vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Tư của bạn (26/10/2022)

Cập nhật lúc 25-10-2022 19:13:03 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Song Tử đang làm việc rất chăm chỉ vì bạn xác định được mục tiêu của mình và cố gắng hết mình để biến những mục tiêu ấy thành hiện thực. Chuyện tình cảm lại khiến Tử nhi phiền muộn khi mà những nỗi đau trong quá khứ trở về, khiến bạn đắm chìm trong những kỉ niệm chẳng mấy vui. Bạn muốn biết sẽ có điều gì đón nhận mình trong tương lai.

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương muốn tất cả mọi người phải biết được năng lực của mình và công nhận điều đó. Có thể trong mắt người khác bạn hơi hiếu thắng nhưng đâu có sai, mình giỏi thì mình phải ở vị trí xứng đáng.

Trong mặt tình cảm, Dương Cưu có quan điểm rất rõ ràng về tình cảm. Bạn tin rằng một khi bắt đầu mối quan hệ thì đôi bên đều phải cố gắng và hy sinh như nhau. Làm gì có ai cứ mãi hy sinh vì một người mà không cảm thấy mệt mỏi hay buồn bã được?

Trong ngày bạn có thể kiếm được món hời nào đó từ các trò chơi vui vui với đồng nghiệp hoặc bạn bè. Nhưng nhớ là biết điểm dừng, đừng ham hố mà thiệt thân.

Con số may mắn: 23, 54

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tình cảm giữa Kim Ngưu và người ấy không có nhiều biến động. Bạn quan tâm và chăm sóc cho người ấy nhiệt tình, chu đáo, còn người ấy cũng tin tưởng bạn rất nhiều, bằng chứng là gặp chuyện gì, người ta cũng luôn tâm sự với bạn.

Mọi thứ từ công việc đến học tập hay chuyện yêu đương đôi lứa đếu diễn ra tốt đẹp như ý muốn khiến người khác thực sự khao khát được như bạn. Hãy giữ vững tinh thần lạc quan.

Những chú "Trâu" nào ngã bệnh sẽ sớm "trở lại và lợi hại hơn xưa". Chỉ là một chút cảm xoàng thôi, bạn không phải lo lắng thái quá đâu kẻo cả ngày lại ngồi thần người ra đó.

Con số may mắn: 22, 31

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử đang làm việc rất chăm chỉ vì bạn xác định được mục tiêu của mình và cố gắng hết mình để biến những mục tiêu ấy thành hiện thực. Chuyện tình cảm lại khiến Tử nhi phiền muộn khi mà những nỗi đau trong quá khứ trở về, khiến bạn đắm chìm trong những kỉ niệm chẳng mấy vui. Bạn muốn biết sẽ có điều gì đón nhận mình trong tương lai.

Có vẻ như ngày này Thần Tài đang ghé thăm nhà bạn hay sao đó mà vận may liên tiếp. Bạn có thể kiếm được nhiều món hời từ việc ký kết hợp đồng hoặc đơn giản là chỉ giúp đỡ một ai đó qua đường.

Về mặt sức khỏe, những lo lắng khiến cho chòm sao này ăn uống không được ngon miệng cho lắm, điều này ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe. Nghe một bản nhạc hợp với sở thích và đi ngủ sớm một chút giúp ích nhất nhiều cho cơ thể.

Con số may mắn: 12, 68

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải được nhiều người chú ý đến nhưng chưa chắc đó đã là sự may mắn đâu. Người ấy có thể sẽ ghen tị với những mối quan hệ với người khác phái của bạn. Nếu đã có một nửa của mình thì hãy giữ khoảng cách tốt với những người khác.

Thứ 4 này bạn có xu hướng dồn hết tâm sức vào công việc, chẳng muốn phải mệt đầu mệt óc với những việc kia nữa. Bạn nhận thấy quyết định của mình thực sự đúng đắn khi nó giải quyết được nhiều vấn đề cấp thiết hiện tại.

Sẽ có ai đó bất ngờ trả lại món nợ cho bạn vào ngày này. Nghĩ thôi cũng đủ vui rồi, không mất quá nhiều công sức hay phải "mặt dày" đi đòi nợ.

Con số may mắn: 23, 53

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cảm thấy rất khó chịu khi có ai đó xuất hiện cản trở mình hoặc khuyên ngăn mình đừng nên làm như vậy. Tử nhi mà được tự do phát huy trí tưởng tượng độc đáo của mình, chắc hẳn bạn sẽ làm được rất nhiều chuyện hay ho trong ngày hôm nay.

Trong đầu bạn nảy sinh suy nghĩ nghiêm túc trong chuyện tình cảm và muốn tìm một người là tri kỷ trong tình yêu. Kiếm đâu ra một người thực sự hiểu mình, biết mình muốn gì mà không cần phải nói ra lời nhỉ, khó quá đúng không nào, hãy tìm thật kỹ xung quanh bạn xem?

Đừng cậy mình trẻ mà chủ quan. Tiết trời đang thay đổi, nhiệt độ các thời điểm trong ngày hệt như 4 mùa xuân, hạ, thu, đông vậy, không cẩn thận sẽ dễ bị ốm.

Con số may mắn: 10, 22

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nỗ lực và cố gắng hết mình để biến những mục tiêu đã đề ra trước đó trở thành hiện thực. Dù cũng có những lúc thất bại, cũng có những lúc thất vọng về bản thân nhưng bạn thấy đấy, cuộc sống phải có thử thách mới vui chứ. Mọi sự mà cứ bình yên quá thì chẳng có gì để trông đợi nữa.

Trong mặt tình cảm, ngày này chuyện tình cảm của chòm sao này lại chẳng được suôn sẻ đâu vì bạn còn nhiều điều phải suy nghĩ, bạn cũng sợ phải bị tổn thương bởi những chuyện mình không thể kiểm soát được.

Xử nhi vốn không sống nhờ may mắn, bởi chính bạn tự biết tạo vận may cho chính mình. Vì thế mà tiền bạc sẽ ùn ùn kéo tới, chuẩn bị đón niềm vui.

Con số may mắn: 52, 66

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có xu hướng cực đoan trong việc xem xét vấn đề. Hãy nghĩ và mở rộng tầm nhìn ra, tránh làm việc theo cảm tính vì điều đó dễ dẫn đến những sai lầm không đáng có.

Nếu còn độc thân, dường như bạn cảm thấy việc tiếp xúc với những đối tượng khác giới là khá khó khăn. Bạn khó có thể tìm ra bất cứ chủ đề nào để nói với họ, vì thế bạn quyết định cứ yên lặng chẳng nói gì cả là hơn.

Túi tiền của Bình Nhi vơi rồi lại đầy, rủng rỉnh tiêu pha trong ngày hôm nay nhé. Với một số bạn, tin vui liên quan đến việc ký kết hợp đồng hoặc có khoản tài trợ nào đó cũng đến, niềm vui tiền bạc phần nào át đi những áp lực cuộc sống.

Con số may mắn: 10, 21

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp ở ngưỡng khá dư dả, sao không tham dự thêm mấy cuộc vui của bạn bè nhỉ? Đôi lúc trong cuộc sống, bạn cũng nên phá cách một chút, ăn những thứ mình thích, làm những điều mình muốn mà không lo nghĩ về quá nhiều điều. Như vậy, cuộc sống sẽ thú vị hơn.

Trong mặt tình cảm, tài ngoại giao của bạn được phát huy mạnh mẽ trong ngày hôm nay. Bạn chẳng muốn tranh cãi với ai cả và gần như luôn sẵn sàng là người nhượng bộ, hệt như là “lùi một bước để tiến thật nhiều bước”.

Về phương diện sức khỏe, tiết trời thay đổi liên tục, đã có ai nhắc nhở những chú Hổ Cáp giữ gìn sức khỏe hay chưa? Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm nhé, đừng bạ đâu ăn đó, coi chừng ngộ độc.

Con số may mắn: 13, 42

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có thể thỏa mãn được những ước muốn của mình trong công việc. Có vẻ như bạn đang ấp ủ quá nhiều tham vọng riêng, muốn biến tất cả thành sự thật. Hãy cứ lấy đó làm động lực mà phấn đấu nhé, biết đâu nó sẽ giúp bạn thành công.

Có vẻ như Mã nhi có thể sẽ bị thu hút bởi những người có thiên hướng nghệ thuật và bị dao động khi có những tín hiệu tình yêu. Nếu thực sự thấy phù hợp thì đừng ngại mà nắm lấy tay người ấy.

Đúng là có sức khỏe sẽ có tất cả, chòm sao này sẽ thấm thía điều này. Bạn cảm thấy khá hơn cả về thể trạng và tinh thần, nhìn mọi thứ xung quanh thật xinh đẹp, đáng yêu biết nhường nào.

Con số may mắn: 50, 74

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết khó mà chấp nhận được việc người khác cứ can thiệp vào sự riêng tư của mình, kể cả đồng nghiệp hay bạn bè thân thiết. Có vẻ như điều đó khiến mọi người xung quanh có ác cảm với bạn, thử tiết chế lại xem sao.

Trong mặt tình cảm, Kết Kết không thể chịu nổi nếu người ta cứ hỏi những câu như đang làm gì thế, đang ở đâu thế, đang ở với ai. Bạn cho rằng đây là những câu hỏi vô cùng nhạt nhẽo, thể hiện sự quan tâm như muốn quản lý người ta vậy.

Sau bao nỗ lực cố gắng, cuối cùng tiền cũng đổ về túi của bạn. Hãy dành một phần chi tiêu cho mình trước tiên, có thể là đầu tư cho một khóa học nào đó hoặc đơn giản là sắm một món đồ nào mới.

Con số may mắn: 12, 31

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình biết cách để giải quyết vấn đề một cách hiệu quả nên mọi việc đều như ý muốn. Không quá cứng nhắc, bạn giải quyết vấn đề bằng cả lý trí và cảm xúc, khiến cho những người xung quanh không khỏi tâm phục khẩu phục.

Cung hoàng đạo này đang có cơ hội để giành lấy hạnh phúc của mình đó. Dù Bình Bình có thích tự do đến đâu thì hãy biết điểm dừng. Không phải ai cũng may mắn thấy được tình yêu chỉ thuộc về riêng bản thân mình.

Dù trong túi nhiều tiền thật đấy, nhưng nếu bạn cứ tiêu xài lãng phí thì tiền núi cũng cạn. Luôn nhắc nhở bản thân chi tiêu đúng mục đích nhé, làm được điều đó bạn sẽ tiết kiệm được kha khá.

Con số may mắn: 20, 81

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư nên cố gắng kiềm chế cảm xúc của mình, đừng để cảm xúc mãnh liệt của bạn có thể khiến người khác cảm thấy bị đe dọa. Có thể bạn chỉ nói hay làm để thỏa mãn bản thân nhưng lại có thể làm người khác bị tổn thương.

Là người nhân hậu, dịu dàng và quan tâm đến cảm giác của người khác, bạn rất giỏi chăm sóc người đau yếu, thương tật hay những người không nơi nương tựa. Chính đó là điểm thu hút người khác giới của bạn. Hãy cứ tỏa sáng theo cách của chính mình.

Việc tiêu xài không đúng mục đích, mua những thứ không thực sự thiết yếu khiến Ngư nhi rơi vào cảnh nợ nần cuối tháng đó. Vì thế, hãy thay đổi thói quen này sớm nhất có thể để không bị "viêm màng túi" liên tục.

Con số may mắn: 48, 69

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: