vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (13/05/2018)

Cập nhật lúc 12-05-2018 17:45:17 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

Thiên Bình thể hiện sự trưởng thành, bản lĩnh khi xử lý các vấn đề trong đời sống gia đình ngày hôm nay. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Tranh thủ dịp cuối tuần để sửa chữa, dọn dẹp nhà cửa, mua sắm một số đồ dùng cần thiết nhé Dương Cưu. Đây cũng là ngày mà kế hoạch nào đó "một nửa" chia sẻ khiến tâm trạng bạn rất phấn khích và hào hứng đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đây dự báo là một ngày "stress" của Kim Ngưu, vì bạn phải dành thời gian xem xét, xử lý vấn đề của một người bạn nào đó (dù nó có thể không trực tiếp liên quan tới bạn đi nữa). Chỉ sự kiên nhẫn và tình cảm quý mến bạn bè mới giúp bạn vượt qua những phút không vui vẻ này. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Thật khó cưỡng lại những cám dỗ, đặc biệt liên quan đến việc ăn uống ngày hôm nay. Dường như bạn sẽ dành nhiều thời gian cho việc nuông chiều bản thân với những món mình yêu thích, nhưng sau này bạn sẽ cảm thấy hối hận đấy. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải ngày cuối tuần tràn đầy năng lượng, bạn sẽ dồn nhiệt huyết vào hoàn thành những thứ còn dang dở. Tuy nhiên, đừng vội vàng, hấp tấp để hỏng việc, nhất là khi liên quan đến những vấn đề trong cuộc sống cá nhân.  

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự cứng rắn quá mức của ai đó sẽ khiến Sư Tử không thoải mái chút nào, bạn buồn vì thái độ của đối phương với mình. Tuy nhiên, có lẽ bạn đang tự dồn bản thân vào thế khó, thay vì cho đối phương lẫn chính mình cơ hội để nhìn nhận vấn đề một cách khách quan hơn chăng?. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một vài thông tin tốt tìm đến với Xử Nữ hôm nay, khiến những căng thẳng, mệt mỏi được xoa dịu một cách nhanh chóng. Buổi chiều, bạn sẽ tìm được cảm giác thư giãn trọn vẹn, thậm chí muốn gặp gỡ, giao lưu với bạn bè của mình đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình thể hiện sự trưởng thành, bản lĩnh khi xử lý các vấn đề trong đời sống gia đình ngày hôm nay. Bạn đưa ra những quyết định không hẳn có lợi cho bản thân, nhưng ít nhất là có ích cho toàn tập thể. Chính điều này khiến bạn được tôn trọng và yêu mến đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sự đầu tư dài hạn sẽ mang lại lợi ích cho Bò Cạp ngày hôm nay, vì thế, bạn cần cân nhắc kỹ trước mọi lựa chọn cá nhân. Nếu có thể, bạn nên dành thời gian gặp gỡ những người có kinh nghiệm để có được những tư vấn phù hợp nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cố gắng cải thiện hình ảnh của mình, bởi bạn nghĩ rằng ai đó đang hiểu sai về bạn. Ngày này, việc chi tiêu cùng những khoản phát sinh bất ngờ sẽ khiến bạn đau đầu tìm cách xử lý. Cần phải học cách sử dụng đồng tiền khôn ngoan hơn nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Các hoạt động kết hợp mang tính sáng tạo đem lại lợi ích lớn cho Ma Kết ngày hôm nay, dù là cho bản thân hay giúp đỡ mọi người xung quanh. Đừng quên rằng sự đồng lòng giữa các cá nhân sẽ giúp tập thể có sức mạnh để vượt qua mọi chướng ngại vật "khó nhằn" nhất. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Niềm đam mê chính là chìa khóa cho ngày hôm nay, dù cho mối quan hệ nào đó của bạn đang không thực sự êm đẹp. Cố gắng bày tỏ những cảm xúc của mình một cách thẳng thắn, rõ ràng và cởi mở nhất là cách để hai phía xích lại gần nhau hơn. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay cho Song Ngư hiểu ra mình đã sai ở đâu, trong việc đưa ra một quyết định nào đó. Ngày nghỉ này cho bạn thời gian, tâm trạng để suy nghĩ mọi thứ một cách rõ ràng và thấu đáo, từ đó biết mình cần phải thay đổi gì để phù hợp với thực tế.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2019 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: