vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Bảy của bạn (08/01/2022)

Cập nhật lúc 07-01-2022 19:37:22 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Cự Giải mâu thuẫn với chính mình. Cung hoàng đạo này sẽ rất dễ bối rối khi phải đưa ra những quyết định. Có lẽ những lời khuyên của những người có kinh nghiệm sẽ giúp cho chòm sao này có trong tình huống này. Bạn cũng không nên ngần ngại nhờ mọi người xung quanh.

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 8/1/2022 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương nhanh chóng xử lý mọi việc mà sẽ không vướng bận bất cứ trở ngại nào. Mọi chuyện sẽ có thể diễn ra rất thuận lợi và suôn sẻ, chòm sao này sẽ dễ dàng ghi điểm trong mắt mọi người về khả năng của mình.

Về phương diện tài chính, sẽ không có quá nhiều sự biến động về mặt tiền bạc trong ngày này với bạn cả. Với số tiền mà chòm sao này đang có trong tay, Bạch Dương sẽ có thể hoàn toàn có thể yên tâm để chi tiêu mà không lo lắng gì cả.

Mối quan hệ giữa Bạch Dương và những thành viên khác trong gia đình cũng sẽ trở nên hài hòa hơn nhiều, sẽ không còn căng thẳng. Đôi bên sẽ xóa bỏ được hiểu lầm, thêm thấu hiểu nhau.

Con số may mắn: 05, 78

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu nên điều chỉnh lại cảm xúc của mình. Dù mọi chuyện đang không được như ý muốn thì cũng đừng nên tỏ thái độ quá nóng nảy. Không những không giải quyết được mà sẽ khiến không khí căng thẳng hơn rất nhiều.

Về mặt tình cảm, bạn hãy phân tách rạch ròi công việc và tình cảm, đừng để chúng gây ra sự ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai bạn. Hãy chia sẻ đến nửa kia nhiều hơn nữa thay vì bực tức.

Tốt nhất là chòm sao này hãy nên dành thời gian để nghỉ ngơi và tĩnh dưỡng tâm hồn, đừng để những áp lực ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe của bạn.

Con số may mắn: 20, 99

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ có một ngày thứ 7 vô cùng ngọt ngào và ấm áp bên cạnh người thân yêu. Bạn luôn tự động viên bản thân rằng sự nỗ lực của mình rồi cũng sẽ có ngày được đền đáp. Chỉ cần cung hoàng đạo này không từ bỏ và quyết tâm.

Dù cho là người đã có người thương hay là vẫn còn lẻ bóng, thì bạn cũng được tận hưởng những giây phút vui vẻ và hạnh phúc bên cạnh những người thân trong gia đình của mình sẽ là điều tuyệt vời và hạnh phúc nhất, sau quãng thời gian làm việc mệt mỏi và căng thẳng.

Gác lại những bận rộn của công việc, cung hoàng đạo này hãy cho phép bản thân được nghỉ ngơi một cách đúng nghĩa. Một giấc ngủ thật sâu sẽ có thể giúp tinh thần của Song Tử được thoải mái hơn rất nhiều.

Con số may mắn: 5, 76

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải mâu thuẫn với chính mình. Cung hoàng đạo này sẽ rất dễ bối rối khi phải đưa ra những quyết định. Có lẽ những lời khuyên của những người có kinh nghiệm sẽ giúp cho chòm sao này có trong tình huống này. Bạn cũng không nên ngần ngại nhờ mọi người xung quanh.

Những khoản thu của chòm sao này trong khoảng thời gian sắp tới sẽ dần bị thu hẹp đi rất nhiều. Nếu mong muốn duy trì đảm bảo cuộc sống như mong muốn, có lẽ bạn hãy nên suy tính kỹ càng và cân nhắc tìm kiếm thêm những nguồn thu khác.

Về phương diện tình cảm của bạn và nửa kia cũng không được như ý muốn. Mối quan hệ giữa hai bạn đang có rất nhiều sự khúc mắc khó thể nào hóa giải. Cả hai người vẫn sẽ cần thêm thời gian để có thể thấu hiểu và thông cảm cho đối phương hơn nhiều.

Con số may mắn: 20, 77

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử gặp nhiều may mắn trong hôm nay. Mọi chuyện đang diễn ra một cách suôn sẻ thuận lợi khiến cho chòm sao này cũng sẽ không thể ngờ nổi. Những sự thành quả bước đầu sẽ rất tốt đẹp và sẽ chính là dấu mốc giúp cho Sư Tử có thể khẳng định năng lực của mình.

Về phương diện tình cảm, vận đào hoa vượng vận, cung hoàng đạo này có thể gặp được nhân duyên của bản thân trong ngày thứ 7 này. Hãy mở lòng mình ra và đón nhận những điều bất ngờ và sự hạnh phúc đến với mình.

Tình hình tài chính của bạn đang có những dấu hiệu khởi sáng hơn rất nhiều, bạn sẽ có được cơ hội kiếm tiền đang tìm đến bạn trong ngày này, nếu tiếp tục bỏ lỡ thời cơ hiếm có này, thì rất có thể bạn sẽ phải hối hận.

Con số may mắn: 20, 88

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ trở nên nhạy cảm hơn rất nhiều. Có vẻ như cung hoàng này có phần thiếu thực tế trong phương diện tình yêu. Đây sẽ chính là lý do chòm sao này sẽ dễ bị thất vọng khi mọi chuyện đang không được như đúng theo kỳ vọng của bản thân. Sự muộn phiền, đau khổ cũng sẽ từ đó mà ra.

Về phương diện tình cảm, nó đang chi phối ít nhiều do đó chòm sao này sẽ không thể nào tập trung vào công việc được. Những sai sót do đó mà nhiều hơn, bạn cần tập trung và phân tách rạch ròi giữa tình cảm và công việc để không làm ảnh hưởng đến bản thân mình nhé.

Tinh thần uể oải và đang cảm thấy mệt mỏi sẽ chính là nguyên nhân khiến cho tình trạng sức khỏe của chòm sao này sẽ có phần giảm sút đi rất nhiều. Bạn nên gác bỏ những phiền não sang một bên và dành cho mình một khoảng thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn.

Con số may mắn: 3, 88

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ có một ngày không muộn phiền và sự âu lo. Không có vấn đề phát sinh do đó bạn sẽ có thể thoải mái hoàn thành nhiệm vụ một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Chòm sao này sẽ sẵn lòng hỗ trợ mọi người xung quanh mà không quan tâm đến điều gì.

Về phương diện tình cảm, có thể thấy được mối quan hệ giữa cả hai bạn dần trở nên gắn kết hơn rất nhiều. Cả hai người sẽ dành thời gian để chia sẻ và lắng nghe đối phương nhiều hơn, từ đó mối quan hệ tình cảm cũng sẽ dần được cải thiện và trở nên gắn bó hơn rất nhiều.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này sẽ không có quá nhiều biến động cho lắm vào hôm nay. Với nguồn thu nhập ổn định, Thiên Bình sẽ có thể thoải mái chi tiêu mà không cần phải tính toán hay suy nghĩ gì quá nhiều.

Con số may mắn: 22, 89

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp trở nên nóng vội và đưa ra những quyết định có phần hơi chủ quan. Khi đó, mọi sự sai sót sẽ là điều mà bạn khó mà tránh khỏi được. Chỉ cần chòm sao này có thể giữ được sự bình tĩnh, xem xét lại mọi chuyện thì chắc chắn sẽ vượt qua mọi khó khăn, thử thách một cách nhanh chóng.

Đặc biệt là trong những vấn đề liên quan đến tiền bạc, chòm sao này sẽ càng cần phải tỉnh táo và sáng suốt hơn nữa. Đừng dễ dàng tin vào lời dụ dỗ ngon ngọt kẻo tiền bạc cũng sẽ bay mất lúc nào không hay.

Tình hình sức khỏe của cung hoàng đạo này đang có dấu hiệu cải thiện đáng kể. Nhờ vào một chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý do đó mà thể trạng của Hổ Cáp mới có thể thay đổi theo đúng chiều hướng tích cực.

Con số may mắn: 11, 45

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã dễ bị người khác làm ảnh hưởng đến tâm trạng. Cung hoàng đạo khó giữ được chính kiến của bản thân nên dễ nhún nhường trước ý kiến của đối phương. Nếu Nhân Mã cho rằng bản thân đúng thì hãy mạnh dạn bảo vệ ý kiến của mình.

Sự do dự thiếu quyết đoán của bạn sẽ khiến đối phương cảm thấy rất mông lung về mối quan hệ giữa hai bạn. Nếu Nhân Mã không sớm đưa ra câu trả lời cho cả hai người thì e rằng câu chuyện của hai bạn sẽ khó có thể tiếp tục được.

Đây sẽ chưa phải là thời điểm thích hợp để cho Nhân Mã có thể bỏ tiền ra đầu tư hay mở rộng kinh doanh. Những rủi ro vẫn đang tiềm ẩn, hãy quan sát và xem xét thật kỹ lưỡng tình hình rồi hãy đưa ra quyết định.

Con số may mắn: 05, 66

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối trong ngày. Mọi vấn đề còn tồn đọng và cả những vấn đề mới phát sinh sẽ khiến cho chòm sao này phải xoay xở rất khó khăn. Nếu cần hãy mở lời, nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người xung quanh.

Mối quan hệ giữa bạn và những người thân trong nhà trở nên căng thẳng vì sự bất hòa nảy sinh. Cả hai bên dường như đều đang không chịu lắng nghe nên chỉ càng làm cho mâu thuẫn trở nên gay gắt và nặng nề hơn rất nhiều.

Tình hình sức khỏe của cung hoàng đạo này sẽ không được khả quan cho lắm. Cũng bởi quá bận rộn với công việc mà chòm sao này đã ngó lơ sức khỏe của bản thân. Hãy nhanh chóng thay đổi và điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt của mình.

Con số may mắn: 22, 56

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình khó có thể kiểm soát được cảm xúc của bản thân, cung hoàng đạo này sẽ trở nên buồn rầu và chán nản trước sự khó khăn mà mình gặp phải. Những trở ngại trong cuộc sống sẽ là điều mà ai cũng phải đối mặt, do đó bạn cần mạnh dạn và cố gắng để vượt qua những khó khăn này.

Với bản tính cẩn thận, thì Bảo Bình sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề tiền bạc. Chỉ cần làm theo đúng kế hoạch quản lý tài chính mà bản thân đã lập ra thì Bảo Bình sẽ có thể thoải mái chi tiêu, mà còn có được một khoản tiền tiết kiệm.

Bạn không nên để những mối lo âu làm ảnh hưởng tới tình trạng sức khỏe của mình. Bạn nên cho bản thân một khoảng thời gian tĩnh lặng để cơ thể được thư giãn và thoải mái sau những ngày dài căng thẳng và mệt mỏi vì công việc.

Con số may mắn: 05, 76

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Sự bốc đồng khiến cho Song Ngư dễ đưa ra các quyết định sai lầm. Bạn nên nhanh chóng xử lý mọi chuyện, trước khi mà chúng dần trở nên phức tạp hơn.

Với những ai còn đang độc thân, thì chuyện tình cảm vẫn luôn luôn là vấn đề khiến cho Song Ngư sẽ phải lao tâm khổ tứ nhiều. Chòm sao này sẽ cần vẫn đang phân vân khi phải đưa ra lựa chọn cuối cùng. Những lúc này thì bạn hãy nên để trái tim lên tiếng, cảm xúc sẽ là câu trả lời cho mình.

Bạn có lẽ không nên dễ dàng đặt niềm tin vào ai đó, nhất là khi liên quan đến phương diện tiền bạc. Song Ngư sẽ phải trả giá bằng số tiền mà chính mình đã vất vả kiếm được đấy, do đó hãy thật cẩn thận và chú ý.

Con số may mắn: 70, 99

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: