vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Ba của bạn (27/12/2022)

Cập nhật lúc 26-12-2022 17:24:02 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Sư Tử có thể sẽ phải đối mặt với những lời chỉ trích khá gay gắt. Trong tình huống này, bạn cần kiểm soát được hành vi của mình. Bạn nên cân nhắc xem liệu mình đã làm đúng hay chưa, và nếu được thì hãy cố gắng làm dịu bớt bầu không khí để khiến cuộc trò chuyện trở nên thoải mái nhất có thể.

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương được khuyên không nên quá “ảo tưởng sức mạnh” trong mọi việc. Bạn không nên lo lắng quá nhiều về những vấn đề xảy ra trong công việc của mình ngày hôm nay. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ rất lớn từ những người xung quanh mình và hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt đẹp.

Tình cảm gia đình thăng trầm là điều không thể tránh khỏi, quan trọng là trong những thời điểm mọi thứ không được như ý bạn phải đủ bình tĩnh và mạnh mẽ để vượt qua.

Tài chính của Bạch Dương không có dấu hiệu khởi sắc, bạn nên hạn chế chi tiêu hoặc là lập kế hoạch thu chi cụ thể.

Con số may mắn: 11, 21

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu chẳng cần phải làm vừa lòng bất cứ ai. Ngày này dù dư luận có ý kiến trái chiều bạn cũng không nên vì thế mà quyết định thay đổi chủ ý, hành động của mình. Hãy giữ vững lập trường và cứ hành động theo kế hoạch.

Ngày này bạn có thể gặp phải một số sự kiện gây thất vọng trong chuyện tình cảm của bạn. Bạn nghi ngờ sự chung thủy của người ấy đối với mình. Nhưng nếu như bạn vội đưa ra kết luận mà không có bằng chứng xác thực, bạn có thể sẽ khiến nửa kia bị tổn thương sâu sắc.

Thời gian này nếu như cần tiền để làm ăn kinh doanh thì bạn có thể nhờ tới sự giúp đỡ của những người thân trong gia đình chứ đừng nên nghĩ tới việc đi vay lãi.

Con số may mắn: 88, 89

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử chớ nên do dự trong tất cả những vấn đề có liên quan đến chuyện tình cảm cá nhân. Công việc dù có một số sự cố thì cũng chớ nên đổ lỗi cho người khác. Dù là việc công hay tư thì hành động này cũng khiến cho đồng nghiệp dần xa lánh bạn.

Để có thể chinh phục được trái tim của người trong mộng, bạn cần mạnh dạn hơn và thoải mái nói lên những cảm xúc và suy nghĩ trong lòng mình, có như vậy người ấy mới thấu hiểu và cảm động được.

Song Tử nên thận trọng với chuyện tiền bạc, phải bình tĩnh và sáng suốt trước khi quyết định bất cứ điều gì.

Con số may mắn: 55, 62

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải dường như đang quá quan tâm đến khiếm khuyết ngoại hình và do đó bạn cảm thấy vô cùng tự ti. Những chú Cua sẽ phải tập trung vào những dự án lớn nếu muốn có thể nhận được một nguồn lợi lớn hơn nhiều so với dự kiến. Để đảm bảo kế hoạch sẽ thành công, bạn cần tính toán sao cho thật cẩn thận và tốt hơn hết nên tìm cho mình những đối tác đáng tin cậy.

Có thể bạn sẽ phải buồn phiền vì nhiều thứ. Dù không muốn điều đó xảy ra nhưng vì cảm xúc khó có thể kiểm soát được nên rất có thể sẽ bất đồng với nửa kia của mình.

Vận tài chính tương đối ổn định, có điều bạn sẽ cần cân nhắc khi tham gia hoạt động vui chơi cùng bạn bè vì có thể nó khiến cho bạn tốn khá nhiều tiền bạc.

Con số may mắn: 22, 36

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có thể sẽ phải đối mặt với những lời chỉ trích khá gay gắt. Trong tình huống này, bạn cần kiểm soát được hành vi của mình. Bạn nên cân nhắc xem liệu mình đã làm đúng hay chưa, và nếu được thì hãy cố gắng làm dịu bớt bầu không khí để khiến cuộc trò chuyện trở nên thoải mái nhất có thể.

Về mặt tình cảm, Sư Tử có cảm giác khó kết nối với một nửa của mình. Hai người dễ xảy ra mâu thuẫn nếu bạn không khéo léo xử lý tình huống. Thay vì nhìn vào mặt tiêu cực của đối phương, hãy nhìn vào mặt tích cực bạn sẽ thôi cáu kỉnh với họ.

Không có mấy cơ hội để Sư Tử có thể cải thiện tình hình tài chính trong hôm nay. Bạn có thể sẽ cần tới sự giúp đỡ của người thân để vượt qua thời kỳ khó khăn này.

Con số may mắn: 86, 96

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đang hết sức nhiệt tình trong việc thể hiện lòng tốt, sự tử tế và không ngại khó khi giúp đỡ người khác trong ngày này. Dù có tốt bụng đến đâu bạn cũng chớ nên lơ là bản thân. Trước khi hỗ trợ mọi người, bạn nên giải quyết thật gọn ghẽ các vấn đề trong công việc và cuộc sống cá nhân của mình.

Chuyện tình cảm của bạn ngày hôm nay không có nhiều biến động. Nếu bạn chia sẻ mong muốn, phiền não của mình trong chuyện công việc, người ấy sẽ rất vui vì cảm thấy mình quan trọng và cũng sẽ có những góp ý chân thành với bạn.

Rất có thể hôm nay bạn sẽ có những niềm vui nho nhỏ về tài lộc, kiếm được những khoản tiền không quá lớn nhưng đủ lấp đầy túi và dành cho những dự định xa hơn trong tương lai.

Con số may mắn: 23, 42

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình cảm thấy hết sức mông lung và rất khó tập trung vào những sự kiện đang xảy ra. Hôm nay khả năng phân tích, đánh giá tình hình của bạn cũng bị ảnh hưởng đáng kể. Bạn khó đưa ra được nhận định chính xác khi tâm trí không sáng suốt để quan sát mọi thứ.

Chuyện tình cảm của chòm sao này thể có gặp một số vấn đề rắc rối khiến bạn và người ấy nảy sinh nghi ngờ lẫn nhau. Hãy chủ động giải quyết mọi hiểu lầm, khúc mắc để không khiến mối quan hệ trở nên rạn nứt nhé.

Tiền bạc không nhiều nhưng cũng không quá túng thiếu, cuối năm nên bạn cũng chi tiêu chừng mực hơn để chuẩn bị cho những dự định lớn lao.

Con số may mắn: 56, 88

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp chớ nên cố gắng thực hiện những công việc nằm quá xa ngoài khả năng và năng lực của bạn kẻo trèo cao thì ngã đau. Sự thiếu hụt kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn không thể giúp bạn hoàn thành công việc và đạt kết quả như mong đợi, trái lại, còn có thể gây ra những sai phạm lớn trong hôm nay.

Chuyện tình cảm của bạn thời gian gần đây có chút nguội lạnh. Bạn cần làm một điều gì đó để hâm nóng lại tình cảm của mình.

Thói quen chi tiêu mất kiểm soát trong thời gian gần đây khiến túi tiền của Cáp Nhi hao hụt khá nhanh. Bạn nên điều chỉnh lại chi tiêu của mình trước khi rơi vào cảnh rỗng túi.

Con số may mắn: 23, 56

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã bị thu hút và hấp dẫn bởi những thử thách, trải nghiệm mang tính mạo hiểm đầy mới mẻ. Bạn khát khao được thể hiện các ý tưởng sáng tạo mới mẻ của bản thân. Bạn có thể thoải mái bộc lộ cá tính và sự sáng tạo của mình, rất có thể, nhân cơ hội này, bạn sẽ tạo nên một thành tích độc đáo, ghi dấu ấn cá nhân.

Chuyện tình cảm của bạn diễn ra khá suôn sẻ, bởi bạn luôn muốn bày tỏ cảm xúc và suy nghĩ của mình với nửa kia. Đôi bên hiểu nhau nên chẳng bao giờ xảy ra những cuộc tranh cãi đáng tiếc.

Ngày mới hôm nay nhiều khả năng bạn sẽ có được những cơ hội tốt đẹp và bạn hoàn toàn có được các cơ hội kiếm tiền hoặc có người gợi ý hợp tác đầu tư.

Con số may mắn: 36, 73

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết nên giải quyết từ vấn đề nhỏ nhất dần dần đến cái quan trọng hơn để tiết kiệm thời gian, sức lực. Góc chiếu hôm nay rất thuận lợi với những người làm việc, học tập trong những ngành cần sự sáng tạo và các ý tưởng mới mẻ. Người làm truyền thông, quảng cáo, nghệ thuật đều sẽ nhận được thành quả tốt.

Dường như bạn đang có chút xao nhãng, lạnh nhạt với các mối quan hệ hiện tại của mình khiến cho người ấy nảy sinh nghi ngờ và có chút cảm thấy hụt hẫng khi không được bạn quan tâm, chăm sóc.

Hôm nay Kết Kết sẽ có nhiều may mắn trong tài chính, đặc biệt nếu nghe lời khuyên của bạn bè về công việc phù hợp hơn với bạn.

Con số may mắn: 66, 78

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình trở nên khá nhạy cảm, mỗi khi người khác nói gì dù có thể động chạm đến bạn hay không, bạn đều có thể có những phản ứng có phần hơi thái quá. Thời gian gần đây bạn bắt đầu bị ùn ứ trong công việc, hơn nữa các nhiệm vụ hiện tại cũng chưa hoàn thành đúng như yêu cầu.

Bảo Bình phải quan tâm hơn tới cảm giác của đối phương, đặt mình vào vị trí của người ấy. Đôi bên có quan tâm tới nhau thì tình cảm mới gắn kết được.

Bảo Bình có thể sẽ đánh mất tài lộc của mình ngay kể cả khi cơ hội kiếm tiền ở ngay trước mắt. Bạn không dám đầu tư dù chỉ chút ít vì lo sợ sẽ bị thiệt hại về mình.

Con số may mắn: 10, 82

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư rất dễ bị tác động của các yếu tố bên ngoài, thậm chí một lời nói đùa cũng khiến bạn tưởng là nói thật rồi sinh ra cáu kỉnh. Bạn hãy cố gắng trở nên linh hoạt hơn trong cách làm việc của mình, đừng đi theo lối mòn vì nó không giúp bạn tạo ra những bước đột phá mới.

Bạn đang rơi vào tình trạng thấp thỏm chờ đợi ai đó. Lời khuyên là hãy nhấc máy chủ động liên hệ đi, chờ thì biết đến bao giờ. Đừng cố tỏ ra kiêu trong khi thật lòng bạn rất muốn nói chuyện với người ta.

Tài chính hôm nay khá ổn định và bạn có thể an tâm về sự cố gắng của mình sẽ nhận lại thành quả xứng đáng trong thời gian tới.

Con số may mắn: 12, 32

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: