vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Hai của bạn (03/01/2022)

Cập nhật lúc 02-01-2022 17:17:49 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Song Tử đang cảm thấy bị phân tâm quá nhiều vì kế hoạch của người khác. Đôi khi chòm sao này cũng hãy nên biết từ chối để tập trung vào việc của bản thân đã nhé. Hãy giữa thái độ hòa nhã với mọi người trong hôm nay. Đừng tự phá hỏng mọi thứ bằng chuyện bằng việc tranh lợi về mình.

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 3/1/2022 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương trở nên sáng tạo hơn rất nhiều. Chòm sao này sẽ cảm thấy mình thật hữu ích. Cung hoàng đạo này sẽ nhận ra rằng chỉ cần tập trung làm mọi việc của bản thân tốt hơn lên thì mọi chuyện cũng sẽ tốt lên rất nhiều.

Về phương diện tài chính, việc bạn mua sắm để thể hiện sẽ chỉ khiến Bạch Dương luôn luôn ở trong tình trạng rỗng túi. Do đó bạn hãy nên chọn lối sống khiêm tốn hơn một chút.

Tình hình sức khỏe của bạn dành một phần ba cuộc đời để ngủ. Do đó bạn cũng đừng quên đảm bảo cho bản thân có giấc ngủ trọn vẹn để đảm bảo sức khỏe.

Con số may mắn: 34, 55

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu hãy nên nhìn nhận mọi việc sâu sắc hơn, ngày hôm nay làm việc gì chòm sao này cũng hãy nên kiên nhẫn. Cung hoàng đạo này có biết mình là người có khí chất hơn người, làm gì cũng được tất cả mọi người ngưỡng mộ và coi trọng.

Về phương diện tài chính, bạn cần có kế hoạch chi tiêu để có thể tránh việc mua sắm tùy hứng.

Bạn cần nên thường xuyên ăn nhiều rau, giữ thói quen này lâu dài bạn nhé, sau đó bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt bởi vì chúng giúp chòm sao này có thể cải thiện sức khỏe hiện tại đáng kể mà không cần tới thuốc.

Con số may mắn: 38, 98

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử đang cảm thấy bị phân tâm quá nhiều vì kế hoạch của người khác. Đôi khi chòm sao này cũng hãy nên biết từ chối để tập trung vào việc của bản thân đã nhé. Hãy giữa thái độ hòa nhã với mọi người trong hôm nay. Đừng tự phá hỏng mọi thứ bằng chuyện bằng việc tranh lợi về mình.

Trong các bữa ăn của bản thân, Song Tử hãy nên bổ sung thêm những thực phẩm giàu chất xơ ở rau, củ, quả bởi vì những loại thực phẩm này ngoài tốt cho hệ tiêu hóa hơn rất nhiều đạm.

Nếu không cảm thấy vừa lòng Song Tử cũng hãy nên nói thẳng ra, sự giao tiếp hời hợt của hai bạn trong thời gian qua sẽ chỉ khiến tình yêu thêm nhạt nhòa và có dấu hiệu rạn nứt.

Con số may mắn: 22, 46

 Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải là người rất giỏi trong việc tính toán vấn đề xảy ra. Tuy nhiên nếu có thể bởi vì muốn hỗ trợ một người bạn mà bạn đã bỏ đi quyền lợi của bản thân. Một số chuyện cứ lấy quy định ra nói thì sẽ khiến tình hình trở nên khó khăn hơn.

Hiểu sai về tiền có thể dẫn đến việc bạn sẽ đưa ra những quyết định sai của bạn. Chòm sao này hãy nên xin lời khuyên từ người có nhiều kinh nghiệm hơn, thành công hơn rất nhiều.

Mỗi khi thức giấc, bạn hãy thử tập vài động tác nhẹ nhàng. Việc nhỏ như vậy cũng sẽ giúp cho Cự Giải khởi động ngày mới, đồng thời cũng giúp làm giảm căng thẳng.

Con số may mắn: 32, 76

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử đang trở nên rất nhạy cảm hơn bình thường. Cung hoàng đạo này rất ngại thực hiện một số việc vì yêu cầu cao về sự an toàn, mà thường chúng khó có thể tồn tại. Hôm nay sẽ là ngày rất thuận lợi cho dù bạn không hoàn toàn lên kế hoạch nào từ trước đấy. Càng ngày thì khả năng xử lý vấn đề của chòm sao này sẽ càng được cải thiện rất nhiều.

Về phương diện tài chính, bạn hãy nên tránh việc mua sắm những món đồ mà người khác gợi ý trong khi bản thân chưa từng có kế hoạch cho việc này. Khuyên Sư Tử trong hôm nay hãy nên bám sát mục tiêu chi tiêu đã đự định.

Về phương diện tình cảm, mọi chuyện đều đang rất ổn thỏa khi chòm sao này có thể kiểm soát được tình hình hiện tại. Nhưng bạn cũng đừng tự tin quá vì mọi chuyện sẽ đều có khả năng thay đổi khi bản thân không ngờ tới nhất.

Con số may mắn: 10, 56

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hãy nên tránh xa những vấn đề liên quan đến luật pháp. Xử Nữ hãy thử giải quyết mọi việc có tình, có lý một chút là được. Chòm sao này có biết bản thân là một người cần cù bù thông minh, nỗ lực hết sức thì sẽ ắt có được thành công.

Tình trạng sức khỏe của bạn hãy nên ưu tiên ăn những loại cá như cá hồi, cá ngừ và cá thu… vì chúng cung cấp omega 3 và vitamin D, rất tốt cho việc cải thiện sức khỏe của bản thân.

Về phương diện tình cảm, bạn không nên đưa ra lời khuyên cho đối phương, bởi vì họ đang có nhu cầu được nghe và được hiểu. Cách tốt nhất để hiểu nửa kia là hãy biết lắng nghe họ nhiều hơn là cố gắng bày tỏ quá nhiều.

Con số may mắn: 02, 46

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình trong hôm nay không nên làm việc gì quá sức, nhìn chung chòm sao này cần biết lượng sức mình. Đừng chê trách ai đó, hôm nay chòm sao này sẽ cần dành thời gian để nhận ra mình là ai, bạn có giá trị gì.

Tình trạng sức khỏe, tiếng cười là một cơ chế sinh lý giúp cho bạn có thể giảm căng thẳng trong cơ thể và não.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này sẽ có thể chê bai yếu điểm của ai đó và không hợp với bạn. Thực tế là sẽ không ai ngoài chính Thiên Bình có thể đang tự tạo ra rắc rối cho bản thân trong chuyện tình yêu của cả hai người.

Con số may mắn: 07, 89

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp vào ngày hôm nay sẽ trở nên rất sống động. Mọi chuyện có lợi hơn khi chòm sao này biết nhìn xa trông rộng. Những khi vào công việc Hổ Cáp hãy nên thể hiện thái độ nghiêm túc. Cung hoàng đạo này sẽ cần phân biệt giữa hài hước, hóm hỉnh với việc đùa quá đà.

Cung hoàng đạo này có lẽ đang có xu hướng mua sắm quá nhiều, dù cho là mua cho người khác thì chòm sao này không tiếc tiền, tuy nhiên việc này ảnh hưởng khá lớn tới số tiền tiết kiệm của Hổ Cáp trong tháng.

Khi cơ thể không khỏe mạnh thì hệ tiêu hóa của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Cung hoàng đạo này không nên ăn bún phở khi ốm bởi vì nó sẽ dễ bị lạnh bụng, gây khó tiêu, cơ thể thêm nặng nề.

Con số may mắn: 08, 27

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã thông minh và xử lý mọi việc một cách hết sức tài tình. Thực ra chòm sao này sẽ không tính toán nhiều, tuy nhiên lại làm mọi thứ theo thói quen lại rất hiệu quả. Dù hôm nay Nhân Mã làm được nhiều việc, đạt được nhiều thành quả nhưng bạn cũng cần phải khiêm tốn.

Về phương diện sức khỏe, chòm sao này đừng tập luyện quá sức bởi vì chúng có thể gây ra tác dụng ngược và chòm sao này sẽ không duy trì được thế lực như trước đây.

Về phương diện tình cảm, thay vì việc bạn đang dốc hết toàn lực để đổi lấy tình cảm của người khác, hôm nay Nhân Mã hãy nên dành nhiều thời gian yêu thương bản thân mình. Bạn đừng quên rằng bản thân mình cũng cần được quan tâm.

Con số may mắn: 11, 35

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết trong ngày hôm nay sẽ rất nghiêm túc và không biết đùa giỡn. Những câu nói của mọi người sẽ được chòm sao này dùng để phân tích một cách không cần thiết. Chòm sao này không nên vội khuyên và tư vấn cho ai, bởi vì tất cả sẽ chỉ đang thể hiện góc nhìn riêng của bạn.

Về phương diện tài lộc, có lẽ bạn không nên nhắc đến tiền khiến cho mọi người sẽ phải hiểu sai về bạn. Tất cả sẽ chỉ khiến cho chòm sao này sẽ trở thành một kẻ hợm hĩnh và khoe khoang.

Đồ ăn mặn sẽ có hại bởi vì gây áp lực lên những mạch máu thận dẫn đến tổn thương dần dần các mạch máu nhỏ. Bạn nên tập quen ăn nhạt hơn một chút.

Con số may mắn: 25, 95

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình rất nhanh nhẹn, tuy nhiên bạn đừng bỏ qua một số chi tiết có lợi cho đánh giá chung của chòm sao này. Trí tưởng tượng của bạn hôm nay trở nên phong phú và mới lạ. Tuy nhiên, nên hạn chế nói ra các ý tưởng thiếu thực tế nếu bạn không có người làm cho Bảo Bình phải bị mất hứng.

Hôm nay Bảo Bình sẽ rất dễ mất tiền. Có nhiều cái bẫy tiền bạc đang bày ra trước mắt chòm sao này, chúng tưởng như rất hay ho tuy nhiên sẽ có thể khiến chòm sao này sẽ mất sạch tiền lúc nào không hay.

Gần đây Bảo Bình có lẽ đang học hỏi điều gì mới và hay thức quá muộn. Cung hoàng đạo này hãy tập thói quen dễ ngủ để bạn đảm bảo ngủ đủ giấc, để có được một cơ thể khỏe mạnh.

Con số may mắn: 16, 73

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư là một người rất sâu sắc trong tình cảm, tuy nhiên bị kiểm soát. Cung hoàng đạo này sợ rằng bộc lộ hết cảm xúc của bản thân ra sẽ chỉ khiến cho mình sẽ nhận về sự thiệt thòi. Hôm nay thái độ của cung hoàng đạo này khá kỳ lạ, có khi chòm sao này cực kì thích giao lưu cùng người khác và sẽ trở thành tâm điểm câu chuyện.

Cách người khác áp dụng những vấn đề liên quan tới tiền bạc không hoàn toàn phù hợp với lối sống của chòm sao này chút nào. Hãy thực hiện một cách thực tế hơn thì Song Ngư mới có thể duy trì lâu dài được.

Nếu các bạn còn độc thân cũng hãy đừng bởi vì hiếu thắng mà lợi dụng tình cảm ai đó sẽ chỉ để trả thù người cũ của Song Ngư. Bạn nên để tình yêu diễn ra một cách tự nhiên nhất.

Con số may mắn: 60, 76

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2022 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: