vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Bảy của bạn (13/05/2023)

Cập nhật lúc 12-05-2023 16:53:17 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Sư Tử luôn khao khát được nổi bật trong mắt người khác, nhưng đôi khi hành động của họ lại thiếu lý trí. Không phải lúc nào cũng khôn ngoan khi khăng khăng theo cách của riêng mình. Điều quan trọng là phải quan sát và xem xét những người xung quanh bạn trước khi hành động.

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương tránh vội vàng đưa ra quyết định. Hành động vội vàng có thể dẫn đến sai lầm, vì vậy điều quan trọng là phải tập trung vào các chi tiết trước khi đưa ra bất kỳ đánh giá tổng thể nào. Có thể có những vấn đề cơ bản không rõ ràng ngay lập tức, vì vậy hãy dành thời gian xem xét cẩn thận tất cả các khía cạnh trước khi tiếp tục.

Để có thể duy trì một mối quan hệ tốt với người kia, Bạch Dương cần giữ bình tĩnh trong khi trao đổi và không nên cho rằng ý kiến của mình là đúng nhất. Việc thiếu sự lắng nghe sẽ khiến hai người khó có thể cùng nhau duy trì mối quan hệ lâu dài.

Các ngôi sao trong chòm sao này có thể lên kế hoạch chi tiêu và đầu tư cho tương lai. Tuy nhiên, họ cần suy nghĩ kỹ về hoàn cảnh thực tế và khả năng tài chính của mình.

Con số may mắn: 23, 56

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có tính cách bướng bỉnh và không bao giờ chịu nghe theo ý kiến của người khác. Dù đã quyết định làm gì thì cô ấy sẽ không thay đổi ý kiến. Nếu gặp phải vấn đề phức tạp, Kim Ngưu nên thử thay đổi góc nhìn và cách đánh giá vấn đề để tìm ra phương án giải quyết thích hợp nhanh chóng.

Cung hoàng đạo này nên tránh việc ghen tuông không có lý do, bởi điều này có thể làm tổn thương và gây khó chịu cho đối phương. Nếu bạn phát hiện bất kỳ dấu hiệu nghi ngờ nào, hãy tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra những kết luận và buộc tội.

Các chòm sao trong nhóm này đã nhận được một khoản tiền thưởng đáng kể vào ngày hôm trước, vì vậy hôm nay, bạn cảm thấy khá sung sướng và có thể tự do chi tiêu cho những thứ mình thích.

Con số may mắn: 66, 89

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử luôn sẵn sàng đối mặt với sự thật trong ngày thứ 7 này, không muốn tự đánh lừa bản thân bằng những điều ảo mịt. Thẳng thắn đối diện với vấn đề sẽ giúp bạn giải quyết công việc nhanh chóng và quyết đoán hơn. Ngoài ra, bạn cũng không ngại thay đổi bản thân nếu điều đó là đúng và cần thiết.

Do khả năng nhạy cảm bẩm sinh, bạn có thể nhanh chóng đoán biết được những mong muốn của người kia. Mối quan hệ giữa hai người đang trong giai đoạn ngọt ngào, đáng được ngưỡng mộ.

Các ngôi sao trong chòm sao này đã sẵn sàng để hỗ trợ bạn bè hoặc những người đang trải qua khó khăn. Sự tốt bụng và lòng nhân ái của bạn sẽ được đền đáp bằng những thành công đáng kể trong tương lai.

Con số may mắn: 08, 99

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải cảm thấy cô đơn. Cô ấy cho rằng không ai thực sự hiểu mình, và vì vậy cô quyết định tự mình gồng mình. Tuy nhiên, nếu bạn gặp khó khăn trong công việc, đừng im lặng và cố gắng tự giải quyết một mình. Mọi người xung quanh luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Những trải nghiệm đau thương trong quá khứ đã khiến bạn tỏ ra e dè và không muốn mở lòng một lần nữa. Thường xuyên, bạn cố gắng từ chối những người tiếp cận.

Tiền bạc của bạn không có nhiều biến động trong thời điểm này. Dù sao thì bạn cũng không có ý định tiêu pha gì cả.

Con số may mắn: 35, 69

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử luôn khao khát được nổi bật trong mắt người khác, nhưng đôi khi hành động của họ lại thiếu lý trí. Không phải lúc nào cũng khôn ngoan khi khăng khăng theo cách của riêng mình. Điều quan trọng là phải quan sát và xem xét những người xung quanh bạn trước khi hành động.

Dù có bị kích động đến đâu, bạn cũng không nên hành động quá mãnh liệt với người kia. Nếu bạn không kiểm soát được hành vi của mình, có thể dẫn đến chấm dứt mối quan hệ giữa hai người.

Chòm sao này đang quản lý tiền bạc rất tốt, chính vì thế mà túi tiền của bạn đang rủng rỉnh. Bạn cũng có thể kiếm được một khoản lời kha khá nhờ đầu tư mạo hiểm.

Con số may mắn: 08, 69

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ được thể hiện vô cùng rõ nét trong ngày thứ 7 này. Bạn khiến mọi người cảm thấy vô cùng tin tưởng. Chòm sao này sẽ chăm chút cho cả những công việc dù là nhỏ nhặt, đơn điệu nhất, vì thế mà bạn nhanh chóng phát hiện ra những rắc rối, trục trặc mà người khác dễ bỏ qua.

Có vẻ như bạn đang lý tưởng hóa chuyện tình cảm thì phải. Trên đời này chẳng có ai hoàn hảo đâu, bạn nên chọn lấy người chân thành nhất với mình.

Chòm sao này đã thể hiện khả năng quản lý tài chính tuyệt vời, điều đó giúp cho ví tiền của bạn đang phình to. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đạt được một khoản thu nhập đáng kể bằng cách đầu tư mạo hiểm.

Con số may mắn: 21, 66

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình được miêu tả là một người rất bình tĩnh và không thích tranh cãi với cuộc sống. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là anh ta là một người chậm tiến. Công việc của Thiên Bình tiếp tục tiến triển một cách ổn định, nhưng anh ta cảm thấy không có nhiều động lực và thích ở nhà để thư giãn hơn.

Tính cách hài hước cùng khả năng giao tiếp thu hút sẽ làm bạn nổi bật với người khác. Có thể bạn sẽ được một vài lời mời kết bạn.

Chòm sao này đã thể hiện khả năng quản lý tài chính tuyệt vời, điều đó giúp cho ví tiền của bạn đang phình to. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đạt được một khoản thu nhập đáng kể bằng cách đầu tư mạo hiểm.

Con số may mắn: 11, 21

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp có vẻ trở nên quá quan ngại và không tin tưởng người khác. Họ chỉ tin vào bản thân mình và không đặt niềm tin vào người khác. Nếu luôn phải tự mình làm mọi việc, bạn sẽ cảm thấy rất mệt mỏi. Vì vậy, hãy học cách tin tưởng và nhờ đến sự giúp đỡ của những người xung quanh.

Nếu bạn đang bị nóng giận, hãy cẩn thận và tránh làm tổn thương đến người khác bằng cách sử dụng lời nói và hành động của mình. Để có thể giải quyết mọi vấn đề một cách hiệu quả, bạn và đối tác của mình cần giữ bình tĩnh và tìm cách trao đổi với nhau một cách khách quan.

Các cơ hội đầu tư tiềm năng sẽ hiển hiện trước mắt bạn, nhưng để tránh đánh mất cơ hội, bạn nên tập trung lắng nghe những ý kiến đóng góp từ những người đã trải qua trước đó. Hãy cẩn trọng và tránh hành động quá vội vàng, không được mù quáng.

Con số may mắn: 76, 88

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Với sự nhanh nhạy của mình, Nhân Mã có thể dễ dàng bắt lấy những cơ hội đáng mơ ước vào ngày thứ 7 này và trở thành người tiên phong dẫn đầu xu hướng. Điều đó được thể hiện rõ qua cách thức giải quyết công việc thông minh và nhanh chóng, làm cho chòm sao này trở nên nổi bật và đáng chú ý trong mắt mọi người. Nếu có thời gian rảnh, Nhân Mã nên giúp đỡ và hướng dẫn mọi người trong công việc.

Nhân Mã đang tràn đầy hạnh phúc khi mang lại niềm vui cho người kia. Vì thế, bạn sẵn sàng làm những điều mà người đó yêu thích mà không hề do dự.

Có thể sẽ cần phải sử dụng tiền để giải quyết những vấn đề nội tâm cho chòm sao này. Tuy nhiên, họ cần lưu ý để sử dụng tiền một cách hợp lý, tránh lãng phí không cần thiết.

Con số may mắn: 87, 99

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết trở nên nghiêm túc hơn bao giờ hết. Bạn nghĩ rằng mình phải cố gắng mỗi ngày nếu muốn vươn tới cái đích mà mình đã đặt ra. Thực lòng mà nói, bạn là một người khá bảo thủ. Do đó chòm sao này có thể giải quyết rất tốt những công việc quen thuộc, nhưng những công việc mới thường khiến bạn cảm thấy rất bỡ ngỡ và áp lực.

Có thể bạn là người hơi khô khan, tuy nhiên bạn luôn thực lòng quan tâm đến người ấy. Nửa kia cũng hiểu con người bạn nên tình cảm của đôi bên luôn khăng khít.

Chòm sao này có sở hữu một khoản tiền kha khá. Bạn quyết định sẽ dành dụm vào việc hữu ích trong tương lai chứ không chi tiêu hoang phí.

Con số may mắn: 08, 99

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình thích làm mọi việc một mình trong thời điểm này. Bạn cho rằng chỉ như vậy, mình mới phát huy hoàn toàn được óc sáng tạo. Chòm sao này hãy thể hiện được điểm mạnh của mình và khiến người khác khâm phục. Tuy nhiên, bạn đừng nên vì thành công bước đầu mà kiêu ngạo, đặt cái tôi cá nhân lên quá cao.

Nếu có thời gian rảnh, bạn nên tìm cách hâm nóng cảm xúc của mình và người ấy. Những buổi hẹn hò đơn giản có thể là một gợi ý hữu ích.

Chòm sao này có cái nhìn khá sắc sảo khi đánh giá các mối đầu tư. Bạn biết khi nào thì mình nên chi tiền và khi nào tiết kiệm thì hơn.

Con số may mắn: 16, 88

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có những suy nghĩ rất bay bổng trong ngày thứ 7 này. Bạn có thể tận dụng điểm mạnh của mình để phát triển trong những công việc đòi hỏi tính sáng tạo. Dù sao thì bạn cũng cần ý thức được đâu là thực tại và đâu là mơ mộng viển vông. Đừng nên đặt ra cho mình những đích đến quá xa vời và thiếu thực tế.

Song Ngư sẽ có thể tạo cho người ấy những niềm vui bất ngờ trong ngày hôm nay. Đó sẽ là chất keo gắn kết tình yêu giữa hai người đấy.

Chòm sao này sẽ cần hạn chế chi tiêu, nhất là chi tiêu cho những việc không cần thiết. Mới nửa tháng trôi qua, đừng để mình rơi vào cảnh cháy túi một cách quá nhanh chóng.

Con số may mắn: 34, 67

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2024 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: