vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (02/08/2020)

Cập nhật lúc 02-08-2020 12:47:05 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

Dành thời gian cho riêng mình ngày hôm nay, Thiên Bình. Bạn có thể đi đến một tiệm sách quen thuộc, nhẩn nha ly cà phê buổi sáng hãy tận hưởng những phút đi bộ thư thái. Nhờ thế mà tinh thần của bạn sẽ được xoa dịu, các giác quan của bạn sẽ sống động hơn rất nhiều đấy.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn là một người yêu chuộng hòa bình, không thích chiến tranh, cãi vã. Vậy thì có lý do gì để gây ra những mâu thuẫn, căng thẳng không đáng có chứ, Dương Cưu. Hãy giương cao thông điệp về sự hoà bình, thân thiện nhé, để đối phương hiểu được tâm ý của bạn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sáng tạo chính là chìa khóa cho bạn ngày hôm nay. Hãy nghĩ đến những thông điệp lãng mạn, ngọt ngào mà bạn muốn chuyển tải tới ai đó, hay bằng hành động bất ngờ cho ai đó thấy được những tình cảm, sự yêu mến mà bạn dành cho họ nhé Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nếu bạn ấp ủ điều gì đó muốn nói ra thì đừng ngần ngại ngày hôm nay, Song Sinh. Chớ nên làm phức tạp hóa vấn đề, hãy đơn giản là cởi mở lòng mình mà thôi. Khi bạn chân thành, tử tế, bạn cũng sẽ đón nhận những điều tương tự.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đừng lo lắng về sức cuốn hút của chính mình, đó là một điều rất tự nhiên và tồn tại sẵn có nơi con người bạn, hiện diện trong bạn. Vậy thì hãy đơn giản là thể hiện mình như bản chất vốn có của bạn và chinh phục đám đông mà thôi, Cự Giải nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự khéo léo trong tương tác sẽ giúp cho bạn có một ngày thật vui hôm nay, Sư Tử. Chắc chắn là bạn sẽ chẳng gặp khó khăn gì trong việc kết nối với mọi người và chia sẻ với nhau những khoảnh khắc thật hào hứng, sôi nổi đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ và người bạn tâm giao của mình sẽ là một bộ đôi tuyệt vời ngày hôm nay, dường như chẳng ai có thể đọ lại với sự hòa hợp giữa hai người. Vì thế đây sẽ là ngày của tiếng cười, của hiệu quả công việc và những phút thật vui vẻ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Dành thời gian cho riêng mình ngày hôm nay, Thiên Bình. Bạn có thể đi đến một tiệm sách quen thuộc, nhẩn nha ly cà phê buổi sáng hãy tận hưởng những phút đi bộ thư thái. Nhờ thế mà tinh thần của bạn sẽ được xoa dịu, các giác quan của bạn sẽ sống động hơn rất nhiều đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Kể cả khi ai đó muốn gây sự với bạn thì cũng hãy cứ cố gắng giữ cho mình thái độ khéo léo, mềm mỏng khi ứng xử. Đừng để cho họ đạt được mục đích của mình và làm cho bản thân có một ngày mất vui hôm nay nhé, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nụ cười của bạn thắp sáng không gian, khiến cho mọi người có một ngày thật là vui vẻ, và bản thân bạn cũng vậy. Vậy thì hãy san sẻ những phút ý nghĩa với mọi người bằng chính thái độ thân thiện, nụ cười tươi tắn trên môi nhé, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu Ma Kết cảm thấy stress thì tại sao không cho mình được đi dạo, chạy bộ, thư giãn đầu óc một chút nhỉ. Bạn có thể đến phòng tập, đi bơi, ít ra những hoạt động đó cũng khiến cho tinh thần bạn được xoa dịu rất nhiều sau những ngày bận rộn đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng quá đặt nặng quy tắc, khuôn khổ ngày hôm nay, Bảo Bình. Hãy cho phép mình được ăn mặc thật thoải mái, làm những điều mà bạn thích, bởi vì đây là ngày nghỉ mà. Sự tự do và thoải mái sẽ khiến bạn được xoa dịu rất nhiều đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu Song Ngư cảm thấy tò mò với ai đó thì tại sao không thử dành thời gian tìm hiểu về họ nhiều hơn nhỉ. Khám phá bất ngờ mà bạn có được ngày hôm nay sẽ khiến mỗi phút giây trôi qua đều rất ý nghĩa đấy.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: