vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Bảy của bạn (13/11/2021)

Cập nhật lúc 12-11-2021 16:57:26 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Kim Ngưu vào ngày hôm nay sẽ có thể tỏa sáng rực rỡ. Có vẻ như những ý tưởng mới mẻ của cung hoàng đạo này sẽ được áp dụng vào công việc khiến cho mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng và thoải mái hơn rất nhiều. Chắc chắn chòm sao này sẽ có thể sớm chạm đến mục tiêu của mình.

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 13/11/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương dễ bị kích động hơn bình thường. Trong phương diện công việc sẽ phát sinh sẽ là điều không thể tránh khỏi, chính vì vậy cung hoàng đạo này cũng đừng bởi thế mà nóng nảy bực bội cả.

Chính vì sự độc đoán của chòm sao này sẽ có thể khiến cho nửa kia cảm thấy ngột ngạt trong mối quan hệ của hai người. Nếu cứ mãi không muốn lắng nghe và thấu hiểu cảm xúc của người ấy thì sớm muộn gì câu chuyện tình yêu của cả hai sẽ cũng sẽ đi đến bờ vực đổ vỡ.

Tinh thần căng thẳng khiến cơ thể của cung hoàng đạo này cũng mệt mỏi hơn bao giờ hết. Bạch Dương sẽ cần phải nghỉ ngơi tĩnh dưỡng nhiều hơn nữa nhé, cung hoàng đạo này sẽ lấy lại nguồn năng lượng để tiếp tục thực hiện những công việc và dự định của mình.

Con số may mắn: 15, 72

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu vào ngày hôm nay sẽ có thể tỏa sáng rực rỡ. Có vẻ như những ý tưởng mới mẻ của cung hoàng đạo này sẽ được áp dụng vào công việc khiến cho mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng và thoải mái hơn rất nhiều. Chắc chắn chòm sao này sẽ có thể sớm chạm đến mục tiêu của mình.

Về mặt tình cảm, chòm sao này sẽ có một ngày rất là yên bình bên những người thân yêu của bạn. Cả hai người sẽ ngày càng thông cảm và thấu hiểu cho nửa kia hơn nữa và cả hai người sẽ là điểm tựa rất vững chắc cho người kia.

Tình hình tài chính của chòm sao này vào hôm nay sẽ không phải lúc nào cơ hội kiếm tiền sẽ rất dễ dàng xuất hiện, Kim Ngưu sẽ cần nhanh tay nắm bắt cơ hội. Cung hoàng đạo này cũng hãy đừng quên tìm hiểu kỹ càng mọi vấn đề thiệt hơn trước khi đưa ra lựa chọn.

Con số may mắn: 22, 90

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử vào ngày hôm nay sẽ có thể không kịp trở tay. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng nhé bởi vì tất cả những vấn đề phát sinh vào ngày hôm nay sẽ nhanh chóng giải quyết một cách ổn thỏa. Song Tử sẽ cứ kiên nhẫn và tính toán đường đi nước bước cẩn thận thì mọi chuyện sẽ đơn giản.

Tình trạng sức khỏe đang sẽ không được tốt cho mấy, khi mà dấu hiệu cảnh báo sức khỏe của Song Tử sẽ ngày càng rõ rệt hơn. Cung hoàng đạo này hãy nên dừng việc ăn uống ngủ nghỉ thiếu khoa học sớm thì bạn sẽ tốt hơn.

Có vẻ như vào hôm nay Song Tử sẽ phải tốn kha khá tiền vào đam mê mua sắm không ngừng nghỉ của bạn đấy nhé. Cung hoàng đạo này hãy nên biết điểm dừng trước khi túi tiền của bản thân bị trống rỗng.

Con số may mắn: 18, 46

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải vào ngày hôm nay sẽ trở nên rất nhạy cảm hơn bình thường. Bạn sẽ rất dễ bị kích động bởi những mâu thuẫn nhỏ nhặt với người ấy. Cảm xúc của chòm sao này sẽ có thể lấn át hết lý trí, và bạn sẽ không dễ dàng để xua đi sự rối bời của mình.

Cơ thể của chòm sao này vào ngày hôm nay sẽ có thể được cải thiện một cách rất đáng kể. Với chế độ ăn uống ngủ nghỉ và luyện tập khoa học, hợp lý, thì đến cuối cùng cũng đã phát huy được tác dụng, bạn nên tiếp tục duy trì chế độ này.

Tình hình tài chính vào ngày hôm nay sẽ không được ổn định cho mấy, và chính vì vậy đây cũng chưa phải là lúc mà cung hoàng đạo này có thể vung tiền đầu tư. Cung hoàng đạo này sẽ dễ bị lừa này hãy tỉnh táo đừng để mọi lời ngon ngọt của những người xấu bụng làm mờ mắt.

Con số may mắn: 69, 80

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ không có quá nhiều khó khăn và trắc trở cho lắm. Mọi chuyện sẽ đều diễn ra rất thuận lợi và suôn sẻ mà không bị vướng phải bất kỳ vấn đề trở ngại nào. Mọi mối quan hệ xã giao hài hòa sẽ giúp ích nhiều cho bạn.

Về mặt tình cảm, sẽ không khi nào là cả hai người sẽ có thể thấu hiểu nhau, cả chòm sao này và nửa kia sẽ không cần nói ra cũng có thể đoán được ý định của đối phương là gì. Do đó sự hòa hợp của bạn và nửa kia sẽ khiến cho mọi người xung quanh cũng phải vô cùng ghen tị.

Ví tiền của cung hoàng đạo này vào hôm nay sẽ không những có thêm, mà lại còn giảm bớt đi rất nhiều. Có thể thấy rằng khả năng chi tiêu của Sư Tử cũng sẽ không phải tầm thường. Bảo sao mà cung hoàng đạo này lại lọt top những người tiêu tiền như nước.

Con số may mắn: 15, 78

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ tâm trạng đang dần được cải thiện hơn nhiều vào ngày hôm nay. Không có quá nhiều vấn đề còn đang tồn đọng khiến cho bạn sẽ có một ngày cuối tuần dễ thở. Cung hoàng đạo này sẽ không những hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách nhanh chóng mà sẽ sẵn sàng hỗ trợ tất cả mọi người xung quanh.

Tình trạng sức khỏe của Xử Nữ sẽ tốt hơn rất nhiều vào ngày thứ 7 này, nhờ vào việc chăm luyện tập thể dục thể thao, cơ thể của bạn luôn dẻo dai và khỏe mạnh. Chòm sao này hãy tiếp tục giữ vững tinh thần.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này lại không còn được như mong đợi. Đặc biệt là với những bạn còn đang độc thân, chòm sao này vẫn không thể tìm được cho mình một nửa phù hợp cho riêng bạn. Xử Nữ hãy cứ chờ đợi thêm một thời gian nữa.

Con số may mắn: 25, 98

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình vào ngày hôm nay sẽ trở nên dè dặt hơn bình thường. Có vẻ như sức chiến đấu của chòm sao này đang bị giảm đi đáng kể, chòm sao này còn không xông xáo dám làm dám chịu khi đứng trước những khó khăn và thử thách mới mẻ nữa. Mà cung hoàng đạo này lại sẽ sẵn sàng nhượng bộ và lùi bước khi xảy ra những trục trặc nào đó.

Trong phương diện tình cảm vào ngày hôm nay của bạn sẽ chỉ mong muốn có thể được tận hưởng những khoảng thời gian ít ỏi của mình. Với một khoảng không yên tĩnh, một ly cà phê và bản nhạc yêu thích là đã đủ để tận hưởng và thư giãn rồi.

Tình hình tài chính của chòm sao này sẽ không có quá nhiều biến động cho lắm. Mọi mục đích của bạn vào ngày hôm này sẽ vẫn đang thực hiện đúng như trong kế hoạch đã định sẵn từ trước rồi. Khả năng quản lý tiền bạc một cách hiệu quả khiến cho bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền tương đối cho mình.

Con số may mắn: 13, 45

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp sẽ có thể dễ dàng khẳng định được năng lực của bản thân vào ngày hôm nay. Cung hoàng đạo này sẽ không gì có thể làm khó được vào hôm nay. Dù cho có bất cứ những vấn đề nào phát sinh cung hoàng đạo này cũng nhanh chóng tìm ra các phương án xử lý gọn gàng nhất.

Về mặt tình cảm dù cho tâm trạng của Hổ Cáp sẽ thất thường khiến mối quan hệ có đôi phần tệ đi. Cả hai người sẽ có thể cãi vã rồi vội vàng chia tay sẽ có lý do lãng xẹt. Hãy suy nghĩ và cư xử đúng mực để cả hai có thể thoải mái trong mối quan hệ này.

Tình hình tài chính của chòm sao này sẽ tiếc là vận may tài lộc vẫn chưa đến với Hổ Cáp cho lắm. Chòm sao này vẫn phải xoay xở ngược xuôi mà kết quả thu về cũng không được như mong đợi cho lắm. Bạn hãy cố gắng và nỗ lực hơn nữa, chắc chắn rằng vận may vẫn đang chờ bạn ở phía trước.

Con số may mắn: 08, 98

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay sẽ là một ngày mà bạn làm việc khá là thuận lợi với chòm sao này, bạn cần nắm bắt cơ hội và hoàn thành sớm những mục tiêu đã đề ra.

Về mặt tình cảm, cá tính của cung hoàng đạo này rất độc đáo và nét quyến rũ rất riêng của mình, Nhân Mã sẽ có thể hạ gục bất kể trái tim sắt đá nào. Người ấy sẽ chỉ cần bạn bật đèn xanh thôi là sẽ nhanh chóng ngỏ lời kết đôi luôn. Chòm sao này cần lắng nghe trái tim mình và quyết định đúng đắn.

Tình hình tài chính, Nhân Mã sẽ không cần phải quá lo lắng quá nhiều, bởi vì túi tiền của bạn lúc nào cũng đầy ăm ắp. Tuy thế cần biết trân trọng sức lao động của mình và không nên tiêu xài hoang phí.

Con số may mắn: 10, 45

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết vào ngày hôm nay sẽ báo hiệu nhiều điều sự may mắn. Nguồn năng lượng dồi dào bạn sẽ có được vào ngày hôm nay giúp mọi chuyện sẽ diễn ra trôi chảy hơn nhiều. Sự năng nổ của cung hoàng đạo này sẽ có thể giúp cho bầu không khí làm việc trở nên sẽ sôi động hơn nhiều đấy nhé.

Về phương diện tình cảm, những mối quan hệ của bạn đang diễn ra không mấy êm đẹp. Ma Kết sẽ có thể tỏ tình không thành công, điều đó sẽ khiến cho bạn cảm thấy rất buồn bã và thất vọng.

Cuối cùng thì vào ngày hôm nay cũng sẽ có cơ hội may mắn, phát tài cũng đã đến với chòm sao này, Ma Kết hãy nên nhanh tay chớp lấy thời cơ hội, chắc chắn bạn sẽ mang về cho bản thân được một khoản lợi nhuận lớn.

Con số may mắn: 03, 76

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ có thể bộc lộ được sự tự tin của bản thân trong tất cả các quyết định của mình. Chòm sao này sẽ khẳng định được vị trí và khả năng của mình, thông qua những phương pháp xử lý vấn đề chuyên nghiệp. Có vẻ như là chòm sao này đang khiến cho mọi người phải đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác và phải cảm thấy trầm trồ thán phục.

CÓ thể thấy được những mối quan hệ giữa bạn và bố mẹ đang không mấy hòa hợp cho lắm, những bất đồng quan điểm dẫn đến tranh cãi mâu thuẫn xuất hiện rất nhiều. Dù cho có đúng hay sai thì bạn hãy nên biết lắng nghe góp ý từ phía mọi người.

Tình trạng sức khỏe, chòm sao này đừng bỏ qua những dấu hiệu bất thường của cơ thể nhé. Đấy sẽ có thể là lời cảnh tỉnh về tình hình bệnh tật mà bản thân bạn đang gặp phải.

Con số may mắn: 07, 89

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ cần phải cẩn thận hơn nữa trong giao tiếp và hành xử, nếu như mà bạn không mong muốn gây ra sự hiểu lầm một cách đáng tiếc. Những vấn đề vào ngày hôm nay sẽ được cung hoàng đạo này lên kế hoạch sẵn sàng và bạn có thể tự tin và chủ động tiếp nhận, xử lý mọi chuyện.

Tình hình tài chính của Song Ngư vào ngày hôm nay sẽ cần phải hết sức chú ý, bạn không nên quá nhẹ dạ cả tin vào những lời nói của bất cứ ai, để rồi làm ảnh hưởng đến túi tiền của mình nhé. Rất có thể bạn sẽ bị ai đó lừa gạt và đánh mất một khoản tiền kha khá đấy nhé.

Trong phương diện về tình cảm, cung hoàng đạo này sẽ cần phải phân định rạch ròi nếu như mà bạn không muốn cho mọi chuyện trở nên phức tạp hơn nhé. Nhưng ngược lại đối phương lại không muốn bạn quá rạch ròi về mọi thứ như thế, vì nó sẽ vô tình tạo ra khoảng cách cho cả hai.

Con số may mắn: 35, 67

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2022 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: