vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Sáu của bạn (18/11/2022)

Cập nhật lúc 17-11-2022 16:54:00 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Cự Giải có suy nghĩ muốn làm lãnh đạo, được chỉ đạo mọi người trong thứ 6 này. Chiêm tinh phê bình Cự Giải vì bạn sẽ có ý tưởng muốn thao túng người khác để đạt được mục tiêu riêng của mình. Dù có nhận thức được điều đó hay không, sự nghiệp của bạn cũng đang trải qua những bước chuyển mình mới.

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương có tâm hồn phóng khoáng như những áng mây trên trời mùa hè. Bạn nên dừng ngay tư tưởng có mới nới cũ. Việc nào ra việc đó, dù có những dự án, ý tưởng mới hấp dẫn nhưng đừng vì thế mà bỏ dở những cái cũ. Làm gì cũng nên dứt khoát thì mới thành công được.

Cung hoàng đạo này bị thu hút bởi những con người mới nên có phần trăng hoa trong thứ 6 này. Hy vọng Dương Dương sẽ không làm việc gì trái với lương tâm khi ở bên cạnh nửa kia.

Hôm nay Bạch Dương không cần quan tâm quá nhiều đến việc kiếm tiền. Hãy gạt bỏ đi toàn bộ những điều ám ảnh suy nghĩ của bạn suốt tuần qua.

Con số may mắn: 54, 66

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hành động và lý trí của Kim Ngưu không nhất quán với nhau nên mọi việc cứ rối tung lên như tơ vò. Trong hầu hết các tình huống, sẽ luôn luôn có một ai đó vô tình ngáng đường bạn.

Về phương diện tình cảm, đây là thời điểm thích hợp để chòm sao này bày tỏ tình cảm của mình với crush. Hội độc thân sẽ bị sốc nhẹ vì bạn đang dần có tình cảm với những người không phải gu của mình, dù ghét nhưng bạn phải thừa nhận điều đó.

Nếu Kim Ngưu làm nghệ thuật sẽ kiếm được nhiều tiền trong ngày này nếu biết ăn nói khéo léo. Người làm văn phòng có vận trình ổn định, không có gì đáng lo xảy ra.

Con số may mắn: 50, 82

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử thấy bản thân mình có những chuyển biến kỳ lạ khó giải thích. Cung hoàng đạo này cho rằng mình không cần phải lấy lòng ai để công việc thuận lợi nữa. Bạn nghĩ mình đủ khả năng để lo chu toàn cho mọi vấn đề xảy ra trong ngày này.

Về phương diện tình cảm, tính cách bẩm sinh của Song Tử là ham chơi và thay đổi nhưng hôm nay lại trái ngược hoàn toàn. Từ chuyện yêu đương, giải trí cho đến bạn bè, Song Nhi chỉ muốn mọi thứ thật ổn định để không gây rắc rối cho mình.

Con người của Song Tử trong ngày thứ 6 này thật lạ khiến người khác nhầm tưởng bạn là cung Kim Ngưu. Mọi khoản tiền chi tiêu trong ngày đều liên quan đến ăn uống, làm đẹp, đi chơi.

Con số may mắn: 30, 87

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có suy nghĩ muốn làm lãnh đạo, được chỉ đạo mọi người trong thứ 6 này. Chiêm tinh phê bình Cự Giải vì bạn sẽ có ý tưởng muốn thao túng người khác để đạt được mục tiêu riêng của mình. Dù có nhận thức được điều đó hay không, sự nghiệp của bạn cũng đang trải qua những bước chuyển mình mới.

Chuyện yêu đương không phải nói yêu là yêu được lâu dài nên không lấy làm lạ khi chòm sao này do dự khi nhận được lời tỏ tình từ ai đó. Cự Giải đừng ngại ngần hỏi ý kiến của những người bạn tin tưởng.

Dù thế nào đi nữa thì Cự Giải vẫn phải kiếm tiền vì miếng cơm manh áo của mình. Hãy tìm một cộng sự thích hợp cùng làm ăn trong thời gian tới may ra túi tiền mới có chuyển biến mới.

Con số may mắn: 12, 32

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cực kì thuận lợi với những điều mới mẻ, thật lạ đời là tính cách kỳ dị sẽ đưa bạn đến thành công. Thành công trong công việc sẽ đến với những bạn có lịch làm việc, giao dịch với phụ nữ hoặc người lạ. Ngoài ra những cuộc họp đột xuất cũng tăng khả năng làm việc cho bạn, đừng lo lắng quá.

Thời điểm để nắm lấy những cơ hội mới để phát triển tình cảm, nhất là những bạn đang độc thân hoặc sắp cưới. Đây là lúc để Sư Tử cân nhắc các ưu tiên đối với gia đình và thế giới bên ngoài.

Hy vọng Sư Tử sẽ kiểm soát được ví tiền của mình để không sa đà vào những thú vui mới lạ. Đừng quên rằng thời gian tới bạn còn nhiều việc phải cần đến tiền nên không thể tiêu pha bừa bãi.

Con số may mắn: 20, 82

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có xu hướng lo xa, làm quá mọi việc lên khiến mọi người né tránh bạn. Chòm sao này thức dậy đón chào ngày mới với tâm trạng chán nản, lười biếng và không muốn bước chân ra khỏi nhà. Tất cả là vì bạn cảm thấy những nỗ lực của mình trong thời gian qua không được tôn trọng.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này nhạy cảm với những lời góp ý từ người thân và bạn bè và cãi lại đến khi nào thắng mới thôi. Tốt nhất là hạn chế giao tiếp và yên lặng chờ đợi ngày hôm nay qua đi.

Có thể lúc này vận tiền tài của Xử Nữ chưa được ổn định nhưng đừng lo, trong thời gian tới đây sẽ khấm khá hơn, bạn không cần phải còng lưng cày tiền như trước nữa.

Con số may mắn: 65, 78

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có một ngày tốt lành, mọi thứ sẽ vận hành như cách bạn vẫn hằng mong ước. Hãy chấp nhận những thử thách mới mà cấp trên đưa ra để chứng tỏ năng lực bản thân, không còn ai dám đè đầu ăn hiếp bạn nữa. Chúc mừng Thiên Bình sau những ngày vất vả đã dần nhìn thấy được tia hy vọng.

Về phương diện tình cảm, tuy hơi khó nghe nhưng một lời góp ý chân thành của Thiên Bình sẽ giúp ích cho nửa kia rất nhiều để cải thiện bản thân và hâm nóng chuyện yêu đương sau này của 2 bạn.

Một chút cảm giác hụt hẫng trong ngày xuất phát từ chuyện tiền nong, nợ nần. Thiên Bình đừng nên quá lo lắng nhé vì nó sẽ nhanh qua bởi bạn vốn là con người lạc quan, sống tích cực.

Con số may mắn: 35, 69

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp bị giằng xé giữa cảm xúc và lý trí, cáu gắt, hễ ai động tới bạn là lãnh đủ hậu quả. Có thể chòm sao này phải sử dụng lý trí để điều chỉnh cảm xúc trong công việc vào ngày thứ 6 này. Ngày mới không có gì đáng lo nhưng áp lực lớn nhất không đến từ đâu xa, mà chính là từ bạn.

Về phương diện tình cảm, Hổ Cáp hay tự hỏi hạnh phúc là gì mà bản thân mình phải theo đuổi lâu đến như vậy. Chiêm tinh cho biết hạnh phúc hôm nay của bạn xuất hiện ở bữa cơm tối quây quần bên gia đình chứ không ở đâu xa.

Cung hoàng đạo này sẽ tốn một mớ tiền cho những nhu cầu hàng ngày của bản thân, đặc biệt là các bạn nữ. Mọi thứ không hẹn mà hết cùng một lúc nên đành phải ngậm ngùi chi tiền để mua mới.

Con số may mắn: 23, 42

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã cực kỳ tự tin vào năng lực của bản thân, hy vọng vào tương lai giàu có hơn. Bạn rất giỏi trong việc lập ra chiến lược cho đội nhóm và bản thân khiến mọi người trầm trồ nể phục. Bạn sẽ nổi tiếng trong lĩnh vực thuyết trình tuyên truyền cảm hứng cho người khác.

Thứ 6 này, chòm sao này nên dành thời gian cho gia đình nhiều hơn là chuyện tình yêu đôi lứa. Hy vọng Mã Nhi sẽ nhận ra những lời khuyên của bố mẹ thực sự chỉ muốn tốt cho mình dù đôi lúc nó như xát muối vào tim và chạm vào tính tự ái của bạn.

Nhân Mã sẽ bị vay tiền, tuyệt đối đừng cho vay kẻo mất cả tình lẫn tiền. Nếu thực sự không cảm thấy thoải mái, bạn hoàn toàn có thể từ chối và đừng áy náy gì.

Con số may mắn: 42, 96

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết hành động theo cảm xúc và khá đáng yêu trong thứ 6 này. Bạn hoàn thành công việc tốt đẹp nhờ vào kỹ năng sẵn có của bản thân. Tuy nhiên nếu muốn thành công ở vị trí lãnh đạo điều Ma Kết cần làm chính là quan tâm hơn đến những người xung quanh mình.

Khi bắt đầu mối quan hệ mới sẽ không thể tránh khỏi những câu chuyện cũ tìm đến làm ám ảnh tâm trí của bạn. Loại cảm xúc này xuất phát từ sao Thủy. Những người đang yêu có tin vui hỷ sự trong thời gian tới.

Cách tốt nhất để Ma Kết tìm cảm hứng kiếm tiền chính là nhìn vào điều tương đồng từ những người đã trải qua. Hãy đặt bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn với những người đi trước.

Con số may mắn: 48, 98

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có động lực trở thành người tốt bụng, ngoảnh mặt làm ngơ với những kẻ ghen ăn tức ở. Là con người thông minh nên bạn biết phân bổ công việc hợp lý để cuối tuần còn được nghỉ ngơi.

Chiêm tinh đề cao sự riêng tư của bạn trong tất cả các mối quan hệ, kể cả bạn bè thân thiết. Bạn có được một khoảng trời riêng cho mình nên tâm trạng cực kỳ thoải mái vui vẻ.

Bảo Bình cảm thấy hình như cả thế giới đang chung tay ủng hộ mình nên chuyện tiền bạc dù phức tạp đến đâu cũng không còn là gánh nặng cho bạn nữa, thật đáng mừng vì điều này.

Con số may mắn: 48, 89

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư ngoài lạnh trong nóng, thoạt nhìn có vẻ vô cảm, hiền như cục đất nhưng trong lòng đang dậy sóng. Bạn đang dần gạt bỏ được những thói quen xấu của bản thân để giúp công việc thuận lợi hơn. Nhờ trực giác nhạy bén nên bạn nhận ra được đâu là người xấu đâu là người tốt ở cơ quan.

Gia đình của Song Ngư sẽ có chút xích mích, đây không phải là tin vui nhưng nó sẽ giúp bạn suy nghĩ thấu đáo về một vài chuyện cũ của người thân. Sự hào phóng và quan tâm đến mọi người xung quanh của Ngư Nhi không phải lúc nào cũng tốt.

Sao Hỏa cho thấy những đam mê và tham vọng của Song Ngư sẽ dần quay trở lại vào ngày hôm nay. Vốn chẳng quan tâm đến việc đấu đá kiếm tiền nhưng thứ 6 này bạn lại để ý nó nhiều hơn một cách lạ thường.

Con số may mắn: 23, 52

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: