vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (26/04/2020)

Cập nhật lúc 26-04-2020 03:09:49 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Đây là ngày mà Sư Tử cần phải lý trí hơn trong công việc. Hãy bỏ lại mọi cảm tính ở phía sau và giải quyết mọi vấn đề một cách logic, cẩn trọng, như thế bạn sẽ không có gì phải hối tiếc sau này.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu dường như rất phấn khích với một lời mời nào đó, tuy nhiên hãy nghĩ thật kỹ trước khi gật đầu đồng ý. Có những vấn đề bạn buộc phải cân nhắc, thay vì vội vàng làm theo cảm tính đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Có phải bạn đang đau đầu về vấn đề tài chính hay không, Kim Ngưu?. Nếu không phải như vậy thì hôm nay là ngày để bạn nên cân nhắc tới vấn đề đó đấy. Đừng hời hợt với chuyện tiền bạc, đó là vấn đề hết sức thiết thực trong cuộc sống của bạn lúc này.

Song Sinh (21/5-20/6)

Ai đó dành cho bạn lời khuyên giá trị về vấn đề sức khỏe, hãy lắng nghe và quan tâm nhiều hơn đến bản thân mình nhé, Song Sinh. Riêng với yếu tố sức khỏe không thể xuề xòa, cho xong chuyện được đâu.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nếu mọi thứ bắt đầu trở nên rối rắm, khó chịu thì cách tốt nhất là chọn đường quang mà đi, Cự Giải. Đừng để mình rơi vào những tình huống không thoải mái, nhất là khi bạn không đủ năng lượng để chiến đấu lại với những rắc rối ấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây là ngày mà Sư Tử cần phải lý trí hơn trong công việc. Hãy bỏ lại mọi cảm tính ở phía sau và giải quyết mọi vấn đề một cách logic, cẩn trọng, như thế bạn sẽ không có gì phải hối tiếc sau này.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đây là ngày để bạn thể hiện những phần cá tính mà trước đến giờ bạn luôn luôn che giấu trước mặt mọi người, Xử Nữ. Chẳng có lý do gì để bạn tiếp tục ngại ngần, không dám thể hiện bản thân mình nữa. Hãy tự tin và mạnh mẽ lên nào, bạn sẽ thấy kết quả đầy bất ngờ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đừng đơn giản là nhắm mắt nhận lời đồng ý những món quà được trao tặng đến bạn ngày hôm nay, Thiên Bình. Hãy đặt câu hỏi xem đằng sau nó là gì. Đừng suy nghĩ mọi việc một cách đơn giản quá, nếu không bạn sẽ hối tiếc sau này.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng nói những lời vòng vo, tốn thời gian của cả bản là đối phương ngày hôm nay, Bò Cạp. Hãy thẳng thắn, rõ nghĩa nhất có thể trong mọi thông điệp mà bạn chia sẻ đến mọi người. Đó là cách tốt nhất để hai phía có thể hiểu nhau một cách dễ dàng hơn ngày hôm nay.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hẳn nhiên đồng tiền là của bạn, và bạn có thể chi tiêu theo cách mà bạn muốn, tuy nhiên đừng quá chặt chẽ ngày hôm nay, Nhân Mã. Hãy biết bỏ tiền ra cho những thứ xứng đáng, như thế cuộc sống của bạn mới có thể có ý nghĩa được.

Ma Kết (22/12-19/1)

Lời khuyên cho Ma Kết ngày hôm nay là cố gắng tránh xa những mâu thuẫn, những cuộc đối đầu không mong muốn. Giữ cho mình một tinh thần thật vui vẻ, cởi mở và thân thiện với mọi người là cách để tất cả không rơi và những căng thẳng không đáng có.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn đắm chìm trong ánh đèn sân khấu trung tâm, Bảo Bình. Hãy đảm nhận vai trò của khán giả, bạn sẽ thấy mỗi phút giây đi qua thoải mái và ý nghĩa hơn. Đừng cố gắng gồng mình lên và rồi rơi vào trạng thái mệt mỏi nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng ngại đón nhận những thành quả giá trị mà bạn đạt được ngày hôm nay, bởi đơn thuần là bạn xứng đáng với điều đó, Song Ngư. Hãy tự tin bước lên sân khấu và hạnh phúc với những thành quả mà mình đạt được nhé.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2020 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: