vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Tư của bạn (05/01/2022)

Cập nhật lúc 04-01-2022 17:07:23 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Song Tử khó ra quyết định bởi vì có sự phân vân giữa lý trí và cảm xúc. Mọi chuyện đang không rõ ràng khiến cho chòm sao này có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi hơn rất nhiều. Ngày mới may mắn, mang đến cho Song Ngư những niềm vui và động lực để thực hiện mọi việc.

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 5/1/2022 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương biết cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Cung hoàng đạo này trở nên tinh ý hơn rất nhiều như quan sát mọi người. Điều này khiến cho bạn có được sự yêu mến và quý trọng của rất nhiều người.

Về phương diện tài chính, cách làm giàu cho mình sẽ bằng cách tiêu ít hơn số tiền bạn kiếm được mà thôi bởi vì điều này sẽ chắc chắn sẽ khiến cho Bạch Dương bỏ thói quen vung tay quá trán, và cẩn trọng trong chi tiêu hơn rất nhiều.

Chòm sao này sẽ không thực sự khỏe mạnh lắm đâu đấy nhé, trong ngày hôm nay sẽ có thể Bạch Dương đang đang gặp vấn đề về răng miệng hoặc viêm khớp. Bạch Cương hãy nên tìm cách chữa trị sớm.

Con số may mắn: 16, 78

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có cảm giác cô độc, chòm sao này sẽ có cảm giác như đang không ai hiểu mình vậy. Thái độ nóng nảy của Kim Ngưu sẽ khiến rất nhiều người phải e dè, và không muốn góp ý những sai sót cho bạn, cuối cùng họ sẽ cảm thấy khó kết nối với bạn, từ đó công việc cũng sẽ khó có được sự suôn sẻ.

Về tình trạng sức khỏe, bạn nên biết đồ muối chua khá ngon sẽ giúp bạn ăn cơm dễ dàng hơn, tuy nhiên chúng cũng có nhiều muối. Nếu thường xuyên ăn thức ăn nhiều muối sẽ có thể làm tăng huyết áp, và rất dễ gây tắc nghẽn mạch máu.

Về phương diện tình cảm, có lẽ Kim Ngưu đừng nên cố làm người ấy vui khi mà bản thân cũng đang không vui, đừng quá hy sinh vì bất cứ ai cả. Cung hoàng đạo này cũng rất xứng đáng có được một sống vui vẻ.

Con số may mắn: 02, 35

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử khó ra quyết định bởi vì có sự phân vân giữa lý trí và cảm xúc. Mọi chuyện đang không rõ ràng khiến cho chòm sao này có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi hơn rất nhiều. Ngày mới may mắn, mang đến cho Song Ngư những niềm vui và động lực để thực hiện mọi việc.

Nếu bạn muốn làm giàu, chính Song Tử cũng hãy học hỏi kinh nghiệm từ những sai lầm của những người khác nữa và không nên chủ quan, điều đó cũng quan trọng và sẽ nắm giữ sự thành công của bạn.

Tình yêu một chiều sẽ có thể mang lại nhiều nỗi đau, lúc đấy Song Tử hãy cần học cách buông tay. Điều đó sẽ tuyệt vời là những sự trải nghiệm này sẽ được xoa dịu rất nhiều khi Song Tử có người thân ở bên cạnh.

Con số may mắn: 12, 16

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đang tự vẽ ra cho mình những cảnh tượng không thực tế và tự làm khó mình. Chòm sao này sẽ còn phải có không gian riêng để có thể bình tĩnh trở lại. Hãy thông cảm cho sự thiếu sót của mọi người và nghĩ thoáng ra.

Cự Giải sẽ có thể kiểm soát khá tốt nguồn tiền của bản thân trong hoàn cảnh khó khăn như hiện tại là một điều hết sức đáng mừng. Hãy phát huy tốt ưu điểm này. Có như vậy bạn mới có được một khoản tiết kiệm cho mình.

Tình yêu sẽ giúp con người dần trở nên tốt đẹp hơn, trưởng thành từng ngày để xây dựng một mối quan hệ một cách tích cực. Chính vì vậy, nếu như có ai đó chê bai và khiến Cự Giải phải cảm thấy tự ti, không yêu đời thì bạn hãy nên rời xa họ đi.

Con số may mắn: 3, 56

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử hãy quan sát chi tiết vấn đề để đánh giá một cách chính xác hơn nữa. Chòm sao này hãy nên kiểm soát tình hình khá tốt do đó những áp lực công việc và sự cố sẽ không đủ khiến cho bạn phải cảm thấy căng thẳng.

Về phương diện sức khỏe, việc chòm sao này đang thức khuya trong thời gian dài sẽ khiến cho các bộ phận như: gan, lá lách, thận bị rối loạn chức năng, hoạt động quá tải và sinh bệnh. Chính vì thế, Sư Tử hãy nên tập thói quen ngủ sớm hơn.

Nếu Sư Tử không biết rõ nguồn thu và chi của bản thân trong từng tháng thì Sư Tử đang gặp rắc rối thực sự lớn.

Con số may mắn: 15, 77

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đừng nên cố gắng tỏ ra gai góc. Có những người đang cố tình không hiểu ý bạn nói. Tin tưởng vào năng lực của chính mình sẽ là cách tốt nhất để bắt đầu có thể cải thiện cách thức của mình, nhận ra khả năng của bản thân đến đâu. Xử Nữ hãy nên hiểu những điểm tốt và điểm xấu của chính mình thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Về tình trạng sức khỏe, Xử Nữ đang dần trở nên lưu tâm hơn việc nên ăn gì và không nên ăn gì trở thành một thói quen tốt cho bản thân. Lợi ích đã nhìn thấy rõ và chòm sao này càng trở nên hào hứng hơn với kế hoạch hiện tại của mình.

Tránh tâm lý so sánh người thương của bạn với người khác, sẽ giúp cho mối quan hệ tình cảm cả hai người thoải mái và dễ dàng hơn. Hãy biết tập trung vào vào những ưu điểm của nửa kia và hãy cùng họ khắc phục những điểm yếu.

Con số may mắn: 10, 98

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình trở nên nghiêm khắc hơn với mọi người xung quanh hơn rất nhiều thì phải. Đôi khi cung hoàng đạo này cũng sẽ cần đối thoại để người khác có thể hiểu được những mong muốn của bạn, chứ im lặng mãi sẽ không đủ giải quyết vấn đề.

Về phương diện sức khỏe, bạn hãy nhớ ăn sáng đầy đủ, tuy nhiên Thiên Bình không nên uống sữa không khi bụng đang đói đấy nhé. Nên uống sữa kèm với những thực phẩm giàu tinh bột như bánh mì vào bữa sáng sẽ tốt hơn rất nhiều.

Tình yêu sẽ không phải lúc nào cũng hoàn hảo, trọn vẹn. Cung hoàng đạo này cần phải sẵn sàng cho phần kém đẹp của tình yêu, để có thể mạnh mẽ vượt qua khi những ngày u ám sắp kéo đến.

Con số may mắn: 06, 98

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp thấy được rằng những mâu thuẫn nội tâm sẽ không hẳn là điều gì đáng lo, nó sẽ giúp cho chòm sao này có thể nhìn lại chính mình và sẽ là bước đệm cho thời gian tới. Cung hoàng đạo này hãy nên khiêm tốn trước mọi người, kể cả người thân quen nhất.

Về phương diện tài chính, nhờ vào những lời khuyên của ai đó mà Hổ Cáp có thể cảm thấy may mắn khi mà không vội đưa ra những quyết định liên quan tới tiền bạc sai lầm, có thể sẽ dẫn tới hậu quả mà chòm sao này sẽ phải hối hận.

Đôi khi những lời khuyên của bậc phụ huynh trong phương diện tình yêu của Hổ Cáp lại rất đúng và đáng giá, chòm sao này có lẽ nên lắng nghe sẽ tìm được giải pháp đúng đắn nhất cho mình.

Con số may mắn: 20, 56

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã đang có phần chủ quan, và bạn dường như đang không ghi nhận công sức của một ai cả. Chòm sao này nên bao dung và có cái nhìn thoáng hơn một chút. Khi mọi chuyện đang tiến triển không tốt, bạn cần bĩnh tĩnh để xử lý một chuyện một cách hợp lý nhất.

Sau bữa ăn của mình, Nhân Mã có thể ăn một số loại trái cây như táo và lê để có thể bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho buổi sáng. Thói quen này còn giúp cho da bạn sẽ được cải thiện hơn rất nhiều.

Đôi khi chúng ta sẽ có những mối quan hệ thoáng qua, đến rồi đi, buộc ta sẽ phải học cách chấp nhận và buông tay. Đây sẽ chính là những bài học cho một trải nghiệm tốt hơn cho bạn ở trong tương lai.

Con số may mắn: 16, 35

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ không thừa nhận một số sự thật đang diễn ra trước mắt. Cung hoàng đạo này càng trốn tránh thì Ma Kết sẽ càng buồn và tự làm khổ bản thân thôi. Ma Kết hãy nên học cách tương tác với mọi người khéo léo hơn, để có được sự yêu mến của mọi người.

Ma Kết sẽ có quyền lựa chọn cuộc sống mua sắm hoang phí và sau này cô quạnh và nghèo khó hay ngược lại. Vì vậy bạn hãy nên chấp nhận tiết kiệm lúc này để sau này an nhàn.

Tình trạng sức khỏe của bạn vẫn đang rất ổn định và không có bất kỳ điều gì đáng lo ngại cả. Niềm vui trong cuộc sống mới giúp cho Ma Kết có thể cảm thấy khỏe mạnh, sung sức. Chính vì thế hãy dẹp bỏ những muộn phiền trong lòng.

Con số may mắn: 46, 88

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình đang bỏ qua ý kiến một người đáng tin cậy rồi thì phải. Họ sẽ chỉ đang có ý tốt tuy nhiên lại bị bạn hiểu nhầm. Chòm sao này sẽ có thể bị tiểu nhân ám hại trong năm nay, vướng đủ chiêu trò khó mà được yên ổn. Do đó bạn hãy nên cẩn trọng trong từng hành động của mình.

Chòm sao này sẽ có thể dễ gặp may về tiền trong ngày hôm nay, có thể ai đó còn chỉ cho bạn có được một khoản lợi nhuận lớn nếu như Bảo Bình có đủ bản lĩnh để đầu tư. Hãy dành thời gian để tìm hiểu thật kỹ lưỡng.

Bảo Bình đường nên cố ép chuyện tình cảm đi theo kế hoạch của mình, bởi vì đó là vấn đề của cảm xúc. Chòm sao này luôn mong muốn thắng trong mọi chuyện tuy nhiên bạn không nên cố thắng thua trong tình yêu.

Con số may mắn: 35, 89

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cảm thấy bản thân là người thừa, và khó có thể tìm kiếm giải pháp quyết liệt để có thể giải quyết vấn đề của bản thân. Không có ai là người kém cỏi cả, chỉ là bạn đang chưa tìm được con đường phù hợp với mình.

Tình hình tài chính của Song Ngư đang được cải thiện rõ rệt khi mà chòm sao này đang tuân thủ những điều kiện nghiêm ngặt và sẽ tránh việc mua sắm các món đồ chỉ bởi vì sở thích cá nhân một cách nhất thời.

Về phương diện sức khỏe, Song Ngư là một người rất tỉ mỉ và cẩn thận, do đó bạn cũng rất biết quan tâm đến bản thân mình. Bạn luôn biết như thế nào là tốt cho sức khỏe của mình, tuy nhiên bên cạnh việc ăn uống ngủ nghỉ điều độ, bạn cũng cần phải luyện tập thể dục thể thao thường xuyên để cho cơ thể được dẻo dai.

Con số may mắn: 05, 66

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2022 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: