vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (06/09/2020)

Cập nhật lúc 05-09-2020 17:01:57 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

Kế hoạch ban đầu của Bò Cạp có thể sẽ bị thay đổi vào phút cuối, bởi những tình huống diễn ra mà bạn không tính toán tới. Đừng căng thẳng quá nhiều, hãy học cách linh hoạt hơn khi giải quyết mọi vấn đề, bạn sẽ thấy rằng chúng không khó như bạn nghĩ đâu.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một vài chướng ngại vật xuất hiện ngày hôm nay sẽ khiến bạn cần phải hết sức cẩn trọng nhằm giải quyết vấn đề, tuy nhiên chẳng gì có thể ngăn cản bạn hoàn thành những mục tiêu mà mình đã đề ra, Dương Cưu. Điều quan trọng chính là chớ mơ mộng hão huyền, hãy nhìn nhận mọi việc ở góc độ xác thực nhất để hiểu rõ vấn đề.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ai đó có thể cho rằng Kim Ngưu lười biếng, nhưng thực tế không phải vậy. Với bạn, rõ ràng bạn đang dành ngày này để nghỉ ngơi, thư giãn và nạp năng lượng cho mình trước khi tuần mới đến. Đối với bạn thì sự vội vàng, hấp tấp không đem lại kết quả tốt chút nào.

Song Sinh (21/5-20/6)

Với cá nhân Song Sinh ngày hôm nay, bạn đang tìm kiếm một cơ hội nào đó để có thể xây dựng các mối quan hệ mới mẻ, ý nghĩa cho bản thân. Bạn mong muốn tìm kiếm được người có chung quan điểm, đồng chí hướng để lập nên những mục tiêu, kế hoạch cụ thể cho tương lai và cùng nhau thực hiện điều đó.

Cự Giải (21/6-22/7)

Song Sinh tập trung cho việc gần gũi, gắn bó với người thân trong gia đình, nhằm thắt chặt các mối quan hệ. Tạm gác công việc lại, đây là cơ hội để bạn có thể hiểu hơn về những người thân yêu và cùng nhau chia sẻ với họ những phút bên nhau quý giá.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tâm trạng của Sư Tử ngày hôm nay thật mơ mộng, lãng mạn, dường như bạn dành thời gian để nghĩ về những điều tốt đẹp. Tuy nhiên đừng quên rằng việc bạn bỏ qua các chi tiết thực tế có thể ảnh hưởng không nhỏ đến các vấn đề quan trọng là bạn phải đối mặt trong tương lai đấy. Đừng vội vàng đưa ra quyết định gì lúc này.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Dường như Xử Nữ ngày hôm nay thiếu đi một chút mạnh dạn, quyết tâm thực hiện công việc, có phải là bạn đang chờ đợi một sự ủng hộ nào đó hay không?. Nếu bạn chưa sẵn sàng cho bất cứ công việc nào thì hãy chờ đến một thời điểm phù hợp hơn nhé, đừng nên vội vàng để làm gì.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đừng để những vấn đề còn dang dở trong công việc làm phiền bạn, khiến bạn không có nổi một ngày phải thư giãn sao cho hợp lý nhé, Thiên Bình. Hãy tạm gác những mối lo âu vẩn vơ lại và nghỉ ngơi một chút, nạp năng lượng sẽ giúp cho bạn nhìn nhận mọi việc một cách hiệu quả hơn đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Kế hoạch ban đầu của Bò Cạp có thể sẽ bị thay đổi vào phút cuối, bởi những tình huống diễn ra mà bạn không tính toán tới. Đừng căng thẳng quá nhiều, hãy học cách linh hoạt hơn khi giải quyết mọi vấn đề, bạn sẽ thấy rằng chúng không khó như bạn nghĩ đâu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Chớ nên hứa hẹn và rồi bỏ đấy, khiến cho ai đó cảm thấy thất vọng về bạn nhé, Nhân Mã. Hãy cố gắng hoàn thành những gì mà bạn đã nói, hoặc thẳng thắn chia sẻ những vấn đề của riêng mình để có được sự hỗ trợ phù hợp.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết ngày hôm nay khao khát một khởi đầu mới, bạn muốn thay đổi đời sống, tuy nhiên thực tế có thể không cho phép bạn làm những điều như vậy. Vậy thì bạn cần phải xác định năng lực của mình trước đã, chớ vội hồ đồ, hấp tấp và rồi lại cảm thấy hối hận vì sự quá vội vàng của mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ai đó sẽ nhắc nhở Bảo Bình về một điều gì đó mà bạn đã bỏ lỡ, khiến cho bạn không khỏi bất ngờ, xen lẫn hồ nghi. Điều quan trọng chính là sự chủ động của mình, bạn không thể dựa vào bất cứ ai để giải quyết công việc vốn là của bạn, phải không nào?.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay là cơ hội để hàn gắn những mối quan hệ mà thời gian gần đây đã bị rạn nứt. Đừng quên rằng sự thiện chí của bạn đóng vai trò hết sức quan trọng nếu bạn muốn thay đổi cái nhìn của người khác về mình, Song Ngư

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: