vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (19/07/2020)

Cập nhật lúc 19-07-2020 03:53:41 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Hôm nay liên quan đến một cuộc gặp gỡ quan trọng nào đó, và từ đó bạn sẽ có những thay đổi trong quan điểm, suy nghĩ. Điều này cũng sẽ tác động đến những chọn lựa của bạn, cho một vấn đề hết sức quan trọng nào đó, đặc biệt với bản thân bạn đấy, Thiên Bình.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu sẽ không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi ngày hôm nay, tuy nhiên đó không phải là mối bận tâm lớn nhất của bạn. Chỉ cần bạn được ở bên những người mà bạn yêu quý thì dù có bận rộn đến mấy bạn cũng cảm thấy thoải mái, vui vẻ. Bạn muốn dành thật nhiều những điều tuyệt vời cho những người thân yêu trong gia đình, đúng không nào.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Dù hôm nay là ngày cuối tuần thì hãy cố gắng để hoàn thành những công việc còn dang dở, nếu như bạn không muốn bước vào một tuần mới mệt mỏi, uể oải với những trách nhiệm chưa hoàn tất. Hẳn nhiên điều này không khiến cho bạn thích chút nào, nhưng khi đã hoàn thành rồi thì bạn sẽ thấy thật thoải mái và nhẹ nhõm đấy Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Trong khi bạn tràn đầy hứng khởi, năng lượng thì dường như các hoạt động của ngày hôm nay lại không phù hợp cho lắm, khiến bạn có đôi chút cảm thấy thất vọng. Vậy thì tại sao bạn không chủ động tìm kiếm cho mình những hoạt động thú vị có thể đem lại thật nhiều niềm vui nhỉ, bạn có thời gian mà, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Bạn của ngày hôm nay rất hào hứng được tương tác với mọi người và chia sẻ với họ các ý tưởng. Đây cũng là ngày để bạn tìm tòi, lắng nghe những chia sẻ của mọi người xung quanh và có thêm những gợi ý hay cho tuần tới đấy, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Trong quá trình tương tác ngày hôm nay, Sư Tử sẽ có cơ hội để hiểu rõ hơn về một người nào đó mà thông thường bạn ít tiếp xúc. Bạn cũng nhân cơ hội này để hiểu hơn về chính bản thân mình, từ đó có những hướng đi mới trong tuần tới.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay cho Xử Nữ cơ hội để tương tác với những người thân thiết mà đã lâu bạn không liên hệ, nhờ đó gắn kết mối quan hệ gần gũi hơn. Đừng lo lắng rằng những phút ban đầu có chút ngượng ngùng, bởi vì sau đó thì bạn sẽ thấy lại vui vẻ, thoải mái mà thôi.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hôm nay liên quan đến một cuộc gặp gỡ quan trọng nào đó, và từ đó bạn sẽ có những thay đổi trong quan điểm, suy nghĩ. Điều này cũng sẽ tác động đến những chọn lựa của bạn, cho một vấn đề hết sức quan trọng nào đó, đặc biệt với bản thân bạn đấy, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ngày hôm nay diễn ra như thế nào phụ thuộc vào việc bạn sắp xếp thời gian cũng như đưa ra các kế hoạch để thực hiện chúng, Bò Cạp. Nếu bạn uể oải, biếng lười thì chắc chắn bạn không thể nào có được những phút giây thoải mái, vui vẻ trong ngày cuối tuần được rồi. Hãy chủ động nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tài chính đóng vai trò hết sức quan trọng ngày hôm nay, do đó bạn phải có sự chú tâm. Đừng chi tiêu tiền bạc vào những thứ mà bạn không thực sự cần đến. Bạn cũng nên có sự cân đối cụ thể trước mọi khoản thu chi, nhờ thế bạn sẽ chủ động trong mọi công việc của ngày này, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết hoàn toàn không muốn thay đổi các kế hoạch của mình vào phút chót, vì thế đứng trước những diễn tiến đầy bất ngờ của ngày hôm nay, bạn sẽ có chút mâu thuẫn, bối rối. Hãy cố gắng để linh hoạt hơn trong cách giải quyết vấn đề, nếu bạn muốn có một ngày cuối tuần dễ chịu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đây thực sự là một ngày không dễ dàng gì với Bảo Bình, nhất là khi bạn đang có những bận tâm, hồ nghi liên quan đến những mối quan hệ của chính bạn. Đã đến lúc cần phải đối diện với những rắc rối đó một cách trực diện và tìm ra hướng giải quyết sao cho hiệu quả nhất, thay vì né tránh.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những thay đổi sẽ đến với bạn ngày hôm nay, tuy nhiên việc bạn có thích ứng với nó hay không còn tùy thuộc vào chính thái độ, cảm nhận của bạn. Đây chính là cơ hội để bước ra khỏi vùng quen thuộc và làm mới bản thân một chút đấy, Song Ngư.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2022 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: