vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (07/06/2020)

Cập nhật lúc 07-06-2020 10:08:59 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Sau những ngày bị áp lực thì đây là thời điểm mà bạn có thể xoa dịu tinh thần mình bằng cảm giác thư giãn, bằng việc được nạp năng lượng. Vậy thì đây là thời điểm tốt để bạn có thể tương tác với bạn bè, người thân và gia đình, đem đến cho nhau một ngày cuối tuần thoải mái nhất đấy, Thiên Bình.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Sự nhẫn nại sẽ giúp cho Dương Cưu vượt qua những tình huống không thoải mái của ngày hôm nay, nhờ thế bạn có thể đạt được những thành quả giá trị. Đừng nổi nóng lên khi điều gì đó mà bạn không ưng bất ngờ nảy sinh nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những lời tán dương thú vị, vui vẻ sẽ đem lại tiếng cười cho bản thân bạn và cả những người xung quanh ngày hôm nay, Kim Ngưu. Vậy thì đây là cơ hội tốt để tất cả xích lại gần nhau và có một ngày thật dễ chịu đấy. Hãy là một người đồng hành thú vị với tất cả tập thể nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nhưng câu trả lời sẽ không dễ dàng tìm đến với bạn ngày hôm nay, thế nên, việc của bạn là hãy cố gắng nhẫn nại một chút. Ở đúng thời điểm, điều mà bạn chờ đợi sẽ đến thôi, Song Sinh. Lúc này, tại sao bạn không có sự chuẩn bị sẵn tinh thần cho điều đó.  

Cự Giải (21/6-22/7)

Tinh thần của bạn ngày hôm nay tràn đầy hy vọng, nhờ thế bạn bước qua được những khó khăn, thử thách với thái độ thật lạc quan, tin tưởng. Thế thì đừng để bất cứ điều gì là lý do cản trở bạn đến với niềm hạnh phúc đích thực của mình nhé, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Quyền lực nằm trong tay Sư Tử ngày hôm nay, vậy thì hãy sử dụng nó một cách thật thông minh nhé. Đừng để những cảm xúc của bạn làm chủ tình huống và khiến bạn đưa ra những quyết định thiếu chính xác. Lý trí đóng vai trò quan trọng ngày này.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay không phải ngày thích hợp cho các kế hoạch du lịch, hãy chờ cho đến khi bạn nắm bắt rõ các chi tiết nhỏ nhặt về ngày tháng, nhờ thế bạn có thể có được những lựa chọn sáng suốt, khôn ngoan nhất cho mình. Chớ nên vội vàng, hấp tấp nhé Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Sau những ngày bị áp lực thì đây là thời điểm mà bạn có thể xoa dịu tinh thần mình bằng cảm giác thư giãn, bằng việc được nạp năng lượng. Vậy thì đây là thời điểm tốt để bạn có thể tương tác với bạn bè, người thân và gia đình, đem đến cho nhau một ngày cuối tuần thoải mái nhất đấy, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng để những mâu thuẫn, bất đồng đánh mất một ngày vui của bạn hôm nay, Bò Cạp. Hãy cứ tự tin bước vào những cuộc đấu trí căng thẳng, bởi vì thông qua đó bạn sẽ học hỏi được nhiều điều thú vị, có được những phút giây rất giá trị đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Có những người đang hết sức cần đến sự hỗ trợ của Nhân Mã hôm nay, vậy thì hãy là một người bạn tốt, một bờ vai đáng tin cậy cho ai đó dựa vào và trông đợi sự hỗ trợ nhé. Đừng chỉ vì bận rộn công việc cá nhân mà quên mất sự yêu thương với những người xung quanh bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu bạn muốn có được có thông tin thú vị thì hãy là người chủ động đặt câu hỏi, sự tò mò sẽ thôi thúc bạn tìm ra nhiều điều hay ngày hôm nay, Ma Kết. Cũng đừng quên khéo léo, sáng tạo một chút trong cách đặt vấn đề của mình, tránh để đối phương cảm thấy bối rối nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng tự giới hạn bản thân trong các mối quan hệ quá quen thuộc ngày hôm nay, Bảo Bình. Hãy mở rộng mối quan hệ bằng cách kết nối với những người bạn mới, thử đặt ra những câu hỏi và lắng nghe những chia sẻ của họ để hai phía hiểu hơn về nhau nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay đem đến cơ hội cho sự giao tiếp sáng tạo, cho bạn cơ hội được mở rộng nội tâm của mình và đón nhận những điều mới mẻ, những cảm xúc khác biệt so với thế giới quen thuộc mà bạn có. Đừng ngại ngần mở lòng mình nhé, Song Ngư.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2020 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: