vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Tuần mới của bạn (09/10/2017 - 15/10/2017)

Cập nhật lúc 09-10-2017 10:00:47 (GMT+1)
Ảnh: Internet

Một tuần mới lại sang và cũng là lúc nên bắt tay vào thực hiện các bản kế hoạch của mình đã đề ra. Song Tử đầy tràn năng lượng, rất năng động và hoạt bát, đúng thời điểm rồi đó.

Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Bạch Dương vốn là nguời khá cẩn trọng và dè dặt, nhưng thật lạ khi bạn lại hơi hấp tấp và bốc đồng, nhất là trong vấn đề tiền bạc. Bạn vung tiền ra rất “mát tay” mà không để ý xem có cần thiết và quan trọng không. Đến thứ Ba và thứ Tư, hãy để cho tính hiếu kỳ và hay tò mò khám phá của mình được tự do thể hiện và bộc lộ ra ngoài, bởi vì nó sẽ giúp học hỏi được rất nhiều điều thú vị từ những người xung quanh. Thứ Năm đến thứ Bảy, bạn cứ ung dung và bình thản mà làm việc, không cần phải vội vội vàng vàng chi cả, cho dù với tốc độ chầm chậm này có thể là một việc mạo hiểm. Cuối tuần, phần thưởng dành cho Bạch Dương chính là những kết quả đáng khích lệ và ngạc nhiên về những gì đã bỏ công sức ra trong khoảng thời gian trước đó. Vậy là bạn có một tuần kết thúc thật vui rồi đấy nhé. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Bạn đừng ngại ngần khi chia sẻ, trình bày các ý tưởng của mình nhé Kim Ngưu, lúc này những gì bạn nói ra sẽ vô cùng sâu sắc, ý nghĩa và chứa đựng nhiều triết lý vô cùng thú vị, hơn nữa việc này hoàn toàn phụ hợp với tâm trạng hướng nội đang bộc lộ khá rõ nét. Đến thứ Ba, bạn sẽ thu hút được nhiều tình cảm và sự ngưỡng mộ của mọi người về phía mình nhờ vào sức ảnh hưởng mạnh mẽ. Tuyệt quá, thời cơ đến rồi đó Kim Ngưu,bạn đang có ý định thuyết phục ai hay muốn thể hiện tình cảm thì hãy làm ngay nha. Tuy vậy khi bước sang thứ Năm, cần phải cẩn trọng khi mạo hiểm việc gì đó. Cho dù người đang khuyến khích, cổ vũ là ai nhưng nếu như việc đó có vẻ quá tốt đến nỗi khó tin đó là sự thật được thì có lẽ nhận xét trên đúng rồi đó. Cuối tuần, hãy nhanh chóng bắt tay vào thực hiện các kế hoạch của mình đi nhé. 

Song Tử (21/5 – 21/6) 

Một tuần mới lại sang và cũng là lúc nên bắt tay vào thực hiện các bản kế hoạch của mình đã đề ra. Song Tử đầy tràn năng lượng, rất năng động và hoạt bát, đúng thời điểm rồi đó. Hai ngày sau đó, thật tuyệt vời khi có thể nắm rõ và kiểm soát tốt tất cả những chi tiết nhỏ nhặt liên quan đến những bản dự án của mình, chính điều này sẽ đem đến cho bạn những bản kế hoạch thật hoàn hảo và chắc chắn. Nhiệm vụ quan trọng trong những ngày từ thứ Năm đến thứ Bảy là phải đặt niềm tin vào chính mình, đặt hy vọng vào những mục tiêu tưởng chừng như không thể nào với tới được. Bạn biết ngày cuối tuần của bạn sẽ trôi qua như thế nào không? Hoàn thành được rất nhiều việc và nhận được rất nhiều thiện cảm từ mọi nguời đó. 

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Ngày đầu tuần mới này rất thích hợp để bạn thử những trải nghiệm mới, khám phá mới: có thể đó sẽ là những nguời bạn mới, hàng xóm mới, môn học mới, sở thích mới…Rất nhiều điều thú vị đó. Tuy vậy, khi bước sang thứ Ba bạn cần phải giảm tốc độ lại bởi vì cần phải có thời gian thích hợp đủ để bạn nghĩ thông suốt về những mục tiêu dài hạn đầy tham vọng của mình. Thứ Năm đến thứ Bảy, mọi người sẽ nhận thấy được sự rạng rỡ trên khuôn mặt của bạn, kèm theo đó là nụ cười tươi và tinh thần chan hòa với những người xung quanh. Đây cũng sẽ là dịp để bạn rủ rê bạn bè tụ tập “đàn đúm” với nhau đó. Và khi bước sang cuối tuần, hãy để đầu óc của bạn được thư giãn tối đa, đừng nghị ngợi hay phân tích gì nhiều cả nha. 

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Sư Tử chú ý nhé, bạn phải hết sức cẩn thận trong ngày đầu tuần này vì khả năng xung đột và mâu thuẫn với người khác là rất lớn, nhất là người yêu đó. Hai bạn có những ý kiến khác nhau và trái ngược nhau hoàn toàn, vì thế nhiệm vụ của bạn là phải làm sao duy trì được thế cân bằng để không làm cho không khí trở nên nặng nề hơn. Trong khoảng thứ Ba, cứ mạnh dạn bảo vệ chính kiến của mình, nhất là trong các vấn đề về tài chính. Cũng như vậy trong những ngày sau đó, bạn đang ở vào thế rất tốt, đầy thuận lợi, hãy cứ đứng lên bênh vực cho những gì bạn cho là đúng, thậm chí khi chỉ có duy nhất mỗi mình bạn nhận thấy được điều đó. Ngày cuối tuần, bạn sẽ nhận được sự ủng hộ, cổ vũ từ những người có vị thế cao hơn, vì thế hãy cứ luôn tiến về trước đi nhé. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Đối với bạn, sự trung thành có một ý nghĩa rất lớn trong cuộc sống, nhất là ở những người bạn luôn đặt một niềm tinh mạnh mẽ vào họ. Nhưng thật may, chung quanh luôn là những người tốt, luôn sẵn sàng giúp đỡ khi cần thiết. Nếu có thể, bạn nên rủ vài người bạn thân cùng đi uống nước tán gẫu, cùng đi xem phim để có thời gian gần gũi với nhau hơn. Đó là cách để mối quan hệ thêm thân và bền chặt hơn. Mà bạn chỉ có hai ngày đầu tuần để làm việc đó thôi nha, đến thứ Tư thì cần phải quay trở về với công việc rồi. Thường thì Xử Nữ ít chia sẻ cảm xúc của mình cho mọi người, nhưng đó là việc bạn nên làm trong hai ngày thứ Năm và thứ Sáu. Có khá nhiều việc xảy ra, những người bạn sẽ luôn cố gắng giúp bằng mọi cách có thể. Xử Nữ sẽ được mời đến dự một buổi tiệc vào cuối tuần này, chuẩn bị thật tốt nhé, diện bộ cánh thật đẹp vào nha. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

Thứ Hai và thứ Ba là hai ngày đầu tuần vô cùng tuyệt vời đối với Thiên Bình: tràn ngập sức sống, sự tươi trẻ, tình yêu đời, yêu người và luôn rạng rỡ nụ cười trên môi. Bạn cảm thấy rất chắc chắn vào chính mình, bởi vì bạn hiểu và biết rõ được điều nào thật sự cần thiết và quan trọng với chính mình. Tuyệt lắm Thiên Bình! Chính tinh thần này sẽ tiếp thêm cho bạn sức mạnh và sự hăng hái để tiếp tục chạy trong những ngày sau đó. Trông bạn như một đứa trẻ đang vô tư thích thú nô đùa và khám phá cuộc sống vậy. Tuy nhiên, chỉ nên dừng lại ở mức đó thôi nhé, đừng làm điều gì điên rồ hơn nghen, nhất là khi bước sang những ngày cuối tuần. Gia đình đang hướng về bạn đó, vậy hãy dành sự quan tâm và tình cảm thương mến của bạn với mọi người đi nha. 

Hổ Cáp (23/10 – 21/11) 

Hổ Cáp có một khởi đầu không lấy gì làm vui vẻ. Bạn cảm thấy rất khó chịu trước thái độ hống hách, vênh váo của người khác, cho dù trước đây họ có những thành tựu đáng kể, nhưng không vì thế mà cư xử thô lổ như vậy với bạn được. Đừng bận tâm gì nhiều, hai ngày sau đó bạn bè sẽ rất muốn được ở bên cạnh bạn bởi vì họ thích thú với cách nói chuyện của bạn, họ tò mò với những ý tưởng đầy sáng tạo của bạn, họ thật sự ấn tưởng bởi cách bạn luôn giữ thế uy tín cho mình. Thứ Bảy và Chủ Nhật sẽ trôi qua trong nhẹ nhàng, hãy cuộn mình trong chăn, và thưởng thức chương trình truyền hình yêu thích. Thật là nhàn hạ và sung sướng làm sao. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Nhân Mã đang rất quyết tâm để vượt lên vị trí đầu bảng trong một cuộc cạnh tranh nào đó đang diễn ra. Đúng là trong cuộc sống có những lúc chúng ta cần phải cạnh tranh lẫn nhau để nâng cao bản thân cũng như để tự giúp mình lớn hơn, nhưng riêng trong tình huống này thì bạn đừng làm sự việc thêm nghiêm trọng. Từ từ bạn sẽ nhận ra được động cơ của những người tham gia cuộc đua này, cũng như điểm mấu chốt của nó. Thứ Tư và thứ Năm, những ý kiến cá nhân sẽ bị tác động, thay đổi bởi những người có kinh nghiệm, hoặc lớn tuổi hơn. Cho dù bạn có quyết định đi theo những lời góp ý đó không, nhưng sẽ tốt hơn nếu dành thời gian để suy nghĩ thông suốt về những điều đó. Hai ngày sau đó, có thể sẽ gặp vài hiểu lầm nho nhỏ, với kỷ năng giao tiếo khéo léo thường ngày có lẽ cũng sẽ không giúp bạn được nhiều đâu. Sao không thử nghĩ ra những phương án khác nhỉ, bạn là người rất sáng tạo và thông minh mà. Lời khuyên dành cho Nhân Mã trong ngày cuối tuần là hãy lắng nghe nhiều hơn những lời góp ý từ bạn bè nha. 

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Đầu tuần này chính là thời gian thích hợp để bạn “khóa sổ” mọi việc và đưa ra quyết định cho mình, những quyết định lớn và quan trọng. Với sự tự tin cao độ, khả năng tự quyết mạnh mẽ và những điểm mạnh khác, tất cả chúng hợp lại sẽ tạo thành “vũ khí lợi hại” giúp bạn chiến thắng được bản thân. Những ngày giữa tuần bạn cố gắng kiểm soát và giữ cảm xúc thật tốt nhé, đừng để nó dâng trào quá mức vì sẽ rất dễ dẫn đến những tình huống không hay đó. Hoặc là bạn giữ chúng “nằm yên” hoặc là bạn tìm cách nào đó để trút hết cơn giận giữ ra khỏi người nhưng không làm tổn thương đến người khác. Một nét nổi bật thể hiện rõ ở Ma Kết là óc sáng tạo, mọi người đều nhìn thấy điều này và thậm chí là đôi lần ngạc nhiên với kết quả của trí tưởng tượng của bạn. Những ngày cuối tuần là thời gian hay nhất để bạn tha hồ bộc lộ và phát huy tài năng độc đáo của mình. Riêng ngày Chủ Nhật, hãy làm một điều gì đó giúp đỡ người khác, điều này hoàn toàn trong khả năng của bạn mà. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Bảo Bình vốn là người khá cẩn thận, đặc biệt là khi lên kế hoạch cho việc gì đó, rất chi tiết và tỉ mỉ. Mọi người sẽ ngạc nhiên và trầm trồ khen ngợi trước những kết quả tích cực của bạn, và tất nhiên bạn phải lấy làm tự hào về mình chứ. Tuy nhiên đến hai ngày sau, mọi việc bắt đầu có đôi chút khó khăn và chúng sẽ không giống như những gì thấy ở bên ngoài đâu. Có lẽ đến lúc cần phải thay đổi rồi, nên tham khảo từ những người khác, đồng thời phân tích cách làm thường ngày của bạn để có những điều chỉnh hợp lý. Lâu lâu phải thay đổi tầm nhìn, làm mới mình thì sẽ hiệu quả hơn bạn à. Thứ Sáu và thứ Bảy sẽ là thời gian để thể hiện mình trong công việc đội nhóm. Một điều bạn cần biết là mọi người sẽ luôn ở bên và sát cánh cùng bạn, luôn hỗ trợ và cổ vũ, nhờ thế mà công việc hoàn thành nhanh hơn và hiệu quả cao hơn. Trong ngày Chủ Nhật, nếu bạn không đủ tự tin để ra quyết định thì hãy dừng lại và đợi đến lúc khác thích hợp hơn. 

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Để khởi động tuần mới, hãy chứng tỏ bạn là người hào phóng, rộng lượng, tử tế và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Sẽ có vài người cần đến sự hỗ trợ đó, vậy thì hãy mỉm cười thật tươi và xắn tay áo lên làm liền đi. Chà, hình như càng làm được nhiều việc cho mọi người thì bạn càng hăng hái hơn, càng muốn giúp thêm nhiều hơn nữa.  Từ từ thôi Song Ngư, không ai kêu bạn cứu cả thế giới này đâu, cứ làm trong khả năng thôi, bạn còn phải nghĩ đến mình nữa chứ. Đến thứ Sáu, nguồn năng lượng càng dâng cao, sự nhiệt tình trong bạn càng nhiều, nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn sử dụng và chia sẻ chúng cho những việc khác, không nhất thiết phải dồn hết tất cả trong việc giúp đỡ mọi người đâu. Mọi người đủ biết bạn rất tốt mà. Còn ngày Chủ Nhật, bạn nên nghĩ dưỡng là được rồi đó, hãy ở nhà, mở ti vi lên xem, tha hồ nằm trên ghê sofa và tận hưởng những phút giây thư giãn với những bộ phim yêu thích. 

Minh Hà St.

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2019 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: