vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Ba của bạn (25/10/2022)

Cập nhật lúc 24-10-2022 19:51:15 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Sư Tử trở nên kiên nhẫn chịu đựng hơn. Nếu bạn nào đang làm lãnh đạo, các vị trí đứng đầu sẽ đat được thành công trong ngày này. Bạn làm việc thông minh tinh tế, có tổ chức, khoa học nên được mọi người tin tưởng nghe theo.

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương có phản ứng mạnh mẽ để bảo vệ bản thân trước mọi thứ xung quanh. Bạn sẽ cực kỳ tổn thương nếu như hôm nay bị nặng lời chỉ trích, bới móc lỗi lầm của bạn trong quá khứ. Phản ứng của bạn ngay lúc đó là nổi nóng và chiến đấu tới cùng với người đó để bảo vệ bản thân.

Tuy sự nghiệp long đong nhưng đổi lại mặt tình cảm rất tốt. Đây là thời điểm tốt để tạo lập hoặc nuôi dưỡng các mối quan hệ yêu đương. Những bạn độc thân nên quan tâm đến cha mẹ hơn trong ngày này.

Chòm sao này sẽ được bạn bè giúp đỡ nếu gặp khó khăn trong chuyện tiền bạc. Ngoài ra những ai đang buôn bán, kinh doanh có tin vui sẽ ký được hợp đồng có lợi nhuận cao.

Con số may mắn: 22, 31

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có cảm giác muốn buông xuôi mọi việc do tâm trạng tụt dốc. Kim Ngưu sẽ khép mình lại, không thích buôn chuyện hay tranh cãi ở cơ quan. Giờ đây bạn chỉ muốn cho bản thân một khoảng lặng sau thời gian dài chiến đấu mệt mỏi.

Về phương diện tình cảm, người thuộc cung này dù là nam hay nữ thì vẫn khó tính trong khoản ăn uống khiến nửa kia bực bội mỗi lần hẹn hò. Dù biết tính xấu khó bỏ nhưng Ngưu nên nhường nhịn nửa kia nếu hôm nay 2 bạn cùng nhau ăn tối.

Chi tiêu kha khá tiền cho đồ ăn thức uống chỉ vì thỏa mãn đam mê của bản thân. Ngày thứ 3 này bạn có thể nhịn mặc nhưng không thể nhịn ăn, nhưng cẩn thận đừng vì cái bụng no căng dày mà làm rỗng cái ví.

Con số may mắn: 10, 29

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử bớt ham chơi cẩu thả, trở thành con người rất cẩn thận và ưa dò xét. Bạn quan tâm nhiều hơn đến lĩnh vực tâm linh huyền bí, chiêm tinh. Công việc vẫn diễn ra suôn sẻ trong sự dè chừng và cảnh giác với mọi thứ xung quanh của Song Tử. Bạn không muốn bất cứ ai nhúng tay vào công việc của mình.

Về phương diện tình cảm, hội FA cuối cùng cũng chịu mở lòng đón nhận những người mới vì cảm thấy quá chán với cuộc sống hiện tại. Nhưng cũng nên cẩn thận vì vũ trụ cảnh báo nhiều người không có ý định nghiêm túc với bạn.

Chúng tôi nhận thấy chòm sao này đang có ý định tiêu tiền cho du lịch, giải trí để chiều chuộng bản thân sau thời gian dài áp lực. Giờ đây, việc nghỉ ngơi đối với bạn rất quan trọng nên cứ mạnh dạn tiêu tiền.

Con số may mắn: 77, 82

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải rất dễ tin người, coi chừng bị lừa. Bạn nào làm kế toán, giao dịch viên, thống kê sẽ nhận được tin tốt trong ngày này. Người mới đi làm thì được đồng nghiệp quý mến, tạo điều kiện giúp đỡ vì bạn rất dễ thương.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này cảm thấy nửa kia không đem lại cảm giác an tâm cho mình nữa. Cặp đôi sẽ xảy ra tranh cãi nhỏ, người chịu thiệt nhiều nhất chính là các bạn nữ.

Nay không thích hợp để đầu tư chứng khoán, vay ngân hàng. Cẩn thận khi đi ngoài đường, đừng giao tiếp với người lạ kẻo tiền mất tật mang lúc nào không hay.

Con số may mắn: 32, 56

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử trở nên kiên nhẫn chịu đựng hơn. Nếu bạn nào đang làm lãnh đạo, các vị trí đứng đầu sẽ đat được thành công trong ngày này. Bạn làm việc thông minh tinh tế, có tổ chức, khoa học nên được mọi người tin tưởng nghe theo.

Về phương diện tình cảm, Sư Tử cảm thấy khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc thật với gia đình, dễ cáu vô cớ. Có lẽ bạn còn một số khúc mắc với cha mẹ trong lòng dẫu biết có thể tha thứ nhưng bản tính lì lợm bạn không cho phép làm điều đó.

Đừng tiếc tiền để mua một khóa học kỹ năng, ngoại ngữ mới mà bạn chưa biết. Muốn ngày tháng sau này đi mua hàng không cần xem giá thì hãy chăm chỉ học hỏi ngay từ bây giờ.

Con số may mắn: 21, 36

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ biến hóa nhanh nhạy bất thường. Tâm trạng khó ở, không ổn định nên ở công ty hay trường học bạn rất ghét ai đó xía vào chuyện của mình. Tuy nhiên năng lực của Xử vẫn còn hạn chế, nếu muốn tiến bộ hãy cố gắng lịch sự với đồng nghiệp chung nhóm.

Xử có máu ghen rất cao và quản lý người yêu quá chặt chẽ. Bạn muốn khẳng định chủ quyền khiến tình yêu nghẹt thở. Lúc nói chuyện dễ buông ra những lời tổn thương dù bạn không có ý định đó.

Về phương diện tài chính, bạn là người giỏi trong việc quản lý tiền bạc, dù một đồng cũng không thể lọt ra ngoài trừ khi bạn muốn. Điều này khiến Xử Nữ bị hiểu lầm là keo kiệt bủn xỉn.

Con số may mắn: 53, 88

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình khó chịu khi thấy ai đó bừa bộn, không công bằng. Chiếc Cân công lý này không cho phép ai đó cư xử thiếu công bằng với mình. Thời gian qua bạn đã im lặng nhẫn nhịn quá nhiều. Đừng dại mà tranh cãi đúng sai với họ ngay lúc này nếu như bạn không muốn chiến tranh nổ ra.

Về vấn đề tình cảm, Hội độc thân rất kén chọn, bạn quan niệm gió tầng nào sẽ gặp được mây tầng đó nên vẫn ế mốc người. Người có gia đình sẽ có một bữa cơm cuối ngày ấm áp bên những người thân yêu.

Các dự án lớn, nhỏ từ công việc tay trái bắt đầu đem lại nhiều lợi nhuận. Tính bạn rất cẩn thận nên vận tài chính ổn định cho đến hết ngày.

Con số may mắn: 13, 42

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp kiên định nên hiệu suất làm việc không cao. Ngày trôi qua với tiếng thở dài và những cảm xúc bi quan. Sao Hải Vương làm bạn thiếu tâm huyết với công việc nên sẽ bị sếp phàn nàn.

Về phương diện tình cảm, nếu có người yêu là cung hoàng đạo nhóm Đất thì sẽ gặp chút xáo trộn trong tình yêu. Nửa kia có cảm giác mệt mỏi và nặng nề hơn bao giờ hết vì cứ phải đuổi theo cảm xúc thất thường của bạn.

Về phương diện tài chính, khuyến cáo bạn phải cẩn thận, cẩn trọng khi giao dịch với tiền bạc. Đầu tư làm ăn lớn trong ngày thứ 3 này sẽ không đem lại kết quả như ý muốn.

Con số may mắn: 53, 60

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã chào ngày mới bằng lòng nhân ái, cởi mở do ảnh hưởng từ sao Kim quá cảnh ở chính ngôi nhà của bạn. Công việc của Mã bị ảnh hưởng khá nhiều từ những người có địa vị trong xã hội. Tuy nhiên không có vấn đề xấu xảy ra. Những người đang làm việc xa quê hoặc ở nước ngoài gặp được nhiều may mắn.

Về mặt tình cảm, tình yêu của bạn vào ngày này như cuộc phiêu lưu không có hồi kết. Cả 2 người tâm đầu ý hợp ưa khám phá những thứ mới mẻ đáng yêu. Được bạn bè ngưỡng mộ vì tình duyên rất đẹp.

Ngày của bạn sẽ cực kỳ hoàn hảo nếu bạn biết cách hài lòng với số tiền hiện tại mình đang có. Tránh xa các dự án rủi ro vì tỷ lệ thành công khá mong manh.

Con số may mắn: 21, 78

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có những suy nghĩ đột phá mạnh mẽ làm thay đổi rất nhiều cuộc sống sau này của bạn. Kết Kết cảm thấy tràn đầy năng lượng chiến đấu và cống hiến. Dù hoàn tất những công việc ở cơ quan khá sớm nhưng bạn vẫn đam mê tìm tòi, học hỏi khiến cấp trên rất hài lòng.

Tốt hơn hết là nam cung Ma Kết bớt tọc mạch vào cuộc sống riêng tư của bạn gái. Nếu người ta đang cố gắng bơ đẹp thì có nghĩa là bạn chưa cho họ được cảm giác yên tâm và nhiệt huyết.

Tiền là thứ chi phối quá nhiều trong cuộc sống của bạn, đặc biệt là các mối quan hệ thân thiết. Nếu để tình trạng này tiếp diễn, e rằng bạn sẽ là người kẻ khác bị lợi dụng.

Con số may mắn: 31, 45

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có sức hút mạnh mẽ. Bảo Bảo có phong cách làm việc và ngoại giao khiến người khác nể phục. Làm gì cũng khôn ngoan và thông minh, không ai có thể tranh cãi với bạn. Nếu sếp giao việc khó thì chòm sao này sẽ tự tin đối diện chứ không hề đùn đẩy.

Về phương diện tình cảm, gia đình muốn bạn chia sẻ nhiều hơn với họ trong cuộc sống thường ngày. Cuối ngày hãy dành cho người thân một chút thời gian để cùng nhau hàn huyên, mọi căng thẳng tự dưng được tan biến.

Tiền trong túi tuy không dồi dào nhưng đủ để Bảo Bình chi tiêu cho những nhu cầu lặt vặt còn sót lại ở những ngày trước. Bỏ tiền vào heo đất cũng là ý kiến không tồi.

Con số may mắn: 46, 79

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có cảm giác sợ hãi, lo lắng, cô đơn. Kiên nhẫn là một đức tính tốt cho công việc của bạn. Bạn có vẻ bận rộn vì cong lưng chạy deadline. Chuyện rất bình thường nhưng do tâm trạng bất ổn nên vô tình biến nó thành áp lực khiến đêm về bạn ngủ không ngon giấc.

Về mặt tình yêu, chòm sao này tự tạo một vỏ bọc để ngăn cách bản thân với những tình cảm xung quanh đang tiến đến. Không sao cả, chỉ khi bạn cảm thấy an toàn thì khi đó mới có thể mở lòng cho những mối quan hệ mới.

Sự cống hiến của Ngư bao lâu nay cuối cùng cũng được đền đáp. Lợi nhuận từ các công việc tay trái góp phần không nhỏ vào giải quyết vấn đề tiền bạc trong cuối tháng.

Con số may mắn: 31, 42

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: