng ngày, bạn trở nên lười biếng hơn và muốn nghỉ ngơi, thư giãn thay vì bận tâm đầu óc với những nhiệm vụ không ngừng nghỉ. Vậy thì hãy cho bản thân được thoải mái một chút nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng lo lắng về các cuộc gặp gỡ, giao lưu ngày hôm nay, bởi vì chắc chắn bạn sẽ gây được ấn tượng tốt với mọi người bằng những ý tưởng sáng tạo của mình. Hãy cứ cho mọi người thấy suy nghĩ, quan điểm cá nhân và cởi mở, vui vẻ khi tương tác nhé Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Dù hôm nay có bận rộn đến mấy thì cũng nên dành thời gian để xem xét những công việc và bạn đã làm và từ đó có những thay đổi, điều chỉnh sao cho thích hợp. Đừng ngại ngần dấn thân vào những trải nghiệm mới mẻ để đổi lại được những điều thú vị trong cuộc sống nhé, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ngày hôm nay đem lại cho bạn cảm nhận nhớ nhung những chuyện đã đi qua, những hồi ức đẹp đẽ, thế nên bạn dành cả ngày để mơ mộng. Nhưng đừng quên rằng hiện tại vô cùng giá trị với những người yêu thương ở bên bạn, sẻ chia với bạn những điều tốt đẹp trong đời sống, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Suy nghĩ thực tế, từng trải của Bò Cạp giúp cho mọi việc ngày hôm nay được giải quyết một cách vô cùng ổn thỏa. Chính vì thế, mọi người xung quanh bạn sẽ cảm thấy vô cùng vui vẻ, hạnh phúc khi được kết nối và đồng hành với bạn ngày hôm nay đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu bạn muốn không trải qua những ngày khó khăn về tiền bạc thì lời khuyên dành cho bạn là hãy học cách tiết kiệm. Tốt nhất là đừng chi tiêu hoang phí, thiếu tính toán, nếu không bạn sẽ đau đầu với việc nợ nần đấy Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Chút liều lĩnh của ngày hôm nay có thể giúp đem lại những kết quả giá trị tuyệt vời. Vậy thì đừng ngại ngần thể hiện mình bằng những hành động mạnh mẽ, tự tin, bạn sẽ thấy bản lĩnh của mình chinh phục được những ánh nhìn ngưỡng mộ, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng cố gắng giải quyết mọi ẩn số ngày hôm nay, hãy cứ đơn giản là đón nhận nó và kiên nhẫn chờ đợi xem điều gì xảy đến. Đôi khi, câu trả lời đến là thời điểm mà bạn ít nghĩ đến nhất đấy, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Mọi thứ dễ dàng không có nghĩa là chúng không có giá trị. Đây là ngày để Song Ngư tận hưởng giá trị tốt đẹp và bình dị của đời sống, đúng như nó vốn có. Đừng suy nghĩ nhiều để cho mệt mỏi nhé.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: