vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (03/11/2019)

Cập nhật lúc 03-11-2019 06:18:12 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Thay vì quay lưng lại với những trải nghiệm mới mẻ, thì những khoảnh khắc thú vị khi dấn thân vào những làn sóng mới của cảm xúc, của trải nghiệm sẽ đem lại cho bạn nhiều điều thú vị, Thiên Bình. Đây cũng là cơ hội để bạn giải quyết các vấn đề rắc rối và có những phút giây thật vui vẻ đầy thú vị bên mọi người.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hạnh phúc sẽ thêm ngọt ngào, thành công sẽ thêm giá trị nếu như nó được chia sẻ, Dương Cưu. Thay vì làm việc độc lập, đây là ngày mà bạn nên hợp tác với mọi người và cùng chia sẻ những mục tiêu, thành quả. Các hoạt động nhóm cũng sẽ giúp cho mọi người có cơ hội xích lại gần nhau hơn và có một ngày thật ý nghĩa.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu Kim Ngưu muốn những cuộc trò chuyện diễn ra thật có giá trị thì hãy dẹp bỏ những rào cản tư tưởng ngày hôm nay giữa hai người trước khi bước vào cuộc trò chuyện. Dường như đối phương đang có ưu tư gì đó trong lòng và trở nên thiếu tập trung với cuộc trao đổi với bạn, và điều này sẽ khiến hai phía dễ mệt mỏi, căng thẳng với nhau mà thôi.

Song Sinh (21/5-20/6)

Công việc ngày hôm nay có thể bị chậm lại một chút, và nguyên nhân là điều mà Song Sinh quan tâm kiếm tìm. Hãy chú ý tới các tín hiệu để thấy được vấn đề gây ra điều đó là gì, và nhờ thế bạn mới có hướng giải quyết sao cho thích hợp nhất. Chặng đường nhiều khó khăn có thể khiến bạn mệt mỏi, nhưng nỗ lực sẽ giúp bạn đem lại một thành quả giá trị.

Cự Giải (21/6-22/7)

Có rất nhiều điều diễn ra nằm ngoài tầm kiểm soát của Cự Giải, vì thế nên ngày hôm nay bạn cần phải hết sức thận trọng. Những giác quan của bạn chính là vũ khí tuyệt vời nhất, giúp bạn có thể cảm nhận được nhiều điều quan trọng, giúp mách nước cho chặng đường bạn đi ngày hôm nay.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thay vì sự dũng cảm, táo bạo quen thuộc thì hôm nay Sư Tử có phần kỳ lạ. Tuy nhiên rõ ràng là bạn có lý do của riêng mình, vậy thì hãy tôn trọng chính cảm xúc cá nhân của bạn. Sống thành thật với mình và hãy cứ để những điều tốt đẹp từ thiện chí và sự chân thật giúp nói thay tất cả.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sự linh hoạt, khéo léo khi giải quyết mọi vấn đề sẽ giúp cho Xử Nữ có được sự ủng hộ và khen ngợi của mọi người xung quanh. Những việc diễn ra trong ngày này có thể không giống với bạn tính toán như từ đầu, tuy nhiên tư duy nhạy bén sẽ giúp cho bạn có được hướng đi thích hợp cho mình. Đây là ngày để bạn điều chỉnh bản thân và có các kế hoạch cho phù hợp với tình thế.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thay vì quay lưng lại với những trải nghiệm mới mẻ, thì những khoảnh khắc thú vị khi dấn thân vào những làn sóng mới của cảm xúc, của trải nghiệm sẽ đem lại cho bạn nhiều điều thú vị, Thiên Bình. Đây cũng là cơ hội để bạn giải quyết các vấn đề rắc rối và có những phút giây thật vui vẻ đầy thú vị bên mọi người.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Khao khát, với mong đợi luôn luôn là cần thiết, nhưng đừng để nó thiêu đốt bạn, khiến cho bạn quên đi tất cả rồi dồn ép mình vào một con đường duy nhất mà thôi nhé Bò Cạp. Đây là ngày hướng đến những giá trị tốt đẹp, ví dụ như gặp gỡ, giao lưu với bạn bè và người thân và giúp cho tinh thần được thả lỏng và thư giãn tối đa.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tất cả những thiện chí cùng năng lực sáng tạo của Nhân Mã ngày hôm nay sẽ giúp cho bạn tạo ra những thành quả ấn tượng, đem lại một đời sống tốt đẹp hơn cho bản thân nên mọi người xung quanh mình. Chính vì thế, bạn chính là nguồn vui, là tiếng cười vì giúp cho mọi người có thể xích lại gần nhau hơn và có một ngày thật dễ chịu.

Ma Kết (22/12-19/1)

Có những thứ không được đo bằng tiền bạc, xét từ góc độ nhìn nhận của cá nhân Ma Kết. Có thể bạn không thực sự ngay lập tức hiểu rõ vấn đề này, tuy nhiên hành trình trải nghiệm, những khám phá trong đời sống sẽ giúp cho bạn thắm thía điều này hơn bao giờ hết. Trái tim sẽ mách bảo cho bạn rằng bạn có đi đúng hướng hay không, ngày hôm nay.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Dường như Bảo Bình đang nhìn nhận mọi thứ qua một lăng kính màu hồng, cuộc sống thật tốt đẹp, thật vui và có những giá trị tích cực đến với bạn ngày hôm nay. Hãy để những điều đó là hành trang, là sức mạnh để bạn bước vào một ngày đầy sáng tạo với nhiều điều thú vị.

Song Ngư (19/2-20/3)

Kết nối với những chuyện trong quá khứ có thể đem đến cho Song Ngư nhiều bài học, nhiều nhắc nhở ý nghĩa mà thú vị. Đây cũng là ngày mà các hoạt động tương tác trong gia đình, bạn bè có thể đem khơi gợi lại những cảm xúc tích cực, gửi đến bạn những thông điệp lành mạnh của đời sống.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: