vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Năm của bạn (16/09/2021)

Cập nhật lúc 16-09-2021 11:05:08 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

Cự Giải là một người nhạy cảm. Trực giác cho biết bạn sẽ cần phải làm thế nào thì mới vừa lòng được mọi người quanh, vì vậy mà chòm sao này sẽ luôn có những cách cư xử rất đúng mực.

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 16/9/2021 của 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương hôm nay đang có vẻ rất thờ ơ với công việc. Bởi vì phải làm việc và học tập tại nhà nên chòm sao này trở nên lười biếng, chỉ muốn được nghỉ ngơi.

Về phương diện tình cảm, Bạch Dương và đối phương thường xuyên nhắn tin thể trao đổi về những niềm vui và nỗi buồn diễn ra trong một ngày. Cả hai đều cảm thấy rất tin tưởng vào mối quan hệ này sẽ lâu bền.

Tình hình tài chính ngày hôm nay của cung hoàng đạo này đang khá là dư dả khi mà có vẻ như bạn đã không tiêu xài quá nhiều vào việc gì. Cùng với đó, chòm sao này còn sẽ nhận được lương thưởng nên ví tiền cũng rất rủng rỉnh.

Con số may mắn: 10, 95

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ có một ngày bình yên. Bạn được đánh giá là một người rất có tinh thần tự giác và luôn phấn đấu vì mục đích đã định của bản thân. Trong vấn đề công việc, Kim Ngưu vẫn luôn hoàn thành tốt được mọi nhiệm vụ được giao, bên cạnh đó bạn còn rất cởi mở khi trò chuyện với đồng nghiệp. Chòm sao này hi vọng rằng bản thân sẽ có thể mở rộng thêm các mối quan hệ, bởi vì điều đó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Về mặt tình cảm, cung hoàng đạo này nên nói chuyện với mọi người nhiều hơn để tăng cơ hội tìm được đối phương phù hợp với mình.

Con số may mắn: 12, 76

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử vào ngày hôm nay sẽ cảm thấy rất buồn bực và tức giận khi mà không ai thực sự hiểu bạn, do đó chòm sao này sẽ làm theo ý mình và không cần giải thích. Trong công việc, bạn nên thân thiện và hãy giải thích hướng giải quyết của mình cho mọi người cùng tham khảo.

Trong thời điểm hiện tại, Song Tử sẽ không muốn mở lòng với bất cứ ai. Cung hoàng đạo này cảm thấy bản thân có nhiều thứ thú vị khác để bận tâm.

Hôm nay Song Tử sẽ chi tiêu một khoản tiền tương đối lớn cho các nhu yếu phẩm cần thiết.

Con số may mắn: 18, 53

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải là một người nhạy cảm. Trực giác cho biết bạn sẽ cần phải làm thế nào thì mới vừa lòng được mọi người quanh, vì vậy mà chòm sao này sẽ luôn có những cách cư xử rất đúng mực.

Trong ngày hôm nay, công việc của bạn sẽ có thể ảnh hưởng đến tâm trạng, gây ra sự khó chịu khi mà một ai đó buông lời chỉ trích hay trách móc bạn. Thế nhưng Cự Giải hãy thẳng thắn để nhận ra khuyết điểm của mình và có hướng sửa chữa cho phù hợp.

Về mặt tình cảm, chòm sao này với bản tính lo lắng quá mức sẽ khiến cho người ấy cảm thấy rất ngột ngạt và khó chịu, dù cho bạn có ý tốt. Hãy cho đối phương một không gian tự do và thoải mái thì sẽ tốt hơn.

Con số may mắn: 22, 75

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử hôm nay có cảm giác lạc quan và vui vẻ hơn bình thường. Cung hoàng đạo này sẽ học cách làm quen với cách thức làm việc mới mẻ và tin rằng bản thân sẽ có thể hoàn toàn có thể thực hiện tốt nhất mọi vấn đề được giao.

Sư Tử có ý thức trách nhiệm cao hơn trong công việc, điều đó giúp bạn hoàn thành mọi việc nhanh chóng và xuất sắc. Khi phải làm tại nhà cũng sẽ không phải một thách thức quá lớn với chòm sao này.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ giữa cả hai bạn vẫn rất bền chặt. Cung hoàng đạo quan tâm đến nửa kia nhiều hơn, điều đó sẽ làm cho đối phương cảm thấy rất ngọt ngào và ấm áp.

Con số may mắn: 20, 75

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ chăm chỉ và chịu khó lắng nghe. Chòm sao này mong muốn chứng tỏ được giá trị của mình, do đó bạn sẽ không ngại xử lý và đảm nhiệm những nhiệm vụ khó khăn nhất.

Trong vấn đề tình cảm, có vẻ như chòm sao này vẫn đang rất nhớ nhung người cũ, do đó mà bạn sẽ không sẵn lòng mở cửa trái tim với bất cứ ai trong thời điểm này.

Tình hình tài chính của Xử Nữ vào hôm nay sẽ tương đối dư dả, vì chòm sao này cũng không có nhu cầu chi tiêu gì nhiều.

Con số may mắn: 20, 85

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình luôn mong muốn một cuộc sống bình yên, do đó mà bạn luôn tránh cãi cọ với người khác. Chính vì vậy mà chòm sao này sẽ có được phương hướng giải quyết mọi vấn đề một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Lời khuyên cho Thiên Bình hãy nên quan tâm hơn đến đối phương, vì dù sao những cảm xúc của nửa kia sẽ có phần nào bị ảnh hưởng vì cách cư xử vô tâm từ bạn. Hãy chăm sóc và nhường nhịn nửa kia hơn.

Về phương diện tài chính của cung hoàng đạo này ngày hôm nay cũng sẽ không có gì thay đổi nhiều. Thiên Bình không chi tiêu quá tốn kém trong thời điểm hiện tại.

Con số may mắn: 55, 76

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp trở nên vô lý, tất cả là do cảm xúc của bạn đang lên xuống một cách thất thường, vn muốn mọi người chiều theo ý mình. Trong công việc bạn vẫn hoàn thành tốt, tuy nhiên, khi có ai nhờ bạn trợ giúp thì hãy giúp đỡ họ một cách chân thành.

Về vấn đề tình cảm, bạn cảm thấy dễ bị kích động khi đọc tin nhắn của người ấy và tự hỏi tại sao họ chẳng thể cư xử được như mong muốn của mình. Thay vì việc bắt người khác chiều theo mình, bạn cũng cần học cách thay đổi bản thân.

Con số may mắn: 10, 67

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã cần phải sống thực tế và ngừng những suy nghĩ ảo tưởng. Hãy đặt ra cho bản thân một mục đích rõ ràng, chứ không phải suốt ngày mơ mộng hão huyền. Cung hoàng đạo này nên nghiêm túc trong mọi công việc được giao phó để đạt được thành quả tốt nhất.

Về phương diện tình cảm, cả hai người vẫn đang có một mối quan hệ ổn định. Bạn và đối phương sẽ cùng chia sẻ cho nhau những thông tin bổ ích để có thể vượt qua thời điểm này.

Về tình hình tài chính, Nhân Mã không nên chi tiêu quá tay cho những sở thích của cá nhân dù cho hiện tại bạn đang dư dả. Tiết kiệm sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong những tình huống bất ngờ.

Con số may mắn: 30, 79

 Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết thông minh và sẽ nhanh chóng tìm ra cách giải quyết cho mọi vấn đề, điều ấy khiến cho chòm sao này cảm thấy rất tự tin. Tuy nhiên, bạn không nên quá bảo thủ và cố chấp, không chịu lắng nghe mọi người.

Về mặt tình cảm, cả hai bên có thể xảy ra chiến tranh lạnh vì quan điểm nào đó không hợp ý nhau. Ma Kết không muốn xuống nước bởi vì những hành động vô lý của đối phương.

Cung hoàng đạo này nên tiết kiệm tiền cho tương lai. Vì rất có thể trong thời gian tới, bạn sẽ cần phải chi tiêu nhiều hơn.

Con số may mắn: 05, 73

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình hôm nay có suy nghĩ hơi bất mãn về bản thân. Cung hoàng đạo này không nên đặt mục tiêu quá cao để tránh thất vọng.

Trong phương diện công việc, nếu Bảo Bình cứ tức giận và buông xuôi mọi việc cũng sẽ chẳng mang lại ích lợi gì, cung hoàng đạo này sẽ cần tìm hiểu xem bản thân đã sai ở đâu để có hướng sửa chữa kịp thời.

Về mặt tình cảm, Bảo Bình có thể tâm sự với nửa kia của mình thay vì cứ ấp ủ những suy nghĩ một mình như vậy. Điều đó sẽ giúp cho cả hai gắn bó và gần gũi nhau hơn.

Con số may mắn: 12, 16

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư luôn suy nghĩ rất lạc quan. Chòm sao này cho rằng rồi mọi khó khăn cũng sẽ qua đi, không có điều gì có thể cản bước chân của bạn, hãy tích cực rèn luyện cho bản thân được tốt hơn.

Song Ngư có thể khẳng định được khả năng của bản thân trong công việc. Cung hoàng đạo này biết rằng tất cả những nỗ lực của bản thân rồi cũng sẽ được đền đáp xứng đáng.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này được nhận xét là người rất quyến rũ, do đó mà bạn sẽ có thể dễ dàng thu hút được ánh mắt của người khác giới. Song Ngư được nhiều người theo đuổi và tán tỉnh, tuy nhiên bạn vẫn muốn ở một mình, chứ không quan tâm đến chuyện yêu đương lúc này.

Con số may mắn: 18, 95

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: