vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Năm của bạn (25/11/2021)

Cập nhật lúc 24-11-2021 18:28:10 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Song Tử cần phải kiềm chế được tính cách nóng nảy của bản thân. Cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy khó chịu, và không hài lòng khi người khác thực hiện công việc theo không như mong muốn của mình. Chòm sao này hãy chú ý hơn trong cách cư xử với mọi người xung quanh.

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 25/11/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương hôm nay rất vui tươi và hào hứng. Cung hoàng đạo này sẽ luôn luôn cảm thấy tò mò vì những thứ xảy ra xung quanh bạn, điều đó sẽ thôi thúc, sẽ khiến cho bạn tò mò và phải đi tìm hiểu ngay mới được.

Trong phương diện tình cảm thì cả hai người sẽ có thể sẽ không gặp nhau vào ngày thứ 5 này, tuy nhiên đôi bên không bởi vì thế mà gián đoạn liên lạc. Chỉ cần có khoảng thời gian rảnh, cung hoàng đạo này sẽ ngay lập tức nhắn tin hay là gọi điện nói chuyện với người ấy luôn.

Phương diện tài chính của bạn vào trong ngày hôm nay của sẽ có dấu hiệu báo động và không được dư dả cho lắm. Dù sao thì cũng đang sắp đến cuối tháng rồi và chòm sao này cần phải chú ý nhiều hơn nữa đến vấn đề chi tiêu và mua sắm.

Con số may mắn: 02, 76

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu đang quan tâm hơn rất nhiều đến ngoại hình của mình hơn nữa. Có lẽ cũng bởi vì chòm sao này mong muốn tạo ấn tượng tốt với người đối diện với hình thức thật chỉn chu nhất có thể. Trong phương diện công việc Kim Ngưu luôn đánh giá rất cao bởi vì khả năng hoàn thành công việc xuất sắc.

Quá khứ khép lại thì Kim Ngưu hãy nên để cho nó được ngủ yên chứ không nên sống mãi với quá khứ. Cung hoàng đạo này cần phải biết ai là người đang cố gắng mang đến hạnh phúc cho bản thân, không nên bởi vì những lợi ích phù phiếm mà quên đi hạnh phúc chân thành của người quan tâm mình.

Tình hình tài chính hôm nay của cung hoàng đạo này không có quá nhiều biến động.Thời kỳ dịch bệnh như hiện tại, thì bạn hãy nên hạn chế việc mua sắm những món đồ không thật sự cần thiết, để tránh lãng phí.

Con số may mắn: 12, 16

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử cần phải kiềm chế được tính cách nóng nảy của bản thân. Cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy khó chịu, và không hài lòng khi người khác thực hiện công việc theo không như mong muốn của mình. Chòm sao này hãy chú ý hơn trong cách cư xử với mọi người xung quanh.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này có lẽ không nên cố chấp với quan điểm của bản thân và bỏ ngoài tai những điều người ấy nói với mình. Việc Song Tử đang làm có thể khiến cho đối phương cảm thấy mình không được tôn trọng. Hãy quan tâm hơn đến cảm xúc của đối phương.

Vào ngày thứ 5 hôm nay, bạn sẽ phải tốn một khoản tiền để chăm lo cho sức khỏe của mình. Sau việc này, chòm sao này cần phải nhận ra rằng bản thân nên sinh hoạt ăn uống và rèn luyện cơ thể được khỏe mạnh hơn.

Con số may mắn: 56, 86

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có thái độ làm việc hết sức chăm chỉ, hơn thế nữa chòm sao này còn có thể chủ động hoàn thành công việc mà không cần ai nhắc nhở. Cự Giải mong muốn chứng minh giá trị của mình.

Công việc của cung hoàng đạo này sẽ được hoàn thành một cách xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên có vẻ như điều ấy vẫn chưa thể khiến Cự Giải rất hài lòng. Chòm sao này sợ hãi rằng bản thân đang giậm chân tại chỗ và rất dễ dàng bị mọi người xung quanh vượt mặt.

Về mặt tình cảm, Cự Giải hãy chia sẻ và tâm sự các cảm xúc mà mình đang giấu kín trong lòng với nửa kia. Chính điều đó sẽ giúp cho đôi bên sẽ cảm thấy hiểu về nhau, cũng sẽ khiến tình cảm của bạn và người ấy sẽ càng thêm phần gắn bó và yêu thương nhau nhiều hơn nữa.

Con số may mắn: 40, 78

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ cần học cách phân biệt rõ giữa ý tưởng với thực tế hiện thực hơn nữa nhé. Nếu mong muốn ra kế hoạch công nào đó, thì chòm sao này hãy nên phân tích và tìm hiểu kỹ rõ những yếu tố xung quanh trước đi đã.

Về phương diện tình cảm của chòm sao này vào ngày hôm nay cũng có rất nhiều biến động. Khi Sư Tử là người luôn đặt ra các yêu cầu quá cao cho đối phương và điều đó khiến nửa kia của bạn sẽ luôn cảm thấy rất mệt mỏi. Và Sư Tử phải biết rằng điều đó là không thể nào xảy ra được.

Hôm nay, chòm sao này sẽ không nên tiêu pha quá nhiều tiền cho sở thích ăn uống hay là vui chơi của mình, bởi vì hành động đó không chỉ khiến cho Sư Tử sẽ tốn kém mà còn có thể sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của mình.

Con số may mắn: 35, 68

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ luôn chứng tỏ bản thân là một người thú vị. Cung hoàng đạo này vốn có khả năng tự làm việc rất độc lập, chòm sao này sẽ có cơ hội để thể hiện điều đấy. Trong khi mọi người sẽ đều mong muốn được thư giãn và nghỉ ngơi thì Xử Nữ hãy lại nghiêm túc và hăng hái hoàn thành tất cả các mọi nhiệm vụ được giao.

Trong phương diện tình cảm, sẽ chính những điểm độc đáo trong tính cách của Xử Nữ hãy khiến người ấy sẽ cảm thấy bạn thật là quyến rũ. Bạn sẽ cảm thấy rất dũng cảm khi mà dám thể hiện bản chất con người của mình.

Về phương diện tài chính sẽ không có mấy thay đổi đáng kể khi mà tình hình dịch bệnh trở nên căng thẳng, chòm sao này sẽ rất ít khi bước chân ra khỏi nhà, nhờ vậy mà túi tiền của Xử Nữ vẫn đang rất dư dả và thoải mái chi tiêu nhiều.

Con số may mắn: 10, 88

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Chuyện tình cảm của Thiên Bình sẽ rất bền chặt dù cho Thiên Bình sẽ có thể không được gặp gỡ nhau sẽ thường xuyên đi chăng nữa. Cung hoàng đạo này hi vọng rằng tình yêu của hai bạn sẽ rất bền vững qua thời gian, dù có thử thách đi chăng nữa, bạn và người ấy sẽ nắm tay cùng vượt qua mọi khó khăn..

Trong phương diện công việc, Thiên Bình sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao cho dù hoàn cảnh làm việc của chòm sao này là như thế nào đi chăng nữa. Dù cho bạn có làm việc ở nhà hay ở trên công ty đi chăng nữa, cung hoàng đạo này sẽ đều có thể thực hiện tốt mọi việc và không hề mắc phải sai sót gì cả.

Thiên Bình không cần phải chi tiêu vào việc gì quá nhiều vào ngày thứ 5 hôm nay. Thời điểm hiện tại, chòm sao này đã dần trở nên biết tiết kiệm được đã biết hạn chế mua sắm và đi chơi rồi. Hãy dành ra cho bản thân có một khoảng thời gian để được thảnh thơi, thư giãn nhiều hơn.

Con số may mắn: 34, 22

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp sẽ có phần hơi lười nhác và thảnh thơi. Có vẻ như bạn không muốn tự thân vận động làm bất cứ việc gì mà không có tới sự giúp đỡ của người khác. Chòm sao này đang cảm thấy bản thân quá mệt mỏi bởi vì cứ phải mãi cố gắng trong vô vọng và không có đích đến mãi như thế.

Cung hoàng đạo này đang cảm thấy không được tin tưởng cho lắm vào chuyện tình cảm, cho rằng đối phương đến với mình với ý định vui đùa thôi, vì vậy mà Hổ Cáp sẽ không muốn mở lòng với bất kỳ một ai, mà chọn cách đơn độc một mình.

Vấn đề tài chính của bạn sẽ cần được cân nhắc và có kế hoạch hơn nữa trong thời điểm hiện tại. Cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy khi mà Hổ Cáp hạn chế ra đường đi lại ăn uống, gặp bạn bè sẽ là một cơ hội tốt để cho bạn có thể học cách chi tiêu tiết kiệm hơn nữa.

Con số may mắn: 20, 98

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

công việc của chòm sao này đang có được những điều kiện tương đối là thuận lợi khi sẽ chính là nhờ có sự lạc quan và vui vẻ mà bạn có thể hoàn thành tốt nhất được mọi công việc. Dù cho có gặp khó khăn đi chăng nữa, cung hoàng đạo này cũng bình tĩnh tìm cách giải quyết.

Trong phương diện tình cảm, Nhân Mã hãy khoan dung với những lỗi lầm mà người đó gây ra. Cung hoàng đạo này đang cảm thấy rằng ai mà lại không có những lúc mắc phải sai lầm chứ. Quan trọng là bạn cần phải biết thứ tha cho đối phương.

Trong phương diện, Nhân Mã vẫn chi tiêu khá hào phóng trong ngày thứ 5 này, mà một phần trong số đó là để bạn mua những món đồ ăn vặt. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải biết hạn chế chi tiêu hơn nữa, kẻo thời điểm này bạn sẽ rất dễ bị thâm hụt vào tài chính.

Con số may mắn: 35, 73

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ cảm thấy rất lo lắng. Chòm sao này cảm thấy những điều mà bản thân làm từ trước đến giờ là không đủ để khẳng định mình. Bạn sợ rằng bản thân sẽ có thể trở thành người tụt hậu so với mọi người trong bất cứ tình huống nào đó.

Về mặt công việc, những gì mà Ma Kết đang cảm thấy lo lắng suông cũng sẽ chẳng ích gì, bạn nên bình tĩnh lại, dành thời gian để xác định ưu nhược điểm của bản thân. Và từ đó xác định rõ ràng mục tiêu và đích đến cho mình.

Trong phương diện tình yêu, Ma Kết đang có vẻ khá thờ ơ với tình cảm của nửa kia. Có thể những điều mà đối phương muốn dành cho bạn đã trở thành hiển nhiên khiến cho Ma Kết quên đi việc phải trân trọng họ. Đừng để đến khi người ấy rời xa, bạn mới nhận ra điều này thì đã quá muộn rồi.

Con số may mắn: 16, 90

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ cảm thấy bản thân là con người của tự do. Cung hoàng đạo này có thể làm mọi điều mà mình muốn và yêu thích. Chòm sao này cũng không mấy quan tâm việc mình có được ủng hộ hay không đi chăng nữa. Bạn cũng sẽ thực hiện đúng theo như những dự định ban đầu của mình.

Đối với người ấy, chòm sao này đang cảm thấy khá bất mãn khi nửa kia cứ cố tình làm quá mọi chuyện lên, thế nhưng, Ma Kết lại quyết định sẽ không thể hiện cảm xúc của bản thân ra. Cứ kéo dài tình trạng này, thì rất có thể tình cảm của cả hai sẽ bị rạn nứt.

Tình hình sức khỏe của bạn vào ngày hôm nay đang rất ổn định và khỏe mạnh. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quên chú ý đến việc chăm sóc và bảo vệ đôi mắt của mình, bởi vì đặc thù công việc bạn phải thường xuyên ngồi trước máy tính nhiều giờ liền.

Con số may mắn: 25, 98

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ trở nên rất độc lập hơn nhiều. Cung hoàng đạo này sẽ không còn dựa dẫm vào mọi người nhiều như trước đây nữa. Song Ngư luôn mong muốn có thể được chứng tỏ bản thân. Đối với công việc nhóm, bạn luôn lan truyền một năng lượng tích cực đến với mọi người.

Cung hoàng đạo này và nửa kia nên cùng tìm ra hướng giải quyết những rắc rối xảy ra xung quanh vấn đề, do đó mà tình cảm của hai bạn cũng sẽ luôn được củng cố. Hai người sẽ càng ngày càng trở nên thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn nữa.

Tình hình tài chính của Song Ngư cần được chú ý và quan tâm hơn nữa. Bạn cần phải tìm hiểu và theo dõi những khía cạnh và vấn đề xung quanh để đưa ra quyết định đầu tư chính xác.

Con số may mắn: 10, 45

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: