vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (22/12/2019)

Cập nhật lúc 22-12-2019 11:03:11 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

Kim Ngưu cảm thấy rằng bạn rất tôn trọng người yêu thương, nhưng ngược lại, họ lại chẳng quan tâm đến những cảm xúc của bạn. Hình như điều này làm cho bạn phật lòng. Hãy thẳng thắn chia sẻ những suy nghĩ của mình để có được sự tôn trọng cần thiết. Tuy nhiên cũng đừng quên rằng mỗi người đều cần có một khoảng lặng riêng cho mình, thay vì lúc nào cũng gắn bó với nhau. 

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Trong khi mọi người đều có đôi có cặp thì dường như Dương Cưu lại đang ở trạng thái cô đơn. Đừng lấy thế làm buồn, và cũng đừng bi quan. Đây là ngày mà bạn nên hạn chế tập trung quá nhiều cho trách nhiệm công việc, hãy dành thời gian nhiều hơn cho những cảm xúc cá nhân thông qua việc gặp gỡ bạn bè, tương tác với những người xung quanh, bạn sẽ có thêm cơ hội cho mình đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu cảm thấy rằng bạn rất tôn trọng người yêu thương, nhưng ngược lại, họ lại chẳng quan tâm đến những cảm xúc của bạn. Hình như điều này làm cho bạn phật lòng. Hãy thẳng thắn chia sẻ những suy nghĩ của mình để có được sự tôn trọng cần thiết. Tuy nhiên cũng đừng quên rằng mỗi người đều cần có một khoảng lặng riêng cho mình, thay vì lúc nào cũng gắn bó với nhau. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Nếu không học cách kiểm soát mình, Song Sinh rất dễ thả trôi những cảm xúc tức thời và khiến cho người mà bạn yêu thương bị tổn thương vì sự thiếu chung thủy. Hãy cố gắng suy nghĩ mọi việc một cách dài hơi, thay vì chỉ quan tâm tới hiện tại. Đừng quên rằng sự xáo trộn tình cảm cũng sẽ khiến bạn khó có thể tập trung cho công việc được đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Chi tiêu thận trọng nhé Cự Giải, bạn rất dễ có nguy cơ "phóng tay" và sau đó hối hận vì mình đã mua sắm thiếu kiểm chế. Đây cũng là ngày mà bạn nên hết sức thận trọng trong các giao kèo, cam kết, bởi vì có những thứ chọn lựa bạn sẽ cảm thấy hối tiếc sau này đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đôi khi vì yêu thương một người nào đó quá mức mà Sư Tử quyết định giữ kín một thông tin quan trọng nào đó. Bạn muốn người ấy không biết về sự thật bởi nghĩ rằng đối phương sẽ hạnh phúc hơn khi không biết điều đó. Tuy nhiên thực tế đây lại là ngày để chia sẻ, nói thẳng ra những suy nghĩ, những bí mật trong lòng mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ là một người chân thành và tử tế, bạn luôn luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người để đảm bảo rằng họ có được sự hỗ trợ của bạn khi cần thiết. Tuy nhiên ngày hôm nay bạn nên quan tâm nhiều hơn đến bản thân, lắng nghe những cảm xúc của mình, dành nhiều thời gian để lập kế hoạch cho những chương trình dài hơi phía trước.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Trong khi người khác có thể rất coi trọng vật chất, con tim lãng mạn của Thiên Bình luôn luôn hướng tới những hướng đi khác biệt, bạn mong đợi vượt lên cả giá trị vật chất. Thậm chí bạn chẳng màng đến những lời cảnh báo mà chỉ để tâm hồn mình ra khỏi "biên giới" và chạy theo chính những cảm xúc cá nhân. Dù gì cũng đừng quên mọi thứ đều có giới hạn của nó, đừng bước qua những ranh giới vốn có và rồi cảm thấy hối hận nhé Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng ngại ngần khám phá những thông tin mà bạn có được ngày hôm nay, cho dù chúng có dẫn tới kết luận gì đi nữa nhé Bò Cạp. Chớ nên ngại đối diện với sự thật, dù đôi khi chúng khiến cho bạn cảm thấy buồn, tổn thương đi chăng nữa. Khi bạn tự tin nhìn nhận thực tế, bạn sẽ thấy rằng mọi thứ không tệ như mình nghĩ ban đầu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hãy cho ai đó cơ hội để tiếp cận, gần gũi với bạn nhiều hơn nhé Nhân Mã. Hẳn nhiên ban đầu bạn không có chút cảm xúc tích cực nào với đối phương, nhưng như thế không có nghĩa rằng bạn quay lưng đi và không cho bản thân lẫn đối phương một cơ hội.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sớm hay muộn thì một cuộc trao đổi nào đó cũng cần phải chấm dứt và những hành động cần phải diễn ra. Thế nên đừng chần chờ gì nữa, đây là lúc cần phải có quyết định cuối cùng của mình. Thẳng thắn bày tỏ những quan điểm cá nhân, thay vì vòng vo, úp mở và khiến cho cả hai phía mệt mỏi nhé, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một mối quan hệ nào đó dựa trên công việc sẽ là nền tảng cho một mối quan hệ tình cảm ngày hôm nay. Vậy thì đừng ngại mình nói lên những suy nghĩ của mình, có thể đối phương sẽ dễ dàng nắm bắt được những ý tưởng của bạn. Đó chính là cơ sở cho những cuộc trao đổi thật đồng điệu giữa hai tâm hồn đấy Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng quá đặt nặng quan điểm cá nhân mà bỏ qua suy nghĩ, nhận định của những người xung quanh, nếu không bạn sẽ gây ra những áp lực không cần thiết giữa mọi người đấy, Song Ngư. Đây là ngày mà bạn cần có cái nhìn rộng mở trước mọi vấn đề, cũng đừng cụ thể mọi thứ quá mức, sự chia ly, tính toán đến từng chi tiết chưa hẳn là hay.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: