vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Hai của bạn (19/07/2021)

Cập nhật lúc 18-07-2021 14:38:56 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

Song Tử vào ngày này sẽ có lẽ đang sẵn sàng cho việc thích nghi để khi gặp phải tình huống bất ngờ và đột xuất nhất bạn sẽ rất dễ không kịp trở tay, bên cạnh đó thì công sức đổ sông đổ biển thì có lẽ rằng chòm sao này vẫn có thể vẫn tìm ra hướng đi mới cho mình được.

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 19/7/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương hôm nay sẽ có quyết tâm để làm được các dự định mà cung hoàng đạo này đã trì hoãn từ rất lâu.

Tình hình tài chính của bạn vào hôm nay đang không được dư dả cho lắm, do đó bạn cần hạn chế việc mua sắm những đồ chưa thực sự cần thiết.

Về phương diện tình cảm, những kỷ niệm cũ đã qua sẽ khiến cho bạn cảm thấy buồn lòng, nhưng Bạch Dương cũng đừng khiến cho nó ảnh hưởng tới cuộc sống của bản thân.

Con số may mắn: 03, 58

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu đang sống trong sự nhàm chán và quen thuộc hết mức, và đó chỉ là vỏ bọc của chính bạn.

Tình trạng sức khỏe, của bạn đang rất tốt bạn cũng bởi vì bản thân luôn biết dành thời gian cho việc ăn uống, Kim Ngưu cũng không nên sử dụng quá nhiều các thiết bị điện tử, chòm sao này nên tập trung vào sức khỏe của bản thân hơn.

Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu sẽ không nên giận dỗi nếu vấn đề không thật sự cần thiết, nếu gặp việc gì không vừa ý, bạn nên thành thật nói cho nửa kia hiểu bằng những từ ngữ nhẹ nhàng.

Con số may mắn: 12, 16

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử vào ngày này sẽ có lẽ đang sẵn sàng cho việc thích nghi để khi gặp phải tình huống bất ngờ và đột xuất nhất bạn sẽ rất dễ không kịp trở tay, bên cạnh đó thì công sức đổ sông đổ biển thì có lẽ rằng chòm sao này vẫn có thể vẫn tìm ra hướng đi mới cho mình được.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này ổn định và không có quá nhiều biến động cho lắm, bạn cần phải biết rằng tiêu nhiều mới biết kiếm nhiều, có thể thấy đang có quan điểm sai lầm về tiền bạc, chòm sao này có biết càng là người giàu có, thì mới càng biết sử dụng tiền đúng chỗ khiến cho tiền làm ra nhiều tiền hơn nữa.

Về mặt tình cảm, cung hoàng đạo này nên không nên cần quá rạch ròi với người ấy nếu không thì sớm muộn thì bạn cũng sẽ dễ bị mất tất cả.

Con số may mắn: 06, 98

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đã rất tin tưởng với lời tán tỉnh dễ thương từ một số người, rồi sẽ dễ kẻo bị hụt hẫng. Nếu như cung hoàng đạo này vẫn đang chìm đắm quá lâu những thất bại, đau khổ ở quá khứ, khó thoát ra được thì quả là phí hoài cuộc sống.

Về phương diện sức khỏe, nếu muốn cho cuộc sống được tươi vui, ý nghĩa hơn hãy thử làm điều gì đó giúp tâm trạng Cự Giải cũng sẽ tốt lên. Điều đó cũng sẽ là liều thuốc vô giá giúp cho sức khỏe của cung hoàng đạo này.

Tình hình tài chính của bạn vào ngày hôm nay không được dư dả, do đó thì bạn nên biết tiết kiệm hơn nữa. Cự Giải cần phải dành dụm để cho mình các món đồ có giá trị để có thể sử dụng cho những việc quan trọng sau này.

Con số may mắn: 11, 64

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có phần nóng vội và chòm sao này có lẽ sẽ mong muốn được chứng minh bản thân mình. Cung hoàng đạo này cần kiên nhẫn hơn khi thực hiện nhiệm vụ của bản thân bởi vì không bao giờ thành công một cách dễ dàng. Để duy trì một tinh thần cởi mở, thì có lẽ Sư Tử sẽ phải chấp nhận cả những điều mà chính mình không thích nữa.

Về vấn đề liên quan tài chính, nhờ có sự chăm chỉ kiếm tiền của mình mà Sư Tử có thể thỏa mãn cho sở thích, đam mê của mình là điều đúng. Nhưng bạn cũng đừng quên dành tiền tiết kiệm cho tương lai.

Tình hình sức khỏe của bạn vào hôm nay vẫn duy trì ở trạng thái bình thường, khỏe mạnh.

Con số may mắn: 35, 77

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nếu đang ở trong một mối quan hệ không xứng đáng thì lời khuyên cho bạn hãy nên rời đi. Cung hoàng đạo nên biết chọn người để hợp tác, để thân thiết. Nếu như bạn để mặc những kẻ tiêu cực quấy rầy thời gian và tâm trí của bản thân, thì rất có thể bạn sẽ rơi vào vòng xoáy chi tiêu phung phí và sẽ bị lợi dụng.

Tình hình tài chính của Xử Nữ hôm nay cũng tương đối ổn định, chòm sao này sẽ luôn biết lựa chọn hàng tốt để mua và sử dụng một cách lâu bền thì hiệu quả sẽ được phát huy triệt để hơn bao giờ hết.

Về phương diện sức khỏe của bạn vào ngày này cũng không nên tập luyện quá sức nếu không sẽ phản tác dụng. Chính sự hiểu biết sai về cách tập luyện giảm cân của bạn sẽ khiến cho sức khỏe ngày sẽ chỉ yếu đi.

Con số may mắn: 22, 56

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình vào hôm nay sẽ có xu hướng buồn phiền nhiều hơn. Bạn sẽ dễ dàng bị tác động những năng lượng tiêu cực từ ai đó xung quanh.

Hôm nay sẽ không phải là ngày may mắn của Thiên Bình, vì vậy bạn hãy đừng tham gia vào các trò may rủi kẻo lại phí hoài tiền bạc.

Về phương diện tình cảm, hai bạn đang ngày càng gắn kết khi mà bạn và đối phương đã đủ thông cảm và chấp nhận cả các khuyết điểm của nhau mà không cần bất cứ điều kiện nào.

Con số may mắn: 25, 86

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp cần tìm ra nguồn năng lượng tích cực hơn nữa từ những người khôn ngoan, và giỏi giang vì chắc chắn rằng Hổ Cáp sẽ học hỏi được nhiều điều đó. Chòm sao này hãy nên so sánh với cuộc sống của người khác sẽ khiến cho cung hoàng đạo có thể định giá bản thân kém đi.

Trong chuyện tình cảm, hạnh phúc của Hổ Cáp sẽ phụ thuộc phần lớn vào thái độ của bạn.

Tình hình tài chính của bạn vào ngày này đang có xu hướng tiết kiệm hơn. Bạn đã hạn chế mua sắm và biết nghĩ tới tương lai.

Con số may mắn: 26, 86

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã hôm nay sẽ hơi mê tín và nghe theo những lời nói thiếu lý lẽ. Lời khuyên cho chòm sao này là không nên tham gia quá sâu vào những chuyện mà chính bản thân còn đang chưa hiểu rõ. Cung hoàng đạo này hãy cứ là chính mình và cứ thành công, đừng để ai nói lời ganh ghét của người khác làm ảnh hưởng đến bạn.

Tình trạng sức khỏe của Nhân Mã vào ngày đầu tuần này hãy nên ý thức rất cao việc tập luyện hàng ngày và do đó mà sức khỏe được cải thiện rõ rệt và tốt hơn nhiều. Chòm sao này cũng cần cố gắng đi ngủ sớm hơn.

Con số may mắn: 24, 65

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết hãy tiếp tục cố gắng và kiên trì, vì việc mà bạn đang làm không thể một sớm một chiều mà hoàn thành được. Cảm giác tiếc nuối hụt hẫng, những vết thương trong quá khứ rồi cũng sẽ qua. Ma Kết cũng đừng khiến cho chúng trở thành gánh nặng của bản thân.

Bữa tối hãy nên ăn nhẹ nhàng hơn, vì ăn nhiều lại sát giờ đi ngủ sẽ càng khiến cho dạ dày của Ma Kết sẽ phải làm việc nhiều hơn, vì vậy bạn sẽ gây dư thừa năng lượng và khiến có thể trằn trọc, khó ngủ.

Về vấn đề tình cảm, có lẽ bạn Ma Kết nên cẩn thận với mối quan hệ nhập nhằng, bởi vì không tìm hiểu kỹ đối phương. Chuyện gì Ma Kết cũng cần phải thận trọng, đừng quá dại khờ cho để trái tim đi sai đường.

Con số may mắn: 27, 98

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực từ một vấn đề nào đó trong quá khứ. Cung hoàng đạo này hãy nên mạnh mẽ vượt qua, vì Bảo Bình đã xứng đáng những điều tốt đẹp hơn thế. Bảo Bình nên nhìn xa hơn trong mọi việc, nếu không sẽ đánh mất nhiều thứ giá trị ở tương lai.

Về phương diện sức khỏe ngày đầu tuần của chòm sao này hay bị mệt, đuối sức, có thể nguyên nhân là vì ảnh hưởng của yếu tố thời tiết. Bảo Bình cũng đừng quên uống nước thường xuyên để giữ sự tỉnh táo cho mình và cũng tốt cho sức khỏe.

Trong vấn đề liên quan tới tình cảm, bạn và người ấy đang dần có khoảng cách khi sự phiền muộn của hai bạn vẫn giấu trong lòng mà vẫn không có cơ hội để giải tỏa, chia sẻ cho nhau.

Con số may mắn: 76, 95

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đang có cảm giác rất cô độc như thể không ai hiểu mình. Tuy nhiên, bạn sẽ có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo của bản thân vào hôm nay. Chính vì thế Song Ngư hãy dồn tâm sức cho công việc hơn nữa.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay vẫn rất ổn định. Mỗi khi mà Song Ngư nhận lương hãy trích ra một phần để tiết kiệm. Nguyên nhân vì mỗi tháng bạn sẽ có thêm một khoản tiền để dành cố định mà cung hoàng đạo không thể tiêu xài hay phung phí.

Về phương diện tình cảm, Song Ngư đừng buồn vì những lời hứa hẹn của bất kỳ ai đó khi lời nói chỉ theo gió bay. Hơn hết là người ta không có hành động nào cụ thể để cung hoàng đạo này phải nuôi hi vọng quá mức là được.

Con số may mắn: 73, 98

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: