vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Hai của bạn (22/11/2021)

Cập nhật lúc 21-11-2021 15:25:19 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Song Tử vào ngày hôm nay sẽ trở nên nhạy cảm với những lời nhận xét, lời nói hướng khiến cho bạn dễ cảm thấy khó chịu và bực tức. Cung hoàng đạo này sẽ cần phải sớm nhận ra bản thân đang tự ganh đua với chính mình, có như vậy thì Song Tử mới có thể trở thành phiên bản tốt hơn của mình.

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 22/11/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương kiên định, quyết liệt trong suy nghĩ cũng và cả hành động của bạn. Mọi người sẽ thường cảm thấy rất ngạc nhiên với sự mạnh mẽ của chòm sao này. Cuộc sống thời điểm này của bạn đang trong giai đoạn này sẽ gặp chút khó khăn, tuy nhiên mọi việc đã dần ổn thỏa hơn rất nhiều.

Về phương diện tình cảm, lời khuyên cho Bạch Dương không nên bắt đầu một mối quan hệ mà không có sự tìm hiểu kỹ lưỡng. Điều đó sẽ khiến cho chòm sao này phải dấn thân vào một mối tình mà ở đó cả hai sẽ chỉ có sự đau lòng.

Với thời tiết thay đổi liên tục như hiện tại, cung hoàng đạo này cần phải quan tâm và chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình. Bởi vì rất có thể bạn sẽ mắc phải những căn bệnh do thời tiết.

Con số may mắn: 10, 67

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu vào ngày hôm nay sẽ đang có xu hướng phản ứng hơi quá lên với những vấn đề liên quan đến mình. Đừng quá trẻ con quá như vậy, có việc gì bạn hãy bình tĩnh tìm hiểu rồi mới quyết định lựa chọn.

Về phương diện tình cảm, đôi khi chòm sao này mong muốn đối phương quan tâm hơn tuy nhiên cách thể hiện của bạn lại đang không được đúng cách. Việc hay tự ái sẽ không phải là cách tốt để giúp cho bạn có thể xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp và lành mạnh.

Trong tình trạng sức khỏe, tinh thần tốt của bạn cũng đã phần nào đã giúp cho chòm sao này có thể cảm thấy cơ thể tràn đầy sức sống. Hôm nay có lẽ bạn đừng quên ăn thêm hoa quả để bổ sung những dưỡng chất tốt hơn cho cơ thể.

Con số may mắn: 15, 76

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử vào ngày hôm nay sẽ trở nên nhạy cảm với những lời nhận xét, lời nói hướng khiến cho bạn dễ cảm thấy khó chịu và bực tức. Cung hoàng đạo này sẽ cần phải sớm nhận ra bản thân đang tự ganh đua với chính mình, có như vậy thì Song Tử mới có thể trở thành phiên bản tốt hơn của mình.

Có vẻ như đang có điều gì ngăn trở tình cảm của cả hai bạn. Nhưng bạn không nên vì thế mà phiền lòng, hãy để mọi thứ được tùy duyên, còn chòm sao này hãy nên tập trung để có thể cải thiện cuộc sống của mình.

Có thể thấy được rằng sức khỏe của bạn vào ngày hôm nay sẽ không được ổn định cho lắm, có lẽ chòm sao này cảm thấy không ngon miệng chủ yếu là do tâm trạng của bạn hiện giờ không vui.

Con số may mắn: 15, 67

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải được đánh giá là một người rất nhanh trí và thông minh, đây chính là sức hút của bạn với mọi người xung quanh.

Tình hình tài chính của Cự Giải vào ngày hôm nay sẽ không mấy khả quan. Đừng quên duy trì thói quen tiết kiệm thêm một chút mỗi tháng.

Con số may mắn: 12, 89

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử vào ngày hôm nay sẽ trong tình trạng căng thẳng. Hôm nay có lẽ bạn không nên quá vội vàng trong những quyết định. Mọi thứ bên ngoài sẽ có thể giúp cho chòm sao nào sống tốt hơn nhưng chúng chắc chắn không phải là phương tiện đưa bạn tới đích đến của sự hạnh phúc được. Chính vì vậy muốn làm gì bạn cũng hãy suy nghĩ và soi xét thực tế bản thân.

Về phương diện tài chính, nếu Sư Tử đi đến cửa hàng tạp hóa và không chuẩn bị danh sách vật dụng cần thiết, chòm sao này sẽ rất dễ dàng nhượng bộ và mua những món đồ ngoài ý muốn.

Ăn sáng là một bữa rất quan trọng trong ngày. Nó giúp cho bạn nạp năng lượng để sử dụng trong cả một ngày dài. Chính vì thế, dù cho có bận rộn đến mấy thì Sư Tử cũng hãy nên chú ý đến bữa sáng của mình.

Con số may mắn: 05, 67

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ vào ngày hôm nay sẽ có được sự hỗ trợ và giúp đỡ của rất nhiều người xung quanh. Mọi chuyện dường như đang diễn ra chỉ là để thử thách bạn. Chính vì vậy điều bạn cần làm lúc này là hãy bình tĩnh để vượt qua.

Về mặt tình cảm, gia đình là mối quan hệ thân thiết và gần gũi nhất, tại đây có những người mà bạn yêu mến và luôn sẵn sàng sẻ chia và giúp đỡ bạn bất cứ lúc nào. Do đó, nếu như có vấn đề gì còn khó khăn và mệt mỏi bạn hãy cứ nói ra cho mọi người cùng được biết.

Hôm nay chòm sao này sẽ không may mắn cho lắm về khía cạnh tiền bạc, lúc này hãy nên tránh cho vay mượn kẻo mất tiền. Số tiền chòm sao này kiếm được bằng mồ hôi nước mắt của bản thân nên đừng dễ dàng để ai đó lợi dụng.

Con số may mắn: 02, 45

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình vẫn đang chịu sự tác động và ảnh hưởng mạnh mẽ của một ai đó đến cuộc sống. Nhưng chòm sao này không cần phủ định điều này, tác động xấu hay tốt là do cách mà chòm sao này chọn lựa. Không nên lo sợ thất bại khiến bạn chùn bước, chúng sẽ dạy bạn cách đối mặt với nỗi sợ hãi.

Về phương diện sức khỏe, hãy chú ý hơn đến ánh sáng và hương thơm dịu nhẹ trong nhà bởi vì chúng là một biện pháp trị liệu tinh thần rất hiệu quả. Chòm sao này hãy lựa chọn nhiều mùi hương, màu sắc và hình dạng nến thơm có tác dụng trang trí ngôi nhà.

Trong phương diện tình cảm, có thể thấy những ai còn độc thân sẽ có được cơ hội tìm ra người ưng ý trong giai đoạn này và hai người vẫn đang rất hứng thú trong thời gian tìm hiểu nhau. Các cặp đôi đang yêu càng ngày càng cảm thấy hạnh phúc khi cùng nhau vượt qua tất cả những sóng gió.

Con số may mắn: 12, 35

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp sẽ gặp một số trở ngại. Điều này gây ra sự căng thẳng và khiến cho chòm sao này suy nghĩ khá nhiều. Hãy tự đặt ra giới hạn và tập trung năng lượng đạt được những tiêu chuẩn và kỳ vọng của chính mình.

Về phương diện sức khỏe, cơ thể của Hổ Cáp vẫn khá dẻo dai một phần là nhờ chăm chỉ tập luyện hàng ngày và ăn uống đầy đủ dưỡng chất. Nhưng để tránh nhàm chán chòm sao này có thể rủ ai đó tập cùng hay là thay đổi bài tập.

Về mặt tình cảm, Hổ Cáp không nên nghĩ quá nhiều. Việc suy đoán, suy diễn chỉ khiến cho đầu óc của bạn sẽ chỉ thêm mệt mỏi, hơn thế nữa nó còn có thể ảnh hưởng đến các mối quan hệ giữa hai bạn.

Con số may mắn: 24, 50

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã vào ngày hôm nay sẽ nảy sinh ra những khơi gợi tình yêu và mong muốn khám phá nghệ thuật. Cung hoàng đạo này có thể thử học thêm một lĩnh vực mới mà cung hoàng đạo này quan tâm như âm nhạc, vẽ, nhảy. Các công việc liên quan tới sáng tạo còn giúp cho các ý tưởng trở nên mới lạ hơn rất nhiều.

Hãy dành thời gian chuẩn bị bữa trưa để tiết kiệm. Một tuần Nhân Mã có thể dành ra 1 - 2 ngày đi ngoài ăn trưa cùng đồng nghiệp.

Trong vấn đề tình cảm, Nhân Mã thực sự không nên lãng phí thời gian cho những đối tượng không phù hợp. Hãy nỗ lực để bạn học cách tìm hiểu thật kỹ về ai đó trước khi bắt đầu một mối quan hệ tình yêu với đối phương.

Con số may mắn: 35, 66

 Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay không phải là ngày suôn sẻ như những gì Ma Kết mong muốn. Có ai đó gây ra trở ngại trong công việc của chòm sao này. Đừng sợ khó khăn, bởi vì luôn có ánh sáng ở cuối đường hầm, chỉ là Ma Kết chưa đủ tập trung để có thể tìm ra.

Về tình trạng sức khỏe, bạn đừng bỏ bữa tối để giảm cân, việc không ăn tối khiến cơ thể không hấp thụ đủ dinh dưỡng, mà còn bị phản tác dụng gây ra béo phì.

Bạn không nên cứ giận dỗi là đòi chia tay, bởi vì mỗi lần như thế là sẽ khiến cho tình cảm của cả hai người nhạt dần đi ít nhiều. Thay vì nhìn vào điểm tiêu cực thì Ma Kết hãy nên tập trung vào điểm tích cực của các mối quan hệ.

Con số may mắn: 23, 56

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ có một ngày thoải mái. Bên cạnh đó, hôm nay cung hoàng đạo này sẽ còn có thể tìm thấy nơi trở thành chỗ dựa tinh thần cho bản thân. Cách mà chòm sao này sử dụng thời gian hàng ngày cũng chính là cách mà cung hoàng đạo này sống cuộc đời của mình.

Những ai vẫn còn đang độc thân có lẽ không nên ngộ nhận tình cảm khi ai đó chỉ mới ngỏ ý muốn giúp Bảo Bình điều gì đó. Hãy quan sát nhiều hơn, bạn đừng tự đẩy bản thân vào mối quan hệ đơn phương.

Tình hình tài chính lúc này của Bảo Bình vẫn khá ổn định, không phải lo nghĩ gì quá nhiều. Hơn thế nữa thời gian này còn có nhiều người được gia đình hỗ trợ tiền bạc, giúp cho cung hoàng đạo này có cuộc sống an yên hơn.

Con số may mắn: 10, 78

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ gặp phải những rắc rối không đáng có. Dù cho bạn đã cố gắng tỏ ra hài hòa, tuy nhiên Song Ngư sẽ không kiểm soát được sự nổi nóng đang bộc phát. Hãy không ngừng tích lũy các kỹ năng, chắc chắn sẽ hữu ích trong tương lai.

Nếu bạn đang mong muốn mua món đồ đắt tiền, hãy chờ đợi thêm vài ngày sẽ giúp cho Song Ngư nhận ra rằng bản thân có thực sự cần nó hay không, hơn nữa sẽ còn tạo điều kiện để tìm kiếm các chương trình khuyến mãi tốt hơn.

Về mặt tình cảm, tôn trọng lẫn nhau sẽ luôn luôn là một trong những điều quan trọng và nhất thiết sẽ phải có trong mối quan hệ vợ chồng. Mọi vấn đề gì lớn lao cần quyết định, thì bạn cần phải hỏi ý kiến của tất cả mọi người thân xung quanh.

Con số may mắn: 08, 27

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: