vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (20/09/2020)

Cập nhật lúc 19-09-2020 18:08:13 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

Dù cho cuộc sống gửi đến bạn bất cứ thử thách nào, hãy sẵn sàng để trải nghiệm và khám phá. Nhờ thế, thế giới của bạn mới trở nên sinh động và ý nghĩa hơn rất nhiều, thay vì những khoảnh khắc trôi qua buồn tẻ, nhàm chán, phải không Thiên Bình.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Ngày hôm nay không phải là lúc mà bạn quay lưng lại với những vấn đề rắc rối, mà đơn thuần chỉ là bạn thư giãn và giải tỏa tâm trí, sao cho tầm nhìn rộng mở hơn. Ngày mai, với đầu óc tỉnh táo, bạn sẽ biết làm thế nào để hoàn tất mọi công việc, Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn bè chính là những món quà mà bạn tự chọn cho mình, vậy thì hãy cho họ thấy trong mắt bạn, họ đáng giá thế nào nhé, Kim Ngưu. Tình cảm chân thành của bạn sẽ giúp mối quan hệ được chặt chẽ và gần gũi hơn nữa đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Những thách thức từ phía Song Sinh, hay những vấn đề bạn đang phải đối mặt có thể gây ra những nỗi buồn trong tâm tư của người bạn yêu thương rất nhiều. Để cho họ khỏi nghĩ ngợi thì bạn hãy cố gắng để giải quyết mọi việc được sớm nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Chớ nên tự gây áp lực lên chính mình ngày hôm nay, Cự Giải. Hãy cho bản thân thời gian để làm bất cứ điều gì bạn muốn, bạn đam mê. Thành công đến từ chính những đam mê của bạn, phải không nào? Vậy thì có lý do gì bạn không đeo đuổi chúng chứ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng để cảm xúc lấn át lý trí quá nhiều ngày hôm nay, Sư Tử. Hãy sống bản lĩnh và vững vàng hơn, nếu không bạn sẽ gặp rắc rối đấy, bởi vì những quyết định thiếu lý trí sẽ không đem lại kết quả giống như những gì bạn mong đợi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những thay đổi thực sự sẽ đến trong một mối quan hệ gần gũi, thân thiết nào đó của Xử Nữ, và quả thực là chúng rất tích cực. Hãy sẵn sàng để đón nhận chúng, cho những thay đổi tốt đẹp của cuộc sống của chính bạn nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Dù cho cuộc sống gửi đến bạn bất cứ thử thách nào, hãy sẵn sàng để trải nghiệm và khám phá. Nhờ thế, thế giới của bạn mới trở nên sinh động và ý nghĩa hơn rất nhiều, thay vì những khoảnh khắc trôi qua buồn tẻ, nhàm chán, phải không Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Giấc mơ của Bò Cạp luôn thật thú vị, nhưng giờ đây chúng không chỉ như vậy mà còn hàm chứa rất nhiều những thông tin giá trị đang chờ được khám phá. Hãy trải nghiệm và đón nhận cuộc sống theo cách tích cực nhất mà bạn có thể nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sự tự do dường như đến đầy bất ngờ với Nhân Mã, và đây là lúc để khám phá, trải nghiệm những chân trời trong đời sống của chính bạn. Đừng để đôi chân bạn trở nên bị bó buộc vì bất cứ lý do hay quy tắc nào nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Năng lực kết nối của Ma Kết với ai đó trở nên vô cùng mạnh mẽ, thậm chí hơn bao giờ hết. Thế thì đây chính là cơ hội để bạn xây dựng các mối quan hệ mới mẻ, ý nghĩa cho cuộc sống của chính mình đấy, đừng bỏ lỡ dù chỉ một phút giây.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mục tiêu ban đầu của bạn có thể chưa được thực hiện như bạn mong đợi, nhưng đừng vì thế mà mất đi niềm tin, Bảo Bình. Hãy vững vàng để sớm quay trở lại với đường đua nhé, bạn sẽ thấy thành công sớm quay trở lại với mình mà thôi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Sau cả tuần vất vả thì đây chính là ngày để bạn được nghỉ ngơi trọn vẹn, vậy thì hãy cố gắng để thả lỏng, thư giãn. Bạn xứng đáng với một chút chiều chuộng, yêu thương đấy, đừng khó tính quá với chính mình nhé Song Ngư.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2020 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: