vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Năm của bạn (18/11/2021)

Cập nhật lúc 17-11-2021 16:44:31 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Cự Giải sẽ thể hiện được tài năng của bản thân vào ngày thứ 5 này. Cung hoàng đạo này sẽ cần phải có cái nhìn tỉ mỉ và bao quát hơn về mọi chuyện thì sẽ tốt hơn rất nhiều, không nên làm việc theo cảm xúc.

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 18/11/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương tỏ ra rất vô lý vào hôm nay. Cung hoàng đạo này sẽ hành xử theo cảm xúc nhất thời mà không hề quan tâm đến suy nghĩ của người khác chút nào cả. Sự thông minh có thể giúp cho bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành công việc được giao.

Về mặt tình cảm, Bạch Dương sẽ rất dễ bị kích động bởi những hành động hay là từ lời nói dẫu chỉ là vô tình đến từ nửa kia. Điều này sẽ có thể khiến cho cả hai sẽ rất dễ rơi vào cảnh chiến tranh lạnh.

Thời điểm này, bạn cũng cần xem xét lại kế hoạch chi tiêu của bản thân, và tiết kiệm cho mình một khoản để chi tiêu vào những lúc gấp gáp. Nó sẽ tốt hơn rất nhiều so với việc mua sắm những món đồ không cần thiết.

Con số may mắn: 10, 95

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ rất mong muốn có thể dành nhiều thời gian hơn nữa cho những công việc dang dở. Chòm sao này biết rằng nếu bản thân cứ mãi gác công việc đấy thì sẽ không bao giờ có thể hoàn thành được chúng. Bạn rất thông minh và chăm chỉ, tuy nhiên cũng có lúc chòm sao này lại quá thờ ơ với mọi chuyện thì phải.

Trong phương diện tình cảm, có lẽ Kim Ngưu sẽ cần quan tâm đến nửa kia của mình, đừng để cho đối phương phải cảm thấy bạn đang có thái độ lạnh lùng hoặc là mệt mỏi trong mối quan hệ này.

Cung hoàng đạo này rất có thể sẽ nhận được một khoản tiền thưởng tương đối lớn vào ngày thứ 5 này, chính vì vậy bạn sẽ có thể chi tiêu một cách rất rủng rỉnh, và thoải mái thích gì mua nấy.

Con số may mắn: 25, 88

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ trở nên rất sáng tạo và độc lập hơn bình thường. Nếu cung hoàng đạo này có một không gian riêng, bạn sẽ có thể hoàn thành công việc một cách hoàn hảo hơn rất nhiều. Hôm nay, Song Tử sẽ đạt thành tích cao trên lĩnh vực mà bản thân đang phụ trách.

Trong phương diện tình cảm, Song Tử sẽ có thể khá hời hợt trong vấn đề tình cảm thì phải, do đó mà cung hoàng đạo này sẽ không thể giữ được quan hệ lâu dài với ai. Hãy xem lại chính mình trước khi oán trách người khác.

Tình hình tài chính của Song Tử sẽ không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Chòm sao này đã bắt đầu chi tiêu một cách lý trí hơn so với khoảng thời gian trước.

Con số may mắn: 67, 89

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ thể hiện được tài năng của bản thân vào ngày thứ 5 này. Cung hoàng đạo này sẽ cần phải có cái nhìn tỉ mỉ và bao quát hơn về mọi chuyện thì sẽ tốt hơn rất nhiều, không nên làm việc theo cảm xúc.

Trong vấn đề tình cảm, Cự Giải sẽ có thể thể hiện cảm xúc của mình với đối phương một cách rất rõ ràng, mong được người ấy có thể nhận ra được tấm lòng của chính mình. Hai người sẽ có được cơ hội xích lại gần nhau hơn nữa.

Cự Giải sẽ có thể nghĩ ra những kế hoạch chi tiêu và đầu tư rất tốt vào thời gian tới. Bạn cần cân nhắc kỹ càng thực tế và thực lực của bản thân để thực hiện mọi chuyện được thuận lợi và đạt kết quả cao nhất.

Con số may mắn: 12, 16

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ cần phải biết cảm thông với người khác hơn là việc chỉ ích kỷ nghĩ đến bản thân mình. Điều này sẽ giúp chòm sao này được rất nhiều người yêu mộ. Bạn là cởi mở với mọi người xung quanh và chính vì vậy cũng sẽ nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ mọi người khác.

Trong phương diện tình cảm, bạn sẽ quan tâm tới nửa kia và mong rằng tình cảm của bản thân sẽ có thể chạm tới được trái tim đối phương. Nếu vẫn chưa bày tỏ cảm xúc của mình thì bạn sẽ tìm cơ hội thích hợp để nói cho đối phương được biết.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này vào hôm nay sẽ không có nhiều biến động gì nhiều. Sư Tử có lẽ không nên quá vội vàng để đầu tư nếu như không muốn rơi vào cảnh thất thoát và mất đi một số tiền lớn.

Con số may mắn: 25, 67

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đang mong muốn được chứng tỏ bản thân vào hôm nay. Cung hoàng đạo này không muốn bản thân cứ mãi là cái bóng trong tập thể nữa mà muốn mọi người nhìn mình bằng ánh mắt xa lạ. Hãy cẩn thận với những ai đang muốn tiếp cận, bởi vì sẽ rất có thể họ muốn lợi dụng bạn.

Trong phương diện tình cảm, Xử Nữ là một người rất cô đơn và lẻ loi, khi mà chẳng ai có thể thực sự hiểu bạn đang nghĩ gì cả, chính vì thế mà bạn thường chọn cách đóng cửa trái tim mình lại, không muốn bất cứ ai đến gần.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này có vẻ khá ổn định, chòm sao này sẽ có thể tìm được những mối đầu tư hữu ích. Do đó bạn hãy nên tự tin hơn nữa vào bản thân.

Con số may mắn: 70, 88

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình là con người của sự hòa bình, thích sự bình yên, không muốn gây ảnh hưởng với bất kỳ ai. Cung hoàng đạo này sẽ có thể là một nhà hòa giải trong những cuộc tranh cãi và bất đồng của mọi người xung quanh.

Trong phương diện tình cảm, chòm sao này sẽ có thể nhanh chóng tìm ra người phù hợp với bản thân trong ngày hôm nay. Có thể đó là một người đã để ý bạn từ rất lâu rồi, bạn hãy cho đối phương một cơ hội để có thể tiếp xúc và thể hiện sự quan tâm với bạn.

Tình hình tài chính của Thiên Bình vào hôm nay sẽ không có biến động quá lớn, tuy nhiên chòm sao này bạn hãy hạn chế chi tiêu gì quá nhiều vào ngày hôm nay. Hãy đợi đến đầu tháng sau, khi dư dả hơn thì bạn sẽ có thể thoải mái chi tiêu hơn.

Con số may mắn: 16, 76

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp đang có những cảm xúc và suy nghĩ có phần rất sâu sắc nhưng, thế nhưng nó lại có xu hướng có phần hơi cực đoan. Hãy suy nghĩ tích cực lên bạn nhé, có như vậy thì cuộc sống mới được vui vẻ và tươi đẹp hơn nhiều qua cái nhìn của mình.

Trong phương diện tình cảm, Hổ Cáp sẽ trở thành một người sẽ rất hay ghen tuông. Khi nhìn thấy nửa kia đang trò chuyện thân thiết với người khác phái, cung hoàng đạo này lập tức cho rằng người ấy đã phản bội mình. Có lẽ bạn nên nhìn nhận và xem xét kỹ mọi chuyện trước khi đưa ra bất kỳ phán xét nào.

Hổ Cáp có lẽ không nên vội vàng đầu tư vào ngày thứ 5 hôm nay bởi vì thời cơ thích hợp vẫn còn chưa đến đâu bạn nhé. Thay vào đó thời gian này bạn hãy tập trung vào việc học hỏi và tìm kiếm những kiến thức mới cho bản thân thì sẽ có ích hơn rất nhiều.

Con số may mắn: 10, 05

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có khả năng tự tin giao tiếp và hòa nhập được với tất cả mọi người vào hôm nay. Chòm sao này cho rằng khả năng của bản thân sẽ được mọi người đón nhận nhiệt liệt. Hôm nay bạn cần hết sức tỉ mỉ và cẩn thận hơn trong mọi việc yêu cầu sự chính xác cao độ, bởi vì chỉ cần sai một chi tiết nhỏ, cũng sẽ khiến cho bạn bị ảnh hưởng rất nhiều.

Trong phương diện tình cảm, cả hai người vẫn giữ mối quan hệ ổn định. Bạn và nửa kia sẽ không thường xuyên nhắn tin trò chuyện với nhau, tuy nhiên đó sẽ không phải là một cản trở đối với mối quan hệ của hai người chút nào, bởi vì tình cảm chân thành và vô cùng sâu đậm của hai người dành cho nhau.

Nhân Mã sẽ có thể sẵn sàng rút hầu bao giúp đỡ những ai đang gặp hoàn cảnh khó khăn. Lòng tốt của chòm sao này sẽ giúp bạn thường xuyên có được sự quan tâm và hỗ trợ từ mọi người.

Con số may mắn: 12, 56

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ rất nghiêm túc nhìn nhận những thiếu sót của mình và có ý định tìm cách để có thể sửa chữa. Cung hoàng đạo này hi vọng rằng bản thân sẽ càng trở thành một phiên bản xuất sắc hơn nữa. Nếu còn vấn đề nào chưa rõ, bạn cũng hãy tự nhiên hỏi ý kiến của mọi người xung quanh.

Về mặt tình cảm, khoảng thời gian gần đây có vẻ như cung hoàng đạo này đang hơi thiếu quan tâm tới nửa kia thì phải. Có lẽ bạn đã quá chú tâm cho công việc, hãy trò chuyện với nửa kia của mình nhiều hơn để nhận ra những điều mà họ đang giấu kín trong lòng.

Ma Kết sẽ có thể tốn một khoản tiền kha khá để có thể thay thế những món đồ đã cũ hay là đã dùng hết trong nhà. Tuy nhiên bạn không cần cảm thấy quá lãng phí hay tự trách bản thân vì đã chi tiêu quá mức cho phép bởi chúng đều là những vật dụng cần thiết.

Con số may mắn: 04, 67

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình hãy kiên nhẫn hơn nữa khi mà phải đối diện với khó khăn, cung hoàng đạo này biết rằng đây chính là cơ hội để khẳng định bản thân, do đó bạn cũng sẽ không dễ đầu hàng. Cung hoàng đạo này sẽ có cơ hội để ghi điểm trong mắt lãnh đạo, từ đó mở ra một tương lai phát triển hơn.

Về phương diện tình cảm, có lẽ rằng Bảo Bình đang dành quá nhiều thời gian cho công việc mà quên đi thời gian quan tâm đến người ấy. Chính điều đó đã khiến cho cả hai ngày một cách xa và xuất hiện những cuộc tranh cãi một cách thường xuyên hơn rất nhiều thì phải.

Bảo Bình đã tiết kiệm được một khoản kha khá để bắt đầu thực hiện bất cứ kế hoạch được dự định từ rất lâu rồi. Bạn đang chi tiêu đúng chỗ đúng lúc và cân nhắc chính xác bản thân đang làm gì. Điều đó khiến cho những trải nghiệm của bạn đều hết sức có ý nghĩa.

Con số may mắn: 02, 78

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ cảm thấy rất căng thẳng. Mọi cảm xúc thay đổi một cách thất thường sẽ khiến người khác khó lòng mà đoán biết được. Lời khuyên cho bạn khi cần đưa ra bất kỳ quyết định hoặc là lựa chọn quan trọng nào cũng cần phải chú ý tìm hiểu và quan sát.

Trong vấn đề tình cảm, Song Ngư đang cảm thấy rất lo lắng về tình cảm của nửa kia dành cho mình, bởi vì bạn không biết đó có thật sự là tình yêu hay không nữa. Cung hoàng đạo này hi vọng rằng đối phương hãy có thêm nhiều những hành động thân thiết với chính mình.

Tình hình tài chính của bạn vào hôm nay có lẽ không nên sử dụng quá nhiều tiền để mua sắm các đồ dùng không cần thiết. Thay vào đó bạn cần sử dụng số tiền đó một cách có ý nghĩa hơn.

Con số may mắn: 18, 98

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2022 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: