vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Hai của bạn (13/09/2021)

Cập nhật lúc 12-09-2021 18:45:40 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

Song Tử sẽ rất mạnh mẽ, đôi khi bạn hay xảy ra mâu thuẫn với chính suy nghĩ của mình khi thực hiện một vấn đề đó theo chỉ dẫn, tuy nhiên bạn lại không hiểu bản chất thật sự của vấn đề đó là gì. Điều đó sẽ rất dễ khiến cho bạn có những quyết định sai lầm.

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 13/9/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương có một năng lượng dồi dào và nhiệt huyết, giúp cho chòm sao này có thể làm việc không ngừng nghỉ, làm bạn không thấy mỏi mệt. Đã có rất nhiều người thể hiện được khả năng lãnh đạo của bản thân vào ngày đầu tuần này.

Trong phương diện công việc, Bạch Dương có tính độc lập, tuy nhiên đôi lúc bạn cũng cần biết tương tác với mọi người hơn nữa. Cung hoàng đạo nay có cá tính rất mạnh mẽ và luôn có những hành động ngẫu hứng, có phần hơi liều lĩnh.

Tình hình tài chính vào ngày hôm nay của cung hoàng đạo này cũng tương đối ổn định do đó, bạn cũng không cần phải lo nghĩ quá nhiều về vấn đề tài chính vào hôm nay.

Con số may mắn: 12, 68

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu kiên định, chòm sao này rất dễ có thể thay đổi ý kiến của bản thân chỉ vì những tác động từ bên ngoài. Nhờ vậy bạn sẽ đạt được mục tiêu và thành công như mong đợi đã đề ra.

Về phương diện công việc vào ngày hôm nay, chòm sao này có thể làm việc rất chăm chỉ tuy nhiên, có vẻ như hiệu quả công việc sẽ không thực sự cao như mong đợi. Việc này có thể do bạn đã không lập kế hoạch thực hiện một cách rõ ràng và chi tiết.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ của cả hai bạn đang có những dấu hiệu không ổn định cho lắm, do đó mỗi người cần nhìn nhận lại vấn đề của chính bản thân mình. Đừng để đối phương phải cảm thấy bất ổn bởi vì cách thay đổi suy nghĩ đến chóng mặt của Kim Ngưu.

Con số may mắn: 35, 86

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ rất mạnh mẽ, đôi khi bạn hay xảy ra mâu thuẫn với chính suy nghĩ của mình khi thực hiện một vấn đề đó theo chỉ dẫn, tuy nhiên bạn lại không hiểu bản chất thật sự của vấn đề đó là gì. Điều đó sẽ rất dễ khiến cho bạn có những quyết định sai lầm.

Tình cảm của của hai người đang phải trải qua không ít thăng trầm để có thể thấu hiểu nhau nhiều hơn nữa. Do đó nếu có chút mâu thuẫn nào đi chăng nữa, hãy biết nhường nhau một chút. Có như vậy mối quan hệ giữa cả hai người mới thêm bền chặt và lâu dài được.

Hôm nay mọi thành quả trong vấn đề công việc đã nói lên khả năng và kinh nghiệm của bạn, nếu bạn có cảm giác sợ hãi thì điều này sẽ hoàn toàn là xuất phát từ việc Song Tử luyện tập chưa kỹ hoặc là do bạn chưa có kỹ năng tốt.

Con số may mắn: 35, 67

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có tính kỷ luật và tổ chức rất cao. Thế nhưng, bạn lại có xu hướng quá nghiêm khắc quá với chính bản thân mình, điều này sẽ không hẳn là tốt.

Trong phương diện về công việc chòm sao này nên làm những việc gì đó khiến cho bản thân mình cảm thấy được vui vẻ và có cảm hứng thì hiệu suất mới cao được. Hãy đừng gượng ép bản thân làm những việc không phù hợp.

Về mặt tình cảm, cả Cự Giải và đối phương cần trân trọng những giá trị và điều khác biệt của nhau. Bạn và người ấy nên thống nhất để dành cho nhau một không gian và thoải gian riêng tư để phát triển những mối quan hệ khác.

Con số may mắn: 12, 11

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ có được những cơ hội để sử dụng nguồn năng lượng trong cảm xúc và thể chất của bản thân một cách tích cực, hữu ích nhất. Cung hoàng đạo này trở thành tấm gương để mọi người có thể học theo. Bạn nên tiếp tục thể hiện phong độ này, vì nó giúp cho Sư Tử ngày càng phát triển hơn.

Về phương diện công việc, Sư Tử sẽ cảm nhận được rõ ràng về trách nhiệm nặng nề của mình và sẽ có lúc muốn buông xuôi tất cả. Thế nhưng, khi nghe được lời động viên từ mọi người xung quanh, chòm sao này như được tiếp thêm sức mạnh để cố gắng không ngừng.

Trong mặt tình cảm thì sẽ không một ai có thể nói trước được điều gì cả, khi bạn không đủ khéo léo trong cách cư xử của mình. Chính vì vậy, chòm sao này hãy trân trọng những gì bản thân đang có và cảm thấy hạnh phúc khi được ở bên người ấy.

Con số may mắn: 10, 95

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ có cảm giác bản thân đang trở nên vô dụng. Đây sẽ chính là lý do khiến bạn lao vào làm việc quên thời gian.

Xử Nữ sẽ có thể nhận được những lời khen ngợi tích cực từ mọi người xung quanh. Thế nhưng, sẽ vẫn còn có một điều gì đó khiến cho bạn cảm thấy không vui.

Trong phương diện tình cảm, cảm xúc sẽ không phải là tất cả, đôi khi chòm sao này cũng cần để cho lý trí lên tiếng để cân bằng mọi thứ, để biết bản thân cần phải làm điều gì hợp lý.

Con số may mắn: 30, 87

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình là tuýp người có kỷ luật và tổ chức rất cao, cung hoàng đạo này sẽ rất thành công vì đã làm việc rất chăm chỉ và rất thích được tận hưởng cảm giác hoàn thành công việc trọn vẹn và xuất sắc nhất. Cũng chính vì bạn có sự kiểm soát rất tốt quỹ thời gian và mục tiêu của bản thân.

Trong vấn đề tình cảm, những ai còn đang độc thân thì cũng đừng nên quá hi vọng quá vào một mối quan hệ mới quen, bởi vì những lời hứa hẹn cũng sẽ qua đi. Còn với các cặp đôi đang yêu nhau sẽ rất dễ có thể xảy ra xung đột, bởi vì có nhiều va chạm ở cuộc sống.

Tình trạng sức khỏe của bạn không được tốt cho lắm, có vẻ như Thiên Bình vẫn đang rất chủ quan về cơ thể của mình. Trong thời gian này bạn không cần phải giảm cân quá, hãy ăn uống và tập thể dục nhẹ nhàng.

Con số may mắn: 15, 78

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp là người rất khôn ngoan trong việc nhận định vấn đề và tình hình hiện tại. Cung hoàng đạo này biết cách để bản thân có thể nỗ lực hoàn thành xuất sắc được mọi công việc được giao phó. Bạn biết đâu là thời điểm bản thân có thể cố gắng và khi nào có thể nghỉ ngơi.

Với phương diện tình cảm, chòm sao này nên giữ cho bản thân một vẻ đẹp bình dị, tự nhiên nhất, bởi vì đối phương sẽ có thể cảm nhận được bạn một cách chân thực nhất. Thế nhưng, điều đó không có nghĩa là để cho bản thân trở nên quá xuề xòa và xấu xí trong mắt người ấy.

Tình hình tài chính của bạn có thể thấy được rằng mọi khó khăn trước mắt sẽ chỉ là lời nhắc về kế hoạch cũ đã sai lầm, điều quan trọng hiện tại là bạn biết cách thay đổi mọi chuyện đi đúng theo phương hướng đã định và cải thiện được tình trạng hiện tại.

Con số may mắn: 18, 66

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ cần phải chú ý hơn về những giới hạn thực hiện của mình. Có như vậy, bạn mới có thể hoàn thành mọi chuyện được đúng phương hướng, cũng như gặt hái được kết quả cao nhất có thể.

Về phương diện công việc của cung hoàng đạo này sẽ có một số điều mà bạn đã hoài nghi và thắc mắc đều được giải đáp, có vẻ như một số chuyện dù khó chấp nhận, tuy nhiên sẽ mang đến cho bạn cái nhìn và quan điểm với về cuộc sống.

Trong vấn đề sức khỏe bạn cần ăn uống và nghỉ ngơi điều độ, cung cấp đủ dưỡng chất để có sức đề kháng tốt.

Con số may mắn: 27, 80

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết trở nên rất nhiệt tình và vui vẻ hơn bao giờ hết. Chòm sao này thể hiện được khả năng lãnh đạo, cũng như là việc sắp xếp công việc của bản thân, để từ đó kiểm soát vấn đề đi theo đúng phương hướng đã định.

Hôm nay, chòm sao này hỗ trợ người khác nhiều hơn. Do đó mà điều bạn nhận về sẽ không chỉ là kết quả công việc như ý mà còn cải thiện được mối quan hệ với mọi người.

Về phương diện tình cảm, Ma Kết không nên cố gắng hoặc là quá gượng ép để thay đổi bất kỳ ai, thói quen và hành động sẽ là điều có thể thay đổi bằng cách nói chuyện chân thành.

Con số may mắn: 36, 88

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình đang quá nặng nề một số vấn đề trong khi những người khác lại xem là đó là vấn đề không cần thiết. Tuy nhiên, đối với bạn thì những việc này sẽ lại đảm bảo cảm giác an tâm cho bạn.

Vấn đề công việc của bạn vào ngày hôm nay sẽ có một số những thay đổi thực sự rất cần thiết, do đó bạn cần phải cố gắng thực hiện càng sớm càng tốt. Bạn nên học cách thực hiện mọi việc một cách nhanh chóng, trong khoảng thời gian ngắn nhất để đạt hiệu quả cao hơn.

Về phương diện sức khỏe, nếu như Bảo Bình đã có quá nhiều điều lo lắng và sợ sệt, chính những vấn đề này sẽ càng làm sức khỏe của bạn yếu đi, hãy tận hưởng niềm vui dù là nhỏ nhất trong cuộc sống để thấy mọi thứ trở nên thật bình yên và tràn đầy sức sống.

Con số may mắn: 56, 90

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ cần phải tránh đi những vấn đề tiêu cực, bởi vì những điều đó sẽ có tác động rất mạnh đến cảm xúc của chòm sao này trong ngày đầu tuần này. Đơn giản là một ai đó trêu đùa hay nói không đúng ý bạn cũng khiến cho cung hoàng đạo này trở nên khó chịu.

Về phương diện tình cảm, nếu chòm sao này yêu một người nào đó, nhưng lại luôn cố gắng để có thể thay đổi họ, có lẽ bạn chỉ muốn chi phối đối phương và không cho họ thể hiện được suy nghĩ hay cảm xúc riêng.

Trong vấn đề công việc, Song Ngư là một người bị cảm xúc chi phối rất nhiều, do đó mà hiệu suất công việc của bạn sẽ không được như mong muốn. Hãy lý trí hơn nữa để mọi chuyện được diễn ra theo đúng định hướng.

Con số may mắn: 22, 56

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: