vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Bảy của bạn (29/10/2022)

Cập nhật lúc 28-10-2022 17:46:44 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Song Tử muốn mở rộng quan hệ với mọi người. Bạn sẵn sàng là người chủ động bắt chuyện, đồng thời cũng luôn cố gắng giúp đỡ bạn bè, đồng nghiệp xung quanh. Tuy nhiên, bạn cần tập trung hơn vào nhiệm vụ của mình. Đừng quá thờ ơ hoặc phân tâm vì những chuyện ngoài lề như vậy, bạn sẽ khó mà đạt được thành công.

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương gặp khá nhiều khó khăn trong ngày này. Dường như bạn bắt tay vào việc gì cũng không được thuận lợi. Điều đó có thể khiến bạn cảm thấy chán nản. Hãy cổ vũ bản thân mình cố gắng hơn nữa, đừng vội đầu hàng nghịch cảnh. Một khi bạn đã quyết tâm thì khó khăn nào cũng sẽ dần lùi bước thôi.

Cung hoàng đạo này có vẻ không thiết tha với chuyện tình cảm cho lắm, bởi bạn vẫn rất thích cuộc sống độc thân tự do tự tại của mình. Người khác có muốn làm quen, bạn cũng sẽ ngó lơ.

Tình hình tài chính của Bạch Dương không có nhiều biến động trong ngày thứ 7 này. Thậm chí bạn bận rộn đến nỗi không có thời gian mà tiêu pha.

Con số may mắn: 33, 89

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu là một con người vô cùng sáng tạo, và điều đó được thể hiện rõ ràng trong ngày này, thời điểm sao Thủy và sao Hải Vương hợp với nhau góc 150 độ. Những cách làm của bạn có thể khiến mọi người ngạc nhiên. Nhờ cách hành xử thông minh, bạn tạo dựng được những mối quan hệ tốt đẹp với mọi người. Thứ 7 này, bạn không sợ bị ai gây khó dễ.

Về phương diện tình duyên, chòm sao này sẽ thường mơ về một tình yêu đẹp, chính vì thế mà bạn thường đặt ra những yêu cầu khá cao cho nửa kia tương lai của mình. Quá trình tìm kiếm người ấy vẫn còn cần thời gian.

Nhờ khả năng bán hàng khéo léo, Kim Ngưu có thể kiếm được bộn tiền trong ngày thứ 7 này. Sau khi mua hàng, khách hàng luôn muốn quay lại với bạn.

Con số may mắn: 11, 31

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử muốn mở rộng quan hệ với mọi người. Bạn sẵn sàng là người chủ động bắt chuyện, đồng thời cũng luôn cố gắng giúp đỡ bạn bè, đồng nghiệp xung quanh. Tuy nhiên, bạn cần tập trung hơn vào nhiệm vụ của mình. Đừng quá thờ ơ hoặc phân tâm vì những chuyện ngoài lề như vậy, bạn sẽ khó mà đạt được thành công.

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy vẫn rất ngọt ngào. Chỉ cần người ấy có tâm sự là bạn sẽ nhận ra ngay. Hai người cùng nhau vượt qua nhiều sóng gió.

Bởi Song Tử thường rút hầu bao mua những thứ mình thích mà chẳng hề suy nghĩ kĩ càng, chính vì vậy mà túi tiền của bạn chẳng bao giờ dư dả vào những thời điểm cuối tháng thế này.

Con số may mắn: 55, 62

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải muốn chứng minh giá trị của bản thân mình trong ngày này. Chính vì vậy, bạn cố gắng hoàn thành mọi việc một mình, chẳng hề nhờ vả đến bất cứ ai. Có khát vọng chứng minh bản thân là tốt, song bạn không nên cố ý che giấu những điều mình không hiểu.

Về phương diện tình duyên, Những cảm xúc mãnh liệt của bạn có thể khiến nửa kia cảm thấy ngột ngạt. Có lẽ bạn nên tìm cách bày tỏ tình cảm tế nhị hơn, đừng ghen tuông hoặc quản thúc người ấy quá mức.

Chớ chi tiêu quá hoang phí cho những việc không cần thiết. Ngoài ra, Cự Giải cũng không nên vội vàng đầu tư trong ngày thứ 7 này kẻo rơi vào cảnh thua lỗ.

Con số may mắn: 44, 52

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử vô cùng chăm chỉ trong ngày thứ 7 này. Bạn muốn hoàn thành những mục tiêu mình đã đặt ra từ trước đó và khiến mọi người xung quanh đều phải khâm phục. Chỉ cần bỏ công bỏ sức nghiêm túc làm việc thì ắt bạn sẽ nhận được những kết quả vô cùng xứng đáng. Bạn còn truyền nguồn năng lượng tích cực của mình cho mọi người xung quanh.

Bạn bày tỏ cảm xúc của mình một cách vô cùng rõ ràng, để người ấy có thể cảm nhận được rằng mình đang được yêu. Mối quan hệ của hai bạn khiến ai ai cũng ngưỡng mộ.

Sư Tử có thể được nhận một khoản lương hoặc thưởng kha khá vào ngày ngày thứ 7 này. Hãy tự thưởng cho bản thân một món quà để khích lệ tinh thần.

Con số may mắn: 31, 55

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ trở nên thận trọng hơn hẳn ngày thường. Cũng chính vì thế mà bạn trở nên rụt rè khi tiếp xúc với những điều mới mẻ, thậm chí đánh mất cơ hội ngay trước mắt. Nếu còn bối rối trước những công việc mới, bạn có thể hỏi những người giàu kinh nghiệm hơn mình. Với khả năng học tập tuyệt vời, bạn sẽ nhanh chóng làm quen được mọi việc.

Bởi đã từng thất bại trong quá khứ nên bây giờ, bạn chẳng muốn dành tình cảm cho ai bởi sợ bản thân mình rồi sẽ chuốc lấy tổn thương. Bạn tìm cách từ chối những người muốn tới gần mình.

Đầu óc kinh doanh tốt sẽ giúp Xử Nữ kiếm được một khoản tiền kha khá bổ sung cho túi tiền của mình. Thậm chí, bạn còn đem lại lợi nhuận cho cả người khác nữa.

Con số may mắn: 31, 52

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình cư xử chân thành với tất cả mọi người. Bạn hi vọng rằng mình có thể xây dựng được những mối quan hệ tốt đẹp, mọi người đều đối xử tốt với nhau. Bạn có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong ngày hôm nay nhờ có sự giúp đỡ của bạn bè. Bạn nhận thấy rằng tình đoàn kết có thể khiến mình đạt tới thành công.

Về phương diện tình cảm, bạn và người ấy đều rất trân trọng mối quan hệ của mình. Mỗi ngày, dù có bận rộn đến mấy, hai người cũng sẽ dành thời gian để trao đổi, chia sẻ mọi chuyện với nhau.

Tình hình tài chính của Thiên Bình không có nhiều biến động, song bạn vẫn cần phải chú ý chi tiêu, tính đến những kế hoạch lâu dài.

Con số may mắn: 23, 66

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp là một người rất bình tĩnh và lạc quan trong mọi tình huống. Dù có gặp phải khó khăn đi chăng nữa, bạn cũng chẳng hề nghĩ tới việc đầu hàng. Bạn nhận thức rõ điểm mạnh của bản thân nên chẳng bao giờ cảm thấy mình kém cỏi hơn khi so sánh với người khác. Nhờ vậy, bạn chẳng bao giờ bỏ lỡ cơ hội trước mắt mình.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này rất quyến rũ trong mắt người khác giới, vì vậy chẳng ngạc nhiên bạn lúc nào cũng được mọi người theo đuổi. Hãy lựa chọn người chân thành với mình.

Việc chi tiêu phung phí khiến túi tiền của Hổ Cáp cạn kiệt một cách nhanh chóng. Hãy tự nhắc nhở bản thân thay đổi thói quen xấu này, nếu không bạn sẽ chẳng bao giờ giàu được.

Con số may mắn: 76, 89

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã trở nên cởi mở và nhiệt tình hơn hẳn mọi người. Bạn thích giao du với mọi người, mở rộng các mối quan hệ và trở thành trung tâm của mọi sự chú ý. Bạn cần cẩn thận hơn một khi đã bắt tay vào công việc, đừng nghĩ rằng việc đã làm quen tay thì mình có thể lơ là. Đừng để đến khi rắc rối xảy ra mới hối hận.

Tính cách hướng ngoại giúp chòm sao này làm quen được với rất nhiều đối tượng khác nhau. Tuy nhiên, bạn đang giữ quan hệ với quá nhiều người. Hãy chân thành hơn trong tình cảm.

Thường xuyên tiệc tùng, xã giao khiến túi tiền của bạn sụt giảm nhanh chóng. Có lẽ Nhân Mã cần kiềm chế cái tính ham vui của mình lại nếu muốn tiết kiệm tiền đầu tư.

Con số may mắn: 63, 88

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết quyết định sẽ nhìn thẳng vào sự thật để nhận ra điểm mạnh, điểm yếu của bản thân. Bạn hiểu rằng muốn phát triển, mình phải dám thay đổi những điều cố hữu. Khi tiếp xúc với những nội dung công việc mới, bạn có thể sẽ hơi bỡ ngỡ, nhưng cứ từ từ rồi cũng sẽ quen. Bạn là một người rất thông minh.

Nếu mối quan hệ của hai người đã không thể cứu vãn được nữa thì cung hoàng đạo này nên dứt khoát buông tay. Cứ tiếp tục dây dưa chỉ khiến đôi bên thêm tổn thương và mệt mỏi.

Ma Kết có thể dành tiền để đầu tư vào một lĩnh vực triển vọng nào đó. Hãy tham khảo ý kiến mọi người và cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định, chớ hấp tấp, vội vàng.

Con số may mắn: 23, 62

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình thể hiện mình là người có trí tưởng tượng vô cùng phong phú. Bạn cũng rất cởi mở trong việc tiếp thu ý kiến, quan điểm mới của mọi người. Nhờ việc vận dụng thành thạo những kiến thức đã biết vào công việc mà bạn có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Ai cũng tin tưởng giao nhiệm vụ cho bạn.

Trong phương diện tình cảm, tài năng của chòm sao này đã gây ấn tượng sâu sắc cho mọi người xung quanh. Nếu còn độc thân, bạn sẽ nhanh chóng tìm được người như ý.

Túi tiền của Bảo Bình đang khá rủng rỉnh trong ngày hôm nay, bởi bạn có thể tìm được hướng đi riêng cho mình. Bạn khiến nhiều người muốn noi theo học tập.

Con số may mắn: 21, 42

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cảm thấy chẳng hề tự tin với bản thân mình. Bạn tự giới hạn mình trong những điều đã biết và từ chối tiếp nhận những điều mới mẻ. Bạn chẳng muốn học hỏi thêm điều gì. Với kinh nghiệm phong phú, bạn có thể hoàn thành rất tốt những nhiệm vụ quen thuộc, tuy nhiên, nếu cứ tiếp tục như vậy, bạn sẽ mãi giậm chân tại chỗ thôi.

Về phương diện tình cảm, nếu muốn kéo gần quan hệ với người mình thầm mến, bạn cần có hành động quan tâm đối phương rõ ràng hơn, đừng chỉ đứng ở một góc và trông theo người ta.

Song Ngư nghĩ rằng việc đảm bảo an toàn cho túi tiền của mình là quan trọng, chính vì vậy mà bạn không vội đầu tư trong thời điểm này. Tiền bạc của bạn vẫn tương đối ổn định.

Con số may mắn: 11, 88

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: