vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Tư của bạn (25/12/2019)

Cập nhật lúc 25-12-2019 02:59:42 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Kim Ngưu tâm tính nóng nảy, dễ bực bội vì những chuyện nhỏ nhặt. Thêm nữa, theo tử vi 12 cung hoàng đạo, bạn dễ vấp phải ý kiến bất đồng, bị đồng nghiệp phản đối vì những lý do cá nhân. Lo đối phó với người mà bạn ghét đã mệt lắm rồi, không còn tinh thần nào mà tập trung cho công việc nữa, đến lúc bạn phải nghỉ ngơi rồi.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Trong công việc, Bạch Dương là một trong số ít người luôn tìm được niềm vui dù công việc có bận rộn, áp lực đến đâu. Vì thế hãy cố gắng lan tỏa nguồn năng lượng tích cực này đến mọi người xung quanh. Về mặt tình cảm, nếu bạn cảm thấy có gì đó vướng mắc trong lòng thì hãy tìm thời điểm thích hợp để chia sẻ với đối phương và cùng tìm cách giải quyết. Đừng cố chịu đựng một mình trong ngày 25/12/2019 nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu tâm tính nóng nảy, dễ bực bội vì những chuyện nhỏ nhặt. Thêm nữa, theo tử vi 12 cung hoàng đạo, bạn dễ vấp phải ý kiến bất đồng, bị đồng nghiệp phản đối vì những lý do cá nhân. Lo đối phó với người mà bạn ghét đã mệt lắm rồi, không còn tinh thần nào mà tập trung cho công việc nữa, đến lúc bạn phải nghỉ ngơi rồi.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Horoscope ngày 25/12/2019 thấy rằng Song Tử có thể không cần hoạt động thể chất nhiều nhưng sẽ phải luôn suy nghĩ để tìm cách gắn kết mọi người sống xung quanh. Hôm nay, bạn sẽ có cơ hội giao tiếp cũng như mở rộng các mối quan hệ đúng như mong muốn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Các chòm sao mang đến vận may phát tài cho Cự Giải, nhờ may mắn cộng với khéo léo mà trúng quả đậm, tiền bạc rủng rỉnh. Nên nhân đôi niềm vui bằng cách mở rộng kinh doanh, đầu tư vào các lĩnh vực tiềm năng để lãi mẹ đẻ lãi con.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Ngày thứ tư 25/12/2019 là ngày Sư Tử có cơ hội thể hiện tình cảm với người mình yêu thương. Chòm sao này và đối phương đều nâng niu, trân trọng mối quan hệ này nên không có điều gì ngăn cản hai người thể hiện tình cảm với nhau, kỷ niệm đẹp đong đầy theo năm tháng khiến bạn đắm chìm trong hạnh phúc.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên thể hiện bản thân mình nhiều hơn để nhận được sự công nhận và đánh giá đúng từ những người xung quanh. Cuộc sống của chòm sao này trong ngày 25/12/2019 sẽ diễn ra nhanh hơn thường lệ, cùng với đó các kế hoạch cho tương lai của bạn cũng đang được chuẩn bị gấp rút với quy mô lớn hơn.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo nhận định, Thiên Bình sẽ có một ngày thứ tư tự do và thoải mái. Hãy mạnh dạn theo đuổi những công việc/nhiệm vụ bạn đang vô cùng yêu thích. Chính sự “mù quáng”, cố chấp đó của Thiên Bình sẽ đem lại cho bạn nhiều thành tựu ít người có được.

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Vì tranh thủ làm vào những lúc rảnh rỗi nên Hổ Cáp cần lưu ý, không để ảnh hưởng đến công việc chính của mình. Ngoài ra, đừng chỉ mải mê kiếm tiền mà không quan tâm đến sức khỏe. Đường tình duyên lận đận, bạn dễ gặp tổn thương về tình cảm. Đôi bên thiếu sự tin tưởng, chỉ cần 1 lời nghi hoặc thôi cũng có thể dẫn đến hiểu lầm.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Tử vi hàng ngày khuyên Nhân Mã chủ động tìm thêm một công việc làm thêm hoặc bán thời gian để gia tăng thêm thu nhập và cũng là cách sử dụng thời gian hiệu quả hơn. Dù điều này sẽ khiến Nhân Mã phải hy sinh nhiều thời gian riêng tư, vất vả hơn nhưng bù lại tài chính dồi dào, vững vàng và không phải canh cánh trong đầu cơm áo gạo tiền.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết kiểm soát và xử lý vấn đề phát sinh trong công việc trong ngày 25/12/2019 một cách xuất sắc. Có lẽ bạn đã rèn luyện được sự linh hoạt từ quá trình rèn luyện, học hỏi từ ngày đầu còn trong ghế nhà trường. Bạn rất giỏi trong quản lý và bạn sẽ đạt được nhiều thành công rực rỡ.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Horoscope hôm nay thấy rằng Bảo Bình đôi khi quá lý trí nên khó có thể hiểu được lý lẽ của trái tim. Bạn không biết tại sao mình bị người ấy cuốn hút, bạn chỉ biết mình muốn ở bên người ấy, muốn nhìn thấy nụ cười, muốn lắng nghe tiếng nói. Dù chỉ một lần, hãy thử làm theo lời trái tim bạn mách bảo nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nếu Song Ngư cảm thấy mệt mỏi thì hãy nghỉ ngơi một chút đi. Nếu bạn cứ gồng mình lên để đối mặt và giải quyết với những khó khăn chưa hẳn đã là khôn ngoan. Biết đâu sau khi nghỉ ngơi, thư giãn giúp trí óc trở nên minh mẫn và tỉnh táo bạn sẽ tìm được hướng giải quyết phù hợp hơn thì sao.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: