vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Chủ Nhật của bạn (30/04/2023)

Cập nhật lúc 29-04-2023 18:03:15 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Cự Giải nhận thức được trách nhiệm của mình nên bạn có rất nhiều sự cố gắng ngay trong ngày nghỉ này. Cung hoàng đạo này luôn tỉ mỉ thận trọng, ít phạm sai lầm nên được đánh giá rất cao. Nhưng dù sao hôm nay cũng là ngày nghỉ, hãy dành thời gian để nghỉ ngơi sau những ngày làm việc chăm chỉ.

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương có cơ hội làm quen được những người bạn mới và điều đó khiến bạn cảm thấy hào hứng. Chòm sao này sẽ cần kết hợp giữa làm việc, học tập và nghỉ ngơi để não bộ có thời gian khôi phục, tránh lao lực quá mà nghĩ không thông suốt.

Bạch Dương vốn theo đuổi chủ nghĩa tự do, yêu đương rõ ràng nên nếu có cảm tình với ai đó bạn sẽ không ngần ngại bày tỏ và chinh phục đến cùng. Nhưng hãy chắc chắn rằng đối phương không quá phản cảm với điều đó.

Cung hoàng đạo này kiếm tiền giỏi là vì có con mắt nhìn xa trông rộng, biết nắm bắt xu hướng thị trường. Cuối tuần này chính là thời điểm bạn lấp đầy túi tiền cho mình.

Con số may mắn: 08, 90

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có xu hướng thích những hoạt động đông người hay giúp đỡ người khác. Ngày này bạn sẽ làm cho cuộc sống trở nên thú vị hơn bằng cách tham gia vào các hoạt động thể thao, vui chơi giải trí hay những sự kiện mà bạn thấy ý nghĩa.

Cung hoàng đạo này có vẻ đang ép buộc nửa kia theo ý mình. Chòm sao này vẫn mong muốn đối phương cho mình một lời cam kết, nhưng điều đó chẳng có tác dụng gì, chỉ làm cho đối phương căng thẳng và cảm thấy áp lực hơn.

Chòm sao này đừng nên quên luyện tập thể dục thể thao hàng ngày vì chúng rất tốt cho sức khỏe của bạn. Điều quan trọng là phải kiên trì thực hiện và không bỏ cuộc giữa chừng.

Con số may mắn: 23, 56

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử hãy nhanh chóng thu xếp học tập, công việc để nghỉ ngơi. Kỳ nghỉ lễ dài ngày này hãy để cơ thể được lấy lại năng lượng đầy đủ. Thời gian qua bạn đã giữ được sự kiên nhẫn và điềm tĩnh cần thiết. Bạn có những kế hoạch sắp tới rất cụ thể, đường hướng tương lai rõ ràng.

Về phương diện tình cảm cũng chẳng được như mong đợi khi bạn quá yếu đuối và phụ thuộc và đối phương. Một khi không làm chủ được mối quan hệ, bạn sẽ dễ bị nửa kia lấn lướt.

Chủ nhật này bạn sẽ đang gặp một vài khó khăn trong chuyện tiền bạc. Vì một phút bồng bột mà bạn đã chi tiêu quá tay nên sắp tới có thể không dư dả lắm.

Con số may mắn: 21, 55

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nhận thức được trách nhiệm của mình nên bạn có rất nhiều sự cố gắng ngay trong ngày nghỉ này. Cung hoàng đạo này luôn tỉ mỉ thận trọng, ít phạm sai lầm nên được đánh giá rất cao. Nhưng dù sao hôm nay cũng là ngày nghỉ, hãy dành thời gian để nghỉ ngơi sau những ngày làm việc chăm chỉ.

Về phương diện tình cảm của chòm sao đang tới. Nếu đang độc thân, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ đối tượng phù hợp, cùng tìm hiểu và dần gây dựng được ấn tượng tốt đẹp về nhau.

Cung hoàng đạo này hãy nên chú ý tới chế độ dinh dưỡng của bản thân, việc bỏ bữa hoặc ăn uống không hợp lý sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của bạn.

Con số may mắn: 12, 32

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử quyết định sẽ dành ngày này để sum họp, đoàn tụ với gia đình dù bạn bè có rủ rê kèo hấp dẫn thì bạn cũng sẽ từ chối. Chòm sao này là người mạnh mẽ, khôn khéo nên mọi việc đến tay trong hôm nay đều hanh thông trôi chảy, điều này khiến cho không ít người phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Nếu giữa bạn và người ấy đang có vấn đề gì thì hãy gặp mặt trực tiếp để cùng nhau giải quyết. Bạn cũng nên nhớ giữ bình tĩnh bởi nếu nóng giận sẽ chỉ khiến mối quan hệ này đi vào ngõ cụt.

Chòm sao này cần có kế hoạch quản lý tài chính của bản thân một cách rõ ràng. Đừng quá phung phí nó vào việc mua sắm bừa bãi.

Con số may mắn: 65, 88

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ rất tốt bụng, nhiệt tình giúp đỡ mọi người, sẵn lòng vì người khác mà không toan tính điều gì. Sự tốt bụng của bạn giúp bạn xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Các cặp đôi sẽ có tin tốt trong ngày, điều này sẽ giúp mối quan hệ của hai bạn phát triển lên một tầm cao mới. Người độc thân chưa có nhiều thay đổi so với hiện tại.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này trong ngày tương đối tốt nhưng có vẻ bạn sẽ khá mạnh tay trong chi tiêu. Tuy nhiên nếu bản thân bạn cảm thấy việc đó nằm trong khả năng chi trả của bạn thì sẽ hoàn toàn không có vấn đề gì.

Con số may mắn: 12, 32

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình khó tránh khỏi sự luống cuống, bối rối làm sai một số việc. Chủ nhật này có thể không như những gì bạn mong muốn. Lời khuyên lúc này là hãy khoan tìm cách giải quyết bởi bạn càng làm thì càng rối, cứ từ từ thì mọi sự sẽ tự đâu vào đấy.

Chòm sao này này đang khá băn khoăn nhiều điều về chuyện tình cảm của mình khi chưa tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp. Đừng nóng vội, rồi sẽ có một ngày bạn gặp được nửa kia của mình.

Tình hình sức khỏe của bạn đang rất tốt. Nhờ vào sự chăm chỉ rèn luyện thể dục mỗi ngày mà bạn cảm thấy cơ thể của mình luôn tràn đầy năng lượng.

Con số may mắn: 23, 66

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp là một người khá bốc đồng, dễ nổi nóng. Hãy tập kiềm chế cảm xúc, tránh những xung đột không đáng có xảy ra. Chủ nhật này cũng là ngày nghỉ, bạn nên tự thưởng cho mình một bản nhạc nhẹ nhàng để thư giãn, thả lỏng tinh thần. Khi đã bình tĩnh rồi, bạn sẽ thấy có nhiều việc không nghiêm trọng như mình nghĩ.

Về phương diện tình cảm, với những bạn còn đang độc thân nếu chịu khó tham gia các hoạt động xã hội thì không khó để gặp được đối tượng tiềm năng. Đừng lúc nào cũng khép kín bản thân như vậy.

Ngày cuối tuần này, nguồn tài chính bạn hi vọng chưa thực sự tốt như trông đợi nên có phần khiến cho bạn cảm thấy hơi thất vọng.

Con số may mắn: 23, 68

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã đừng ngần ngại thay đổi bản thân, thử một điều gì đó mới mẻ. Cuối tuần này sẽ là ngày vô cùng thích hợp để Nhân Mã mạnh dạn theo đuổi điều gì đó mà bản thân luôn mong muốn. Một chút thử thách, làm những điều mình chưa từng làm bao giờ, biết đâu chính bạn lại thích thú với sự thay đổi đó.

Về phương diện tình cảm, bạn độc thân sẽ gặp may mắn trong chuyện tình cảm và khả năng cao sẽ gặp được người khiến trái tim rung rinh. Bạn và người ấy sẽ bắt nhịp khá nhanh và có rất nhiều cơ hội để tìm hiểu nhiều hơn về nhau.

Vấn đề tài chính của bạn khá thoải mái. Bạn có nguồn thu nhập ổn định từ công việc chính và việc làm thêm nên có thể thoải mái chi tiêu.

Con số may mắn: 01, 21

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết hãy để người đối diện thấy được sự chân thành và năng lực của bạn. Chòm sao này phải loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực và dành cho bạn những khoảng trống thời gian để thư giãn và có định hướng công việc rõ ràng hơn.

Về phương diện tình cảm của chòm sao này sẽ gặp nhiều thuận lợi. Bạn có thể nhanh chóng tháo gỡ được những mâu thuẫn, xoa dịu tổn thương và làm lành với người yêu một cách nhanh chóng.

Cung hoàng đạo này là người có tham vọng về tài chính rất mạnh nên dốc sức kiếm tiền bằng mọi cách. Điều này khiến chính bản thân bạn cũng cảm thấy bất ngờ chứ đừng nói tới người khác.

Con số may mắn: 25, 62

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình không nên quá tin người, làm gì cũng phải kiểm chứng lại thông tin rõ ràng kẻo bị lừa. Tin vào những thông tin sai lầm có thể sẽ dẫn bạn đến những hậu quả nghiêm trọng đấy.

Thời gian này, trái tim bạn lại lần nữa rung động vì người cũ, họ cũng đang có cùng cảm giác tương tự với bạn. Tuy nhiên hãy hết sức tỉnh táo kẻo lịch sử sẽ lặp lại lần nữa.

Sức khỏe của chòm sao này khá tốt, hãy từ chối những cuộc tụ tập vui chơi quá khuya để dành sức cho những ngày nghỉ lễ.

Con số may mắn: 56, 88

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư gây được ấn tượng nhờ việc luôn cố gắng giữ sự điềm tĩnh trong mọi việc, giữ cho tâm trạng yên lành. Những hoạt động vui chơi giải trí và làm những gì bạn thích có thể giúp bạn duy trì tinh thần và năng lượng để đối mặt với những thử thách.

Về phương diện tình cảm, nếu đã yêu rồi thì cứ nói ra thôi, cuộc sống này đâu phải dễ dàng tìm được người mình yêu và đúng lúc họ cũng yêu mình. Ngư Nhi hãy mạnh dạn theo đuổi hạnh phúc của mình.

Tài chính của bạn nhìn chung khả quan với một số thu nhập nhỏ, có thể trong thời gian tới bạn sẽ gặp may mắn, hãy nắm bắt khi cơ hội đến.

Con số may mắn: 12, 32

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: