vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Tư của bạn (22/07/2020)

Cập nhật lúc 21-07-2020 18:23:08 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

Kim Ngưu cần tập trung hơn trong công việc nếu như không muốn bản thân mình bị khiển trách. Bạn đang đối diện với nhiều vấn đề và đôi chút sự bướng bỉnh khiến cho người khác không muốn giúp đỡ bạn.

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương đặt ra mục tiêu phát triển sự nghiệp của mình, quyết tâm hết sức để đạt được mục tiêu đó.

Bạn thể hiện hết sức mình để gây ấn tượng tốt với cấp trên bởi thái độ làm việc tích cực và không ngại những vấn đề khó nhằn nhất. Chòm sao này khá tự tin vào khả năng hoàn thành khối lượng công việc được giao và cũng muốn chứng minh năng lực của mình trong công việc lần này.

Tuy nhiên, có thể bạn làm tốt công việc thì lại chẳng còn tâm trí nào để dành cho chuyện tình cảm. Tâm trạng thay đổi nhanh chóng khiến cho cung hoàng đạo này dễ cả thèm chóng chán, chưa kịp thích người ta cho trọn thì đã hết cảm xúc.

Con số may mắn: 3, 23

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu cần tập trung hơn trong công việc nếu như không muốn bản thân mình bị khiển trách. Bạn đang đối diện với nhiều vấn đề và đôi chút sự bướng bỉnh khiến cho người khác không muốn giúp đỡ bạn.

Nếu bạn muốn vận trình khá hơn thì thái độ học hỏi, cởi mở là điều cần thiết để mong có được sự hỗ trợ. Dù không có được nguồn thu quá dồi dào nhưng có thể tránh khỏi những cái bẫy gây ra việc thất thoát tiền nong. Nên làm việc thận trọng và tránh sự bất cẩn đặc biệt trong việc chi tiêu.

Chuyện tình cảm không được thuận lợi cho lắm, cung hoàng đạo này sẽ cần phải tỉnh táo đừng để người bên ngoài có những thái độ thiếu tích cực làm ảnh hưởng tới sự tin tưởng của bạn đối với người yêu thương cũng như mối quan hệ của mình.

Con số may mắn: 5, 11

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử cần phải thận trọng với những quyết định của mình. Có thể những gì bạn nhìn thấy hay nghe thấy chưa chắc đã là sự thực, đừng dựa vào đó mà võ đoán. Bếu bạn thực sự yêu người ấy thì hãy để cho đối phương cơ hội để giải thích. Đừng vội vàng quyết định mọi thứ.

Tầm nhìn khá hạn chế của bạn có thể dễ dàng đánh giá sai vấn đề và tình hình hiện tại. Bạn cần học cách lắng nghe ý kiến từ mọi người nhiều hơn. Bạn hãy thử tìm cách biến bất lợi thành cơ hội. Mặc dù việc này thực sự không dễ dàng. Nhưng khi bạn biết cách tận dụng hoàn cảnh và thích nghi với sự thay đổi đó bạn sẽ cảm thấy mọi việc suôn sẻ hơn.

Tình hình sức khỏe của bạn không được tốt cho lắm. Vấn đề thiếu ngủ sẽ phá vỡ chế độ hoạt động tự nhiên của cơ thể. Thức quá khuya sẽ khiến bạn mệt mỏi, tinh thần làm việc uể oải vào sáng hôm sau. Vì vậy hãy cố gắng thay đổi thời gian để đi ngủ sớm nhất có thể.

Con số may mắn: 13, 21

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải rất dễ nhìn nhận sai vấn đề vì nhầm lẫn trong ngày hôm nay. Có những việc không có gì mà bạn làm mọi chuyện quá lên tuy nhiên đối với việc rất quan trọng thì bạn bỏ qua chi tiết. Bạn cần tỉnh táo hơn để tránh mắc phải sai lầm không đáng có.

Có lẽ những rắc rối từ việc chòm sao này thiếu tự tin vào bản thân mình. Lí do chủ yếu của nỗi sợ thất bại là việc lo rằng bản thân mình không đủ giỏi hay chưa đủ tốt. Cũng có những lúc bạn phân vân, không biết có nên thực hiện hay không nhưng sau đó đã thử và thất bại. Vì thế mà bạn không dám bước tiếp.

Về phương diện sức khỏe, việc vận động thường xuyên là một cách hiệu quả nhất để cơ thể trở nên dẻo dai, tránh được các cơn nhức mỏi và khiến tâm trạng vui vẻ và cải thiện cảm xúc. Hãy dành ra 10 - 20 phút tập thể dục mỗi ngày để có một thể trạng tốt nhất.

Con số may mắn: 10, 25

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử suy nghĩ nhiều về quãng thời gian vất vả và không mấy hạnh phúc, thậm chí bạn còn có nhiều bất đồng với chính cha mẹ của mình. Song chẳng ai có thể chọn được nơi sinh ra cả, hãy tin tưởng vào cuộc sống này vì bạn có thể chọn được cách mình đối xử với cuộc sống.

Trong công việc, bạn luôn giữ thái độ và hành xử chuyên nghiệp, nó sẽ giúp bạn nhanh chóng thành công. Đứng trước tình huống khó khăn, bình tĩnh sẽ giúp tháo gỡ vấn đề nhanh hơn, đừng rối trí, hoang mang vì càng dễ bị lạc lối, mất phương hướng.

Điều vực dậy tâm trạng của cung hoàng đạo này trong ngày hôm nay có lẽ chính là công việc. Bạn dồn hết sức vào để thể hiện sự sáng tạo, độc đáo và khác biệt của mình so với những người xung quanh để nhận được sự chú ý của cấp trên.

Con số may mắn: 10, 14

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ cảm thấy muộn phiền vì chuyện tình cảm và hành xử bốc đồng của mình. Dường như do cái tôi của bạn và người ấy khá cao nên đã tạo ra khoảng cách lớn trong lòng. Khi yêu ai cũng cần phải học cách lắng nghe, hi sinh và nhường nhịn thì mới có thể bền chặt được.

Nếu bạn không biết chấp nhận những khác biệt trong sở thích, tính cách của người yêu mình thì rất có thể điều này sẽ gây ra những mâu thuẫn và căng thẳng. Vì thế nếu có bất đồng hay có điều gì không vừa ý thay vì trong lòng mà hãy tìm cơ hội chia sẻ với nửa kia.

Cuối ngày hôm nay là thời điểm để bạn tìm kiếm thú vui để được sống cho chính mình, tạo hứng thú cho bản thân. Bạn có thể đọc cuốn sách, xem phim bộ hay nghe nhạc… làm những điều mà bạn thích. Đó cũng chính là cách giúp bạn giải tỏa được căng thẳng.

Con số may mắn: 9, 12

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có phần bảo thủ và thể hiện thái độ tiêu cực với mục đích bảo vệ bản thân vì sợ hãi những tác động xấu lên mình. Nếu bạn đủ mạnh mẽ và tin tưởng vào bản thân thì chẳng có gì có thể thay đổi. Điều quan trọng là bạn luôn phải giữ được bình tĩnh trước mọi tình huống.

Chuyện tình yêu không phải là thứ mà cung hoàng đạo này thấy mình cần phải thay đổi bởi bạn khá tâm lý và nắm được những suy nghĩ của đối phương. Tuy nhiên đừng vì thế mà chủ quan, hãy sống chân thành với cảm xúc.

Bạn cũng có thể thử bắt đầu với kế hoạch cá nhân đã ấp ủ từ lâu của mình, những dự án tài chính có thể sẽ được đánh giá tốt trong ngày, giúp bạn có được nhiều cơ hội kiếm tiền hơn. Thời điểm này tiền bạc không phải là vấn đề khiến bạn phải lo lắng hay băn khoăn nhiều.

Con số may mắn: 2, 16

 Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp có một ngày khá chủ động trong công việc để tìm kiếm những cơ hội mới riêng cho bản thân. Bạn cần cố gắng nhiều hơn để có thể thuyết phục người khác tin vào khả năng của mình. Thời gian này là lúc bạn có thể cảm thấy sự thoải mái và nhanh chóng bắt nhịp được với công việc hơn so với trước.

Bên cạnh đó những sự thay đổi trong kế hoạch công việc đang được tính toán kĩ nên bạn cũng có thời gian để làm quen và sắp xếp thời gian biểu của mình hiệu quả. Có thể sự thay đổi này là cơ hội để bạn làm việc và chứng minh khả năng của mình cũng như cải thiện nguồn tài chính tốt hơn.

Chuyện tình cảm của bạn không có biến động gì nhiều. Bạn bên ngoài là một người mạnh mẽ nhưng trong lòng lại đầy những nỗi lo lắng, sự yếu đuối và thương tổn. Cứ cố chịu đựng để không làm người ấy phải buồn lòng khiến cho bạn càng ngày càng trầm uất hơn.

Con số may mắn: 7, 23

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã phải đối mặt với nhiều rắc rối liên quan đến tài chính khi những kế hoạch tích lũy và phát triển kinh doanh chưa thể hoàn thành. Bên cạnh đó, bạn còn vấp phải những cản trở và khó khăn từ đối thủ cạnh tranh nên có thể thời gian này sẽ cần điều chỉnh là tiến độ chậm mà chắc thì sẽ tốt hơn.

Nếu bạn đang có sự thay đổi trong công việc thì hãy cố gắng nhanh chóng thích nghi nếu không bạn sẽ khó có được đánh giá tốt về năng lực. Mặc dù khả năng hiện tại của bạn không phải là không được đề cao nhưng một sự sai sót nào đó có thể khiến công sức của bạn tan biến hết.

Ngoài công việc cung hoàng đạo cũng không quên dành sự quan tâm tới những người mình yêu thương. Thời gian gần đây nó không được tốt và có phần nguội lạnh và nhàm chán. Bởi vậy, nếu muốn cải thiện mối quan hệ thì bạn cần đầu tư nhiều thời gian hơn để vun đắp tình cảm.

Con số may mắn: 17, 34

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có khá nhiều trải nghiệm thú vị khi bạn có một ngày khá nhàn rỗi và thảnh thơi. Hơn thế nữa, có thể có một số sự kiện xảy ra và đôi lúc sự bối rối của bạn lại tạo nên những tình huống hay ho.

Đây cũng là lúc bạn bộc lộ được tính cách tiềm ẩn bên trong của mình, thu hút được ánh nhìn tò mò của mọi người xung quanh. Chòm sao này nên kiểm soát bản thân một chút để tránh việc nóng giận và thực ra mọi người cũng khá thoải mái nên bạn cũng đừng quá nặng lòng về vấn đề này.

Bạn vui vẻ và hạnh phúc khi bạn có thời gian dành cho người ấy nhiều hơn bởi một phần do sự cân bằng giữa cuộc sống riêng tư và chuyện công việc của bạn khá tốt. Sẽ không có vấn đề gì đáng phải lo ngại khi bạn và người ấy đều hiểu được trách nhiệm của mình.

Con số may mắn: 15, 22

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ cần tập trung hơn khi làm việc bởi khối lượng công việc mà bạn phải hoàn thành trong ngày khá nhiều. Dường như bạn sẽ phải tự lực cánh sinh, giải quyết tất cả mọi thứ. Vì vậy, một chút bất cẩn hay xao lãng là bạn có thể khiến tiến độ công việc giảm sút rất nhiều.

Nhiều khả năng sẽ có những thay đổi khiến cho bạn phải đối mặt với sự xáo trộn trong công việc ngoài dự kiến. Chính vì vậy chòm sao nàysẽ cần tập trung hơn nếu như không muốn vận trình của mình bị gián đoạn và ảnh hưởng tới thời gian dành cho cuộc sống riêng tư.

Tình hình tài chính không được tốt cho lắm, bạn cần cố gắng thắt chặt việc chi tiêu một chút để hạn chế những rắc rối trong chuyện tiền bạc và bị mọi người đánh giá là hoang phí. Đôi khi mọi thứ không phải hoàn toàn do mình, nhưng bạn có thể điều chỉnh được nó sao cho hợp lí.

Con số may mắn: 8, 30

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có thể nhận được sự giúp đỡ từ ai đó. Họ mang đến cho bạn cơ hội kiếm tiền mới và cần đưa ra những quyết định một cách đúng đắn. Mọi thứ sẽ bắt đầu thuận lợi hơn nếu bạn tập trung và có kế hoạch chuẩn bị kĩ càng.

Tuy nhiên bạn cũng có thể nhận một số lời chỉ trích vì thế hãy chuẩn bị tâm lý bình tĩnh để tránh có những hành động bốc đồng mà dễ hỏng việc, ảnh hưởng tới hình ảnh của bản thân. Khi bạn có thể sẵn sàng đối mặt với những khó khăn thì việc đề cao tính kỷ luật sẽ giúp bạn có được kết quả tốt nhất.

Tài chính bất ổn, việc chi tiêu dễ bị vấn đề cảm xúc chi phối cho nên dễ hoang phí tiền bạc vào những thứ không cần thiết. Ngoài ra bạn cũng cần quan tâm hơn tới vấn đề sức khỏe và tâm lí để tránh những căng thẳng làm cơ thể mệt mỏi, hãy nghỉ ngơi và thư giãn khi cần thiết.

Con số may mắn: 18, 27

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: