vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Tuần mới của bạn (23/12/2019 - 29/12/2019)

Cập nhật lúc 23-12-2019 03:50:43 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Để cung cấp đủ nước cho cơ thể, mỗi bữa ăn, Kim Ngưu hãy giữ cho một nửa khẩu phần ăn của bạn là trái cây và rau xanh. Những loại rau và trái cây chứa nhiều nước nhất bao gồm cần tây, cà chua, cam và dưa. Những loại thực phẩm này cung cấp nước, vitamin, khoáng chất và chất xơ cho cơ thể.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới nói rằng Bạch Dương trong tuần từ 22 đến 29/12/2019 có thể đón nhận những tin không vui trong công việc. Để đảm bảo không mắc sai lầm nào, chòm sao này đừng vội đưa ra quyết định, hơn nữa cấp trên cũng đang nghi ngờ về những nỗ lực và tâm huyết bạn dành cho những nhiệm vụ được giao.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Để cung cấp đủ nước cho cơ thể, mỗi bữa ăn, Kim Ngưu hãy giữ cho một nửa khẩu phần ăn của bạn là trái cây và rau xanh. Những loại rau và trái cây chứa nhiều nước nhất bao gồm cần tây, cà chua, cam và dưa. Những loại thực phẩm này cung cấp nước, vitamin, khoáng chất và chất xơ cho cơ thể.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Đường tài lộc của Song Tử trong tuần mới đang trên đà tăng tiến, người buôn bán kinh doanh có một tuần có doanh thu khá. Điều quan trọng là do cung hoàng đạo này nắm bắt được thờ ơ từ lúc nhiều người còn chưa chú ý, phát huy mọi nguồn lực của bản thân để tiền bạc ngày càng sinh sôi nảy nở.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải trong tuần từ 22/12 đến 29/12/2019 có cơ hội được thừa hưởng một khối tài sản kha khá. Có thể bạn sẽ được nối nghiệp gia đình, tiếp tục đưa gia đình phát triển đi lên trong tương lai. Nếu làm nhân viên, công chức, bạn có thể được thăng chức, tăng lương nhờ những cố gắng suốt thời gian qua. Đây chính là một trong những ưu điểm nổi bật của bạn được cấp trên công nhận, hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa trong tương lai. Cự Giải trong tuần này thường hay nổi nóng với nửa kia của mình. 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Nếu Sư Tử cảm thấy mình quá bận rộn, thay vì than vãn thì người độc thân hãy tìm cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống, dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân hơn. Chòm sao này làm được như vậy mới có nhiều thời gian để gặp gỡ, tìm kiếm các mối quan hệ mới và một nửa phù hợp cho mình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ tuần từ 23/12 đến 29/12/2019 có vận trình kém sắc, dễ gặp những chuyện không được may mắn cho lắm. Chuyện tình cảm của bạn bất thành, dễ nảy sinh mâu thuẫn. Cuộc sống gia đình căng thẳng và đầy rẫy những bất cập. Cả hai đều trốn tránh, không dám đối diện với sự thực nên vấn đề cứ mãi chẳng được giải quyết. Xử Nữ phải cẩn trọng hơn trong các quyết định lớn về tài chính. Tuần này, Xử Nữ có thể sẽ bị kẻ gian lừa gạt, lấy mất những khoản tiền mà bạn vất vả mới có được.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Thiên Bình hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc của bản thân, nhận biết rõ điều mình cần làm vào từng thời điểm là gì. Khi ở trong một tập thể, đừng quá đề cao cái tôi mà hãy biết nhún nhường hơn một chút, đặt lợi ích của tập thể lên vị trí hàng đầu, đừng phá hỏng mối quan hệ xã giao của mình.

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Việc học bừa bộn cộng với những cảm xúc rối loạn sẽ khiến Hổ Cáp căng thẳng và mệt mỏi, tuy vậy trong mọi trường hợp hãy luôn giữ một cái đầu lạnh nhé. Nếu ai đó mới quen khiến bạn khó chịu, đừng vội xét đoán họ ngay mà hãy đưa ra quyết định vài ngày sau đó.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nữ giới thuộc cung Nhân Mã có thể vui mừng hơn vì các mối quan hệ xã giao khá hữu hảo, không còn tình trạng nói xấu sau lưng. Nhưng nam giới cần lưu ý, giữ thái độ khiêm tốn để không bị người khác cho là ngạo mạn, mất cảm tình, gây khó khăn trong công việc.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo trong tuần từ 23/12/2019 đến 29/12/2019, Ma Kết nên tạm gác các dự án đang thực hiện sang một bên và dành thời gian suy nghĩ, triển khai ý tưởng mới. Trong công việc, có vẻ một thành viên trong nhóm không có ý thức đóng góp và xây dựng cho công việc chung.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Trong tuần sắp tới, công việc của Bảo Bình có một quãng thời gian gặp khó khăn nhất định. Tuy nhiên dù trong hoàn cảnh nào, chỉ cần làm đúng công việc mình yêu thích, Bảo Bình sẽ cảm thấy vui vẻ, hào hứng. Nếu công việc phù hợp với hứng thú của họ thì họ hoàn toàn có thể cố gắng để vươn lên.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Horoscope tuần mới thấy rằng Song Ngư sẽ có một tuần làm việc không mấy thiện chí. Bạn giấu diếm hoặc e dè không dám thể hiện một điều gì đó khiến cho cộng sự và cấp trên đều khó hiểu, không thể thảo luận tìm ra cách giải quyết vấn đề phù hợp nhất. Hoặc giả, bạn đang tự gò mình vào một khuôn khổ quá khác biệt khiến tất cả thất vọng.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: