vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Năm của bạn (15/07/2021)

Cập nhật lúc 14-07-2021 16:49:04 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

Ngày mới Song Tử sẽ rất nhiệt huyết, bạn thích tranh luận để có thể tìm được phương án giải quyết hợp lý và đúng đắn nhất. Cung hoàng đạo này hãy tập trung làm việc sẽ giúp bản thân giảm thiểu sai sót.

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 15/7/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương hôm nay sẽ dám đứng lên nói ra tất cả mọi sự thật. Nhờ vào vốn giao tiếp khéo léo và có lý có tình khiến cho mọi người xung quanh vẫn rất yêu quý và mến trọng bạn. Cung hoàng đạo này có thể sẵn sàng đối diện với mọi khó khăn và thử thách phía trước.

Trong vấn đề liên quan tới chuyện tình cảm, với cảm xúc dễ dàng thay đổi nhanh chóng, bạn có thể khiến cho người ấy cảm thấy chẳng thể hiểu chòm sao này đang nghĩ gì. Nên bày tỏ suy nghĩ cũng như cùng nhau vượt qua những khó khăn trước mắt.

Về mặt tài chính của cung hoàng đạo này ngày hôm nay sẽ không gặp phải quá nhiều biến động. Tuy nhiên với những mối đầu tư mới sẽ nhanh chóng có hiệu quả hơn nữa ở tương lai.

Con số may mắn: 24, 74

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu được đánh giá là rất thông minh và cẩn thận. Cung hoàng đạo này ít khi đưa ra được các quyết định sai lầm. Bên cạnh đó Kim Ngưu còn được mọi người rất tin tưởng khi họ cần tư vấn. Bạn cũng thể hiện được những điểm mạnh và lợi thế của mình.

Về mặt tình cảm, chòm sao này sẽ rất tin tưởng vào người mình yêu. Cả hai bạn đều đang đối xử chân thành với đối phương và cố gắng trò chuyện với nhau nhiều hơn nữa, để tăng sự thân thiết và thấu hiểu nhau.

Về phương diện tài chính ngày hôm nay của Kim Ngưu sẽ thực hiện được một vài kế hoạch đầu tư làm ăn lớn, từ đó sẽ đem đến một khoản lợi nhuận không hề nhỏ.

Con số may mắn: 8, 10

Song Tử (21/5 - 21/6)

Ngày mới Song Tử sẽ rất nhiệt huyết, bạn thích tranh luận để có thể tìm được phương án giải quyết hợp lý và đúng đắn nhất. Cung hoàng đạo này hãy tập trung làm việc sẽ giúp bản thân giảm thiểu sai sót.

Trong chuyện tình cảm, Song Tử tỏ ra là người rất mạnh mẽ và nhiệt tình, do đó mà bạn là cung hoàng đạo được thu hút nhất khi yêu, thế nhưng bạn không thật sự đem lòng yêu mến một ai cả.

Tình hình tài chính của Song Tử ngày hôm nay không có quá nhiều biến động cho lắm. Chính kế hoạch đầu tư mạo hiểm, và liều lĩnh sẽ khiến cho bạn sẽ phải tổn thất một khoản tiền.

Con số may mắn: 16, 98

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải là người luôn biết thể hiện điểm mạnh của bản thân đúng chỗ nhất. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý xem người tiếp cận mình có ý định tốt hay là xấu. Chòm sao này đang rất ngây thơ, vì vậy dễ bị kẻ xấu lừa gạt.

Trong vấn đề tình cảm, có thể được rằng mối quan hệ giữa cung hoàng đạo này và bố mẹ không hài hòa lắm. Có lẽ nguyên nhân chính cũng bởi vì chưa thực sự hiểu nhau. Vì vậy bạn nên cần dành thời gian trò chuyện với bố mẹ.

Cự Giải hôm nay không có ý định chi tiêu tốn kém. Chòm sao này có lẽ đang ấp ủ một kế hoạch tiết kiệm tiền cho một dự định trong tương lai.

Con số may mắn: 23, 75

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cần lắng đọng, suy nghĩ, chứ không nên quá sôi nổi. Một điều gì đó có thể xảy ra khiến chòm sao này cảm thấy sẽ rất mơ hồ khi nghĩ về chuyện tương lai. Ngày hôm nay có lẽ sẽ rất êm đềm và không có quá nhiều biến động với bạn.

Trong phương diện tình cảm, chòm sao này hãy suy nghĩ xem xét chuyện tình yêu có thực sự cần thiết vào thời điểm hiện tại không, hay là sẽ chỉ khiến cho bạn càng thêm mệt mỏi và tốn nhiều thời gian.

Về mặt tài chính, cung hoàng đạo này hãy mua cho mình một món đồ gì đó nếu như việc tiêu tiền có thể giúp cho tâm trạng của Sư Tử được thoải mái hơn. Không phải quá tiết kiệm, bạn hãy ăn những món ăn mà mình thích, mua những thứ mà bản thân cần.

Con số may mắn: 8, 64

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ có những cảm xúc vô cùng mãnh liệt. Cung hoàng đạo này không muốn nói hết điều mà bản thân đang giấu trong lòng cho người khác biết. Xử Nữ có thể khẳng định được vị thế của mình nhờ vào khả năng sáng tạo tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu gặp phải khó khăn hoặc trắc trở gì, bạn nên nhờ bạn bè giúp đỡ.

Về mặt tình cảm, với những cảm xúc bùng nổ bất chợt của mình sẽ có thể khiến cho đối phương cảm thấy ngạc nhiên. Xử Nữ nên cư xử một cách lý trí hơn nữa, đừng để người đó phải tổn thương.

Trong phương diện tài chính, cung hoàng đạo này có lẽ không nên ganh tị khi trông thấy người khác kiếm được nhiều tiền hơn bạn.

Con số may mắn: 76, 90

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình muốn nổi bật hơn, làm cho mọi người ngưỡng mộ mình. Vì vậy mà cung hoàng đạo này tìm rất nhiều cách để thể hiện điểm mạnh của bản thân. Chòm sao này dần khắc phục được những tật xấu, cùng với đó là phát huy điểm mạnh.

Về vấn đề tình cảm, Thiên Bình sẽ dễ dàng thu hút được ánh mắt của nhiều người khác giới xung quanh. Tuy nhiên, chòm sao này cũng không nên lựa chọn một người thông qua vẻ bề ngoài.

Tình hình tài chính của Thiên Bình hôm nay sẽ không có quá nhiều điều thay đổi. Cung hoàng đạo này không lên kế hoạch chi tiêu gì quá tốn kém cho lắm, do đó cũng sẽ tiết kiệm cho mình được một số tiền.

Con số may mắn: 23, 53

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp sợ tụt hậu so với bạn bè xung quanh, vì có lẽ một số người bạn biết đã dần đạt được thành công. Cung hoàng đạo này rất chăm chỉ và nghiêm túc khi làm việc, bên cạnh đó còn sẵn sàng làm thêm giờ để có thêm một khoản thu nhập.

Trong phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này không nên suy nghĩ nhiều về quá khứ. Hổ Cáp hãy bước ra khỏi cuộc tình đã qua và cho những người thực sự quan tâm đến bạn có một cơ hội được thể hiện tình cảm với mình.

Tình hình tài chính hôm nay của Hổ Cáp nên chú ý vì rất có thể rơi vào tình cảnh đầu tư thất bại. Chòm sao này không nên quá thất vọng và hãy ghi nhớ “thất bại là mẹ thành công” và sau đó rút ra cho mình được những bài học quý giá.

Con số may mắn: 58, 95

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã rất thú vị, hòa đồng với mọi người. Chính vì lý do đấy, mà bạn sẽ nhanh chóng có thể thu hút được sự chú ý. Tinh thần hăng hái của chòm sao này có thể truyền năng lượng tích cực đến mọi người. Cung hoàng đạo này có cách cư xử khéo léo nên sẽ chẳng làm mất lòng một ai cả.

Về mặt tình cảm, chòm sao này luôn tin rằng người ấy đến với bạn một cách rất chân thành. Nhân Mã cũng tin tưởng vào sức hút của mình là không thể cưỡng lại được.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay có lẽ do đang chi tiêu quá hào phóng rồi, vì thế mà Nhân Mã hãy nên cẩn thận mà chưa đến giữa tháng đã rỗng túi rồi. Chòm sao này cần phải lập một kế hoạch tiết kiệm hợp lý hơn.

Con số may mắn: 15, 89

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có lòng tự trọng cao, và luôn nghiêm túc trong mọi công việc, có lẽ cũng bởi vì cung hoàng đạo này luôn không muốn phạm phải sai lầm và để bị mọi người chê cười. Bạn có thể xác định đích đến cho bản thân và sẽ chẳng bao giờ từ bỏ nếu chưa thành công. Ma Kết có thể đạt được thành tích đáng nể vào hôm nay.

Về mặt tình cảm, sự kiêu ngạo nhiều khi khiến cho cung hoàng đạo này không thể là người chủ động xuống nước nếu cả hai đang có mâu thuẫn với nhau.

Ma Kết chẳng thiếu tiền vào ngày hôm nay, hơn nữa nếu như thích thì chòm sao này có thể chi tiêu một cách thoải mái mà chẳng cần lo lắng.

Con số may mắn: 11, 98

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình nên đặt ra một sự cảnh giác cao vào ngày hôm nay. Chòm sao này nên cảm thấy những ai đang chủ động tiếp cận với bạn hay quá nhiệt tình với mình đều không đáng tin. Bảo Bình nhìn nhận mọi công việc một cách rất khoa học và mạnh lạc, vì vậy sẽ có tìm ra cách giải quyết đúng và chuẩn nhất.

Về phương diện tình cảm, bạn đang đã dần khắc phục được các khuyết điểm của mình và để phù hợp hơn với người ấy. Bảo Bình hiểu rằng hai người yêu nhau thì phải dung hòa thì tình cảm mới bền chặt được.

Tình hình tài chính hôm nay của bạn không được dư dả lắm vào hôm nay cho lắm, vì vậy Bảo Bình hãy chú ý và tiêu xài tiết kiệm. Cung hoàng đạo này nên chỉ tiêu tiền cho những gì thật sự cần thiết hơn.

Con số may mắn: 16, 98

 Song Ngư (19/2 - 20/3)

Bạn là người rất đa sầu đa cảm. Bạn dành nhiều thời gian để gặm nhấm nỗi buồn ở quá khứ.

Về mặt tình cảm, có thể thấy được tình cảm giữa Song Ngư và người ấy đang không nhận được nhiều sự ủng hộ. Hãy kiên nhẫn và chứng minh cho mọi người tình cảm của hai bạn.

Bạn có thể kiếm được một khoản kha khá, cốt là chòm sao này có thể tập trung hơn ở việc công việc.

Con số may mắn: 8, 76

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: