vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Năm của bạn (18/05/2023)

Cập nhật lúc 17-05-2023 18:26:15 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Sư Tử bỗng cảm thấy rất bất an, dù mọi khi, bạn vốn là một người vô cùng tự tin, chẳng chịu thua ai bao giờ. Trên đời làm gì có ai luôn thành công khi làm mọi việc, vì thế, khi mắc sai lầm, bạn cũng chớ oán trách bản thân. Bạn nên nhận ra những điều mình đã làm tốt và chưa tốt để có hướng sửa đổi.

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương cảm thấy rất buồn chán nếu phải làm những thứ lặp đi lặp lại trong ngày thứ 5. Dù bạn không có hứng thú làm việc đi nữa thì cũng cần phải có trách nhiệm với công việc. Đừng bỏ dở giữa chừng rồi lại khiến người khác phải mất công thu dọn “bãi chiến trường” bạn bày ra.

Bạch Dương và người ấy có thể mâu thuẫn với nhau trong ngày hôm nay bởi ai cũng cứng đầu cứng cổ, chẳng ai chịu nhường nhịn ai. Bạn nên hạ cái tôi xuống, đừng khiến mọi chuyện trở nên căng thẳng.

Chòm sao này không cần phải chi tiêu quá nhiều trong ngày hôm nay. Số tiền tiết kiệm có thể để dành cho một kế hoạch nào đó lớn hơn trong tương lai.

Con số may mắn: 10, 89

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu hoàn thành tốt mọi công việc trong ngày thứ 5 này. Bạn có thể sắp xếp mọi việc một cách cực kì khoa học. Chòm sao này áp dụng những điều đã biết vào thực tế công việc một cách thành thạo. Đó là lý do khiến bạn chẳng hề bối rối dù gặp phải sự cố bất ngờ nào.

Kim Ngưu rất thấu hiểu nửa kia của mình sâu sắc, nhờ vậy mà chẳng cần đối phương phải cất lời, bạn cũng hiểu điều người ấy mong muốn là gì.

Chòm sao này đang có những hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực đầu tư kinh doanh, chính nhờ vậy mà bạn có thể đưa ra những quyết định chính xác, đem lại nguồn tiền dư dả.

Con số may mắn: 13, 52

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có thể cũng không nhận ra, nhưng bạn vốn là người có tài lãnh đạo, đặc biệt là trong ngày thứ 5 này. Chòm sao này đang tận dụng tốt nguồn năng lượng tích cực bên trong mình, nhờ vậy mà bạn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thậm chí, bạn hướng dẫn cho mọi người xung quanh cùng đạt thành tích cao như mình.

Các thành tích nổi bật trong công việc khiến bạn luôn tỏa sáng khi ở giữa đám đông. Xung quanh không thiếu những đối tượng muốn tìm hiểu bạn.

Nhờ thói quen chi tiêu tiết kiệm nên bạn vẫn còn khá rủng rỉnh trong ngày hôm nay. Bạn không bao giờ dành tiền cho những việc không thực sự cần thiết.

Con số may mắn: 16, 88

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải luôn đối xử tốt với mọi người xung quanh. Bạn đi đâu cũng được mọi người yêu mến. Chòm sao này hãy mạnh dạn nêu suy nghĩ của mình trong công việc, đừng sợ mất lòng người khác. Ý kiến của bạn có thể khiến cả tập thể hoặc một người nào đó thay đổi.

Bạn không nên quá nhút nhát trong chuyện tình cảm như thế mãi được đâu. Nếu bạn có thiện cảm với một người nào đó, bạn nên chủ động tiếp xúc và tìm hiểu đối phương nhiều hơn.

Cung hoàng đạo này sẽ có thể nhận ra một vài hướng phát triển mới, đem lại một nguồn tiền bạc kha khá cho bản thân. Ngoài ra, bạn có thể hỏi thêm ý kiến của những người giàu kinh nghiệm.

Con số may mắn: 31, 56

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử bỗng cảm thấy rất bất an, dù mọi khi, bạn vốn là một người vô cùng tự tin, chẳng chịu thua ai bao giờ. Trên đời làm gì có ai luôn thành công khi làm mọi việc, vì thế, khi mắc sai lầm, bạn cũng chớ oán trách bản thân. Bạn nên nhận ra những điều mình đã làm tốt và chưa tốt để có hướng sửa đổi.

Bạn đang cứ mãi bám vào những tổn thương trong quá khứ, bạn sẽ chẳng dám mở lòng với bất kỳ ai. Bạn chớ nên đánh mất cơ hội tìm thấy người thực sự quan tâm tới mình.

Chòm sao này sẽ cần phải chú ý hơn trong lĩnh vực chi tiêu, đừng mua quá nhiều những thứ không cần thiết cho gia đình cũng như bản thân.

Con số may mắn: 12, 33

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ phát huy tinh thần trách nhiệm cao trong thời điểm hiện tại. Bạn chẳng tạo ra bất kì lỗi sai nào cả. Tinh thần làm việc tốt của bạn có thể truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh. Ai cũng rất an tâm khi giao cho bạn những nội dung công việc quan trọng.

Chòm sao này không nên có những suy nghĩ quá lý tưởng về chuyện tình yêu. Bạn và người ấy phải học cách dung hòa với nhau, đừng mong người ấy là bên thỏa hiệp mãi.

Có thể thấy được những cơ hội đầu tư xuất hiện trước mắt bạn, thế nhưng bạn cần phải tỉnh táo để tìm ra mối đầu tư đáng tin cậy nhất.

Con số may mắn: 22, 31

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có những suy nghĩ cởi mở hơn trong mọi việc vào ngày thứ 5 này. Bạn không ngại thử sức mình trong những lĩnh vực mới. Chòm sao này nên nghiêm túc hơn khi làm việc, đừng giữ thái độ hời hợt thích thì hăng hái làm, chán thì lại bỏ dở giữa chừng. Hãy là người có trách nhiệm hơn nếu muốn thăng tiến.

Về mặt tình cảm, bạn có thái độ cởi mở trong tình cảm khiến bạn trở nên nổi bật trong mắt người khác giới. Tuy nhiên, bạn chớ nên nghĩ đến việc bắt cá hai tay, gây tổn thương cho nhiều người.

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Nếu muốn kiếm được nhiều tiền hơn, bạn cần bắt tay vào làm việc chứ không nên làm biếng.

Con số may mắn: 22, 31

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp chẳng thể dễ dàng đưa ra quyết định trong ngày thứ 5 này. Bạn luôn ở vào trạng thái phân vân. Nếu không thể tự mình quyết định mọi việc, bạn có thể tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh. Chắc hẳn gợi ý của người khác sẽ khiến bạn thấy tin tưởng hơn.

Hổ Cáp và người ấy có thể rơi vào cảnh cãi cọ, mâu thuẫn. Dường như suy nghĩ của hai người quá khác biệt, mà quan trọng là chẳng ai muốn lắng nghe người còn lại.

Cung hoàng đạo này sẽ cần rõ ràng hơn trong các khoản chi tiêu. Nếu bạn tiêu tiền thiếu kế hoạch thì chẳng mấy chốc, bạn sẽ cháy túi và phải vay mượn người khác.

Con số may mắn: 11, 25

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã vô cùng năng động và nhiệt tình. Bạn có thể nhanh chóng hòa nhập với tập thể, cho dù bạn là người mới đi nữa. Chòm sao này có biết cách phát huy sức mạnh của tập thể nên chuyện dù khó khăn đến mấy cũng có thể được hoàn thành thuận lợi. Thậm chí bạn cổ vũ mọi người xung quanh cùng cố gắng.

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy vô cùng gắn kết. Bạn làm mọi việc chỉ vì muốn mang lại niềm vui cho nửa kia của mình. Chắc hẳn đối phương cũng muốn làm mọi điều vì bạn.

Túi tiền của chòm sao này sẽ khá dư dả trong ngày hôm nay. Bạn có thể tự thưởng cho mình một món quà nhỏ để khích lệ tinh thần của bản thân, tiếp tục cố gắng trong tương lai.

Con số may mắn: 11, 21

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết muốn tìm cách khẳng định bản thân mình trong thời điểm này. Bạn muốn mình trở nên thật ấn tượng. Có lẽ bạn đừng quá ngại chủ động nhận thêm những nhiệm vụ khó, vì đó là cách hữu hiệu nếu bạn muốn nhanh chóng vươn lên một vị trí cao hơn. Hãy luôn rèn luyện bản thân.

Ma Kết đã sẵn sàng thay đổi những điểm chưa tốt của mình để hòa hợp với nửa kia. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang ngày một bền chặt hơn.

Cung hoàng đạo này sẽ có thể bắt tay vào một công việc kinh doanh nào đó ngay từ ngày hôm nay, có thể bạn sẽ kiếm về cho mình 1 khoản lãi khả quan.

Con số may mắn: 25, 81

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có thể khiến mọi người khó hiểu. Bạn cần chú ý rút kinh nghiệm cách hành xử của mình. Chòm sao này không nên làm mọi việc theo ý muốn của riêng mình. Hãy trao đổi với bạn bè, đồng nghiệp nhiều hơn để mọi người có thể làm việc một cách đồng bộ.

Về mặt tình cảm, bạn hãy thay đổi những suy nghĩ tiêu cực của mình về chuyện tình cảm, như vậy thì bạn có thể mở lòng hơn và cho phép những đối tượng triển vọng bước vào trái tim mình.

Về phương diện công việc, có vẻ như là đôi khi bạn nên học cách thỏa hiệp với đối tác. Nếu cứ khăng khăng với ý kiến của mình, đôi bên sẽ chẳng thể nào hợp tác ăn ý và thu được nhiều lợi nhuận.

Con số may mắn: 15, 62

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cho rằng mọi người xung quanh đều chẳng ủng hộ mình. Chòm sao này nên quan sát mọi người và mọi việc xung quanh trước khi đưa ra quyết định. Đừng có những suy nghĩ thiếu hợp lý rồi lại cho rằng mọi người không hiểu mình.

Về phương diện tình cảm trục trặc cũng khiến bạn cảm thấy buồn bã. Có lẽ bạn cần dành thời gian tìm hiểu nguyên nhân mọi việc để nhanh chóng khắc phục tình trạng này.

Những mối quan hệ xã giao không tốt khiến cung hoàng đạo này khó tìm được cơ hội đầu tư triển vọng. Bạn nên bình tĩnh chờ một cơ hội thích hợp hơn.

Con số may mắn: 08, 99

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: