vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Tuần mới của bạn (20/06/2022 - 26/06/2022)

Cập nhật lúc 19-06-2022 22:10:57 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Song Tử trong tuần này sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào mình, bạn cần phải cố gắng giữ được sự hòa khí với người khác. Chòm sao này hãy nhớ học cách kiểm soát cảm xúc của mình trong tuần mới và duy trì các tiêu chuẩn khách quan cho vấn đề.

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tuần mới của Bạch Dương sẽ tương đối ổn định. Thời gian này bạn nên suy nghĩ thoáng hơn trong từng vấn đề của mình, khoan dung với lỗi lầm của người khác là việc rất cần thiết. Cung hoàng đạo này cần phải thay đổi các quan điểm cố chấp của mình dần dần.

Về phương diện tình cảm của cung hoàng đạo này sẽ được cải thiện hơn với các đối tượng đang có ý định tiếp cận bạn, Bạch Dương sẽ loại bỏ được sự cám dỗ để có thể tập trung vào mối quan hệ thân thiết và gần gũi xung quanh.

Trong phương diện công việc của bạn trong khoảng thời gian này rất ổn định. Tuy nhiên có sẽ lúc có những công việc phát sinh sẽ khiến cho bạn có thể không kiểm soát được tình hình và cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của mọi người.

Tuần này, tình hình tài chính của chòm sao nhìn chung sẽ tốt hơn trong tuần mới, và may mắn có thể duy trì, bạn nhận lợi từ các khoản đầu tư trước đây. Tuy nhiên Bạch Dương cũng không nên vì vậy mà lơ là và chủ quan với những gì mà mình đã đạt được.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu đảm bảo được mọi chuyện như những gì mình muốn. Có lẽ chòm sao này cần đề cao tính phù hợp của mọi chuyện, bạn không nên quá tham lam thì sẽ tốt hơn nhiều. Điều đó sẽ giúp cho Kim Ngưu tiết chế được mình và lượng sức trong những công việc.

Về mặt tình cảm, tuần này bạn sẽ nhận được những dấu hiệu rất tốt cho những ai đang độc thân hãy mở lòng mình ra. Có người đã lâu không gặp sẽ chủ động kết nối và có sự liên lạc với nhau. Những cặp đôi sẽ gặp phải sự khúc mắc, có thể bạn sẽ phải chịu đựng và cần cảm thông cho sự hành xử của đối phương.

Công việc của Kim Ngưu trong hôm nay nhìn chung tương đối thuận lợi, và suôn sẻ trong tuần này. Chòm sao này hiểu ý tưởng lãnh đạo và thực hiện khá nhanh gọn, hoàn thành được các nhiệm vụ xuất sắc. Nhưng sẽ xảy ra một số chuyện, Kim Ngưu cần từ chối nếu cảm thấy bản thân không thể hoàn thành được.

Tình hình tài chính của bạn trong ngày hôm nay tương đối ổn định, tuy nhiên Kim Ngưu cần thận trọng về những việc cải thiện những hoạt động chuyển tiền, và vấn đề mua sắm, tránh để tâm lý bốc đồng, rồi thích gì mua nấy, dễ gây ra hao hụt tài chính.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử trong tuần này sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào mình, bạn cần phải cố gắng giữ được sự hòa khí với người khác. Chòm sao này hãy nhớ học cách kiểm soát cảm xúc của mình trong tuần mới và duy trì các tiêu chuẩn khách quan cho vấn đề.

Cung hoàng đạo này có thể gặp được nhiều may mắn trong tình yêu vào tuần này, nhưng bạn không nên hạ thấp tiêu chuẩn của mình quá nhé, vì chòm sao này đã quá thích một đối tượng nào đấy. Hãy để cho nửa kia có thời gian để tìm hiểu thêm về bạn.

Công việc của cung hoàng đạo này trong tuần mới này rất may mắn, dù cho có gặp trở ngại gì đi chăng nữa, thì bạn cũng sẽ có người giúp sức hết mình. Không những thế, Song Tử còn rất sáng tạo, và nảy sinh ra rất nhiều các ý tưởng sáng tạo mới mẻ.

Tình hình tài chính của Song Tử rất ổn định trong tuần mới. Nếu bạn cố gắng làm việc, chòm sao này vẫn sẽ duy trì được tình hình tài chính. Trong vấn đề đầu tư bạn cũng không nên vội vàng vào thời điểm hiện tại, bạn sẽ cần chờ thời cơ thích hợp hơn đến với mình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tinh thần của Cự Giải đang rất suôn sẻ và thuận lợi. Bạn sẽ đón nhận được nhiều niềm vui, nhờ vào thái độ lạc quan mà có vẻ như mọi chuyện sẽ đều rất hài hòa dưới mọi góc nhìn. Chòm sao này nên tập trung vào các kế hoạch còn dang dở.

Tình yêu của các bạn còn đang độc thân trở nên rất may mắn, nếu bạn đang mong chờ lời tỏ tình tử nửa kia thì lúc này mong muốn này đã trở thành hiện thực. Bạn cũng hãy nhớ trân trọng cảm xúc cũng như tình cảm mà đối phương dành cho mình.

Tình hình tài chính của Cự Giải sẽ có thể là khá hơn trong tuần tới, tuy nhiên phần Cự Giải có thể tự lực thì ít, phần nhiều từ phía gia đình hỗ trợ. Nhìn chung, chòm sao này sẽ không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc như trước.

Thời gian này bạn đã biết cách nâng cấp hiệu quả công việc của bản thân bằng cách tập trung vào các công việc quan trọng và từ tốn hơn trong việc xử lý những vấn đề còn thiếu sót. Các đối tượng còn đang tìm công việc có được cơ hội thử sức ở các môi trường có được sự giới thiệu từ phía người quen biết.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử trong tuần này rất ổn định, trong công việc còn rất nhiều các khó khăn và cần hỗ trợ. Nếu như bạn mong muốn tạo ra sự khác biệt vào tuần mới thì cần giữ năng lượng tích cực để duy trì được khả năng đánh giá mọi chuyện một cách sáng suốt nhất.

Về mặt diện tình cảm nếu bạn vẫn đang độc thân sẽ có thêm nhiều cơ hội tìm được những đối tượng phù hợp, trong số đó có những người mà bạn không vừa ý tuy nhiên may mắn cũng có người làm cho bạn sẽ cảm thấy rất vui vẻ và hài lòng. Cả hai người cần có nhiều thời gian để tìm hiểu về sở thích của nhau.

Về mặt công việc của cung hoàng đạo này vào trong tuần này sẽ rất thuận lợi, có thể chòm sao này sẽ vất vả hơn khi chủ động tiếp quản công việc. Có lẽ bạn không nên ôm đồm quá vào người bởi vì sức người có hạn, vì vậy bạn cần bình tĩnh và sáng suốt khi quyết định bất cứ công việc nào.

Tình hình tài chính của Sư Tử sẽ tương đối ổn định trong thời điểm hiện tại. Chòm sao này sẽ chủ yếu tiết kiệm không tiêu xài linh tinh vào những công việc không thật sự cần thiết. Vì vậy bạn cũng không cần phải quá sốt sắng hoặc là cảm thấy số tiền mà bản thân chi tiêu đang quá hao hụt.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đang có nhiều dự định mong muốn thực hiện vào trong tuần mới. Chòm sao này sẽ chỉ cần lạc quan và tự tin vào năng lực của mình là được. Không quên là bạn hãy nên chủ động trong công việc, bởi vì đó là yếu tố sẽ mang đến lợi thế cho chòm sao này vào lúc này.

Các bạn còn đang độc thân có được sức cuốn hút của mình vào trong tuần này, có nhiều người ngỏ ý mong muốn hẹn hò với bạn, bạn cần phải tùy cân nhắc, bạn không nên vội từ chối đối phương. Tình yêu lứa đôi hoặc là các cặp vợ chồng lúc này đang rất hạnh phúc và ngọt ngào.

Xử Nữ trong công việc tuần này không nên được chủ quan, chòm sao này hãy nên chú ý hơn nữa để có thể tránh được những sai lầm nhỏ vào trong công việc. Các bạn còn đang học hành sẽ duy trì mức độ ổn định và điểm số cao.

Tình hình tài chính của bạn có dấu hiệu đi xuống, chòm sao này sẽ cần quản lý tiền bạc của mình tốt hơn và kiểm soát chi tiết túi tiền, dù cho tiết kiệm được rất nhiều những cung hoàng đạo này cũng cần phải chi tiêu khá nhiều.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Trong tuần mới này Thiên Bình cần lưu ý làm việc gì cũng phải trung thực, thẳng thắn, bởi vì sự e ngại mà tiếp tay cho việc làm xấu của người thân trong nhà. Dù cho chòm sao này có ý tốt tuy nhiên điều này sẽ gây ra hệ quả xấu cho tương lai.

Thiên Bình vẫn còn đang độc thân có thể tìm được người thích hợp trong tuần này khi chòm sao này cảm thấy ưng ý và hài lòng với một người đang theo đuổi mình trong thời gian gần đây. Các cặp đôi yêu lâu sẽ chủ động hơn trong khi thể hiện tình cảm của mình.

Công việc của Thiên Bình tuy rằng rất khó tuy nhiên cũng là cơ hội để bạn sẽ được thể hiện khả năng của mình. Có những người còn có những bước ngoặt lớn, sẽ được ghi nhận trong tổ chức của bạn. Những người đang tìm kiếm công việc sẽ cố gắng để thử sức với những công việc khác.

Tình hình tài chính tuần này của chòm sao này đang rất ổn định, hơn thế nữa Thiên Bình sẽ còn có thể thu thập một số thông tin có lợi, vì vậy mà gia tăng lợi nhuận trong thời gian sắp tới.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp trong tuần này có rất nhiều sự xáo trộn đòi hỏi bạn sẽ phải lập kế hoạch từ trước để tránh khỏi việc không hoàn thành hết các công việc được giao phó. Hiệu quả của các công việc mà bạn đang đảm nhiệm cũng được cải thiện rất nhiều.

Về phương diện tình cảm chòm sao này cũng được rất nhiều người theo đuổi, người độc thân được săn đón và có người muốn nhận được sự chú ý từ bạn. Người đang yêu đón nhận những điều bất ngờ nào đó từ đối phương. Có người còn đang cảm thấy rất choáng ngợp trước sự chăm sóc và quan tâm của nửa kia.

Công việc của bạn vào tuần tới nhìn chung rất suôn sẻ, bạn sẽ đã xử lý các vấn đề còn tồn lại từ tuần trước và chuẩn bị tốt hơn trong tuần mới. Hổ Cáp sẽ tận dụng khá tốt thời gian rỗi để làm được những công việc hữu ích.

Trong tuần mời này, nhờ vào các kế hoạch chi tiêu tiết kiệm hợp lý, tình hình tài chính của chòm sao này đang được duy trì ở mức ổn định, vì vậy chòm sao này sẽ không phải lo lắng quá về vấn đề chi tiêu. Nếu muốn dư dả, Hổ Cáp cũng sẽ suy nghĩ đến vấn đề đầu tư hoặc kinh doanh.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ gặp được rất nhiều điều thuận lợi và suôn sẻ, có nhiều điều kiện xung quanh hỗ trợ để cho bạn thực hiện được những ý tưởng của mình. Bạn nên tiến hành mọi chuyện theo ý định từ trước.

Về mặt công việc vào tuần này của bạn đang nhận được sự chỉ dẫn từ phía những người rất giàu kinh nghiệm, cùng với đó đồng nghiệp còn giúp cho chòm sao này sẽ thực hiện các kế hoạch còn đang dở dang và chưa hoàn thành. Nếu như bạn cần có thêm thời gian để thực hiện thì cần thẳng thắn nói ra ý kiến.

Nhân Mã còn đang độc thân sẽ có cơ hội sống lại cảm xúc yêu thương, với những ai đang có ý định quay lại tình cũ. Tuy nhiên nếu như đối phương không thay đổi gì nhiều thì bạn cũng hãy nên xem xét lại, vì nếu không hai người sẽ lặp lại lỗi cũ.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này nhìn chung rất tốt. Về phương diện tài chính, Nhân Mã sẽ cần nắm bắt cơ hội trong tuần mới này, bạn không nên quá do dự khiến cho mình đã trì hoãn quá lâu. Cung hoàng đạo này sẽ có thể nhận được một khoản tiền trợ cấp từ phía người thân trong gia đình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có một tuần rất bình yên, chòm sao này có nhiều thời gian hơn để có thể tĩnh lặng, suy nghĩ về cuộc sống cũng như những gì mà mình đã làm được và chưa làm được trong thời gian vừa qua. Tình hình công việc của Ma Kết cũng đang khá tốt, bạn cần tiếp tục cố gắng.

Về mặt tình cảm, các bạn còn đang độc thân sẽ nảy sinh tình cảm với đồng nghiệp ở môi trường công sở. Tuy nhiên hai bạn cũng cần phải giữ ý hơn với mọi người xung quanh, khi muốn thể hiện tình cảm với đối phương. Bởi điều đó khiến cho bạn có thể tránh được dị nghị.

Tình hình tài chính của chòm sao này tương đối ổn định vào trong tuần này, nhưng có lẽ bạn không nên vì thế mà không nên vì mủi lòng mà cho ai đó mượn tiền đó nhé. Bạn sẽ đối mặt với một số vấn đề vay mượn tiền bạc đó, vì vậy bạn sẽ cần phải hết sức cẩn thận hơn.

Vấn đề sức khỏe của Ma Kết đang có dấu hiệu không tốt lắm. Chòm sao này cần thay đổi lại thói quen sinh hoạt trong phương diện vấn đề ăn uống và ngủ nghỉ, nếu không muốn cho mình mắc phải các căn bệnh về dạ dày.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình đón chào tuần mới đầy sự thuận lợi và thoải mái. Cung hoàng đạo này sẽ cần phải chăm chỉ hành động, bạn nên thay đổi cách suy nghĩ thụ động và tìm hiểu thêm những vấn đề khác để mang tới cho mình những trải nghiệm mới mẻ hơn.

Hiệu suất trong kết quả làm việc của chòm sao này trong tuần tới sẽ nhìn chung rất tốt, Bảo Bình sẽ có thể tìm thấy đường hướng phù hợp để chăm chỉ, tập trung vào đấy. Chỉ cần có lý do là chòm sao này sẽ có thể cống hiến hết mình và không cần suy nghĩ quá nhiều.

Về phương diện tình cảm của bạn sẽ có nhiều cải thiện hơn nhiều. Các bạn còn đang độc thân sẽ gặp được các đối tượng rất phù hợp với mình. Vì vậy hãy nên mở lòng để đón nhận và đáp trả tình cảm này.

Trong vấn đề tài chính, nếu như không muốn rỗng túi trong thời gian sắp đến, khi nhận lương thì cung hoàng đạo này sẽ cần thiết lập cho bản thân các kế hoạch tài chính và không nên tiêu pha quá mức, bạn sẽ cần phải xác định các mục tiêu rõ ràng và chi tiết.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cần phải kiểm soát mình và không nên không phải quá lo lắng về điều gì, có những điều mà chòm sao này còn đang thực hiện được trong thời gian này và tạo nên nền tảng vững chắc. Bạn không có do dự quá, một khi quyết tâm thì sẽ nhất định phải hành động.

Trong phương diện công việc của Song Ngư trong tuần tới sẽ đưa ra được các quan điểm rất riêng về công việc mà bản thân đang phụ trách, nhưng bạn cũng đừng có quá cứng đầu cứng cổ, và không chịu tiếp thu ý kiến của người xung quanh.

Về phương diện tình cảm, bạn hãy nên thực tế hơn, bạn sẽ không dễ dàng có được một mới quan hệ mới cũng một phần là do chính mình, vì vậy Song Ngư sẽ cần phải thay đổi suy nghĩ bản thân. Bạn cũng không nên quá soi xét khắt khe đối phương.

Vận may tài chính của chòm sao này đang xuất hiện, nhưng điều đó sẽ chỉ là ánh sáng nhỏ thôi tuy nhiên bạn cũng đừng nên bỏ lỡ. Thời gian này cũng rất tốt cho việc tích lũy tiền bạc của bạn, sẽ có các khoản đầu tư hoặc kinh doanh mang tới lợi nhuận rất cao.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2022 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: