vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Ba của bạn (17/05/2022)

Cập nhật lúc 16-05-2022 19:02:28 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Cự Giải có xu hướng nhìn mọi chuyện theo hướng không mấy tích cực. Bạn cần nhớ trong cái rủi có cái may, cung hoàng đạo sẽ không thể ngờ được điều gì sẽ đến với và chúng sẽ có tác động gì. Hãy cứ nhẹ nhàng đón nhận, rồi cơ hội và sự thành công sẽ mỉm cười với bạn.

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ khó kiểm soát được cảm xúc của mình. Cung hoàng đạo này sẽ dễ nóng nảy và nói năng không kiêng nể khi mọi việc sẽ không theo ý của mình. Dù cho có bất cứ vấn đề gì xảy ra đi nữa thì chòm sao này cũng cần giữ bình tĩnh.

Số tiền mà bạn đang có trong tay cứ ngày một eo hẹp dần trong khoảng thời gian này. Với thói quen chi tiêu, mua sắm thiếu cân nhắc sẽ chính là nguyên nhân làm cho bạn không thể giữ nổi số tiền mà bản thân đã vất vả kiếm được.

Tình hình sức khỏe của cung hoàng đạo này tuy chưa có dấu hiệu cải thiện đáng kể tuy nhiên những nỗ lực của Bạch Dương trong việc duy trì cơ thể khỏe mạnh đã mang đến những kết quả đầu tiên.

Con số may mắn: 11, 56

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có cơ hội thể hiện các khía cạnh hoàn toàn mới mẻ của mình. Với tinh thần ham học hỏi, chòm sao này sẽ không nề hà bất cứ công việc gì, thử thách nào. Chỉ cần bạn có sự quyết tâm thì sẽ dốc toàn tâm trí sức lực để nhanh chóng hoàn thành được mọi chuyện.

Về mặt tình cảm, những bạn vẫn đang độc thân sẽ gặp được đối tượng phù hợp với mình thông qua sự lời giới thiệu của bạn bè, đồng nghiệp và người thân.

Tình hình tài chính của chòm sao này sẽ không có quá nhiều biến động trong khoảng thời gian hiện tại. Những khoản thu chi đều nằm trong kế hoạch mà chòm sao này đã lên từ trước.

Con số may mắn: 32, 55

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử chìm đắm trong cảm xúc ngọt ngào của tình yêu. Mọi chuyện dù cho không gặp quá nhiều trở ngại thế nhưng Song Tử cũng không nên chủ quan và dồn hết tâm sức vào các vấn đề rất quan trọng và cần thiết.

Về phương diện tình cảm, Song Tử sẽ mang đến cho chòm sao này sẽ có những điều bất ngờ nho nhỏ sẽ khiến cho trái tim của bạn mãi xốn xang. Sự quan tâm và yêu thương dành trọn cho nhau sẽ chính là chìa khóa để tạo nên sự gắn kết giữa cả hai bạn.

Về tình trạng sức khỏe, khi thức quá khuya thì việc bạn ăn uống thiếu khoa học sẽ chính là nguyên nhân khiến cho cơ thể có chiều hướng đi xuống trong những ngày này. Đã đến lúc bạn nên chăm sóc bản thân cẩn thận, tránh bệnh tật đến hỏi thăm.

Con số may mắn: 10, 98

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có xu hướng nhìn mọi chuyện theo hướng không mấy tích cực. Bạn cần nhớ trong cái rủi có cái may, cung hoàng đạo sẽ không thể ngờ được điều gì sẽ đến với và chúng sẽ có tác động gì. Hãy cứ nhẹ nhàng đón nhận, rồi cơ hội và sự thành công sẽ mỉm cười với bạn.

Việc kiếm tiền sẽ không bao giờ dễ dàng cả, chòm sao này cần cẩn trọng trong từng các quyết định của mình nếu sẽ không muốn tiền bạc thất thoát. Cự Giải không nên quá tham lam ôm đồm nhiều chuyện rồi bất thành mọi chuyện.

Nếu Cự Giải cứ tiếp tục hành động theo cảm xúc của mình thì khó có thể giữ chân được nửa kia. Cái cách cung hoàng đạo này giận hờn vô cớ nhiều khi cũng sẽ khiến cho nửa kia cảm thấy rất khó chịu.

Con số may mắn: 22, 35

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có phần trở nên thái quá với mọi chuyện đang diễn ra, thế nhưng đôi khi cách hành xử ngạo mạn của chòm sao này sẽ lại khiến cho bầu không khí của tập thể trở nên căng thẳng hơn nhiều.

Về mặt tình cảm giữa các cặp đôi không mấy hòa hợp trong khoảng thời gian gần đây. Sự bất đồng liên tục nảy sinh, đôi bên bạn sẽ không chịu nhún nhường vì vậy tranh cãi cứ thế mà gay gắt hơn.

Cũng may là chòm sao này có thể giữ được số tiền mình có trong tay mà không hao hụt đi quá nhiều. Có lẽ bạn đã rút kinh nghiệm từ khoảng thời gian trước đây, khi chòm sao này không thể kiềm chế nổi cơn thèm mua sắm của mình.

Con số may mắn: 31, 45

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ rất dễ bị phân tâm vì những tác động bên ngoài sẽ khiến mình sẽ không thể tập trung được. Đây sẽ chính là khi bạn sẽ dễ mắc phải sai lầm nhất. Lúc này, để giảm thiểu sai sót, cung hoàng đạo này hãy cố gắng tập trung tinh thần, gạt bỏ đi những thông tin hỗn tạp để tìm ra sự phương hướng giải quyết đúng đắn nhất.

Về mặt tình cảm, sự khúc mắc sẽ chính là nguyên nhân làm cho tâm trạng của bạn trở nên thất thường, không ổn định như thế. Xử Nữ không nên ngần ngại chia sẻ thẳng thắn với đối phương.

Bạn không nên quá chủ quan và lơ là với sức khỏe của mình. Chỉ cần là một vài dấu hiệu nhỏ trên cơ thể cũng làm cho bản thân biết được những vấn đề mà bạn đang gặp phải ở đâu, bạn cần phải giải quyết và khắc phục ngay.

Con số may mắn: 23, 68

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình trở nên bối rối khi xử trí các vấn đề phát sinh. Với khả năng của mình, chắc chắn bạn sẽ sớm tìm ra câu trả lời. Chòm sao này không nên vì thiếu tự tin mà bỏ lỡ đi những có hội trước mắt.

Về mặt tình cảm, các bạn độc thân vẫn chưa tìm được một nửa cho mình. Có lẽ bạn hãy nên hạ thấp tiêu chuẩn của mình xuống một chút nếu muốn mở rộng được những đối tượng phù hợp.

Tình hình tài chính, cung hoàng đạo này sẽ không cần phải quá lo lắng về các vấn đề tiền bạc trong khoảng thời gian này. Những khoản tiền dự phòng mà chòm sao này đã chuẩn bị từ trước sẽ phát huy tác dụng khi dùng để xử lý những vấn đề cấp bách xảy ra.

Con số may mắn: 10, 99

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp dễ đưa ra được các quyết định nóng vội, ảnh hưởng không nhỏ đến thành tích của bạn và tập thể. Đây chính là lúc bạn cần phải bình tĩnh, không nên quá vội đưa ra hành động thiếu sự suy tính kỹ càng.

Về phương diện tình cảm, Hổ Cáp có lẽ đừng lúc nào cũng cho mình là đúng. Sự vô lý của làm cho nửa kia sẽ cảm thấy chán nản và vô lý. Nếu sẽ không sớm có sự thay đổi, thì rất có thể mối quan hệ này sẽ không thể nào đi xa được.

Sự áp lực căng thẳng sẽ làm cho Hổ Cáp có phần giảm sút. Chòm sao này không nên để cho mình được nghỉ ngơi và thư giãn đúng cách. Một giấc ngủ sâu và dài sẽ cho tinh thần của bạn được minh mẫn hơn.

Con số may mắn: 35, 66

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã trở nên mâu thuẫn với chính mình. Vì sự do dự mà không ít lần bạn đã bỏ lỡ các cơ hội thể hiện năng lực của mình. Nếu bạn không chịu thay đổi thì con đường tiến đến thành công của Nhân Mã sẽ đi xa mãi.

Về phương diện tình cảm, sự lý trí và cảm xúc của chòm sao này sẽ không thể tìm được tiếng nói chung, vì vậy mà đến giờ phút này, Nhân Mã vẫn không thể dứt khoát được trong mối quan hệ tình cảm của mình.

Chỉ cần chòm sao này giữ được tiền ở trong tay mình đó cũng là một kỳ tích với chòm sao này rồi. Bản tính hào phóng của Nhân Mã sẽ luôn yêu thích cái đẹp do đó việc mua sắm và sử dụng đồng tiền của bạn cũng sẽ không thích hợp chút nào.

Con số may mắn: 00, 99

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết trở nên rất e dè và khó mà bộc lộ cảm xúc của mình trong ngày hôm nay. Nhất là khi mà đứng trước đối tượng mà bạn cảm mến. Chòm sao này hãy mạnh dạn lên nếu sẽ không bạn sẽ cứ mãi độc thân.

Phải chăng rằng chòm sao này đang quá khắt khe với chính mình. Sai lầm chính là điều ai cũng sẽ mắc phải, chòm sao này không nên vì thế mà tự trách mình. Chỉ cần bạn biết cách đứng dậy sau vấp ngã và cố gắng vượt qua mọi khó khăn.

Tình trạng sức khỏe của Ma Kết cần được chú ý hơn, sức đề kháng giảm chính là nguyên nhân làm cho bạn sẽ bị ốm bệnh trong những ngày thời tiết như vậy. Ma Kết hãy nhớ ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ tránh bệnh tật.

Con số may mắn: 32, 55

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình dễ bị phản ứng thái quá khi mọi vấn đề diễn ra không đúng như ý mong muốn của chòm sao này. Đôi khi sẽ chính những lời nói của bạn sẽ gây tổn thương cho ai đó. Chòm sao này nên bình tĩnh lại và suy xét lại mọi chuyện.

Về phương diện tình cảm, Bảo Bình không nên lạnh lùng và cứng nhắc trong mặt tình cảm nếu như mà sẽ không muốn mối quan hệ của mình dần trở nên nhạt nhòa xa cách hơn đấy. Bạn cần dành thời gian quan tâm và yêu thương nửa kia nhiều hơn.

Có không ít các cơ hội để bạn có thể kiếm tiền, tuy nhiên bạn lại bỏ lỡ chúng một cách hết sức là đáng tiếc. Nếu như mong muốn tiền bạc đầy tay, Bảo Bình sẽ cần phải có cái nhìn nhạy bén hơn, để chớp lấy thời cơ.

Con số may mắn: 12, 55

 Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư trở nên nhạy cảm hơn trong ngày thứ 3 này. Bạn rất dễ cảm thấy buồn bã và chán nản khi tình cảm của mình không được như ý muốn. Đối phương không được như kỳ vọng khiến cho bạn cảm thấy hụt hẫng.

Về phương diện tình cảm, đối phương cảm thấy rất tủi thân khi mà sự quan tâm của bạn lại không dành cho họ. Điều đó khiến cho mối quan hệ của cả hai dần đi xuống và chững lại. Bạn nên phân bổ thời gian và dành sự chú ý, quan tâm tới nửa kia hơn nữa.

Về phương diện tài chính, có vẻ như vận may về tiền bạc đang dần tìm đến bạn trong ngày hôm nay. Một khoản tiền bất ngờ làm cho vào túi của bạn giúp cho tâm trạng tốt lên hơn nhiều.

Con số may mắn: 25, 99

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2022 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: