vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Tuần mới của bạn (03/01/2022 - 09/01/2022)

Cập nhật lúc 02-01-2022 19:19:50 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Kim Ngưu nên nhớ trân trọng cơ hội đang có và mọi chuyện tốt đẹp sẽ đến khi bạn chuẩn bị được tâm lý thật vững vàng. Điều khiến cho bạn phải lưu ý trong tuần đó là Kim Ngưu muốn cuộc sống tốt đẹp thì lúc này bạn sẽ cần nhanh chóng thay đổi.

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ khá là tập trung vào các vấn đề có liên quan tới thói quen. Một số những thói quen cần được trau dồi và một số thói quen mà bạn sẽ cần phải thay đổi. Các thói quen tốt sẽ giúp cuộc sống của chòm sao này sẽ hoàn hảo hơn và việc này cần có thời gian và Bạch Dương cần kiên nhẫn hơn rất nhiều.

Vận trình tình duyên của cung hoàng đạo này đang có nhiều rắc rối, những bạn còn đang độc thân mặc dù bị theo đuổi sẽ rất mãnh liệt, tuy nhiên cung hoàng đạo này lại dứt khoát, không muốn vướng vào những điều không hoặc là với người mà bạn không có tình cảm.

Trong tuần tới, vận trình công việc của cung hoàng đạo này không quá tốt như kỳ vọng mong muốn cho lắm, quan trọng là bạn sẽ cần phải hoàn thành nhiệm vụ công việc đúng thời hạn. Có như vậy bạn mới nhanh chóng đạt được những thành công như bản thân mong đợi.

Trong tuần tới, Bạch Dương sẽ có thể kiếm được nhiều tiền hơn thế, tuy nhiên bạn hãy giữ thái độ khiêm tốn. Có người sẽ mong muốn hỏi mượn tuy nhiên chòm sao này hãy nên cẩn trọng với những người như thế này

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu nên nhớ trân trọng cơ hội đang có và mọi chuyện tốt đẹp sẽ đến khi bạn chuẩn bị được tâm lý thật vững vàng. Điều khiến cho bạn phải lưu ý trong tuần đó là Kim Ngưu muốn cuộc sống tốt đẹp thì lúc này bạn sẽ cần nhanh chóng thay đổi.

Về phương diện tình cảm, các bạn nếu vẫn đang độc thân, có rất nhiều khả năng sẽ được tỏ tình, chòm sao này là người sẽ đối xử chân thành khi gặp người phù hợp và cho cả hai bạn cơ hội nhé. Những bạn đã có đôi có cặp có lẽ không nên quá suồng sã, hãy biết giữ khoảng cách với những người khác giới vì đó chính là sự tôn trọng bạn dành cho nửa kia.

Trong phương diện công việc của Kim Ngưu sẽ rất tốt điều này cũng sẽ đồng nghĩa với việc thời gian dành cho công việc của bạn sẽ tăng lên đáng kể, nếu lúc này chòm sao này sẽ không hiểu công việc thì Kim Ngưu hãy nên trực tiếp hỏi đồng nghiệp. Bạn nếu còn đang đi tìm việc không nên chần chừ, mà hãy hăng hái và xông pha hơn nữa.

Vận may của cung hoàng đạo này sẽ được cải thiện trong tuần này, thế nhưng nó sẽ không mang lại cuộc sống giàu sang ngay lập tức tuy nhiên chòm sao này có thể giảm bớt áp lực tài chính một chút, Kim Ngưu cũng đừng phung phí tiền bạc

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử hãy nhớ thành công chỉ đến khi mà chòm sao này có được sự tập trung. Cung hoàng đạo này sẽ làm bất cứ việc gì cũng cần phải quan tâm đến hiệu quả. Kết quả mà chòm sao này đang đạt được trong tuần này sẽ hoàn toàn xứng đáng với nỗ lực mà bạn bỏ ra. Chòm sao này cũng hãy nâng cao tính tự giác.

Về mặt tình cảm, với các bạn độc thân hãy hiểu rằng, tình yêu sét đánh sẽ không thể lâu dài được. Những cặp đôi tuần này sẽ nên tạo thêm một chút lãng mạn trong khi hẹn hò.

Về mặt công việc, chòm sao này trong tuần tới sẽ rất tốt, nếu hiểu được ý của lãnh đạo thì rất có thể Song Tử sẽ có thể hoàn thành nhiệm vụ không có một chút trở ngại nào cả. Những bạn còn đang đang tìm việc đừng có thái độ kiêu ngạo, chính vì vậy bạn hãy chú ý đến thái độ của bản thân mình trong quá trình viết đơn xin việc cho đến khi phỏng vấn.

Vận trình tài lộc của chòm sao này sẽ rất tốt trong tuần tới, mọi kế hoạch mà chòm sao này đang thực hiện giai đoạn đầu sẽ được kiểm chứng vào tuần sau, và khả năng kiếm tiền cải thiện, thu nhập tăng lên, và điều kiện sống đã tốt lên, chòm sao này sẽ không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Trụ cột tinh thần của Cự Giải vào trong tuần này đó chính là tình cảm gia đình, bạn hãy dành nhiều thời gian hơn nữa cho những người thân yêu của mình. Cuộc sống bận rộn thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng hãy đừng quên người thân của mình.

Về phương diện tình duyên của Cự Giải vẫn đang độc thân sẽ tốt lên rất nhiều, tuy nhiên với những ai mới hẹn hò, mọi chuyện sẽ còn chưa hiểu rõ thì có lẽ bạn không nên vội vàng. Những cặp đôi nên vun đắp tình cảm của cả hai bằng cách quan tâm và yêu thương đối phương nhiều hơn.

Về phương diện công việc tuần tới của chòm sao này cũng đang rất tốt, hãy làm việc với cái tâm của bản thân thì bạn cũng sẽ được khách hàng khen ngợi nhiều hơn. Cung hoàng đạo này đang săn việc đừng quá lý tưởng mọi chuyện, chòm sao này sẽ chỉ có được điều bản thân muốn khi biết xem xét thực tế và cân đối với năng lực của chính bản thân mình.

Vận tài lộc trong tuần tới của chòm sao này đang khá tốt, tuy nhiên với những ai mới bước chân vào khởi nghiệp nên thận trọng. Đầu tư quá nhiều vốn lúc đầu như thế này sẽ rất mạo hiểm. Từ từ mở rộng hoạt động và tìm hiểu một cách kỹ lưỡng sẽ ổn định hơn cho bạn rất nhiều.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ cần phải hết sức lưu tâm nhất trong tuần này đấy chính là đừng bỏ qua các nghĩa vụ trong cuộc sống. Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ của chính mình cũng là một điều quan trọng, giúp cho chòm sao này có được sống có kỷ luật, nền nếp hơn trước rất nhiều.

Về phương diện tình cảm, sao đào hoa đang ghé thăm bạn trong tuần này, đối với người độc thân sẽ khá tốt, Sư Tử sẽ dễ thu hút sự chú ý của người khác giới, không cần cố ý làm gì, bạn hãy cứ tự nhiên thể hiện cá tính của mình thì sẽ lại càng thêm thu hút hơn.

Về mặt công việc trong tuần tới của bạn thì nhìn chung tạm ổn, tuy nhiên nếu chòm sao này đang có ý định nhảy việc thì lúc này thì chưa phải là thời điểm tốt nhất. Sư Tử sẽ có thể chú ý đến các tin tức có liên quan đến công việc yêu thích, thế nhưng nó sẽ là không thích hợp để hành động lúc này.

Tình tình tài chính tài lộc của Sư Tử vào tuần này sẽ không có gì đáng ngại, tuy nhiên nếu ai đó thành công thì chòm sao này cũng không thể sao chép cách họ kiếm tiền được. Cung hoàng đạo này sẽ phải biết học hỏi và để tham khảo thêm được những kiến thức mới mẻ của mọi người xung quanh và lĩnh hội cho bản thân.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Để có được một tuần mới thuận lợi thì có lẽ bạn cần phải cố gắng giữ thái độ lịch sự trong mọi chuyện thì chòm sao này mới mong có thể được chào đón. Hãy chú ý đến thái độ của chính mình đối với bản thân và mọi người xung quanh.

Tuần này, việc chòm sao này đang đòi hỏi quá nhiều ở nửa kia sẽ là không tốt, chuyện chia tay sẽ có thể trở thành sự thật nếu cung hoàng đạo này thường hay có thái độ hờn dỗi, bắt họ thay đổi khi mà mối quan hệ của cả hai người cũng chỉ mới chớm nở thôi. Các cặp đôi yêu lâu nên giao tiếp với nửa kia nhiều hơn bởi vì điều này sẽ gia tăng sự kết nối giữa hai bạn.

Về phương công việc của bạn vẫn đang ở mức ổn định, tuần này khuyên Xử Nữ hãy nên đến văn phòng làm việc sớm để có thể có được nhiều thời gian để chuẩn bị trước khi đi làm, có như vậy hiệu quả công việc của bạn mới được cải thiện nhiều.

Tình hình tài chính của bạn sẽ không được tốt, chòm sao này hãy cẩn thận với những kẻ xấu xa, bởi vì sẽ rất dễ có tranh chấp về tiền bạc, nhất là với những người bạn mới quen. Có những trở ngại trong quá trình kiếm tiền, do đó chòm sao này cần phải kiên nhẫn hơn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình đừng quên đặt ra những mục tiêu cho bản thân trong năm mới. Thực tế là nếu chòm sao này đặt mục tiêu cho mình thì sẽ có thể tạo ra động lực và ngày càng trở nên năng động hơn khi làm mọi chuyện. Do đó chòm sao này sẽ luôn luôn duy trì trạng thái tốt khi đối mặt với cuộc sống.

Về phương diện tình cảm của những bạn còn đang độc thân sẽ khá tốt trong tuần tới, nếu chòm sao này mong muốn mời ai đó đi ăn tối thì có lẽ bạn hãy nên ưu tiên chọn đúng địa điểm, và hãy chọn nơi phải thật lãng mạn. Bầu không khí của buổi hẹn hò đó sẽ thường rất quan trọng.

Trong vấn đề công việc của bạn sẽ rất tốt trong tuần tới, sự nghiệp của cung hoàng đạo này sẽ có nhiều hy vọng mới, Thiên Bình hãy nên nỗ lực hơn để thể hiện thật tốt.

Tình hình tài lộc của cung hoàng đạo này trong tuần này sẽ rất tốt, việc đầu tư sẽ không phụ thuộc vào vận may mà vào khả năng. Có thể thấy, lợi tức đầu tư trong tuần tới sẽ cao tuy nhiên cần phải biết điểm dừng, hãy duy trì thái độ và mục tiêu đầu tư lành mạnh trong thời gian sắp tới.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp không nên tự suy diễn quá nhiều, nếu chòm sao này nhìn nhận vấn đề từ một góc độ khác thì rất có thể việc cung hoàng đạo này suy nghĩ sẽ không tồn tại. Bạn sẽ không nên quyết định một cách quá vội vàng trong tuần này, trong mọi chuyện chòm sao này sẽ cần có sự đồng cảm với mọi người.

Về phương diện tình cảm của Hổ Cáp sẽ không được như ý, những bạn vẫn còn đang độc thân nếu như tỏ tình rất dễ có thể gặp thất bại, nửa kia của bạn sẽ rất khó chấp nhận mối quan hệ này khi mà họ còn chưa thực sự hiểu gì nhiều về bạn.

Tình hình công việc của bạn vào tuần này sẽ có phần trầm lắng, cung hoàng đạo này làm việc có dấu hiệu thiếu nhiệt tình, sẽ thường đi làm muộn và về sớm, Hổ Cáp sẽ phải cẩn thận khi mà sử dụng quyền lợi của bản thân đang có.

Phương diện tài lộc của cung hoàng đạo này sẽ không tốt như bạn nghĩ đâu, chính vì vậy bạn nên tránh việc tham gia cờ bạc, hơn nữa là một khoản nhỏ thôi cũng không đáng bởi vì sẽ có sự bất mãn vì thua cuộc, chòm sao này hãy nên cảnh giác với lòng tham của mình trong thời gian này.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã cần biết dừng lại đúng lúc không nên quá tham vọng. Bạn đừng tự cao tự đại, điều này sẽ rất tốt cho bản thân và những người xung quanh. Chòm sao này hãy nên cân nhắc hơn trong từng trường hợp.

Về phương diện tình cảm của Nhân Mã sẽ được cải thiện, những người độc thân có thể loạn nhịp tim khi mà bản thân có dũng khí khi đối diện với người mình thích. Bạn nên thể hiện sự quan tâm chừng mực, đừng làm quá, vì sẽ khiến người ấy phải cảm thấy e ngại.

Vận trình công việc trong tuần tới của cung hoàng đạo này chỉ tốt lên khi Nhân Mã không làm rối tinh mọi chuyện lên, hãy suy nghĩ về các nhiệm vụ và cách sắp xếp công việc trước khi bắt tay vào thực hiện.

Vận trình tài lộc của chòm sao này đang có dấu hiệu giảm sút, có thể Nhân Mã sẽ phải dùng tiền để chữa bệnh, tuần này thì sức khỏe của bạn đang có sự giảm sút, cung hoàng đạo này cảm thấy khó chịu, do đó sẽ cần phải khám chữa kịp thời, các bệnh vặt kéo dài cũng sẽ có thể trở thành bệnh nặng.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ cần cố gắng giữ sự khiêm tốn, đôi khi thua cuộc không hẳn là điều xấu. Hãy từ bỏ những cơ hội mà không còn phù hợp với mình. Chòm sao này sẽ có thể kết bạn vào tuần tới, bởi họ sẽ nhiệt tình hỗ Ma Kết trong tương lai.

Những bạn còn đang độc thân sẽ có vận trình tình duyên rất tốt trong tuần tới, nếu như cung hoàng đạo này có thể tỏ tình thành công thì điều đó hoàn toàn là xứng đáng khi mà Ma Kết đang thể hiện sự nghiêm túc và đối phương cũng sẽ có thể cảm nhận được điều đó một cách rõ ràng nhất.

Về phương diện công việc của chòm sao này trong tuần tới vẫn đang rất tốt, Ma Kết sẽ được đồng nghiệp giúp đỡ, tuy nhiên trước hết hãy chủ động giúp đỡ, đồng nghiệp sẽ biết quý trọng sự hiện diện của bạn hơn nhiều.

Vận trình tài lộc của chòm sao này trong tuần tới ở mức rất bình thường, tiêu tiền khi vui vẻ sẽ là điều không đáng ủng hộ, cung hoàng đạo này sẽ tiêu nhiều hơn trong tuần tới và sẽ thường xuyên tiêu tiền cho người khác, điều này sẽ cần phải được kiểm soát.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình hãy nên tham gia vào những thử thách, các cuộc thi. Ý tưởng tập trung vào sự tham gia của bạn sẽ là rất tốt, Bảo Bình sẽ không cần thứ bậc, tuy nhiên hứa hẹn là chòm sao này vẫn sẽ đạt được vị trí mong muốn. Lúc này, nhiệt huyết của chòm sao này sẽ lên cao và Bảo Bình sẽ thoát khỏi sức ỳ của mình.

Những bạn vẫn còn đang độc thân sẽ cảm thấy phân vân, bối rối rất nhiều khi bản thân đang tự hỏi rằng mình có tình cảm với đối phương hay là không có. Chòm sao này sẽ không cần vội vàng tìm đáp án, rồi thời gian sẽ cho bạn câu trả lời. Những cặp đôi thì cũng sẽ cần lưu ý rằng mối quan hệ của hai người nếu không muốn mối quan hệ đi vào bế tắc.

Vận trình công việc của chòm sao ngày sẽ rất tốt hơn rất nhiều, hứa hẹn sẽ có cơ hội tốt ở phía trước, nếu được thuyên chuyển vị trí công việc thì cũng đừng bỏ lỡ cơ hội này bởi vì điều đó sẽ tốt hơn rất nhiều cho bạn. Bạn đang tìm việc thì hãy suy nghĩ thực tế hơn nữa, đừng nên mãi mơ mộng hão huyền về một công việc nhẹ nhàng lương cao.

Việc mua sắm và chi tiêu vào trong tuần này của bạn đang tăng cao bởi vì chòm sao này đang mong muốn mua những món đồ để tự thưởng cho bản thân mình trong năm mới, Bảo Bình nên có kế hoạch chi tiêu thật chi tiêu và rõ ràng bạn nhé, để không phải thâm hụt vào ví tiền.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cần tập trung vào điều gì mang đến cho bạn cảm giác nhẹ nhõm hơn, chính vì vậy nếu cung hoàng đạo này bắt gặp điều không đáng hoặc vướng vào người không đáng, chòm sao này sẽ rất lãng phí thời gian và sức lực của bản thân. Nếu chòm sao này biết cách giải tỏa năng lượng tiêu cực trong tuần này.

Về phương diện tình cảm của bạn sẽ có rất nhiều trắc trở đối với Song Ngư trong tuần này, những người độc thân sẽ có nguy cơ thất bại vì tỏ tình sai cách, hãy suy nghĩ nếu như mà không muốn đánh mất cơ hội của mình. Các cặp đôi trong thời gian này sẽ cần kiên nhẫn lắng nghe đối phương nhiều hơn.

Trong tuần này, công việc của bạn đang rất tốt khi chòm sao này đã tuân thủ đúng những quy tắc tại nơi làm việc, điều đó sẽ giúp cho Song Ngư có thể làm việc hiệu quả hơn rất nhiều. Những người thuộc cung Song Ngư sẽ có xu hướng tìm đến những công việc có tính chất ổn định lâu dài hơn.

Những quyết định liên quan tới tiền trong tuần này của bạn cũng sẽ cần được thảo luận với mọi người xung quanh đấy nhé, đặc biệt là khi Song Ngư đã có gia đình rồi thì nên tôn trọng ý kiến của nửa kia, ngoài ra đối phương cũng sẽ có thể hỗ trợ chòm sao này có thể sửa sai và có những phương hướng giải quyết đúng đắn nhất.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2022 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: