vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Chủ Nhật của bạn (22/12/2019)

Cập nhật lúc 22-12-2019 11:10:37 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

Ham muốn chinh phục và bản lĩnh của Sư Tử khiến chòm sao này luôn được nhiều người vây quanh vì ái mộ. Vì lẽ đó Sư Tử thường mất tập trung vào các mối quan hệ hiện tại để rồi lại phải xin lỗi và cầu mong những người thân tha thứ. Hãy cẩn trọng với những lời ngọt ngào ngày hôm nay.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương cảm nhận được nhiều điều mới mẻ và thú vị khi ở bên cạnh người ấy. Cung hoàng đạo này luôn mong muốn được yêu thương nên cố gắng để người ấy cảm thấy thoải mái trong mối quan hệ này. Tuy nhiên Bạch Dương lại không thể hiện tốt lắm trong công việc của mình. Bạn có nhiều tham vọng và luôn cố gắng để đạt được hết tất cả mọi thứ cùng một lúc. Bạn thích mình trở nên nổi bật trước đám đông và muốn mọi người ngưỡng mộ những thành công mà mình đạt được.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Horoscope hôm nay của Kim Ngưu cho thấy về mặt tình cảm, Kim Ngưu và người ấy hãy cùng nhau tham gia nhiều hoạt động hơn. Tùy theo sở thích các bạn có thể lựa chọn những hoạt động tình nguyện, du lịch hay tiệc tùng. Đây sẽ là cơ hội tốt để hiểu nhau hơn đấy.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Về phương diện tài chính thì Song Tử không được may mắn cho lắm, có thể trong ngày chủ nhật 22/12/2019 bạn sẽ bị mất tiền đấy. Nhìn chung đôi lúc Song Tử cũng khá ngây thơ và dễ dàng đặt lòng tin vào người khác nhưng có những chuyện nhìn bề ngoài tưởng vậy mà không phải vậy, không phải ai cũng đáng tin.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Nếu Cự Giải muốn đạt được thành công thì việc đầu tiên cần làm đó là hãy bắt tay vào biến ước mơ thành sự thực. Tình hình tài chính của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Từ giờ trở đi với hầu bao ổn định, rủng rỉnh thì bạn có thể tạo được cuộc sống dễ chịu và ổn định cho bản thân và gia đình. Về mặt tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy đang cực kì nhẹ nhàng, vui vẻ. Hai bạn đều tận hưởng từng khoảnh khắc khi ở bên nhau.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Ham muốn chinh phục và bản lĩnh của Sư Tử khiến chòm sao này luôn được nhiều người vây quanh vì ái mộ. Vì lẽ đó Sư Tử thường mất tập trung vào các mối quan hệ hiện tại để rồi lại phải xin lỗi và cầu mong những người thân tha thứ. Hãy cẩn trọng với những lời ngọt ngào ngày hôm nay.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tử vi hôm nay nhắc nhở Xử Nử nên đi ra ngoài tìm hiểu thị trường thay vì ngồi một chỗ trong văn phòng. Tình yêu đôi lứa của bạn hôm nay thiếu đi sự hài hòa vì tính tình bạn cũng nóng nảy hơn. Chỉ cần đôi ba lời không vừa ý, bạn có thể nổi cơn thịnh nộ, khiến đối phương bị tổn thương.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Thiên Bình có thể gặp chuyện không mấy vui vẻ trong tình cảm. Giữa bạn và đối phương trong ngày Chủ nhật này vẫn còn những mâu thuẫn, hiểu lầm dẫn đến tranh cãi chưa thể hóa giải. Dù tình yêu vẫn còn nhưng vì cái tôi cá nhân của mỗi người quá lớn nên không ai chịu xuống nước trước để làm lành với nhau.

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Hổ Cáp chắc chắn sẽ được giao trọng trách lãnh đạo vì sự cố gắng xuất sắc của mình trong tuần vừa qua. Cung hoàng đạo này sẽ là người đưa ra quyết định và hướng dẫn những người khác. Kết quả là bạn sẽ nhận được sự tín nhiệm của mọi người. Trái lại bạn cũng sẽ phải chịu trách nhiệm nếu có bất cứ sai sót nào xảy ra.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã nên có sự chuẩn bị trước khi tiến hành bất cứ việc gì hoặc đơn giản là đến một buổi hẹn. Tử vi của 12 cung hoàng đạo nhận thấy rằng Nhân Mã sẽ không thể kiểm soát được mọi thứ, vì thế hãy tìm hiểu trước về người mình sắp gặp gỡ xem họ là ai, đến từ đâu, có thói quen gì… điều đó sẽ giúp bạn gây được ấn tượng ban đầu tốt hơn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đôi lúc Ma Kết vì nóng vội mà hành động thiếu suy nghĩ dẫn đến sai sót trong ngày 22/12/2019. Ngoài ra bạn không muốn làm việc chung với người khác nên chẳng có ai kiểm tra lại chất lượng công việc. Ma Kết cần cẩn thận hơn, đừng để một lỗi nhỏ khiến công sức gây dựng bị đổ bể.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình trong tử vi ngày 22/12/2019 tìm thấy lối ra sau bao bế tắc. Bạn chưa rõ những thế mạnh của mình nằm ở đâu, nhưng hôm nay, cung hoàng đạo này sẽ biết mục tiêu mà mình cần phải hướng đến trong tương lai, trong sự nghiệp của mình là gì.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng Song Ngư nên cố gắng xây dựng những mối quan hệ tốt với những người xung quanh vì dù sao ai cũng thích làm việc với những người họ quen, thích và tin tưởng hơn là những người xa lạ. Và vì thế, hãy đảm bảo xây dựng được một số mối quan hệ bền chặt dựa trên sự tin tưởng và bình đẳng, để làm được điều đó, không gì tốt hơn một thái độ sống trung thực và chân thành.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: