vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (12/07/2020)

Cập nhật lúc 12-07-2020 03:55:05 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Hôm nay cho Thiên Bình cơ hội để tiếp xúc với một điều gì đó hoàn toàn mới mẻ, khác biệt so với cuộc sống quen thuộc của bạn. Chính vì thế, bạn có thêm những kỳ vọng, mong đợi cho cuộc sống của chính mình và nỗ lực để biến chuyển mọi thứ sẽ theo chiều hướng tích cực hơn. Hãy để bản thân được truyền cảm hứng nhé.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu tìm thấy cho mình những khoảnh khắc thư thái, yên tĩnh và dễ chịu ngày cuối tuần. Dường như đời sống tình cảm của bạn đang ở giai đoạn thăng bằng, đem lại cho bạn sự thư giãn tuyệt đối trong tinh thần, dù bất kể mọi người xung quanh có khủng hoảng thì đối với bạn mọi việc vẫn rất tốt đẹp.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đối với Kim Ngưu, có một số việc thực sự là thử thách, tuy nhiên bạn sẽ làm tốt công việc đó ngày hôm nay. Thông qua đó, bạn chính tỏ bản lĩnh của mình với một số người và khiến cho họ phải đánh giá bạn ở một vị trí khác đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay liên quan đến các hoạt động thú vị nơi gia đình, hoặc tìm hiểu thông tin về những gì đã diễn ra trong cuộc sống của bạn. Đây là cơ hội để bạn khám phá, tìm tòi, từ đó trưởng thành hơn trong quan điểm sống và cách xử lý mọi vấn đề kể cả việc cá nhân lẫn tập thể, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải dành ngày hôm nay để theo đuổi những đam mê của chính mình, như thế những phút giây trôi qua đều không buồn tẻ, nhàm chán. Đây là ngày để bạn dành thời gian cho những sở thích cá nhân, thay vì chạy theo những mong muốn, kỳ vọng của người khác.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đối với một số người, đây thực sự là một ngày yên ả, dễ chịu, tuy nhiên với một số còn lại thì đây lại là ngày để đặt ra những mục tiêu, những quyết tâm cho riêng mình và nỗ lực để thực hiện chúng. Chẳng ai hay chẳng điều gì có thể ngăn cản những nỗ lực của bạn đi đến cuối cùng, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đôi khi bạn dễ dàng đồng tình, chấp nhận mọi việc diễn ra như nó vốn có mà thiếu nỗ lực đặt câu hỏi hay xoay chuyển tình thế. Điều này có lẽ trở thành rào cản, nhược điểm của bạn khi bạn giải quyết bất cứ công việc nào ngày hôm nay, Xử Nữ. Hãy có cá tính và thái độ sống của riêng mình trong mọi tình huống nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hôm nay cho Thiên Bình cơ hội để tiếp xúc với một điều gì đó hoàn toàn mới mẻ, khác biệt so với cuộc sống quen thuộc của bạn. Chính vì thế, bạn có thêm những kỳ vọng, mong đợi cho cuộc sống của chính mình và nỗ lực để biến chuyển mọi thứ sẽ theo chiều hướng tích cực hơn. Hãy để bản thân được truyền cảm hứng nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng ngại đặt ra những câu hỏi cho vấn đề mà bạn thắc mắc, dù trong mắt những người xung quanh, nó có vẻ ngốc nghếch đi chăng nữa. Quan trọng là bạn có thêm được vốn hiểu biết và kiến thức, từ đó có thể giải quyết vấn đề hiệu quả hơn. Đừng giấu dốt nhé Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Dành thời gian chăm sóc nhiều hơn cho bản thân nhé, Nhân Mã. Đừng chỉ quanh quẩn bên người mà bạn yêu thương, đôi khi bạn cũng phải yêu thương chính mình nữa chứ. Hãy để họ nhung nhớ bạn một chút cũng có sao đâu nào.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đây hoàn toàn không phải là một ngày dễ dàng, liên quan đến các thương thảo công việc, tài chính. Thế nên nếu có thể thì hãy nhường việc này sang một thời điểm khác, còn lúc này thì hãy nghỉ ngơi, thư giãn đi nhé, bạn sẽ thấy cuối tuần dễ chịu hơn rất nhiều đấy Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sự tương phản, những bất đồng có thể đem đến nhiều ý nghĩa hơn là sự căng thẳng, mâu thuẫn. Thế nên đây là ngày mà bạn đừng ngại ngần đối diện với những cuộc tranh cãi, thảo luận, bởi vì thông qua đó bạn có thể có được thêm rất nhiều kiến thức giá trị đấy, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Có vẻ như bạn đang bị che mờ mắt bởi chính những mong đợi của bản thân, vì thế nếu bạn muốn có được một ngày hiệu quả thì cách tốt nhất là hãy bước ra khỏi "vùng mây mờ" ấy và nhìn mọi việc một cách thực tế hơn, Song Ngư. Đừng sống trong ảo tưởng nhiều quá.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: