vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Sáu của bạn (17/07/2020)

Cập nhật lúc 16-07-2020 17:37:22 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

Song Tử đối mặt với những vấn đề khó khăn trong công việc; Nhân Mã có tình yêu đẹp như chuyện cổ tích…

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ có những khởi đầu rất hào hứng và tích cực. Bạn đang có được nhiệt huyết và hi vọng kết quả tốt trong công việc cho nên rất quyết tâm và phấn đấu để đạt được những mục tiêu của mình.

Có thể môi trường làm việc cũng được cải thiện nên tinh thần của bạn khá tốt và tự tin hoàn thành nhiệm vụ của mình. Sự đột phá trong công việc là điều rất cần thiết và bạn hoàn toàn có thể mạnh dạn đề xuất những ý kiến của mình với mọi người bởi có khả năng sẽ được mọi người ủng hộ.

Tuy nhiên phương diện tài chính cẩn thận kẻo sự cẩu thả, lơ là có thể phải trả giá bằng mặt tiền bạc. Chuyện tình cảm cũng có chuyển biển tích cực hơn khi bạn luôn có thái độ vui vẻ vào hào hứng với những kế hoạch chung hay một dự định đi chơi đâu đó cùng với người ấy.

Con số may mắn: 15, 19

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu gặp chút vấn đề rắc rối về tình cảm, bạn và người ấy đang đứng giữa những suy nghĩ về công việc và cuộc sống riêng tư. Đừng để công việc chiếm quá nhiều thời gian của bạn bởi nó có thể khiến tình yêu của bạn dần phai nhạt.

Trong công việc may mắn bạn có được sự chủ động cùng những người đồng nghiệp và đối tác thiện chí nên nó có thể diễn ra suôn sẻ và có thể tin tưởng vào sự cải thiện của chúng. Nếu bạn muốn tìm hướng đi mới cho mình thì đây là thời điểm thích hợp để thay đổi.

Song chòm sao này cũng quan tâm một chút tới cơ thể của mình hơn vì nó có dấu hiệu đi xuống và nếu như bạn muốn có vận trình tốt thì yếu tố đầu tiên là cần đến sức khỏe. Thể chất có dồi dào năng lượng thì mới làm được những việc mà mình mong muốn.

Con số may mắn: 8, 12

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử đối mặt với những vấn đề khó khăn trong công việc và đôi khi bạn bối rối, luống cuống trong cách giải quyết. Có thể kinh nghiệm của bạn còn hạn hẹp, chưa thể giúp cho bạn có được những kết quả làm việc tốt bởi nó đòi hỏi nhiều kĩ năng hơn thế.

Đừng ngại ngùng nhờ tới sự giúp đỡ của người khác và hãy bình tĩnh để làm quen dần với nó. Đối với chuyện tình cảm, bạn cũng cần xem xét lại thái độ của mình, mọi vấn đề không hay đến với bạn không phải chỉ là lỗi của người ấy mà bản thân bạn cũng có một phần trách nhiệm.

Trong tình yêu không có người thắng kẻ thua mà chỉ có sự tôn trọng và chân thành mới có được mối quan hệ bền vững. Đây cũng là lúc chòm sao này cần quan tâm hơn tới các mối quan hệ bạn bè và cố gắng thường xuyên liên lạc với họ hơn bởi điều đó sẽ giúp bạn có được sự giúp đỡ mỗi khi cần.

Con số may mắn: 9, 23

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có một ngày khá tốt. Bạn chủ động với công việc, tìm kiếm cho mình được một con đường riêng phù hợp, nắm bắt những cơ hội tốt hơn cũng như làm chủ với vận trình của mình. Bên cạnh đó, cũng không thể thiếu đi sự siêng năng, chăm chỉ.

Tình hình tài chính tương đối ổn định đủ để bạn cảm thấy yên tâm và không còn lo lắng chút nào nữa, sẵn sàng thực hiện cho các kế hoạch tiếp theo. Tuy nhiên chuyện tình cảm có sự cố bất ngờ xảy đến. Chòm sao này là người rất chung tình nhưng có vẽ thời gian gần đây lại hơi bị cuốn hút bởi người khác.

Điều này có thể khiến bạn đánh mất đi hạnh phúc hiện tại của mình chỉ vì những giây phút cảm nắng nhất thời. Người độc thân cũng có những cơ hội tốt để bạn tìm thấy tình yêu. Hãy tích cực trong việc xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp, biết đâu người ấy lại xuất hiện theo cách mà bạn không thể ngờ tới.

Con số may mắn: 5, 18

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có một ngày rất suôn sẻ và thuận lời trong công việc. Các hoạt động xã hội hay vui chơi đều giúp bạn có được sự gắn kết và mối quan hệ tốt với mọi người. Nhờ vậy mà khi phải làm việc nhóm, bạn cũng không gặp phải vấn đề gì khó giải quyết hay bất đồng.

Công việc không có gì đáng phải lo lắng. Hơn thế nữa tài chínhcủa bạn khá tốt và có thể có được sự khôn khoan trong các quyết định liên quan đến tiền bạcc. Vì vậy chòm sao này có thể tránh được những khoản chi không cần thiết và tiết kiệm được một khoản tiền cho các mục tiêu trong tương lai.

Chuyện cảm cũng khá êm đẹp, bạn và người ấy hào hứng với kế hoạch vui chơi của mình. Hai người có thể vừa giải tỏa sau những ngày làm việc vất vả và vừa có thời gian để hâm nóng mối quan hệ tình cảm tốt đẹp hơn. Một chuyện tình cảm thắm thiết và lâu bền khi cả hai cùng nhau vun đắp.

Con số may mắn: 16, 33

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ có được những cơ hội tốt đẹp để bắt đầu tạo sự ấn tượng và tin tưởng với người mà bạn thích. Với vẻ ngoài tươi sáng, vui vẻ của mình, bạn có thể thu hút được mọi người tốt cũng như làm mới mối quan hệ yêu đương của mình tốt hơn.

Công việc trong ngày có chút xáo trộn và chòm sao này khó tránh khỏi sai sót. Hãy nhờ tới sự hỗ trợ của đồng nghiệp xung quanh để tìm ra những phương án giải quyết tốt nhất. Bạn có thể phải cẩn thận hơn và cố gắng nỗ lực mới mong chờ đến sự thuận lợi đến với mình.

Tình hình tài chính không được tốt cho lắm nên các bạn cảm thấy lo lắng cho cuộc sống trong thời gian sắp tới. Bạn chưa thể cải thiện được nguồn thu nhập của mình. Vì vậy bạn có thể cần thay đổi kế hoạch chi tiêu để phù hợp với tình hình một chút nếu không muốn phải thiếu thốn, nợ nần.

Con số may mắn: 4, 25

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Công việc của Thiên Bình không được suôn sẻ, thuận lợi. Có thể sẽ có người cố tình ngáng đường bạn. Sự cạnh tranh khiến cho bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian suy nghĩ cũng như tính toán đường đi nước bước của mình sao cho hợp lí và hiệu quả.

Tuy nhiên đừng quá nóng vội, bạn làm gì cũng nên thận trọng, hành xử khéo léo sẽ giúp cho bạn có được những mối quan hệ tốt đẹp. Chuyện tình cảm của chòm sao này cũng nảy sinh tranh cãi, xung đột không đáng có vì thiếu kiểm soát bản thân. Có lẽ tâm trạng không tốt nên làm việc gì cũng không được thuận lợi.

Tài chính dù không có được như ý nhưng vẫn duy trì sự ổn định nên bạn cũng không phải lo lắng về vấn đề này nữa. Mặc dù chi tiêu không được thoải mái nhưng nếu bạn biết cách tiết kiệm thì mọi chuyện đều không quá khó khăn. Hãy nghĩ nhiều cách để cải thiện tình trạng này.

Con số may mắn: 6, 17

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp sẽ có những đột phá trong sự nghiệp. Bạn dường như đang tiến dần đến được mục tiêu đã đề ra trước đó và bạn cũng có thể lựa chọn xây dựng các mối quan hệ đối tác tốt để giúp bạn có được địa vị và cải thiện phương diện tài chính của mình.

Sức khỏe của chòm sao này có dấu hiệu giảm sút khi bạn đang lo nghĩ quá nhiều về chuyện tiền bạc nhưng nó cũng sớm bị quên đi bởi những cuộc vui chơi, tụ tập với bạn bè. Chuyện tình cảm tiến triển êm đẹp, bạn có cơ hội nhanh chóng tìm thấy tình yêu lý tưởng của mình trong ngày mới này.

Đối với các cặp đôi, thay vì những sự thiếu hài lòng về nhau như trước đây thì giai đoạn này bạn đã có được sự tin tưởng của người ấy. Đôi bên cùng nhau thay đổi, biết quan tâm, chăm sóc và chia sẻ với đối phương nhiều hơn, vì vậy mối quan hệ có được tiếng nói chung cần thiết.

Con số may mắn: 8, 32

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có tình yêu đẹp như chuyện cổ tích. Tình yêu của bạn có thêm bước tiến quan trọng mới và những mâu thuẫn, xung đột trước đây đã được hóa giải. Bạn và người ấy tìm lại được sự tin tưởng cũng như trân trọng tình cảm của nhau hơn.

Về phương diện công việc hôm nay không có điều gì đáng lo ngại khi bạn vẫn kiểm soát được tình hình và biết cách giải quyết các vấn đề phát sinh hiệu quả. Bên cạnh đó, tinh thần làm việc tốt với sự tự tin giúp cho chòm sao này có thể gây được ấn tượng với cấp trên.

Tình hình tài chính đang có dấu hiệu hao hụt, vì vậy bạn sẽ cần phải thắt chặt kế hoạch chi tiêu một chút bởi hậu quả mà nó mang lại cũng khá nghiêm trọng đấy. Ngoài ra, sức khỏe không được tốt nên bạn sẽ cần quan tâm một chút nếu như không muốn phải tiêu tốn khá nhiều tiền bạc để chữa trị.

Con số may mắn: 11, 24

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ có những thay đổi theo chiều hướng xấu và bạn có thể sẽ phải nhận những lời trách mắng từ cấp trên trong công việc. Tinh thần làm việc uể oải, thiếu tập trung khiến bạn mắc không ít sai lầm và mất nhiều thời gian để giải quyết những rắc rối đó.

Nếu bạn muốn vận trình của mình tiến triển tốt hơn sẽ cần chấn chỉnh lại lối tư duy làm việc cứng nhắc và chủ động hơn trong công việc. Nếu cứ giữ tình trạng này, thậm chí bạn có thể sẽ mất việc đấy. Sự cố gắng và nỗ lực của bạn sẽ giúp tiết kiệm được thời gian cũng như cải thiện nguồn tài chính tốt hơn.

Chuyện tình cảm khá tốt, bạn và người ấy đã dần vượt qua được khó khăn, trở ngại. Dù có áp lực công việc nhưng bạn cũng không quên dành sự quan tâm, lo lắng của mình cho người ấy. Mối quan hệ luôn được sưởi ấm bởi tình yêu cũng như sự chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.

Con số may mắn: 10, 16

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình không có được sự tập trung tốt nhất cho công việc cho nên các dự định của bạn chưa thể hoàn thành được như dự kiến, dường như mọi thứ đang bị chậm lại. Có lẽ bạn cần phải tỉnh táo và lấy lại tinh thần làm việc nếu như không muốn công việc chồng chất từ ngày này qua ngày khác.

Về phương diện tình cảm, người độc thân dành nhiều sự quan tâm và tốn không ít thời gian cho nó. Nhưng dù cố gắng thế nào thì hiện tại tình trạng yêu đương của bạn chưa thể cải thiện. Các cặp đôi cũng chẳng hề dễ dàng để khiến bản thân cảm thấy hài lòng với mối quan hệ hiện tại.

Chòm sao này đang chờ đợi nhiều hơn sự quan tâm của người ấy dành cho mình. Tình hình sức khỏe của bạn có thể gặp chút vấn đề về đường hô hấp, bạn nên tiếp xúc với môi trường trong lành, khi đi ra ngoài hay tham gia giao thông cần phải đeo khẩu trang để bảo vệ mình khỏi khói bụi.

Con số may mắn: 3, 21

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có một ngày khá bận rộn với công việc bởi có vài tình huống phát sinh bất ngờ mà bạn cẩn phải xử lý. Có thể bạn sẽ phải đối mặt với khó khăn, thử thách và không có thời gian nghỉ ngơi. Vì thế mà vận trình ngày mới sẽ tiêu hao khá nhiều năng lượng mới có thể giải quyết được công việc tốt nhất.

Chuyện tình cảm có nhiều biến động, bạn không có được sự quan tâm cần thiết tới nửa kia. Một phần vì công việc bận rộn mà gây ra những sự hoài nghi và dường như người ấy cảm thấy không hài lòng với cung hoàng đạo này nên dễ xảy ra cãi vã, hờn dỗi, thậm chí còn chuyển hướng tiêu cực.

Người độc thân cũng chẳng phải là ngày vui vẻ gì nếu như bạn muốn bày tỏ tình cảm hay làm điều nào đó để gây ấn tượng với đối phương nhé. Có thể vừa tốn sức lại vừa tốn tiền bạc nhưng chẳng mang lại kết quả tốt đẹp như bạn tưởng tượng.

Con số may mắn: 12, 29

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2022 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: