vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (12/04/2020)

Cập nhật lúc 12-04-2020 02:37:29 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Chỉ khi bạn khám phá những điều mới mẻ thì bạn mới biết ý nghĩa đích thực của điều mình muốn, thứ mà bạn khát khao trong đời sống, Xử Nữ. Vậy thì đừng ngại ngần dấn thân vào những điều mà bạn chưa biết, biết đâu bạn lại tìm thấy những giá trị hay cho riêng mình.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn bè chính là chỗ dựa cho Dương Cưu ngày hôm nay, họ sẵn sàng hỗ trợ, sẵn sàng giúp đỡ. Vậy thì đâu có lý do gì mà bạn phải quay lưng lại với họ chứ. Hãy mở lòng để được san sẻ, để được quan tâm nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu bạn muốn hợp tác với ai đó ngày hôm nay thì điều quan trọng nhất là phải nhẫn nại. Dường như họ có tốc độ chậm hơn bạn và khiến bạn cảm thấy vô cùng bực dọc. Tuy nhiên hãy tôn trọng đối phương nhé, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Kể cả nếu ai đó hứa hẹn với bạn những điều tuyệt vời thì đừng vội tin họ, Song Sinh. Hãy đặt ra câu hỏi về những lời mà họ nói, liệu nó có thực sự chính xác hay không. Cần kiên nhẫn để kiểm tra và khám phá ra sự thật nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Sự hồ nghi có thể không được mọi người hưởng ứng ngày hôm nay, tuy nhiên ít ra thì nó sẽ giúp bạn tránh khỏi những rắc rối trong cuộc sống, về lâu dài. Hãy cứ làm chủ cuộc sống theo cách mà bạn muốn nhé, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hãy cho mọi người thấy bạn đủ thông minh để có thể tự thừa nhận rằng mình đã mắc sai lầm. Con người không ai là hoàn thiện, không ai là hoàn toàn đúng, và bạn cũng không là ngoại lệ. Học cách chấp nhận thất bại là cách để bạn trưởng thành và thành công, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Chỉ khi bạn khám phá những điều mới mẻ thì bạn mới biết ý nghĩa đích thực của điều mình muốn, thứ mà bạn khát khao trong đời sống, Xử Nữ. Vậy thì đừng ngại ngần dấn thân vào những điều mà bạn chưa biết, biết đâu bạn lại tìm thấy những giá trị hay cho riêng mình.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Cuộc trao đổi với một nhân vật mới mẻ nào đó có thể khiến cho bạn không vui vẻ, thoải mái gì cho lắm. Tuy nhiên bạn nên cố gắng một chút, hãy thân thiện và cởi mở với họ. Kết quả thu được sẽ khiến bạn bất ngờ đấy, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay là ngày tuyệt vời để bắt đầu một điều gì đó mới mẻ. Chắc chắn sự thân thiện, cởi mở của bạn sẽ cuốn hút mọi người lại gần hơn, sẵn sàng chia sẻ và giao lưu với bạn. Hãy mở lòng mình một chút nhé, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một cơ hội du ngoạn thú vị nào đó sẽ được dành cho Nhân Mã ngày hôm nay, và chắc chắn là chúng sẽ rất vui. Thế nên hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho chuyến đi nhé, dù có thì bạn sẽ phải chờ đợi một chút đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Cần đảm bảo rằng bạn sẽ sẵn sàng cho mọi hành trình của ngày hôm nay, bởi vì có rất nhiều điều thú vị chờ đợi bạn ở phía trước, những bất ngờ không thể đoán biết được. Chính sự chủ động của bạn sẽ giúp cho bạn có một ngày ý nghĩa, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Cần phải dành thời gian để xác định lại những giấc mơ của bạn xem chúng thực tế hay không, Bảo Bình. Khi bạn có được một mục tiêu hợp lý và phù hợp thì bạn sẽ thấy mọi thứ khả thi hơn rất nhiều. Chớ mơ mộng ngoài tầm với. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng để những lời nhận xét thiếu tích cực ngày hôm nay khiến cho bạn cảm thấy mất vui. Nếu bạn cảm thấy chúng có một chút mơ hồ thì hãy cố gắng để đặt ra câu hỏi nhầm tìm kiếm đáp án rõ ràng nhất mà bạn muốn, Song Ngư.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2020 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: