vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (24/05/2020)

Cập nhật lúc 24-05-2020 02:37:13 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Tiền bạc của bạn sẽ có thể bị thất thoát nếu bạn không quản lý dòng tiền một cách hiệu quả ngày hôm nay, Thiên Bình. Cần phải thận trọng trong chi tiêu và có sự tính toán ở mỗi hoạt động liên quan đến tài chính nhé.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một ngày của những mâu thuẫn, đối đầu về quan điểm sống, căng thẳng giữa những cái tôi quá lớn. Hãy cố gắng để dung hòa, nếu không bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tương tác đấy. Hãy khéo léo một chút trong hành xử nhé, Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Cần phải khéo léo trong ứng xử, giao tiếp nhằm tránh những mâu thuẫn không đáng có ngày hôm nay, Kim Ngưu. Phép lịch sự là một trong những quy tắc tối thiểu khi tương tác với mọi người ngày hôm nay, đừng quên điều đó.

Song Sinh (21/5-20/6)

Những ý tưởng của bạn thực sự giá trị ngày hôm nay, vậy thì có lý do gì để che giấu chúng chứ. Hãy tự tin chia sẻ những quan điểm của mình và lắng nghe những phản hồi từ mọi người xung quanh bạn nhé, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Vấn đề tài chính là một trong những mối bận tâm của bạn ngày hôm nay, vậy thì đừng dễ dãi, đừng cả tin. Nếu bạn cảm thấy có bất cứ mối hồ nghi nào thì hãy đặt câu hỏi và giành thời gian kiểm tra chúng thật kỹ lưỡng nhé, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Chịu khó thử kiểm tra, tự tìm tòi một chút mà xem, bạn sẽ khám phá được vô khối những điều thú vị ngày hôm nay, Sư Tử. Điều quan trọng là bạn cần phải có thời gian để nghiên cứu, thay vì nhìn nhận mọi thứ như giá trị bề ngoài.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu thông điệp mà ai đó chia sẻ khiến cho bạn chưa hiểu rõ thì cách tốt nhất chính là đặt câu hỏi. Đừng vội vã chấp nhận mọi thứ như bề nổi, bạn cần có thời gian để đào sâu thông tin và đưa ra những tìm tòi, khám phá cụ thể đấy, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Tiền bạc của bạn sẽ có thể bị thất thoát nếu bạn không quản lý dòng tiền một cách hiệu quả ngày hôm nay, Thiên Bình. Cần phải thận trọng trong chi tiêu và có sự tính toán ở mỗi hoạt động liên quan đến tài chính nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tại sao Bò Cạp không tin tưởng vào giác quan của mình nhỉ?. Chúng thực sự rất giá trị ngày hôm nay. Sức hút của bạn cũng đầy mạnh mẽ, và đây là cơ hội để cho bạn thể hiện bản thân với mọi người xung quanh đấy. Đừng bỏ lỡ cơ hội của chính mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay là ngày để Nhân Mã sống với những giấc mơ của mình và đeo đuổi những mục tiêu, những đam mê cá nhân bằng trọn vẹn nỗ lực, quyết tâm. Và đương nhiên những thành quả sẽ được dành cho bạn một cách vô cùng xứng đáng đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sự thể hiện đầy mạnh mẽ, táo bạo của Ma Kết ngày hôm nay sẽ giúp bạn chinh phục mọi người và gây ấn tượng với họ. Đây cũng là ngày để bạn tự tin làm những điều mà mình đã ấp ủ bấy lâu nay, thay vì rụt rè, sợ hãi bất cứ lý do nào.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Cảm xúc lạ lùng sẽ xuất hiện nơi tâm hồn Bảo Bình ngày hôm nay, khiến cho bạn khó có thể nhìn nhận mọi thứ bình thường như nó vốn có. Hãy lắng nghe chính những xúc cảm chân thực nhất của mình để biết bạn cần phải làm gì trong lúc này nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Cảm xúc của Song Ngư ngày hôm nay có phần thiếu tích cực, tuy nhiên đừng để đó là lý do khiến cho bạn bị ai đó coi thường, coi như một tấm thảm chùi chân và lợi dụng bạn nhé. Trong mọi tình huống, hãy luôn luôn là chính mình.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2020 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: