vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Sáu của bạn (19/11/2021)

Cập nhật lúc 18-11-2021 17:59:51 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Song Tử sẽ chào đón một ngày với rất nhiều sự may mắn, và thành công, chòm sao này sẽ không cần phải lo lắng về bất cứ chuyện gì cả. Nếu cho có tham vọng gì đi nữa thì chòm sao này cũng nên bắt đầu hoàn thiện bản thân và tích lũy kinh nghiệm để tự bản thân có thể đạt được.

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 19/11/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương hôm nay có khao khát được nổi bật, được chú ý và quan tâm từ phía mọi người. Không thể phủ nhận được khả năng của bạn, nhưng bạn cũng đừng thích gì làm nấy.

Trong phương diện tình cảm của Bạch Dương sẽ chắc rằng sẽ phải trải qua chút khó khăn, thử thách để thấu hiểu được bản thân. Chính vì vậy, dù có trở ngại đó tuy nhiên chỉ cần cả hai bạn vẫn sẽ nắm chặt tay nhau thì sóng gió nào Bạch Dương cũng sẽ có thể vượt qua được hết.

Tình trạng sức khỏe của cung hoàng đạo này vào ngày hôm nay sẽ không được tốt cho mấy, vì thế cung hoàng đạo này sẽ không nên thức khuya và làm việc quá sức, nếu không thì cơ thể của Bạch Dương sẽ không thể cung cấp đủ năng lượng.

Con số may mắn: 10, 76

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu vào ngày hôm nay sẽ cảm thấy hết sức ủ rũ, hay kêu ca, phiền muộn hơn bình thường. Có lẽ chòm sao này cần tâm sự với ai đó để có thể trút bỏ những phiền não. Nếu có khó khăn đến đâu thì bạn cũng hãy cố gắng, phần đấu để vượt qua, chứ không nên nản chí.

Về mặt tình cảm, có lẽ Kim Ngưu đang tự tạo ra rất nhiều những sự mâu thuẫn bởi vì sự bướng bỉnh và cố chấp của chính mình thì phải. Cung hoàng đạo này đang không chịu chấp nhận thực tế và có lẽ đã đưa ra quá nhiều yêu cầu và đòi hỏi đối phương phải đáp ứng.

Trong thời điểm cuối tháng này có thể thấy túi tiền của bạn đang không được dư dả cho lắm, vì trước đó bạn đã quá chi tiêu hoang phí rồi, Kim Ngưu hãy nên xây dựng kế hoạch tài chính hiệu quả và chi tiết hơn nữa.

Con số may mắn: 03, 45

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ chào đón một ngày với rất nhiều sự may mắn, và thành công, chòm sao này sẽ không cần phải lo lắng về bất cứ chuyện gì cả. Nếu cho có tham vọng gì đi nữa thì chòm sao này cũng nên bắt đầu hoàn thiện bản thân và tích lũy kinh nghiệm để tự bản thân có thể đạt được.

Về phương diện tình cảm, Song Tử sẽ đón nhận được những tin vui về mặt tình cảm. Có một số những vấn đề sẽ được cả hai bạn tháo gỡ và mang lại cho cung hoàng đạo này rất nhiều niềm vui, và sự hứng khởi, thêm tin tưởng vào tình yêu hiện tại của mình.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này đang ở mức rủng rỉnh, và dư dả so với những ngày trước đó, chính vì vậy Song Tử hãy rủ người ấy ra ngoài ăn một bữa ăn thịnh soạn để hâm nóng mối quan hệ của cả hai.

Con số may mắn: 20, 98

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ phải giải quyết những vấn đề xung quanh. Chính vì thế, cung hoàng đạo này có ít phiền não hơn những người khác. Hôm nay bạn sẽ có thể làm việc khoa học, sắp xếp mọi vấn đề một cách rất rõ ràng và tỉ mỉ hơn hẳn những ngày bình thường.

Về vấn đề tình cảm, chính bởi sự chân thành và ấm áp sẽ là bí quyết giúp cho tình yêu của Cự Giải được được bền chặt. Cả hai bạn sẽ luôn biết cách gìn giữ ngọn lửa tình yêu của mình, sau những tranh luận và giận hờn.

Để có thể cải thiện được tình trạng tài chính hiện tại của mình, có lẽ cung hoàng đạo này sẽ cần phải cố gắng nhiều hơn nữa, Cự Giải hãy nên kiếm tìm những công việc phụ khác nữa, để kiếm thêm thu thập cho mình, từ đó việc mua sắm cũng trở nên thoải mái hơn rất nhiều.

Con số may mắn: 35, 78

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ có thể hoàn tâm yên tâm vào những gì mà bản thân đang thực hiện. Chòm sao này sẽ có thể nhanh chóng giải quyết gọn gàng được các nhiệm vụ mà cấp trên giao phó và sẽ không cần bất kỳ ai trợ giúp.

Về vấn đề tình cảm của cung hoàng đạo này và người ấy cũng tiến triển rất thuận lợi vào trong ngày hôm nay. Cả hai người sẽ có lẽ sẽ thường trao đổi với đối phương những điều mà mình chưa rõ, chính vì vậy sẽ tăng cường vốn kiến thức cho bạn mà cả hai sẽ gắn bó hơn.

Vào ngày hôm nay, chòm sao này hãy nên đặc biệt quan tâm đến tình trạng sức khỏe của chính mình. Thói quen ăn uống không khoa học và không có kiểm soát sẽ khiến cho cung hoàng đạo này sẽ rất dễ mắc bệnh.

Con số may mắn: 15, 73

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ vào hôm nay sẽ nóng nảy một cách bất thường. Chòm sao này sẽ sẵn sàng cãi tay đôi với những ai đang ý định phản bác ý kiến của bạn. Công việc hôm nay của chòm sao này sẽ dồn dập và sẽ khiến cho chòm sao này sẽ cảm thấy mông lung và sáo rỗng khi không biết làm thế nào mới là tốt cho mình.

Về mặt tình cảm Xử Nữ thấy nửa kia có những biểu hiện là lạ khác thường. Chòm sao này sẽ có cảm thấy có đôi chút ngờ hoặc, nhưng bạn lại không hỏi trực tiếp nửa kia mà sẽ chỉ tự suy đoán.

Hôm nay chòm sao này cũng sẽ cảm thấy chính mình không được khỏe cho mấy, có phải đó cũng sẽ là lý do khiến cho Xử Nữ trở nên rất gắt gỏng hơn những ngày khác. Lời khuyên cho bạn hãy nên chú ý hơn tới sức khỏe của mình.

Con số may mắn: 20, 56

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có thái độ nghiêm túc với tất cả những công việc mà bản thân đang chịu trách nhiệm. Có vẻ như là cung hoàng đạo này đang không muốn để cho bất cứ vấn đề sai sót nào bị xảy ra. Thiên Bình cũng cảm thấy bản thân cần phải nỗ lực hơn nữa thì mới có được thành công trong tay.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này có vẻ khá cẩn thận khi mà bắt đầu một mối quan hệ mới với ai đó. Có nhiều việc mà chòm sao này đang cần phải xem xét, nhưng nếu làm như thế cũng sẽ vô tình cắt đứt rất nhiều cơ hội để gặp được người mà Thiên Bình cảm thấy ưng ý.

Tình hình tài chính của Thiên Bình vào ngày hôm nay đang có vẻ giảm sút đi rất nhiều, khi mà cung hoàng đạo này cứ mãi tiêu xài quá lãng phí. Chòm sao này rút hầu bao ra mà sẽ không cần phải suy nghĩ gì nhiều.

Con số may mắn: 22, 56

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp hôm nay khá nhạy cảm và bốc đồng, có lẽ chòm sao này nên học cách thỏa hiệp với mọi người, chấp nhận sự khác biệt trong suy nghĩ của mỗi người. Công việc không có nếu gặp bất cứ khó khăn gì thì cũng hãy bình tĩnh để giải quyết.

Về phương diện tình yêu, tình yêu Hổ Cáp đang ở giai đoạn đẹp nhất do đó bạn hãy nên trân trọng những khoảnh khắc cả hai ở bên nhau, cũng đừng nên để cho những mâu thuẫn cũ cản đường tình cảm của bạn và người ấy.

Tử vi hôm nay nhận thấy, Hổ Cáp đang chi tiêu khá nhiều cho các nhu cầu của mình, hãy cứ hứng lên lại mua đồ do đó mà ví tiền rơi vào mức báo động trầm trọng. Bạn hãy cố gắng tiết kiệm hơn nữa.

Con số may mắn: 30, 55

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ có thể xảy ra xung đột với những người xung quanh. Chòm sao này sẽ cố gắng tiết chế cảm xúc để có thể không gây ra những tình huống khó xử. Cung hoàng đạo này cần chấp nhận rằng những bất đồng là điều sẽ rất khó tránh khỏi.

Về mặt tình cảm, cung hoàng đạo này sẽ có vẻ như đang đòi hỏi nhiều từ phía của đối phương, khiến cho người ấy sẽ cảm thấy rất khó chịu. Dù cho có yêu tha thiết đến mấy, chòm sao này cũng nên dành cho cả hai một không gian riêng tư.

Nếu không mong muốn phải lãng phí thời gian của mình, Nhân Mã hãy đầu tư thời gian và công sức vào những công việc mà mình cảm thấy thực sự cần thiết và quan trọng nhất. Trong số đó thì việc chăm sóc sức khỏe mình nên được đặt lên trên hết.

Con số may mắn: 25, 78

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cần nên suy tính cẩn thận hơn nữa khi mà có ý định đưa ra bất cứ quyết định nào. Đừng ngại khó ngại khổ, nếu đã trải qua những điều khó khăn và thử thách nhất thì bạn mới có thể đạt được thành công.

Về mặt tình cảm vào ngày hôm nay của chòm sao này sẽ không có quá nhiều biến động, tâm trí của Nhân Mã sẽ dành nhiều hơn cho vấn đề công việc, nhưng cũng vẫn biết cách để không quá lạnh nhạt với người ấy.

Nếu Ma Kết biết cách kiếm nhiều tiền từ giờ thì cuộc sống sau này của bạn cũng sẽ trở nên dễ thở hơn rất nhiều. Đầu tư sẽ chính là một trong những phương hướng nhanh chóng nhất, giúp cho bạn có thể gặt hái được những khoản lợi nhuận cao cho mình.

Con số may mắn: 70, 82

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ luôn biết giải quyết những rắc rối trước mắt nhanh gọn và ổn thỏa nhất. Bạn cũng không sợ hãi điều gì bởi vì chính bản thân biết rằng sợ hãi nhiều đến mấy cũng sẽ không giải quyết được gì, mà chỉ khiến cho bản thân mình nhụt chí hơn rất nhiều. Cung hoàng đạo này sẽ luôn luôn có những suy nghĩ và quyết định của riêng cho mình và phải phụ thuộc vào bất cứ ai.

Về phương diện tình cảm, với những thói quen trong cách cư xử vô tình làm tổn thương người ấy mà chòm sao này không hay biết. Bảo Bình hãy cần tinh ý hơn trong việc quan sát để có thể tránh nói những điều làm ảnh hưởng đến mối quan hệ tình cảm của cả hai.

Ngay lúc này, cung hoàng đạo này hãy nên quan tâm hơn đến tài chính của mình nhé và đừng vì sự chủ quan bởi vì khả năng kiếm tiền giỏi mà bạn đang tiêu xài quá hoang phí mà không suy nghĩ gì nhiều.

Con số may mắn: 07, 89

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư vào ngày hôm nay sẽ có thể mang đến cảm giác rất dễ chịu và thoải mái cho những ai ở bên cạnh tâm sự với bạn. Chòm sao này luôn mong muốn làm thêm nhiều những công việc khác nhau nữa, để bản thân có thêm được nhiều kinh nghiệm và kỹ năng hơn nữa.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ của hai bạn vẫn đang ở trong giai đoạn cực kỳ hạnh phúc và êm ấm. Nhưng đôi khi cả hai cũng phải chú ý để hâm nóng tình cảm hơn nữa. Có lẽ bạn nên lập ra những kế hoạch hẹn hò để cả hai được gắn kết và bền chặt hơn nữa.

Tình hình tài chính vào ngày thứ 6 hôm nay của Song Ngư sẽ không có quá nhiều biến động cho mấy. Có vẻ như cung hoàng đạo này sẽ không quá chú tâm vào việc mua bán bất kỳ thứ gì, chính vì vậy mà túi tiền của cung hoàng đạo này vẫn rất an toàn và ổn định.

Con số may mắn: 10, 35

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2022 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: